Tamil Song Lyrics
 தமிழ் பாடல் வரிகள்
  www.subhashini.org
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me
பாடல் வகைகள் (Genre)

இந்த பகுதியில் இன்னும்
எல்லா பாடல்களும்
சேர்க்கப்படவில்லை.
வெகு விரைவில் எல்லாம்
சேர்த்துக்கொள்ளப்படும்.

பொது வாழ்க்கை
நகைச்சுவை
தமிழ் வாழ்த்து
தத்துவம்
இன உணர்வு
இந்திய சுதந்திர விடுதலை

சமூகம்
விவாதம்
கதாகாலச்சேபம்
கூத்து
வில்லுப்பாட்டு
விவசாயம்

பக்தி பாடல்கள்
சைவம்/இந்து
கிறிஸ்தவம்
இஸ்லாமியம்

வாழ்க்கை பயணம்
பிறப்பு
பிறப்பு (எதிர்)
தாலாட்டு
குழந்தை பருவம்
திருமணம்
திருமணம் (எதிர்)
முதலிரவு
வளைகாப்பு/தாய்மை
இறப்பு

உறவுகள்
குடும்பம்
தாய் பாசம்
தந்தை பாசம்
பிள்ளைகள் பாசம்
அண்ணண் தங்கை பாசம்
நட்பு (ஆண்கள்)

பெண்
பெண்ணின் பெருமை
பெண்ணின் சோகம்
மகிழ்ச்சியில் பெண்
ஆணை நினைத்து பெண்
ஆணை வர்ணிக்கும் பெண்
ஆணை சீண்டும் பெண்
ஆணை வசீகரிக்கும் பெண்
பெண் காதல் தோல்வி

ஆண்
பெண்ணை நினைத்து ஆண்
பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
பெண்ணை சீண்டும் ஆண்
ஆண் காதல் தோல்வி
நட்பு

காதல்
பிரிவு

MG ராமசந்திரன் (MGR)
சிவாஜி கணேஷன்
ஜெமினி கணேஷன்
SS ராஜேந்திரன்
S ரவிச்சந்திரன்
ஜெய்சங்கர்
சிவகுமார்
முத்துராமன்
கல்யாண் குமார்
ரஜனிகாந்த்
கமலஹாசன்

என்னை மகிழ்வித்தவை

 ஆணை நினைத்து பெண்
 43 Songs

Song TitleMovie NameYearComposersSingers
Aayiram Kannukku Virundhaakhum
ஆயிரம் கண்ணுக்கு விருந்தாகும்
Oru Thaai Makkal
ஒரு தாய் மக்கள்
1971 MS Viswanathan P Susheela
Andha Kaalaththil Kannanum Koabiyarum
அந்த காலத்தில் கண்ணனும் கோபியரும்
Baabu
பாபு
1971 MS Viswanathan LR Eswari
Asaindhaadum Thendralae Thoodhu
அசைந்தாடும் தென்றலே தூது
Thaaikkuppin Thaaram
தாய்க்குப்பின் தாரம்
1956 KV Mahadevan P Banumathi
Aththaanin Muththangal
அத்தானின் முத்தங்கள்
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968 MS Viswanathan P Susheela
Chiththira Poovili Vaasalilae
சித்திர பூவிழி வாசலிலே
Idhayaththil Nee
இதயத்தில் நீ
1963 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
LR Eswari
En Kalyaana Vaiboakham
என் கல்யாண வைபோகம்
Alakhae Unnai Aaraadhikkiraen
அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
1978 Ilaiyaraaja Vani Jairam
Enakku Theriyalae Nijamaa
எனக்கு தெரியலே நிஜமா
Koondukkili
கூண்டுக்கிளி
1954 KV Mahadevan PA Periyanayaki
Endrum Illaamal Ondrum Sollaamal
என்றும் இல்லாமல் ஒன்றும் சொல்லாமல்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963 KV Mahadevan P Leela
Engae Neeyoa Naanum Angae
எங்கே நீயோ நானும் அங்கே
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967 MS Viswanathan P Susheela
Enna Ninaiththu Ennai
என்ன நினைத்து என்னை
Nenjil Or Aalayam
நெஞ்சில் ஒர் ஆலயம்
1962 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Ennaip Paada Vaiththavan
என்னைப் பாட வைத்தவன்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 KV Mahadevan P Susheela
Ennathaan Rakhasiyamoa Idhayaththilae
என்னதான் ரகசியமோ இதயத்திலே
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965 KV Mahadevan P Susheela
Eththanaik Kaalam Kanavukhal
எத்தனைக் காலம் கனவுகள்
Arasa Kattalai
அரச கட்டளை
1967 KV Mahadevan P Susheela
Iravinilae Enna Ninaippu
இரவினிலே என்ன நினைப்பு
En Kadamai
என் கடமை
1964 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Kaadhalennum Vadivam Kandaen
காதலென்னும் வடிவம் கண்டேன்
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Kaana Vandha Kaatchi Enna
காண வந்த காட்சி என்ன
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Kannan Varum Naeramidhu
கண்ணன் வரும் நேரமிது
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும் வரை
1967 MS Viswanathan P Susheela
Kodukka Kodukka Inbam Pirakkumae
கொடுக்க கொடுக்க இன்பம் பிறக்குமே
Naan Aanaiyittaal
நான் ஆணையிட்டால்
1966 MS Viswanathan MS Viswanathan
P Susheela
Kuruvik Koottam Poala Nikkira
குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
Kudumbaththalaivan
குடும்பத்தலைவன்
1962 KV Mahadevan P Susheela
Maalai Poludhin Mayakkaththilae
மாலை பொழுதின் மயக்கத்திலே
Baakyalashmi
பாக்யலஷ்மி
1961 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Malarum Vaan Nilavum
மலரும் வான் நிலவும்
Makhaakavi Kaalidhaas
மகாகவி காளிதாஸ்
1966 KV Mahadevan P Susheela
Manam Padaiththaen Unnai
மனம் படைத்தேன் உன்னை
Kandhan Karunai
கந்தன் கருணை
1967 KV Mahadevan P Susheela
Mayangukhiraal Oru Maadhu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Paasamalar
பாசமலர்
1961 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Minnal Varum Saedhiyilae
மின்னல் வரும் சேதியிலே
Koduththu Vaiththaval
கொடுத்து வைத்தவள்
1963 KV Mahadevan P Susheela
Naalai Indha Vaelai Paarththu
நாளை இந்த வேலை பார்த்து
Uyarndha Manidhan
உயர்ந்த மனிதன்
1968 MS Viswanathan P Susheela
Naan Unnai Alaikkavillai
நான் உன்னை அழைக்கவில்லை
Engirundhoa Vandhaal
எங்கிருந்தோ வந்தாள்
1970 MS Viswanathan P Susheela
Neela Saelai Katti Konda
நீல சேலை கட்டி கொண்ட
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
1965 KV Mahadevan P Susheela
Neenga Nenaichaa Nadakkaadhaa
நீங்க நெனைச்சா நடக்காதா
Kanavan
கணவன்
1968 MS Viswanathan P Susheela
Nenjam Marappadhillai Adhu
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை அது
Nenjam Marappadhillai
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
1963 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Nenjaththilae Nee Naetru Vandhaai
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
Saandhi
சாந்தி
1965 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
Nilavae Nee Saatchi
நிலவே நீ சாட்சி
1970 MS Viswanathan P Susheela
Ninaikkumpoathu Nenjum Kannum
நினைக்கும்போது நெஞ்சும் கண்ணும்
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963 KV Mahadevan P Banumathi
Oruththi Makhanaai Pirandhavanaam
ஒருத்தி மகனாய் பிறந்தவனாம்
Thaai Sollai Thattaadhae
தாய் சொல்லை தட்டாதே
1961 KV Mahadevan P Susheela
Paattondru Kaettaen
பாட்டொன்று கேட்டேன்
Paasamalar
பாசமலர்
1961 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy K Jamuna Rani
Paattondru Tharuvaar Paaradi
பாட்டொன்று தருவார் பாரடி
Saevar Sundharam
சேவர் சுந்தரம்
1964 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
LR Eswari
Palamudhir Soalaiyilae Thoali
பழமுதிர் சோலையிலே தோழி
Kulandhaiyum Dheivamum
குழந்தையும் தெய்வமும்
1965 MS Viswanathan P Susheela
Paruvam Poana Paadhaiyilae
பருவம் போன பாதையிலே
Dheivaththaai
தெய்வத்தாய்
1964 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Sendhoor Murukhan Koavililae
செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே
Saandhi
சாந்தி
1965 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Singaaraa Vaa Vaa
சிங்காரா வா வா
Kalai Arasi
கலை அரசி
1963 KV Mahadevan P Banumathi
Unakku Mattum Unakku Mattum
உனக்கு மட்டும் உனக்கு மட்டும்
Manappandhal
மணப்பந்தல்
1961 MS Viswanathan & TK Ramamoorthy P Susheela
Unnai Kaanaadha Kannum
உன்னை காணாத கண்ணும்
Idhayakkamalam
இதயக்கமலம்
1965 KV Mahadevan P Susheela
Varuvaar Oru Naal
வருவார் ஒரு நாள்
Maadappuraa
மாடப்புறா
1962 KV Mahadevan P Susheela
Yaaradi Vandhaar Ennadi
யாரடி வந்தார் என்னடி
Vaanampaadi
வானம்பாடி
1963 KV Mahadevan LR Eswari
இந்த பாடல்கள் இன்னும் முழுமையாக சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. Thease Songs are not Corrected Fully.
Home    Movies    Songs    Lyricists    Composers    Singers    Genre    About    Email Me