Tamil Song Lyrics
தமிழ் பாடல் வரிகள்
Subhashini.org
                   

Recent Uploads
Date Songs Movies Year
23 May 25 Ondraa Irandaa Eduththuchcholla
ஒன்றா இரண்டா எடுத்துச்சொல்ல
Genre: ஏக்கம்
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25 Avalaa Sonnaal Irukkaadhu
அவளா சொன்னாள் இருக்காது
Genre: பெண்ணைப்பற்றி ஆண்
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25 Ennadi Iththanai Vaekham
என்னடி இத்தனை வேகம்*
Genre: டூயட்
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25 Lilli Lalli Jimmi
லில்லி லல்லி ஜிம்மி
Selvam
செல்வம்
1966
23 May 25 Thaenil Aadum Roajaa
தேனில் ஆடும் ரோஜா
Genre: பிள்ளைகள் பாசம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25 Oru Veedu Iru Ullam
ஒரு வீடு இரு உள்ளம்
Genre: பிள்ளைகள் பாசம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25 Suraanggani Suraanggani
சுராங்கனி சுராங்கனி
Genre: குத்து பாடல்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25 Kudhiraiyilae Naan Amarndhaen
குதிரையிலே நான் அமர்ந்தேன்
Genre: தத்துவம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25 Dhaevan Thiruchchabai Malarkhalae
தேவன் திருச்சபை மலர்களே
Genre: பிள்ளைகள் பாசம்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25 Dhaevan Thiruchchabai Malar Idhu
தேவன் திருச்சபை மலர் இது
Genre: பெண்ணை வர்ணிக்கும் ஆண்
Avar Enakkae Sondham
அவர் எனக்கே சொந்தம்
1977
23 May 25 Puththam Pudhu Oalai Varum
புத்தம் புது ஓலை வரும்
Genre: ஆணை நினைத்து பெண்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
23 May 25 Maattu Vandi Saalaiyilae
மாட்டு வண்டி சாலையிலே
Genre: காதல் பிரிவு
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
23 May 25 Mandhiram Sonnaen Vandhuvidu
மந்திரம் சொன்னேன் வந்துவிடு
Genre: ஏக்கம்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
23 May 25 Sandhikka Thudiththaen Ponmaanae
சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
Genre: ஏக்கம்
Vaedham Pudhidhu
வேதம் புதிது
1987
16 May 25 Thendraladhu Unnidaththil
தென்றலது உன்னிடத்தில்
Genre: டூயட்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
16 May 25 Kavidhai Aranggaerum Naeram
கவிதை அரங்கேறும் நேரம்
Genre: டூயட்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
16 May 25 Svara Raaga Sukhathoovum
ஸ்வர ராக சுகதூவும்
Genre: டூயட்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
16 May 25 Enni Irundhadhu Eedaera
எண்ணி இருந்தது ஈடேற
Genre: டூயட்
Andha Aezhu Naatkal
அந்த ஏழு நாட்கள்
1981
16 May 25 Unai Eththanai Murai
உனை எத்தனை முறை
Genre: டூயட்
Neeyaa
நீயா**
1979
16 May 25 Ponnaana Ulakham
பொன்னான உலகம்
Genre: டூயட்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
16 May 25 Kan Kanda Dheivamae
கண் கண்ட தெய்வமே
Genre: சைவம்/இந்து
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
16 May 25 Kadavul Ninaiththaan
கடவுள் நினைத்தான்
Genre: திருமணம்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
16 May 25 Enakkoru Vidivelli
எனக்கொரு விடிவெள்ளி
Genre: அண்ணண் தங்கை பாசம்
Keezh Vaanam Sivakkum
கீழ் வானம் சிவக்கும்
1981
16 May 25 Unnai Enni Ennai
உன்னை எண்ணி என்னை
Genre: ஆணை நினைத்து பெண்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968
16 May 25 Enna Poruththam Namakkul
என்ன பொருத்தம் நமக்குள்
Genre: டூயட்
Rakhasiya Poalees
ரகசிய போலீஸ் 115
1968
*  இப்பாடல் இன்னும் சரிபிழை பார்க்கப்படவில்லை. This songs is still not corrected.
** சில பாடல்கள் இன்னும் சேர்க்கப்படவுள்ளன. Some songs still to be added.