Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சந்திக்கும்போதெல்லாம் (1)
கவனித்துக்கொள்ள (1)
போ (3)
விண்ணை (1)
இந்தப்பை (1)
அழுத்தம் (2)
எழுதுகின்றார் (1)
சத்தமும் (1)
இருக்கிறதா (5)
அபிப்பிராயங்கள் (1)
யோசனையாக (1)
உண்பதற்கான (1)
உங்களிடமிருந்து (2)
மத்தியில் (1)
அருகிலெங்கும் (1)
வழங்கப்படும் (1)
பேனா (1)
சந்திப்பீர்கள் (1)
தோளில் (1)
அச்சுறுத்துபவர்கள் (1)
ஒழுங்குபடுத்தும் (1)
அங்கே (16)
அவளுடன் (1)
தொழிலாளி (1)
கொடுத்ததுண்டு (1)
நினைவில் (1)
அம்மாவுக்குத்தனியாக (1)
திட்டத்தைப்பற்றி (1)
நேரத்திட்டங்கள் (1)
நண்பர்களை (3)
அடையவில்லை (1)
தகவல் (2)
நிகழ்ச்சி (2)
பொறுப்பில் (1)
வரவில்லை (8)
பாலத்தின் (1)
சாப்பிட்டுவிட்டார்கள் (1)
அமைகின்றது (1)
சேர்ந்து (2)
நடந்துகொண்டிருக்கின்றது (2)
பூனையை (1)
செய்வதாக (1)
வலி (2)
சென்னையில் (1)
பார்த்தீர்களா (1)
சூரியன் (3)
வணங்காதீர்கள் (1)
மகள் (1)
நாய்க்கு (2)
சுயமாக (3)
அங்கு
ங்கு
anggu
anggu
id:426


15 sentences found
id:694
அங்கு என்ன நடக்கின்றது?
anggu enna nadakkindradhu
What is going on there?
എന്താണ് അവിടെ നടക്കുന്നത്?
enthaanu avide nadakkunnathu
id:740
உங்கள் சகோதரர் அங்கு இருந்தாரா?
unggal sakhoadharar anggu irundhaaraa
Was your brother there?
നിങ്ങളുടെ സഹോദരൻ അവിടെ ഉണ്ടായിരുന്നോ?
ningngalude sahoadharan avide undaayirunnoa
id:825
நீங்கள் எப்போதாவது அங்கு சென்றிருக்கிறீர்களா?
neenggal eppoadhaavadhu anggu sendrirukkireerkhalaa
Have you ever been there?
നിങ്ങൾ എപ്പോഴെങ്കിലും അവിടെ പോയിട്ടുണ്ടോ?
ningngal eppoazhenggilum avide poayittundoa
id:1127
நான் நாளை அங்கு செல்வேன்.
naan naalai anggu selvaen
I will go there tomorrow.
ഞാൻ അവിടെ നാളെ പോകും.
njaan avide naale poakum
id:37
எனக்கு அங்கு செல்ல மனசு வரவில்லை.
enakku anggu sella manasu varavillai
I did not have the heart to go there.
എനിക്കു അവിടേക്കു ചെല്ലാൻ മനസ്സ് വന്നില്ല.
enikku avidaekku chellaan manassu vannilla
id:71
தெரு நாய்கள் அங்குமிங்கும் ஓடி விளையாடுகின்றன.
theru naaikhal angguminggum oadi vilaiyaadukhindrana
Stray dogs were runnning around and playing.
തെരുവു പട്ടികൾ അങ്ങോട്ടും ഇങ്ങോട്ടും ഓടി കളിക്കുന്നു.
theruvu pattikal angngoattum ingngoattum oadi kalikkunnu
id:426
நாங்கள் அங்கு செல்வதற்குள் எல்லாம் முடிந்துவிட்டது.
naanggal anggu selvadhatrkul ellaam mudindhuvittadhu
It was all over before we reached there.
അവിടെ എത്തുന്നതിന് മുമ്പ് എല്ലാം കഴിഞ്ഞിരുന്നു.
avide eththunnathinu mumbu ellaam kazhinjnjirunnu
id:829
நீங்கள் நிச்சயமாக அங்கு செல்ல வேண்டும்.
neenggal nichchayamaakha anggu sella vaendum
You should definitely go there.
നിങ്ങൾ തീർച്ചയായും അവിടെ പോകണം.
ningngal theerchchayaayum avide poakanam
id:1099
நான் ஐந்து நிமிடங்களில் அங்கு இருப்பேன்.
naan aindhu nimidanggalil anggu iruppaen
I will be there in five minutes.
ഞാൻ അഞ്ച് മിനിറ്റിനുള്ളിൽ അവിടെയെത്തും.
njaan anjchu minitrtrinullil avideyeththum
id:185
அவசியமின்றி என்னை அங்கும் இங்கும் ஓட வைக்காதே.
avasiyamindri ennai anggum inggum oada vaikkaadhae
Do not make me run from pillar to post for no reason.
ആവശ്യമില്ലാതെ എന്നെ അങ്ങോട്ടും ഇങ്ങോട്ടും ഓടാൻ പ്രേരിപ്പിക്കരുത്.
aavashyamillaathe enne angngoattum ingngoattum oadaan praerippikkaruthu
id:1026
அங்கு செல்ல முடியும் என்பதை நான் விரும்புகின்றேன்.
anggu sella mudiyum enbadhai naan virumbukhindraen
I wish I could go there.
എനിക്ക് അവിടെ പോകാൻ കഴിഞ്ഞിരുന്നെങ്കിൽ എന്ന് ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
enikku avide poakaan kazhinjnjirunnenggil ennu njaan aagrahikkunnu
id:99
சிறிது நேரம் அங்கு சுற்றி சுற்றிப்பார்த்துவிட்டு வீடு திரும்பினோம்.
siridhu naeram anggu sutrtri sutrtrippaarththuvittu veedu thirumbinoam
After exploring around there for a while, we returned home.
കുറച്ചു സമയം അവിടെ ചുറ്റിപ്പിടിച്ച് വീടു തിരിച്ചു.
kurachchu samayam avide chutrtrippidichchu veedu thirichchu
id:331
படம் பார்க்க நீங்கள் சரியான நேரத்தில் அங்கு சென்றீர்களா?
padam paarkka neenggal sariyaana naeraththil anggu sendreerkhalaa
Did you get there in time to watch the movie?
ചലച്ചിത്രം കാണാൻ നിങ്ങൾ കൃത്യസമയത്ത് അവിടെ എത്തിയോ?
chalachchithram kaanaan ningngal krthyasamayaththu avide eththiyoa
id:661
ஐந்து வருடங்களாக அங்கு வேலை செய்துகொண்டேயிருந்தபோது, எனக்கு பதவி உயர்வு கிடைத்தது.
aindhu varudanggalaakha anggu vaelai seidhukondaeyirundhapoadhu enakku padhavi uyarvu kidaiththadhu
I had been working there for five years when I got promoted.
​​അഞ്ച് വർഷമായി അവിടെ ജോലി ചെയ്തുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുനപ്പോൾ, എനിക്ക് സ്ഥാനക്കയറ്റം ലഭിച്ച്‌.
anjchu varshamaayi avide joali cheythukkondirukkukhayaayirunappoal enikku sdhaanakkayatrtram labhichchu
id:1492
உண்மையில் அவள் அதை எனக்காக சொல்லியிருக்கவில்லை, அங்கு நினைவுகளை விட்டுச்சென்றிருக்கும் ஒவ்வொருவருக்காகவும் சொல்லியிருக்கின்றாள்.
unmaiyil aval adhai enakkaakha solliyirukkavillai anggu ninaivukhalai vittuchchendrirukkum ovvoruvarukkaakhavum solliyirukkindraal
Truly, she has not said that for me, she has said it for everyone who left memories there.
സത്യത്തിൽ, അവൾ അത് എനിക്ക് വേണ്ടി പറഞ്ഞിട്ടില്ല, ഓർമ്മകൾ ബാക്കിവെച്ച എല്ലാവർക്കും വേണ്ടി പറഞ്ഞിട്ടുണ്ട്.
sathyaththil aval athu enikku vaendi paranjnjittilla oarmmakal baakkivechcha ellaavarkkum vaendi paranjnjittundu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025