Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

காதலிக்கவில்லை (1)
கையடக்கத்தொலைபேசியில் (1)
என்னைப்பார்த்து (1)
காலத்தில் (4)
விதிகள் (2)
வயதாகியுள்ளது (1)
தனி (1)
போகவும் (1)
கதவை (2)
எது (3)
வாசிக்கலாம் (1)
உடனடியாக (1)
கணக்காளர் (1)
மேற்பார்வையாளராக (1)
ஊடுருவிக்கொண்டிருந்தது (1)
தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள் (1)
கருணைக்கு (1)
விலங்கு (1)
வெற்றிபெற (1)
இருப்பதாக (2)
பேசுவேன் (2)
தோளில் (1)
பெருமைப்படவேண்டிய (1)
ஏற்றிவிட (1)
நாட்கள் (5)
குடிப்பதேயில்லை (1)
நிற்கக்கூடாது (1)
சம்பவித்திருக்கின்றது (1)
கிடைத்தது (2)
பார்த்துவிட்டு (1)
கட்சிக்கு (1)
அவனைக்கொன்றனர் (1)
முட்டாளாக்காதே (1)
திரும்பிப்பார்க்க (1)
ஏற்கனவே (1)
காரணமும் (2)
தேர்வுகளுக்குப்படிக்க (1)
பெய்யும்போது (1)
உண்மையிலேயே (3)
தேவைக்கேற்ப (1)
எங்களுடைய (1)
பார்க்கின்றாய் (2)
லட்சியமாக (1)
தூங்கும் (1)
குளிக்கவேண்டும் (1)
வந்ததிலிருந்து (1)
யாருடையோ (1)
அந்தக்கடையில் (2)
பனியின் (1)
அவனே (1)
அங்கே
ங்கே
anggae
anggae
id:449


17 sentences found
id:373
அங்கே கவலைப்பட ஒன்றுமில்லை.
anggae kavalaippada ondrumillai
Nothing is there to worry about.
അവിടെ വിഷമിക്കേണ്ട കാര്യം ഒന്നുമില്ല.
avide vishamikkaenda kaaryam onnumilla
id:527
அவர்கள் அங்கே நிற்கக்கூடாது.
avarkhal anggae nitrkakkoodaadhu
They should not stand there.
അവർ അവിടെ നിൽക്കാൻ പാടില്ല.
avar avide nilkkaan paadilla
id:981
அங்கே வானிலை எப்படி உள்ளது?
anggae vaanilai eppadi ulladhu
How is the weather there?
അവിടെ കാലാവസ്ഥ എങ്ങനെയുണ്ട്?
avide kaalaavasdha engnganeyundu
id:695
அங்கே எவ்வளவு அரிசி இருக்கின்றது?
anggae evvalavu arisi irukkindradhu
How much rice is there?
അവിടെ എത്ര അരി ഉണ്ട്?
avide ethra ari undu
id:798
அங்கே பேசுவதற்கு எதுவும் இல்லை.
anggae paesuvadhatrku edhuvum illai
Nothing is there to talk to.
അവിടെ സംസാരിക്കാൻ ഒന്നുമില്ല.
avide samsaarikkaan onnumilla
id:980
அங்கே விசேஷமாக எதுவும் இல்லை.
anggae visaeshamaakha edhuvum illai
Nothing special there.
അവിടെ ഏതു പ്രത്യേകിച്ചൊന്നും ഇല്ല.
avide aethu prathyaekichchonnum illa
id:1091
ஏதாவது சாப்பிடுவதற்காக நாங்கள் வாகனத்தை அங்கே நிறுத்தினோம்.
aedhaavadhu saappiduvadhatrkhaakha naanggal vaakhanaththai anggae niruththinoam
We stopped by to eat something.
എന്തെങ്കിലും കഴിക്കാൻ വേണ്ടി ഞങ്ങൾ വാഹനം അവിടെ നിർത്തി.
enthenggilum kazhikkaan vaendi njangngal vaahanam avide nirththi
id:1506
நீ எங்கு சென்றாலும், அங்கே நீ இருப்பாய்.
nee enggu sendraalum anggae nee iruppaai
No matter where you go, there you are.
നീ എവിടെ പോയാലും, നീ അവിടെ ഉണ്ടാകും.
nee evide poayaalum nee avide undaakum
id:44
அங்கே என்னதான் நடக்கின்றதென்று பார்க்க எனக்கு ஆவலுண்டானது.
anggae ennathaan nadakkinradhendru paarkka enakku aavalundaanadhu
I was excited to see what was going on there.
അവിടെ എന്താണ് സംഭവിക്കുന്നതെന്ന് കാണാൻ എനിക്ക് ആകാംക്ഷയായി.
avide enthaanu sambhavikkunnathennu kaanaan enikku aakaamkshayaayi
id:1489
எனது புதிய வீட்டை சுற்றிக்காட்ட அவளை அங்கே அழைத்துச்சென்றேன்.
enadhu pudhiya veettai sutrtrikkaatta avalai anggae azhaiththuchchendraen
I took her to show around my new house.
എന്റെ പുതിയ വീട് ചുറ്റും കാണിക്കാൻ ഞാൻ അവളെ അവിടെ കൊണ്ടുപോയി.
ende puthiya veedu chutrtrum kaanikkaan njaan avale avide kondupoayi
id:1144
தாங்கள் சொன்னதுபோல் அங்கே எதுவும் இல்லை.
thaanggal sonnadhupoal anggae edhuvum illai
It is nothing there like you said.
താങ്കൾ പറഞ്ഞത് പോലെ അവിടെ ഒന്നുമില്ല.
thaanggal paranjnjathu poale avide onnumilla
id:838
அன்று மாலை வரை நான் அங்கேயே இருந்தேன்.
andru maalai varai naan anggaeyae irundhaen
I was there till that evening.
അന്ന് വൈകുന്നേരം വരെ ഞാൻ അവിടെ ഉണ്ടായിരുന്നു.
annu vaikunnaeram vare njaan avide undaayirunnu
id:260
எனது புதிய வீட்டை சுற்றிக்காட்ட அவளை அங்கே அழைத்துச்சென்றேன்.
enadhu pudhiya veettai sutrtrikkaatta avalai anggae azhaiththuchchendraen
I took her to show around my new house.
എന്റെ പുതിയ വീട് ചുറ്റും കാണിക്കാൻ ഞാൻ അവളെ അവിടെ കൊണ്ടുപോയി.
ende puthiya veedu chutrtrum kaanikkaan njaan avale avide kondupoayi
id:120
அங்கே நின்று ஏன் நீ என்னை முறைத்துப்பார்க்கிறாய்?
anggae nindru aen nee ennai muraiththuppaarkkiraai
What are you doing there staring at me?
അവിടെ നിന്നു നിങ്ങളെന്താണു എന്നെ തുറിച്ചു നോക്കുന്നത്?
avide ninnu ningngalenthaanu enne thurichchu kkunnathu
id:150
அங்கே நிற்கும் அந்த பெண் என் சகோதரியின் தோழி.
anggae nitrkum andha pen en sakoadhariyin thoazhi
That women over there is a friend of my sister's.
അവിടെ നിൽക്കുന്ന സ്ത്രീ എന്റെ സഹോദരിയുടെ സുഹൃത്താണ്.
avide nilkkunna aa sthree ende sahoadhariyude suhrththaanu
id:80
பின்னால் ஒரு சத்தம் கேட்டது. திரும்பி பார்த்தபோது அங்கே யாருமில்லை.
pinnaal oru saththam kaettadhu thirumbi paarththapoadhu anggae yaarumillai
Heard a voice behind. When turned around, there was no one there.
പിന്നിൽ ഒരു ശബ്ദം കേട്ടു. തിരിഞ്ഞു നോക്കിയപ്പോൾ അവിടെ ആരുമില്ല.
pinnil oru shabdham kaettu thirinjnju noakkiyappoal avide aarumilla
id:76
ஒருவன், தலையை புதைச்சு மூடி, பாதி முகத்தை மறைத்து, அங்கே அமர்ந்துக்கொண்டிருந்தான்.
oruvan thalaiyai pudhaichchu moodi paadhi mukhaththai maraiththu anggae amarndhukkondirundhaan
A man, with a blanket over his head, half hiding his face, was sitting there.
ഒരാൾ, തലയിൽ പുതപ്പു മൂടി, മുഖം പകുതി മറച്ച്, അവിടെ ഇരിക്കുകയായിരുന്നു.
oraal thalayil puthappu moodi mukham pakuthi marachchu avide irikkukhayaayirunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025