Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சொன்னாய் (2)
வெளியேறும் (1)
வெளியுலக (1)
அமைச்சர் (1)
இரவில் (3)
செய்வானென்று (1)
மரத்தின் (1)
நிறமாக்கியிருந்தது (1)
உண்மையாகத்தான் (1)
விரியும் (1)
உள்ள (2)
கச்சேரியில் (1)
உங்களைப்போலவே (1)
காதலித்தாள் (1)
நடந்து (2)
முடித்துவிட்டு (1)
வந்திருக்கின்றார் (1)
துறையினர் (4)
ஒருக்காலும் (2)
வளைவு (1)
போகின்றது (2)
நில் (1)
அவர்கள் (53)
இதுபோன்ற (1)
இருந்தாள் (1)
பாடசாலைக்கு (3)
உங்களைப்போல் (1)
அவர்களுக்குப்பின்னால் (1)
உள்ளதென (1)
வருடங்கள் (5)
பேசுவார் (1)
தெரிந்தால் (1)
சந்திக்கலாம் (1)
பிறந்த (2)
விடுதியில் (1)
கூர்ந்தால் (1)
என்னைப்பார்க்க (5)
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து (2)
மூச்சுவிடச்சொன்னார் (1)
கற்றுக்கொண்டிருக்கின்றான் (1)
காலம் (3)
பயண (1)
பள்ளிக்குச்செல்கின்றாள் (1)
இந்தியாவில் (1)
ஒன்று (3)
அவசியமின்றி (1)
எடுக்கக்கூடாது (1)
காதலில் (1)
நடக்கின்றேன் (1)
யாரோ (2)
அல்ல
ல்
alla
alla
id:1660


17 sentences found
id:1002
இன்று திங்கட்கிழமை அல்ல.
indru thinggatkizhamai alla
It is not Monday today.
ഇന്ന് തിങ്കളാഴ്ചയല്ല.
innu thinggalaazhchayalla
id:1411
நீங்கள் ஒரு பொறியியலாளர் அல்ல.
neenggal oru poriyiyalaalar alla
You are not an engineer.
നിങ്ങൾ ഒരു എഞ്ചിനീയർ അല്ല.
ningngal oru enjchineeyar alla
id:251
எனக்கு அது ஒரு பிரச்சினை அல்ல.
enakku adhu oru pirachchinai alla
I it is not an issue for me.
എനിക്ക് അതൊന്നും പ്രശ്നമല്ല.
enikku athonnum prashnamalla
id:1387
அவர்கள் ஸ்பெயினிலிருந்து வந்தவர்கள் அல்ல.
avarkhal speyinilirundhu vandhavarkhal alla
They are not from Spain.
അവർ സ്പെയിനിൽ നിന്നുള്ളവരല്ല.
avar speyinil ninnullavaralla
id:1367
அது லண்டனுக்குப்போகும் வழி அல்ல.
adhu landanukkuppoakhum vazhi alla
That is not the way to London.
അത് ലണ്ടനിലേക്കുള്ള വഴിയല്ല.
athu landanilaekkulla vazhiyalla
id:1322
உங்களது வீட்டுக்கதவைத்தட்டியது நான் அல்ல.
unggaladhu veettukkadhavaiththattiyadhu naan alla
It was not me who knocked on your door.
നിങ്ങളുടെ വാതിലിൽ മുട്ടിയത് ഞാനല്ല.
ningngalude vaathilil muttiyathu njaanalla
id:951
அவர்கள் மிகவும் நேர்மையானவர்கள் அல்ல.
avarkhal mikhavum naermaiyaanavarkhal alla
They are not very sincere.
അവർ അത്ര ആത്മാർത്ഥതയുള്ളവരല്ല.
avar athra aathmaarthdhathayullavaralla
id:950
அவர்கள் அவ்வளவு பணக்காரர்கள் அல்ல.
avarkhal avvalavu panakkaararkhal alla
They are not that wealthy.
അവർ അത്ര സമ്പന്നരല്ല.
avar athra sambannaralla
id:432
அவன் என்னைப்போல உயரமானவன் அல்ல.
avan ennaippoala uyaramaanavan alla
He is not as tall as I am.
അവൻ എന്നെപ്പോലെ ഉയരമുള്ളവനല്ല.
avan enneppoale uyaramullavanalla
id:449
உங்களால் ஓடவோ அல்லது ஒளியவோ முடியாது.
unggalaal oadavoa alladhu oliyavoa mudiyaadhu
You cannot either run or hide.
നിങ്ങൾക്ക് ഓടാനോ അല്ലെങ്കിൽ ഒളിക്കാനോ കഴിയില്ല.
ningngalkku oadaanoa allenggil olikkaanoa kazhiyilla
id:1290
மன்னிக்கவும், ஆனால் இது எனக்குச்சொந்தமானது அல்ல.
mannikkavum aanaal idhu enakkuchchondhamaanadhu alla
I am sorry but this does not belong to me.
ക്ഷമിക്കണം, പക്ഷേ ഇത് എന്റേതല്ല.
kshamikkanam pakshae ithu enraethalla
id:1371
மேசையில் இருக்கும் பை அவனுடையது அல்ல.
maesaiyil irukkum pai avanudaiyadhu alla
The bag on the table is not his.
മേശപ്പുറത്തുള്ള ബാഗ് അവന്റേതല്ല.
maeshappuraththulla baagu avanraethalla
id:1257
பிரேசில் ஐரோப்பாவில் உள்ள ஒரு நாடு அல்ல.
biraesil airoappaavil ulla oru naadu alla
Brasil is not a country in Europe.
ബ്രസീൽ യൂറോപ്പിലെ ഒരു രാജ്യമല്ല.
braseel yooroappile oru raajyamalla
id:448
ஒன்றில் கவனம் செலுத்துங்கள் அல்லது விட்டு விடுங்கள்.
ondril kavanam seluththunggal alladhu vittu vidunggal
Either pay attention or leave.
ഒന്നിൽ ശ്രദ്ധിക്കുക അല്ലെങ്കിൽ വിടുക.
onnil shradhdhikkukha allenggil viduka
id:1368
அந்த மனிதர் நீங்கள் தேடும் நபர் அல்ல.
andha manidhar neenggal thaedum nabar alla
That man is not the person you are looking for.
മനുഷ്യൻ നിങ്ങൾ അന്വേഷിക്കുന്ന ആളല്ല.
aa manushyan ningngal anvaeshikkunna aalalla
id:408
என் தந்தையோ அல்லது தாயோ பல்கலைக்கழகத்திற்கு போனதில்லை.
en thandhaiyoa alladhu thaayoa palkhalaikkazhakhaththitrku poanadhillai
Neither my father nor my mother went to university.
എന്റെ അച്ഛനോ അല്ലെങ്കിൽ അമ്മയോ സർവകലാശാലയിലേക്കാണ് പോയിട്ടില്ല.
ende achchanoa allenggil ammayoa sarvakalaashaalayilaekkaanu poayittilla
id:434
இந்த முதியவர் நீங்கள் நினைப்பது போல் மோசமானவர் அல்ல.
indha mudhiyavar neenggal ninaippadhu poal moasamaanavar alla
This old man is not as bad as you think.
വൃദ്ധൻ നിങ്ങൾ കരുതുന്നത്ര മോശക്കാരനല്ല.
ea vrdhdhan ningngal karuthunnathra moashakkaaranalla

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025