Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

முடிகின்றது (2)
பிடிக்காது (2)
அழைத்துக்கொண்டு (1)
அடக்கிக்கொண்டு (1)
எதையாவது (1)
ஈடுபட்டனர் (1)
இருட்டாகவும் (1)
முழுநேர (1)
எரிச்சலூட்டுவதை (1)
வாழமுடியும் (1)
அடைந்துக்கிடக்கின்றன (1)
படகுகளுடன் (1)
அந்தப்புத்தகம் (1)
சந்திப்புக்கு (1)
வாழ்க்கையாக (1)
செய்துகொள்கின்றார் (1)
பெய்கின்றது (2)
அமைகின்றது (1)
சொல்வதையெல்லாம் (1)
பராமரிக்க (2)
அறைய (1)
மார்கழி (1)
குப்பையை (2)
சமைத்துக்கொண்டிருந்தேன் (1)
ஏற்றுக்கொள்ள (1)
போகாதே (2)
மதகு (1)
முடிக்கவேண்டும் (1)
வந்தவர்கள் (1)
விசாரணை (1)
யாரேனும் (1)
கூட்டமாக (1)
உதிக்கின்றான் (1)
தயாரிப்புதான் (1)
வேலைக்குப்போய்க்கொண்டிருக்கின்றேன் (1)
கையடக்கத்தொலைபேசி (1)
கன்னங்களில் (1)
இயந்திரத்தை (1)
பாடிக்கொண்டிருந்தாள் (1)
நில் (1)
பயண (1)
எதிர்கொள்ளும் (1)
உரையாடலாமா (1)
நடப்பதற்கான (1)
நியமித்த (1)
அடியில் (2)
அவர்களைத்தடுக்கும் (1)
நின்றுகொண்டிருக்கின்றேன் (1)
படிப்பதுண்டு (1)
பீதியில் (1)
அவர்கள்
ர்ள்
avarkhal
avarkhal
id:2693


53 sentences found
id:958
அவர்கள் பாடிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
avarkhal paadikkondirukkiraarkhal
They are singing.
അവർ പാടുകയാണ്.
avar paadukayaanu
id:955
அவர்கள் எழுதுகிறார்கள்.
avarkhal ezhudhukhiraarkhal
They write.
അവർ എഴുതുന്നു.
avar ezhuthunnu
id:625
அவர்கள் சாப்பிட்டுக்கொண்டிருந்தார்கள்.
avarkhal saappittukkondirundhaarkhal
They were eating.
അവർ ഭക്ഷണം കഴിക്കുകയായിരുന്നു.
avar bhakshanam kazhikkukhayaayirunnu
id:471
அவர்கள் அலறுகின்றார்கள்.
avarkhal alarukhindraarkhal
They scream.
അവർ അലറുന്നു.
avar alarunnu
id:474
அவர்கள் வாசிக்கின்றார்கள்.
avarkhal vaasikkindraarkhal
They read.
അവർ വായിക്കുന്നു.
avar vaayikkunnu
id:479
அவர்கள் சொல்கின்றார்கள்.
avarkhal solkhindraarkhal
They say.
അവർ പറയുന്നു.
avar parayunnu
id:480
அவர்கள் பாடுகின்றார்கள்.
avarkhal paadukindraarkhal
They sing.
അവർ പാടുന്നു.
avar paadunnu
id:565
அவர்கள் வரவில்லை.
avarkhal varavillai
They did not come.
അവർ എത്തിയില്ല.
avar eththiyilla
id:551
அவர்கள் வந்தார்கள்.
avarkhal vandhaarkhal
They arrived.
അവർ എത്തി.
avar eththi
id:1390
அவர்கள் உன்னைத்தேடி வருவார்கள்.
avarkhal unnaiththaedi varuvaarkhal
They will come after you.
അവർ നിങ്ങളെ തേടി വരും.
avar ningngale thaedi varum
id:959
அவர்கள் வந்து கொண்டிருக்கிறார்கள்.
avarkhal vandhu kondirukkiraarkhal
They are coming.
അവർ വരുകയാണ്.
avar varukayaanu
id:954
அவனைப்பற்றி அவர்கள் என்ன சொல்கிறார்கள்?
avanaippatrtri avarkhal enna solkhidraarkhal
What do they say about him?
അവനെക്കുറിച്ച് അവർ എന്താണ് പറയുന്നത്?
avanekkurichchu avar enthaanu parayunnathu
id:953
அவர்கள் நேற்று நடனமாடினர்கள்.
avarkhal naetrtru nadanamaadinarkhal
They danced yesterday.
അവർ ഇന്നലെ നൃത്തം ചെയ്തു.
avar innale nrththam cheythu
id:952
அவர்கள் நேற்று வரவில்லை.
avarkhal naetrtru varavillai
They did not come yesterday.
അവർ ഇന്നലെ എത്തിയില്ല.
avar innale eththiyilla
id:594
அவர்கள் இங்கு வசிப்பதில்லை.
avarkhal inggu vasippadhillai
They never live here.
അവർ ഇവിടെ താമസിക്കാറില്ല.
avar ivide thaamasikkaarilla
id:527
அவர்கள் அங்கே நிற்கக்கூடாது.
avarkhal anggae nitrkakkoodaadhu
They should not stand there.
അവർ അവിടെ നിൽക്കാൻ പാടില്ല.
avar avide nilkkaan paadilla
id:514
அவர்கள் திட்டுவதை நிறுத்தலாம்.
avarkhal thittuvadhai niruththalaam
They may stop swearing.
അവർ അസഭ്യം പറയുന്നത് നിർത്തിയേക്കാം.
avar asabhyam parayunnathu nirththiyaekkaam
id:496
அவர்கள் இங்கு வசிக்கின்றதில்லை.
avarkhal inggu vasikkindradhillai
They do not live here.
അവർ ഇവിടെ താമസിക്കുന്നില്ല.
avar ivide thaamasikkunnilla
id:726
ஆம். அவர்கள் இங்கு வரலாம்.
aam avarkhal inggu varalaam
Yes. They can come here.
അതെ. അവർക്ക് ഇവിടെ വരാം.
athe avarkku ivide varaam
id:713
அவர்கள் பூங்காவிலிருந்து நேராக வந்தார்கள்.
avarkhal poonggaavilirundhu naeraakha vandhaarkhal
They came straight from the park.
അവർ പാർക്കിൽ നിന്ന് നേരെ വന്നു.
avar paarkkil ninnu naere vannu
id:950
அவர்கள் அவ்வளவு பணக்காரர்கள் அல்ல.
avarkhal avvalavu panakkaararkhal alla
They are not that wealthy.
അവർ അത്ര സമ്പന്നരല്ല.
avar athra sambannaralla
id:672
அவர்கள் நாள் முழுவதும் அந்தப்புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்கள்.
avarkhal naal muzhuvadhum andhappuththakhanggalai padiththukkondaeyirukkindraarkhal
They have been reading those book all day.
അവർ ദിവസം മുഴുവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
avar dhivasam muzhuvan aa pusthakangngal vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:951
அவர்கள் மிகவும் நேர்மையானவர்கள் அல்ல.
avarkhal mikhavum naermaiyaanavarkhal alla
They are not very sincere.
അവർ അത്ര ആത്മാർത്ഥതയുള്ളവരല്ല.
avar athra aathmaarthdhathayullavaralla
id:1443
அவர்கள் இன்னும் முடிவொன்றை எடுக்கவேண்டியுள்ளது.
avarkhal innum mudivondrai edukkavaendiyulladhu
They have yet to make a decision.
അവർക്ക് ഇനിയും ഒരു തീരുമാനം എടുക്കേണ്ടതുണ്ട്.
avarkku iniyum oru theerumaanam edukkaendathundu
id:637
அவர்கள் இதை தங்களுக்காகவே செய்துக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
avarkhal idhai thanggalukkaakhavae seidhukkondirukkidraarkhal
They are doing this for themselves.
അവർ അവർക്കുവേണ്ടി അത് ചെയ്യുകയാണ്.
avar avarkkuvaendi athu cheyyukayaanu
id:189
அவர்கள் இன்னும் தீர்மானம் எடுக்கவில்லை.
avarkhal innum theermaanam edukkavillai
They have yet to make a decision.
അവർ ഇതുവരെ തീരുമാനമെടുത്തിട്ടില്ല.
avar ithuvare theerumaanameduththittilla
id:1223
திருமணத்தில் அவர்கள் மோசமாக நடத்தப்பட்டனர்.
thirumanaththil avarkhal moasamaakha nadaththappattanar
They were poorly treated at the wedding.
വിവാഹത്തിൽ അവരോട് മോശമായി പെരുമാറി.
vivaahaththil avaroadu moashamaayi perumaari
id:602
அவர்கள் இங்கு வசிக்கமாட்டார்கள்.
avarkhal inggu vasikkamaattaarkhal
They will not live here.
അവർ ഇവിടെ താമസിക്കില്ല.
avar ivide thaamasikkilla
id:502
அவர்கள் பிரார்த்தனை ஒருபோதும் செய்வதேயில்லை.
avarkhal piraarththanai orupoadhum seivadhaeyillai
They never ever pray.
അവർ പ്രാർത്ഥന ഒരിക്കലും ചെയ്‌യാറില്ല.
avar praarthdhana orikkalum cheyyaarilla
id:1387
அவர்கள் ஸ்பெயினிலிருந்து வந்தவர்கள் அல்ல.
avarkhal speyinilirundhu vandhavarkhal alla
They are not from Spain.
അവർ സ്പെയിനിൽ നിന്നുള്ളവരല്ല.
avar speyinil ninnullavaralla
id:957
அவர்கள் இப்போது மீன் சந்தைக்கு போய்க்கொண்டிருக்கின்றார்கள்.
avarkhal ippoadhu meen sandhaikku poaikkondirukkindraarkhal
They are going to the fish market now.
അവർ ഇപ്പോൾ മീൻ ചന്തയിൽ പോകുകയാണ്.
avar ippoal meen chanthayil poakukhayaanu
id:1216
முப்பது மாணவர்களை மட்டுமே அவர்கள் அனுமதித்தனர்.
muppadhu maanavarkhalai mattumae avarkhal anumadhiththanar
They allowed only thirty students.
മുപ്പത് വിദ്യാർത്ഥികളെ മാത്രമാണ് അവർ അനുവദിച്ചത്.
muppathu vidhyaarthdhikale maathramaanu avar anuvadhichchathu
id:240
அவர்கள் நடைபயணம் சென்றபோது என்னை தவிர்த்துவிட்டார்கள்.
avarkhal nadaipayanam sendrapoadhu ennai thavirththuvittaarkhal
They closed me out when they went on hiking.
അവർ കാൽനടയാത്ര പോയപ്പോൾ എന്നെ ഒഴിവാക്കി.
avar kaalnadayaathra poayappoal enne ozhivaakki
id:1251
அவர்கள் பீதியில் இருப்பது போல் கத்திக்கொண்டிருந்தார்கள்.
avarkhal peedhiyil iruppadhu poal kaththikkondirundhaarkhal
They were shouting as though they were in panic.
അവർ പരിഭ്രാന്തിയിലായതുപോലെ നിലവിളിച്ചു.
avar paribhraanthiyilaayathupoale nilavilichchu
id:522
அவர்கள் மதியத்திற்கு முன் இங்கு வரவேண்டும்.
avarkhal madhiyaththitrku mun inggu varavaendum
They should/must arrive here before noon.
അവർ ഉച്ചയ്ക്ക് മുമ്പ് ഇവിടെ എത്തണം.
avar uchchaykku mumbu ivide eththanam
id:621
அவர்கள் அரசியல் பற்றி ஏதேதோ பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள்.
avarkhal arasiyal patrtri aedhaedhoa paesikkondirundhaarkhal
They were talking something about politics.
അവർ രാഷ്ട്രീയത്തെക്കുറിച്ച് എന്തൊക്കെയോ സംസാരിക്കുകയായിരുന്നു.
avar raashdreeyaththekkurichchu enthokkeyoa samsaarikkukhayaayirunnu
id:505
அவர்கள் குப்பையை வெளியே ஒருபோதும் வீசுவதேயில்லை.
avarkhal kuppaiyai veliyae orupoadhum veesuvadhaeyillai
They never ever throw the trash out.
അവർ മാലിന്യം ഒരിക്കലും വലിച്ചെറിക്കാറില്ല.
avar maalinyam orikkalum valichcherikkaarilla
id:658
மேற்பார்வையாளர் தலையிடுவதற்கு முன்பு அவர்கள் தேவையில்லாமல் தரையைத்தோண்டிக்கொண்டேயிருந்தார்கள்.
maetrpaarvaiyaalar thalaiyiduvadhatrku munpu avarkhal thaevaiyillaamal tharaiyaiththoandikkondaeyirundhaarkhal
They had been digging the ground unnecessarily before the head intervened.
സൂപ്പർവൈസർ ഇടപെടുന്നതിന് മുമ്പ് അവർ അനാവശ്യമായി നിലം കുഴിച്ചുകൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുന്നു.
soopparvaisar idapedunnathinu mumbu avar anaavashyamaayi nilam kuzhichchukondirukkukhayaayirunnu
id:310
அவர்கள் ஐந்து மாதங்கள் வாடகை நிலுவை வைத்துள்ளனர்.
avarkhal aindhu maadhanggal vaadakhai niluvai vaiththullanar
They are five months in arrears with the rent.
അഞ്ച് മാസമായി അവർക്ക് വാടകയോടൊപ്പം കുടിശികയുണ്ട്.
anjchu maasamaayi avarkku vaadakayoadoppam kudishikayundu
id:649
நான் வருவதற்குள் அவர்கள் இரவு உணவை முடித்திருப்பார்கள்.
naan varuvadhatrkul avarkhal iravu unavai mudiththiruppaarkhal
They will have finished their dinner before I reach.
ഞാൻ എത്തുമ്പോഴത്തേക്കും അവർ അത്താഴം കഴിഞ്ഞിട്ടുണ്ടാകും.
njaan eththumboazhaththaekkum avar aththaazham kazhinjnjittundaakum
id:238
அவர்கள் வகுப்பை விரைவில் முடித்துவிட்டு மைதானத்தில் விளையாடச்சென்றனர்.
avarkhal vakhuppai viraivil mudiththuvittu maidhaanaththil vilaiyaadachchendranar
They closed out the class early and went to play on the ground.
അവർ നേരത്തെ ക്ലാസ് അടച്ച് ഗ്രൗണ്ടിൽ കളിക്കാൻ പോയി.
avar naeraththe klaasu adachchu graundil kalikkaan poayi
id:456
அவர்கள் யாராயினும், அவர்களுக்கு பரிசு கொடுக்கப்பட வேண்டும்.
avarkhal yaaraayinum avarkhalukku parisu kodukkappada vaendum
The prize should be given to whomever they are.
അവർ ആരായാലും, അവർക്ക് സമ്മാനം നൽകണം.
avar aaraayaalum avarkku sammaanam nalkanam
id:217
அவர்கள் செய்த உதவி ஒன்றும் பெரிய உதவியல்ல.
avarkhal seidha udhavi ondrum periya udhaviyalla
The help they rendered was a dime a dozen.
അവർ നൽകിയ സഹായം വലിയ സഹായത്തിൽ കുറവായിരുന്നില്ല.
avar nalkiya sahaayam valiya sahaayaththil kuravaayirunnilla
id:1388
அவர்கள் தான் இங்கே மிகவும் புத்திசாலி குழந்தைகள்.
avarkhal thaan inggae mikhavum puththisaali kuzhandhaikhal
They are the most intelligent kids here.
അവരാണ് ഇവിടുത്തെ ഏറ്റവും ബുദ്ധിമാനായ കുട്ടികൾ.
avaraanu ividuththe aetrtravum budhdhimaanaaya kuttikal
id:673
அவர்கள் கடந்த ஆண்டு முதல் இந்த சாலையை பழுதுபார்த்துக்கொண்டேயிருக்கிறார்கள்.
avarkhal kadandha aandu mudhal indha saalaiyai pazhudhupaarththukkondaeyirukkiraarkhal
They have been repairing this road since last year.
കഴിഞ്ഞ വർഷം മുതൽ അവർ റോഡ് നന്നാക്കി കൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
kazhinjnja varsham muthal avar ea roadu nannaakki kondirikkukhayaanu
id:657
யாரோ ஒருவர் அவர்களைத்தடுக்கும் வரை அவர்கள் மிக சத்தமாகப்பாடிக்கொண்டேயிருந்தார்கள்.
yaaroa oruvar avarkhalaiththadukkum varai avarkhal mikha saththamaakhappaadikkondaeyirundhaarkhal
They had been singing very loudly until someone stopped them.
ആരോ അവരെ തടയുന്നത് വരെ അവർ വളരെ ഉച്ചത്തിൽ പാടിക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
aaroa avare thadayunnathu vare avar valare uchchaththil paadikkondirikkukhayaayirunnu
id:510
அவர்கள் என்னிடம் விசாரிப்பவை எல்லாம் எனது படிப்பைப்பற்றித்தான்.
avarkhal ennidam visaarippavai ellaam enadhu padippaippatrtriththaan
All that they ask me is about my studies.
അവർ എന്നോട് ചോദിക്കുന്നതു എല്ലാം എന്റെ പഠനത്തെ കുറിച്ചാണ്.
avar ennoadu choadhikkunnathu ellaam ende padanaththe kurichchaanu
id:956
வாகன தரிப்பிடம் பிரச்சனைகள் குறித்து அவர்கள் ஒரு கடிதம் எழுதினர்.
vaakhana tharippidam pirachchanaikhal kuriththu avarkhal oru kadidham ezhudhinar
They wrote a letter about the parking problems.
പാർക്കിംഗ് പ്രശ്നങ്ങളെക്കുറിച്ച് അവർ ഒരു കത്തെഴുതി.
paarkkinggu prashnangngalekkurichchu avar oru kaththezhuthi
id:620
முந்தைய இரவு தாமதமாக தூங்கியதால், பகல் வரை அவர்கள் தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர்.
mundhaiya iravu thaamadhamaakha thoonggiyadhaal pakhal varai avarkhal thoonggikkondirundhanar
Due to the previous night's late sleep, they were still sleeping at noon.
തലേന്ന് രാത്രി വൈകി ഉറങ്ങിയതിനാൽ ഉച്ചവരെ അവർ ഉറങ്ങുകയായിരുന്നു.
thalaennu raathri vaiki urangngiyathinaal uchchavare avar urangngukayaayirunnu
id:1461
அவர்கள் தங்கள் தயாரிப்புதான் சிறந்தது என்பதை நிரூபிக்க தங்கள் புதிய கண்டுபிடிப்பைக்காட்டினார்கள்.
avarkhal thanggal thayaarippudhaan sirandhadhu enbadhai niroobikka thanggal pudhiya kandupidippaikkaattinaarkhal
They showed off their new invention to prove their product is the best.
തങ്ങളുടെ ഉൽപ്പന്നമാണ് ഏറ്റവും മികച്ചതെന്ന് തെളിയിക്കാൻ അവർ തങ്ങളുടെ പുതിയ കണ്ടുപിടുത്തം പ്രദർശിപ്പിച്ചു.
thangngalude ulppannamaanu aetrtravum mikachchathennu theliyikkaan avar thangngalude puthiya kandupiduththam pradharshippichchu
id:627
அவர்கள் அப்போதும் தூங்கிக்கொண்டிருப்பார்கள், அதனால் அந்த நேரத்தில் அவர்களை அழைப்பது பொருத்தமற்றது.
avarkhal appoathum thoonggikkondiruppaarkhal adhanaal andha naeraththil avarkhalai azhaippadhu poruththamatrtradhu
They will still be sleeping then, so calling them then is inappropriate.
അവർ ഇപ്പോഴും ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും, അതിനാൽ അവരെ സമയത്ത് വിളിക്കുന്നത് അനുചിതമാണ്.
avar ippoazhum urangngukayaayirikkum athinaal avare aa samayaththu vilikkunnathu anuchithamaanu
id:321
கச்சேரியில் அதிக மக்கள் கூட்டம் கூடும் என்ற எதிர்பார்ப்பில் அவர்கள் கூடுதல் காவல் அதிகாரிகளை நியமித்தார்கள்.
kachchaeriyil adhika makkal koottam koodum endra edhirpaarppil avarkhal koodudhal kaaval adhikhaarikhalai niyamiththaarkhal
They hired extra police officers in anticipation of a big crowd at the concert.
കച്ചേരിയിൽ കൂടുതൽ ആളുകൾ കൂടും എന്ന പ്രതീക്ഷയിൽ അവർ കൂടുതൽ കാവൽ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ നിയമിച്ചു.
kachchaeriyil kooduthal aalukal koodum enna pratheekshayil avar kooduthal kaaval udhyoagasdhare niyamichchu
id:209
நான் திட்டத்தை வழிநடத்துவேன் என்று அவர்கள் முதலில் சொன்னார்கள். ஆனால், எனக்கு தரப்பட்டது வேறொரு பதவி, கீழ்நிலை தொழிலாளி.
naan thittaththai vazhinadaththuvaen endru avarkhal mudhalil sonnaarkhal aanaal enakku tharappattadhu vaeroru padhavi keezhnilai thozhilaali
They said I would lead the project. But, the job they gave me was, a horse of another colour, a manual,worker.
പദ്ധതിക്ക് ഞാൻ നേതൃത്വം നൽകുമെന്ന് അവർ ആദ്യം പറഞ്ഞിരുന്നു, പക്ഷേ, എനിക്ക് നൽകിയത് മറ്റൊരു സ്ഥാനം, താഴെത്തട്ടിലുള്ള തൊഴിലാളി.
padhdhathikku njaan naethrthvam nalkumennu avar aadhyam paranjnjirunnu pakshae enikku nalkiyathu matrtroru sdhaanam thaazheththattilulla thozhilaali

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025