Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

செய்தான் (1)
ஒரு (121)
வீட்டுக்கு (3)
வரமாட்டான் (1)
மேம்படுத்த (1)
செய்யப்பட்டுள்ளார் (1)
உங்களிடம் (3)
எல்லாவற்றிற்கும் (1)
உள்ளனர் (4)
வாசிக்கின்றான் (1)
காரியங்களை (1)
செய்துகொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
பார்க்காதிருக்கவில்லை (1)
இருப்பார்கள் (1)
கிராமத்தில் (2)
உறுதியாகத்தெரியவில்லை (1)
தற்செயலாக (3)
தங்கியிருப்பேன் (1)
புதிது (1)
காரசாரமான (1)
முடிக்காத (1)
அதை (13)
முடிய (1)
உங்களுடன் (2)
மேலாடை (1)
வரமாட்டார்கள் (1)
ஆதரவாக (2)
மணிக்குப்பிறகு (1)
அனைத்தையும் (4)
நேர்மையானவர்கள் (1)
தொற்றுநோயைக்குற்றம் (1)
அன்னியர்களை (3)
இருக்கின்றன (1)
வேலைத்தளத்திற்கு (1)
அறையை (3)
நீச்சல் (2)
நிரூபிக்க (1)
பேசுகின்றான் (1)
உருவத்தைக்கண்டு (3)
வரை (9)
இன்றிரவு (3)
விரியும் (1)
இருக்கிறது (1)
நேரக்கதைகளுக்கான (1)
கதிர்களைத்தடுக்கவில்லை (1)
கண்ணில் (3)
அதற்கு (1)
வேண்டியது (2)
ஓடி (3)
விலகி (1)
இது
து
idhu
idhu
id:3395


25 sentences found
id:1393
இது என்னுடைய நாய்.
idhu ennudaiya naai
This is my dog.
ഇത് എന്റെ പട്ടി ആണ്.
ithu ende patti aanu
id:803
யாருடைய ஓவியம் இது?
yaarudaiya oaviyam idhu
Whose painting is this?
ആരുടെ ചിത്രമാണ് ഇത്?
aarude chithramaanu ithu
id:1398
தூங்கும் நேரக்கதைகளுக்கான சமயம் இது.
thoonggum naerakkadhaikhalukkaana samayam idhu
Time for bedtime stories.
ഉറക്കസമയ കഥകൾ പറയാന്‍ സമയം ഇത്.
urakkasamaya kadhakal parayaan samayam ithu
id:997
இது உண்மையிலேயே நம்பமுடியாதது.
idhu unmaiyilaeyae nambamudiyaadhadhu
It is really unbelievable.
ഇത് ശരിക്കും അവിശ്വസനീയമാണ്.
ithu sharikkum avishvasaneeyamaanu
id:996
இது வேறு விஷயம்.
idhu vaeru vishayam
This is something else.
ഇത് വേറെ വിഷയം.
ithu vaere vishayam
id:993
இது ஒரு நல்ல கார்.
idhu oru nalla kaar
This is a nice car.
ഇത് ഒരു നല്ല  കാറാണ്.
ithu oru nalla kaaraanu
id:1321
தூங்க வேண்டிய நேரம் இது.
thoongga vaendiya naeram idhu
It is time to sleep.
ഉറങ്ങാൻ സമയമായി.
urangngaan samayamaayi
id:1188
உங்களுக்கு இது எதற்கு தேவை?
unggalukku idhu edhatrku thaevai
What do you need it for?
നിങ്ങൾക്ക് ഇത് എന്താണ് വേണ്ടത്?
ningngalkku ithu enthaanu vaendathu
id:995
இது ஒரு சட்டவிரோத செயல்.
idhu oru sattaviroadha seyal
This is an illegal act.
ഇത് നിയമ വിരുദ്ധമായ പ്രവൃത്തിയാണ്.
ithu niyama virudhdhamaaya pravrththiyaanu
id:1396
இது எங்களுக்கு அச்சுறுத்தலாக இருக்கவில்லை.
idhu enggalukku achchuruththalaakha irukkavillai
This was not a threat to us.
ഇത് ഞങ്ങൾക്ക് ഒരു ഭീഷണിയായിരുന്നില്ല.
ithu njangngalkku oru bheeshaniyaayirunnilla
id:992
இது என் கைகளை விட்டுப்போய்விட்டது.
idhu en kaikhalai vittuppoaivittadhu
This is out of my hands.
ഇത് എന്റെ കൈയ്യിൽ നിന്ന് വിട്ടുപോയി.
ithu ende kaiyyil ninnu vittupoayi
id:991
இது ஒரு அழகான நகரம்.
idhu oru azhakhaana nakharam
This is a beautiful city.
ഇതൊരു മനോഹരമായ നഗരമാണ്.
ithoru manoaharamaaya nagaramaanu
id:1493
இது என் கைகளில் இல்லை.
idhu en kaikhalil illai
This is not in my hands.
ഇത് എന്റെ കൈയ്യിൽ ഇല്ല.
ithu ende kaiyyil illa
id:129
தயவுசெய்து இதுபோன்ற செய்திகளை அனுப்பாதீர்கள்.
thayavuseidhu idhupoandra seidhikalai anuppaadheerkhal
Please do not send such messages.
ദയവായി ഇത്തരം സന്ദേശങ്ങൾ അയക്കരുത്.
dhayavaayi iththaram sandhaeshangngal ayakkaruthu
id:174
அவன் சிரித்து நான் இதுவரை பார்த்ததில்லை.
avan siriththu naan idhuvarai paarththadhillai
I have never seen him smiling before.
അവൻ പുഞ്ചിരിക്കുന്നത് ഞാൻ ഇതുവരെ കണ്ടിട്ടില്ല.
avan punjchirikkunnathu njaan ithuvare kandittilla
id:1444
இதுதான் நான் படித்த முதல் புத்தகம்.
idhuthaan naan padiththa mudhal puththakham
This is the first book I read.
ഇതാണ് ഞാൻ ആദ്യമായി വായിച്ച പുസ്തകം.
ithaanu njaan aadhyamaayi vaayichcha pusthakam
id:1395
இது எங்களுக்கு ஒரு அச்சுறுத்தலாக இருந்தது.
idhu enggalukku oru achchuruththalaakha irundhadhu
This was a threat to us.
ഇത് ഞങ്ങൾക്ക് ഒരു ഭീഷണിയായിരുന്നു.
ithu njangngalkku oru bheeshaniyaayirunnu
id:1290
மன்னிக்கவும், ஆனால் இது எனக்குச்சொந்தமானது அல்ல.
mannikkavum aanaal idhu enakkuchchondhamaanadhu alla
I am sorry but this does not belong to me.
ക്ഷമിക്കണം, പക്ഷേ ഇത് എന്റേതല്ല.
kshamikkanam pakshae ithu enraethalla
id:1213
இது ஒரு திரும்பத்திரும்ப நடந்த பயங்கரம்.
idhu oru thirumbaththirumba nadandha payanggaram
It has been a terrible repeat.
ഇത് ഒരു ഭയങ്കര ആവർത്തനം ആയിപ്പോയി.
ithu oru bhayanggara aavarththanam aayippoayi
id:994
இது ஒரு நல்ல கார் இல்லை.
idhu oru nalla kaar illai
This is not a good car.
ഇത് ഒരു നല്ല കാറല്ല.
ithu oru nalla kaaralla
id:727
இது எவ்வளவு நேரம் வேலை செய்யும்?
idhu evvalavu naeram vaelai seiyum
How long does this work?
എത്രകാലം ഇത് പ്രവർത്തിക്കും?
ethrakaalam ithu pravarththikkum
id:188
நான் வாசிக்கின்ற முதல் மலையாளப்புத்தகம் இதுதான்.
naan vaasikkindra mudhal malaiyaalappuththakham idhuthaan
This is the first Malayalam book I read.
ഞാൻ ആദ്യമായി വായിക്കുന്ന മലയാളം പുസ്തകമാണിത്.
njaan aadhyamaayi vaayikkunna malayaalam pusthakamaanithu
id:903
அவனிடம் அந்த சிரிப்பை இதுவரைக்கும் நான் பார்த்ததேயில்லை.
avanidam andha sirippai idhuvaraikkum naan paarththadhaeyillai
I have never ever seen that smile on him so far.
ചിരി ഇതുവരെയും അയാളിൽ ഞാൻ കണ്ടിട്ടില്ല.
aa chiri ithuvareyum ayaalil njaan kandittilla
id:1521
இது போன்ற இடங்களில் ஒற்றுமை அதிகமாக இருக்கும்.
idhu poandra idanggalil otrtrumai adhikhamaakha irukkum
There will be a lot of unity in places like this.
ഇതുപോലുള്ള സ്ഥലങ്ങളിൽ ഒത്തൊരുമ കൂടുതലായിരിക്കും.
ithupoalulla sdhalangngalil oththoruma koodudhalaayirikkum
id:1244
நேற்று இரவு பல கைதிகள் தப்பிச்சென்றனர். அவர்களில் யாரும் இதுவரை பிடிபடவில்லை.
naetrtru iravu pala kaidhikhal thappichchendranar avarkhalil yaarum idhuvarai pidipadavillai
Several prisoners escaped last night. None of whom/neither of whom has been caught so far.
ഇന്നലെ രാത്രി നിരവധി തടവുകാർ രക്ഷപ്പെട്ടു. ഇവരിൽ ആരെയും ഇതുവരെ പിടികൂടിയിട്ടില്ല.
innale raathri niravadhi thadavukaar rakshappettu ivaril aareyum ithuvare pidikoodiyittilla

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025