Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அவளைப்பார்த்ததும் (1)
சமயங்களில் (1)
அந்தி (1)
மண்ணை (1)
தெளிவாக்கும் (1)
பேசக்கூடாது (1)
மாதங்கள் (1)
மோசமானவர் (1)
ஐரோப்பாவில் (1)
உதவி (8)
மேகங்கள் (1)
பயண (1)
பேசிய (1)
குறைவானது (1)
ஆறுமாதம் (1)
காசாளரை (1)
குற்றம் (2)
வந்ததற்காக (1)
இந்தியாவில் (1)
அனைத்தும் (4)
வைக்க (3)
அச்சுறுத்தல்களை (1)
எதிர்ப்பாளர் (1)
முகவரிக்கு (1)
தப்பிக்க (2)
கண்ணாமூச்சி (1)
என்னும் (1)
கேட்கப்பட்டேன் (1)
அவர்களைப்பற்றி (1)
கற்பித்த (1)
எதிர்த்தாலும் (1)
விட்டு (3)
காணொளிக்கு (1)
கண்டெடுத்த (1)
சாதமும் (1)
மொழிகளைக்கற்றுக்கொள்ளுங்கள் (1)
ஒழுங்குபடுத்தும் (1)
மூடியை (1)
வரிசையில் (1)
பேரூந்து (3)
சிரிப்பை (2)
விரும்புகின்றார் (1)
காய்கறிகூட (1)
காலையில் (4)
வேலி (1)
புன்னகைத்தாள் (1)
அடக்கினார்கள் (1)
செய்வேன் (2)
மாறிவிட்டாய் (1)
ஏற்றிவிடலாம் (1)
இரண்டு
ண்டு
irandu
irandu
id:3954


19 sentences found
id:379
நான் இரண்டு மணிக்கு பிறந்தேன்.
naan irandu manikku pirandhaen
I was born at two o'clock.
ഞാൻ രണ്ട് മണിക്ക് ആണ് ജനിച്ചു.
njaan randu manikku aanu janichchu
id:1230
ஹரிக்கு இரண்டு சகோதரர்கள் உள்ளனர்.
harikku irandu sakhoadhararkhal ullanar
Hari has two brothers.
ഹരിക്ക് രണ്ടു സഹോദരന്മാർ ഉണ്ട്.
harikku randu sahoadharanmaar undu
id:542
என்னிடம் இரண்டு கேள்விகள் கேட்பதற்குண்டு.
ennidam irandu kaelvikhal kaetpadhatrkundu
I have a couple of questions to ask.
എന്നോട് രണ്ട് ചോദ്യങ്ങൾ ചോദിക്കാനുണ്ട്.
ennoadu randu choadhyangngal choadhikkaanundu
id:1051
என்னிடம் இரண்டு வாகனங்கள் உள்ளன.
ennidam irandu vaakhananggal ullana
I have two cars.
എനിക്ക് രണ്ട് കാറുകളുണ്ട്.
enikku randu kaarukalundu
id:199
கடந்த இரண்டு நாட்களாக கனமழை பெய்கின்றது.
kadandha irandu naatkalaakha kanamazhai peikhindradhu
For the last two days, it has been raining cats and dogs.
കഴിഞ്ഞ രണ്ട് ദിവസമായി കനത്ത മഴ പെയ്യുന്നു.
kazhinjnja randu dhivasamaayi kanaththa mazha peyyunnu
id:663
இரண்டு மணி நேரமாக மழை பெய்துக்கொண்டேயிருக்கின்றது.
irandu mani naeramaakha mazhai peidhukkondaeyirukkindradhu
It has been raining for two hours.
രണ്ടു മണിക്കൂറായി മഴ പെയ്തു ക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
randu manikkooraayi mazha peythu kkondirukkukhayaanu
id:733
இன்னும் இரண்டு நாட்கள் மட்டுமே உள்ளது.
innum irandu naatkal mattumae ulladhu
Only two more days left.
ഇനിയും രണ്ടു ദിവസം മാത്രമേ ഉള്ളൂ.
iniyum randu dhivasam maathramae ulloo
id:1052
எனக்கு லண்டனுக்கு இரண்டு டிக்கெட்டுகள் வேண்டும்.
enakku landanukku irandu tikkettukhal vaendum
I want two tickets to London.
എനിക്ക് ലണ്ടനിലേക്ക് രണ്ട് ടിക്കറ്റ് വേണം.
enikku landanilaekku randu dikkatrtru vaenam
id:1218
இரண்டு மணி நேரத்தில் உணவு தயாராகிவிடும்.
irandu mani naeraththil unavu thayaaraakhividum
Meals will be ready in two hours.
രണ്ട് മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഭക്ഷണം തയ്യാറാകും.
randu manikkoorinullil bhakshanam thayyaaraakum
id:1437
இரண்டு வருடங்களில், நானும் உங்களைப்போலவே ஆங்கிலம் பேசுவேன்.
irandu varudanggalil naanum unggalaippoalavae aanggilam paesuvaen
In two years, I, too will talk English like you.
രണ്ട് വർഷത്തിനുള്ളിൽ, ഞാനും നിങ്ങളെപ്പോലെ ഇംഗ്ലീഷ് സംസാരിക്കും.
randu varshaththinullil njaanum ningngaleppoale inggleeshu samsaarikkum
id:347
விமானம் சொன்ன நேரப்படி இரண்டு மணிக்கு தரையிறங்கியது.
vimaanam sonna naerappadi irandu manikku tharaiyiranggiyadhu
The plane on the dot landed at two o'clock.
നിശ്ചയിച്ച സമയത്താണ് രണ്ടുമണിക്ക് വിമാനം ഇറങ്ങിയത്.
nishchayichcha samayaththaanu randumanikku vimaanam irangngiyathu
id:668
இரண்டு மணி நேரம் கழித்தும் அவள் படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள்.
irandu mani naeram kazhiththum aval padiththukkondaeyirukkindraal
Even after two hours, she has been reading.
രണ്ടു മണിക്കൂറായിട്ടും അവൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
randu manikkooraayittum aval vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:687
இரண்டு அறைகளில் இருந்தும் எந்த சத்தமும் வரவில்லை.
irandu araikhalil irundhum endha saththamum varavillai
There was no sound fromeitherof the rooms.
ഇരു മുറിയിൽ നിന്നും ശബ്ദം ഒന്നും വന്നില്ല.
iru muriyil ninnum shabdham onnum vannilla
id:731
இரண்டு வருடங்களுக்கு முன்பு நான் இங்கு இருந்தேன்.
irandu varudanggalukku munpu naan inggu irundhaen
I was here two years ago.
രണ്ട് വർഷം മുമ്പ് ഞാൻ ഇവിടെ ഉണ്ടായിരുന്നു.
randu varsham mumbu njaan ivide undaayirunnu
id:67
நான் என்னுடைய கைக்கடிகாரத்தைப்பார்த்தபோது, நேரம் இரண்டு மணி கழிந்திருந்தது.
naan ennudaiya kaikkadikaaraththaippaarththapoadhu naeram irandu mani kazhindhirundhadhu
When I looked at my watch, it was two o'clock.
ഞാൻ എന്റെ ഘടികാരം നോക്കിയപ്പോൾ, സമയം രണ്ടു മണി കഴിഞ്ഞു.
njaan ende ghadikaaram noakkiyappoal samayam randu mani kazhinjnju
id:1480
விவாதத்தின் போது இரண்டு அரசியல் வேட்பாளர்களும் காரசாரமான சண்டையில் ஈடுபட்டனர்.
vivaadhaththin poadhu irandu arasiyal vaetpaalarkhalum kaarasaaramaana sandaiyil eedupattanar
The two political candidates had a heated fight during the debate.
വാദപ്രതിവാദത്തിനിടെ ഇരു രാഷ്ട്രീയ സ്ഥാനാർത്ഥികളും തമ്മിൽ വാശിയേറിയ പോരാട്ടം നടന്നു.
vaadhaprathivaadhaththinide iru raashdreeya sdhaanaarthdhikalum thammil vaashiyaeriya poaraattam nadannu
id:406
நான் இரண்டு திறப்புகளையும் முயற்சித்தேன், ஆனால் இரண்டும் வேலை செய்யவில்லை.
naan irandu thirappukhalaiyum muyatrchiththaen aanaal irandum vaelai seiyavillai
I tried both keys, but neither worked.
ഞാൻ രണ്ട് താക്കോലുകളും പരീക്ഷിച്ചു, പക്ഷേ ഒന്നും പ്രവർത്തിച്ചില്ല.
njaan randu thaakkoalukalum pareekshichchu pakshae onnum pravarththichchilla
id:159
இந்த நபர் இரண்டு நாட்கள் மாத்திரமே இங்கே வேலை செய்கின்றார்.
indha nabar irandu naatkal maaththiramae inggae vaelai seikhindraar
This guy only works here for two days.
ആൾ രണ്ടു ദിവസം മാത്രമേ ഇവിടെ ജോലി ചെയ്യുന്നു.
ea aal randu dhivasam maathramae ivide joali cheyyunnu
id:230
தீர்வைக்காண இரண்டு வாரங்கள் மட்டுமே உள்ளன என்னும் விடயத்தை நான் அவருக்கு சுட்டிக்காட்டினேன்.
theervaikkaana irandu vaaranggal mattumae ullana ennum vidayaththai naan avarukku suttikkaattinaen
I pointed out that we had only two weeks to find the solution.
പരിഹാരം കണ്ടെത്താൻ രണ്ടാഴ്ചയെ ഉള്ളുവെന്ന് ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
parihaaram kandeththaan randaazhchaye ulluvennu njaan adhdhaehaththinu choondikkaatti

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025