Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

யார் (12)
ஆச்சரியமானதொன்று (1)
குறுகிய (1)
இன்னும் (22)
சொல்ல (13)
ஆறுமாதம் (1)
திரைப்படங்களில் (1)
முதலில் (3)
வரைவது (2)
உதிக்கும் (1)
சாப்பிடுவான் (1)
வயதான (1)
ஆசிரியர் (6)
கல்லை (1)
அதிகளவில் (1)
விடயங்களிலும் (1)
வசதிகளும் (1)
அன்று (2)
நான்கு (5)
உணவுப்பழக்கம் (1)
உடையில் (1)
ஒன்றுமில்லை (3)
வெளியேறும் (1)
சகோதரர்கள் (1)
வேலைத்தளத்திற்கு (1)
வார்த்தை (1)
இந்தப்பள்ளியில் (1)
விவாதிக்கப்பட்டு (1)
பசுத்தோல் (1)
காரணமும் (2)
எங்களை (3)
காற்று (1)
எடுத்துக்கொள்கின்றார் (1)
பேச (9)
பணத்தை (1)
புத்தகத்தைப்படிக்க (1)
செய்யவதற்கு (1)
நன்றாக (7)
இறந்துவிடுகின்றது (1)
மணியானாலும் (1)
நிறுத்த (2)
சொல்லவில்லை (2)
தங்க (1)
நிச்சயமாக (2)
புத்தி (1)
அப்படிச்சொல்லியிருக்கக்கூடாது (1)
அளவு (1)
தேவையானதை (1)
செடிகளும் (1)
சாப்பிடுங்கள் (1)
இறுதி
றுதி
irudhi
irudhi
id:5471


12 sentences found
id:1255
இறுதியாக, வேலைக்கு வருகின்றேன்.
irudhiyaakha vaelaikku varukhindraen
Arriving at work, finally.
ഒടുവിൽ ജോലിസ്ഥലത്ത് എത്തി.
oduvil joalisdhalaththu eththi
id:1265
இறுதியாக, மதிய உணவு இடைவேளை.
irudhiyaakha madhiya unavu idaivaelai
Finally, it is lunch break.
ഒടുവിൽ, ഉച്ചഭക്ഷണ ഇടവേളയായി.
oduvil uchchabhakshana idavaelayaayi
id:647
இந்த வருட இறுதிக்குள் அவள் நூறு புத்தகங்களைப்படித்திருப்பாள்.
indha varuda irudhikkul aval nooru puththakhanggalaippadiththiruppaal
She will have read a hundred books by the end of this year.
വർഷം അവസാനത്തോടെ അവൾ നൂറ് പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചിട്ടുണ്ടാവും.
ea varsham avasaanaththoade aval nooru pusthakangngal vaayichchittundaavum
id:678
நான் வார இறுதி நாட்களில் திரைப்படம் பார்த்துக்கொண்டேயிருப்பேன்.
naan vaara irudhi naatkalil thiraippadam paarththukkondaeyiruppaen
I will have been watching movies on weekends.
ഞാൻ വാരാന്ത്യങ്ങളിൽ സിനിമ കണ്ടുകൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
njaan vaaraanthyangngalil sinima kandukondirikkukhayaayirukkum
id:699
அதை இந்த வார இறுதியில் எனக்கு நினைவூட்டவும்.
adhai indha vaara irudhiyil enakku ninaivoottavum
Please remind me of that later this week.
ആഴ്ച അവസാനം അത് എന്നെ ഓർമ്മിപ്പിക്കുക.
ea aazhcha avasaanam athu enne oarmmippikkukha
id:213
முழங்கால் காயம், அவள் இறுதிப்போட்டிக்குள் நுழைவதற்கான வாய்ப்பை இல்லாதாக்கியது.
muzhangkaal kaayam aval irudhippoattikkul nuzhaivadhatrkaana vaaippai illaadhaakkiyadhu
A knee injury has put paid to her chances of getting into the final.
കാൽമുട്ടിനേറ്റ പരിക്ക്, അവൾക്ക് അവസാന മത്സരത്തിലേക്ക് കടക്കാനുള്ള സാധ്യത ഇല്ലാത്താക്കി.
kaalmuttinaetrtra parikku avalkku avasaana malsaraththilaekku kadakkaanulla saadyatha illaaththaakki
id:302
வார இறுதிகளில், நோய்வாய்ப்பட்ட என் தாயை நான் கவனித்துக்கொள்கின்றேன்.
vaara irudhikhalil noaivaaippatta en thaayai naan kavaniththukkolkhindraen
During weekends, I take care of my sick mother.
വാരാന്ത്യങ്ങളിൽ, രോഗിയായ അമ്മയെ ഞാൻ പരിപാലിക്കുന്നു.
vaaraanthyangngalil roagiyaaya ammaye njaan paripaalikkunnu
id:676
அவர் அடுத்த ஆண்டு இறுதியில் கணக்காளராக இன்னும் பணியாற்றிக்கொண்டேயிருப்பார்.
avar aduththa aandu irudhiyil kanakkaalaraakha innum paniyaatrtrikkondaeyiruppaar
He will still have been working as an accountant by the end of next year.
അടുത്ത വർഷം അവസാനത്തോടെ അദ്ദേഹം അക്കൗണ്ടന്റായി എന്നിട്ടും ജോലി ചെയ്തു കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
aduththa varsham avasaanaththoade adhdhaeham akkaundanraayi ennittum joali cheythu kondirikkukhayaayirukkum
id:356
எங்கள் தொலைக்காட்சி இந்த ஆண்டு இறுதி வரை உத்தரவாதத்தில் உள்ளது.
enggal tholaikkaatchi indha aandu irudhi varai uththaravaadhaththil ulladhu
Our television is under guarantee until the end of the year.
ഞങ്ങളുടെ ടെലിവിഷൻ വർഷാവസാനം വരെ ഗ്യാരണ്ടിയിലാണ്.
njangngalude delivishan varshaavasaanam vare gyaarandiyilaanu
id:681
இந்த வருட இறுதிக்குள் அவள் நூறு புத்தகங்களை வாசித்து முடித்திருப்பாள்.
indha varuda irudhikkul aval nooru puththakhanggalai vaasiththu mudiththiruppaal
She will have finished reading a hundred books by the end of this year.
വർഷാവസാനത്തോടെ അവൾ നൂറു പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചു തീർന്നിരിക്കും.
ea varshaavasaanaththoade aval nooru pusthakangngal vaayichchu theernnirikkum
id:1478
இவ்வளவு காலம் வேலை செய்த பிறகு இறுதியாக நான் ஒரு விடுமுறை எடுத்தேன்.
ivvalavu kaalam vaelai seidha pirakhu irudhiyaakha naan oru vidumurai eduththaen
I finally took a vacation after working so long.
ഇത്രയും കാലം ജോലി ചെയ്തതിനു ശേഷം, ഒടുവിൽ ഞാൻ ഒരു അവധിയെടുത്തു.
ithrayum kaalam joali cheythathinu shaesham oduvil njaan oru avadhiyeduththu
id:208
இரவு உணவு செலவை பகிர்வோம் என்று எல்லோரும் சொன்னார்கள். ஆனால், இறுதியில் நான் தான் செலவை ஏற்றுக்கொள்ளவேண்டியதாயிற்று.
iravu unavu selavai pakhirvoam endru elloarum sonnaarkhal aanaal irudhiyil naan thaan selavai aetrtrukkollavaendiyadhaayitrtru
Everybody said that they would syndicate the dinner. But, in the end, I footed the bill.
എല്ലാവരും അത്താഴത്തിന്റെ ചിലവ് പങ്കിടുമെന്ന് പറഞ്ഞു. പക്ഷേ, അവസാനം പണം കൊടുത്തത് ഞാനായിരുന്നു.
ellaavarum aththaazhaththinde chilavu panggidumennu paranjnju pakshae avasaanam panam koduththathu njaanaayirunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025