Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

மதிய (6)
எங்களின் (1)
ஓடிக்கொண்டிருந்தாள் (1)
வாசித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
பிறந்தீர்கள் (1)
நடக்கிறதா (1)
நாட்களாக (2)
அரசாங்கம் (1)
எதிர்ப்பாளர் (1)
நகரத்தில் (2)
சாப்பிட்டுக்கொண்டிருப்போம் (1)
நிமிடங்களாக (1)
சொல்வேன் (1)
ரூபாய் (1)
விரும்புகிறீர்களா (2)
பழுதுபார்த்துக்கொண்டேயிருக்கிறார்கள் (1)
செல்லலாம் (1)
பதிலாக (2)
நடந்திருக்கின்றது (1)
படிக்க (1)
நடப்பவைகளுக்கு (1)
பெருமை (1)
யாரிடம் (2)
புரிந்தது (2)
விளையாடியதுண்டு (1)
உண்டு (8)
விழித்திருக்கின்றாய் (1)
கதவைத்திறந்துள்ளேன் (1)
ராஜினாமா (1)
சொர்க்கத்தின் (1)
எவரையேனும் (1)
நடத்தைகள் (1)
உணவுகள் (1)
சுவைத்துப்பாருங்கள் (1)
கேட்டிருந்தால் (1)
ஆட்டுக்கறியை (1)
உண்பதில்லை (1)
மரணிக்கும் (1)
நன்றியுணர்வு (1)
குனிந்தனர் (1)
பணிகள் (2)
இவை (1)
தயார்நிலை (1)
நோயாளியை (1)
காத்திருந்தார்கள் (1)
வாங்கலாமா (1)
சொன்னது (4)
நாட்களும் (1)
மூக்கிலடித்தபோது (1)
காகிதத்தை (2)
உங்கள்
ங்ள்
unggal
unggal
id:4738


37 sentences found
id:1325
உங்கள் பெற்றோரைக்கேளுங்கள்.
unggal petrtroaraikkaelunggal
Listen to your parents.
നിങ്ങളുടെ മാതാപിതാക്കളെ ശ്രദ്ധിക്കുക.
ningngalude maathaapithaakkale shradhdhikkukha
id:1160
உங்கள் வீட்டுப்பாடத்தை முடிக்கவும்.
unggal veettuppaadaththai mudikkavum
Complete your homework.
നിങ്ങളുടെ ഗൃഹപാഠം പൂർത്തിയാക്കുക.
ningngalude grhapaadam poorththiyaakkukha
id:990
இதோ உங்கள் காப்பி.
idhoa unggal kaappi
Here is your coffee.
ഇതാ നിങ്ങളുടെ കാപ്പി.
ithaa ningngalude kaappi
id:1128
நான் உங்கள் நண்பன்.
naan unggal nanban
I am your friend.
ഞാൻ നിങ്ങളുടെ സുഹൃത്താണ്.
njaan ningngalude suhrththaanu
id:1155
உங்கள் ஆரோக்கியத்தை கவனித்துக்கொள்ளுங்கள்.
unggal aaroakkiyaththai kavaniththukkollunggal
Take care of your health.
നിങ്ങളുടെ ആരോഗ്യം ശ്രദ്ധിക്കുക.
ningngalude aaroagyam shradhdhikkukha
id:1158
உங்கள் குடும்பத்தை கவனித்துக்கொள்ளுங்கள்.
unggal kudumbaththai kavaniththukkollunggal
Take care of your family.
നിങ്ങളുടെ കുടുംബത്തെ പരിപാലിക്കുക.
ningngalude kudumbaththe paripaalikkukha
id:739
உங்கள் குரலைத்தாழ்த்தி வைக்கமுடியுமா?
unggal kuralaiththaazhththi vaikkamudiyumaa
Will you keep your voice down?
നിങ്ങളുടെ ശബ്ദം താഴ്ത്താൻ കഴിയുമോ?
ningngalude shabdham thaazhththaan kazhiyumoa
id:737
உங்கள் அப்பா சுகமோ?
unggal appaa sukhamoa
Is your father fine?
നിങ്ങളുടെ അച്ഛന് സുഖമാണോ?
ningngalude achchanu sukhamaa
id:1163
உங்கள் கருணைக்கு நன்றி.
unggal karunaikku nandri
Thanks for your kindness.
നിങ്ങളുടെ ദയയ്ക്ക് നന്ദി.
ningngalude dhayaykku nanni
id:367
உங்கள் பிறந்த நாள் எப்போது?
unggal pirandha naal eppoadhu
When is your birthday?
എപ്പോഴാണ് നിങ്ങളുടെ പിറന്നാൾ?
eppoazhaanu ningngalude pirannaal
id:369
உங்கள் பிறந்த திகதி என்ன?
unggal pirandha thikhadhi enna
What is your date of birth?
നിങ്ങളുടെ ജന്മദിനം എന്താണ്?
ningngalude janmadhinam enthaanu
id:378
உங்கள் முகத்தை சரியாக கழுவுங்கள்.
unggal mukhaththai sariyaakha kazhuvunggal
Wash your face properly.
നിന്റെ മുഖം ശരിയായി കഴുകുക.
ninde mukham shariyaayi kazhukukha
id:1159
உங்கள் கைகளை சரியாக கழுவுங்கள்.
unggal kaikhalai sariyaakha kazhuvunggal
Wash your hands properly.
നിങ്ങളുടെ കൈകൾ ശരിയായി കഴുകുക.
ningngalude kaikal shariyaayi kazhukukha
id:738
உங்கள் அறையை சுத்தம் செய்யுங்கள்.
unggal araiyai suththam seiyunggal
Clean your room.
നിങ്ങളുടെ മുറി വൃത്തിയാക്കുക.
ningngalude muri vrththiyaakkukha
id:1164
உங்கள் திட்டத்தை நான் ஏற்றுக்கொள்கின்றேன்.
unggal thittaththai naan aetrtrukkolkhindraen
I accept your proposal.
നിങ്ങളുടെ നിർദ്ദേശം ഞാൻ അംഗീകരിക്കുന്നു.
ningngalude nirdhdhaesham njaan anggeekarikkunnu
id:740
உங்கள் சகோதரர் அங்கு இருந்தாரா?
unggal sakhoadharar anggu irundhaaraa
Was your brother there?
നിങ്ങളുടെ സഹോദരൻ അവിടെ ഉണ്ടായിരുന്നോ?
ningngalude sahoadharan avide undaayirunnoa
id:741
உங்கள் விடுமுறை எப்படி இருந்தது?
unggal vidumurai eppadi irundhadhu
How was your holiday?
നിങ്ങളുടെ അവധി എങ്ങനെയായിരുന്നു?
ningngalude avadhi engnganeyaayirunnu
id:1167
உங்கள் பசிக்கு ஏற்ப சாப்பிடுங்கள்.
unggal pasikku aetrpa saappidunggal
Eat as per your appetite.
നിങ്ങളുടെ വിശപ്പ് അനുസരിച്ച് കഴിക്കുക.
ningngalude vishappu anusarichchu kazhikkukha
id:843
உங்கள் தலைமுடியில் எண்ணெய் தடவவும்.
unggal thalaimudiyil ennei thadavavum
Apply oil on your hair.
മുടിയിൽ എണ്ണ പുരട്ടുക.
mudiyil enna purattuka
id:175
உங்கள் காப்பியை உறுஞ்சுவதை நிறுத்துங்கள்.
unggal kaappiyai urunjchuvadhai niruththunggal
Stop slurping your coffee.
നിങ്ങളുടെ കാപ്പി കുടിക്കുന്നത് നിർത്തുക.
ningngalude kaappi kudikkunnathu nirththuka
id:141
உங்கள் மீது எந்த குற்றமுமில்லை.
unggal meedhu endha kutrtramumillai
No crime against you.
നിങ്ങളോട് ഏത് കുറ്റവും ഇല്ല.
ningngaloadu aethu kutrtravum illa
id:1162
உங்கள் தொப்பி மிகவும் அழகாக இருக்கிறது.
unggal thoppi mikhavum azhakhaakha irukkiradhu
Your hat looks very nice.
നിങ്ങളുടെ തൊപ്പി വളരെ മനോഹരമായി കാണപ്പെടുന്നു.
ningngalude thoppi valare manoaharamaayi kaanappedunnu
id:1464
உங்கள் உள்ளாடை உங்கள் மேலாடையின் வழியாகத்தெரிகின்றது.
unggal ullaadai unggal maelaadaiyin vazhiyaakhaththerikhindradhu
Your underwear shows through your dress.
നിങ്ങളുടെ അടിവസ്ത്രം നിങ്ങളുടെ വസ്ത്രത്തിലൂടെ കാണിക്കുന്നു.
ningngalude adivasthram ningngalude vasthraththiloode kaanikkunnu
id:1197
உங்கள் இதயத்தை இவ்வளவு கடினமாக்கியது எது?
unggal idhayaththai ivvalavu kadinamaakkiyadhu edhu
What made your heart so hard?
നിന്റെ ഹൃദയത്തെ ഇത്ര കഠിനമാക്കിയത് എന്താണ്?
ninde hrdhayaththe ithra kadinamaakkiyathu enthaanu
id:1058
உங்கள் இதயம் ஏன் இவ்வளவு கடினமானது?
unggal idhayam aen ivvalavu kadinamaanadhu
Why your heart is so hard?
എന്തുകൊണ്ടാണ് നിങ്ങളുടെ ഹൃദയം ഇത്ര കഠിനമായിരിക്കുന്നത്?
enthukondaanu ningngalude hrdhayam ithra kadinamaayirikkunnathu
id:845
உங்கள் பெற்றோர்களுக்கு நீங்கள் எத்தனையாவது பிள்ளை?
unggal petrtroarkhalukku neenggal eththanaiyaavadhu pillai
What is your chronological birth status for your parents?
നിങ്ങളുടെ മാതാപിതാക്കൾക്ക് നിങ്ങൾ എത്ര കുട്ടിയാണ്?
ningngalude maathaapithaakkalkku ningngal ethra kuttiyaanu
id:787
நீங்கள் உங்கள் சொந்த தொழிலை கவனியுங்கள்.
neenggal unggal sondha thozhilai kavaniyunggal
You mind your own business.
നിങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ സ്വന്തം കാര്യം ശ്രദ്ധിക്കുക.
ningngal ningngalude svantham kaaryam shradhdhikkukha
id:735
உங்கள் அப்பா இப்போது எப்படி இருக்கின்றார்?
unggal appaa ippoadhu eppadi irukkindraar
How is your father now?
നിങ്ങളുടെ അച്ഛൻ ഇപ്പോൾ എങ്ങനെയുണ്ട്?
ningngalude achchan ippoal engnganeyundu
id:730
இப்போது உங்கள் உடல்நிலை எப்படி இருக்கின்றது?
ippoadhu unggal udalnilai eppadi irukkindradhu
How is your health now?
ഇപ്പോൾ നിങ്ങളുടെ ആരോഗ്യം എങ്ങനെയുണ്ട്?
ippoal ningngalude aaroagyam engnganeyundu
id:280
உங்கள் புதிய கதையை நான் பார்க்கலாமா?
unggal pudhiya kadhaiyai naan paarkkalaamaa
Can I have a look at your new story?
നിങ്ങളുടെ പുതിയ കഥയെ ഞാൻ നോക്കാമോ?
ningngalude puthiya kadhaye njaan noakkaamoa
id:844
உங்கள் நிலையை பாருங்கள். என்ன ஒரு குழப்பம்.
unggal nilaiyai paarunggal enna oru kuzhappam
Look at your state. what a mess.
നിങ്ങളുടെ അവസ്ഥ നോക്കൂ. എന്തൊരു കുഴപ്പം.
ningngalude avasdha noakkoo enthoru kuzhappam
id:326
உண்மையில், உங்கள் ஆட்டுக்கறி கோழிக்கறியைப்போன்ற சுவையுடன் இருந்தது.
unmaiyil unggal aattukkari koazhikkariyaippoandra suvaiyudan irundhadhu
In fact, your mutton curry tasted more like chicken curry.
വാസ്തവത്തിൽ, നിങ്ങളുടെ ആട്ടുക്കറിക്ക് കോഴിക്കറി പോലെ രുചിയുണ്ടായിരുന്നു.
vaasthavaththil ningngalude aattukkarikku koazhikkari poale ruchiyundaayirunnu
id:304
தேர்வில் கலந்து கொண்டு உங்கள் மொழித்திறனை சோதிக்கவும்.
thaervil kalandhu kondu unggal mozhiththiranai soadhikkavum
Take an exam and test your language skills.
ഒരു പരീക്ഷ നടത്തി നിങ്ങളുടെ ഭാഷാ വൈദഗ്ദ്ധ്യം പരിശോധിക്കുക.
oru pareeksha nadaththi ningngalude bhaashaa vaidhagdhdyam parishoadhikkukha
id:168
உங்கள் நிலையை பாருங்கள். என்ன ஒரு குழப்பம்.
unggal nilaiyai paarunggal enna oru kuzhappam
Look at your state. what a mess.
നിങ്ങളുടെ അവസ്ഥ നോക്കൂ. എന്തൊരു കുഴപ്പം.
ningngalude avasdha noakkoo enthoru kuzhappam
id:320
ஒருவேளை, உங்கள் பிரார்த்தனைகளுக்கு பதிலாக, நீங்கள் நல்ல பலன்களைப்பெற்றிருக்கலாம்.
oruvaelai unggal piraarththanaikhalukku padhilaakha neenggal nalla palangalaippetrtrirukkalaam
Possibly, in answer to your prayers, you got good results.
ഒരുപക്ഷേ, നിങ്ങളുടെ പ്രാർത്ഥനകൾക്ക് ഉത്തരമായി, നിങ്ങൾക്ക് നല്ല ഫലങ്ങൾ ലഭിച്ചു.
orupakshae ningngalude praarthdhanakalkku uththaramaayi ningngalkku nalla phalangngal labhichchu
id:279
உங்கள் இனிப்பில் நான் ஒரு சிறு துண்டு கடிக்கலாமா?
unggal inippil naan oru siru thundu kadikkalaamaa
Can I have a bite of your sweet?
നിങ്ങളുടെ മധുരപലഹാരത്തിൽ ഞാൻ ഒരു കഷണം കടിക്കാമോ?
ningngalude madhurapalahaaraththil njaan oru kashanam kadikkaamoa
id:285
கடந்த கால அனுபவங்களின் அடிப்படையில் உங்கள் எதிர்காலம் பற்றி உங்களுக்கு கனவு இருக்க வேண்டும்.
kadandha kaala anubavanggalin adippadaiyil unggal edhirkaalam patrtri unggalukku kanavu irukka vaendum
It would be best if you have a dream of your future based on past experiences.
മുൻകാല അനുഭവങ്ങളെ അടിസ്ഥാനമാക്കി, നിങ്ങളുടെ ഭാവിയെക്കുറിച്ച് നിങ്ങൾക്ക് ഒരു സ്വപ്നം ഉണ്ടായിരിക്കണം.
munkaala anubhavangngale adisdhaanamaakki ningngalude bhaaviyekkurichchu ningngalkku oru svapnam undaayirikkanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025