Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

வந்திருந்தனர் (2)
வேண்டியிருந்தது (2)
அவரிடம் (3)
வைத்திருப்பேன் (1)
முடியவில்லை (8)
பேசத்தான் (1)
குறைந்தபட்ச (1)
அன்று (2)
தேவை (8)
அன்பானவன் (2)
நினைக்கும் (1)
வாசித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
நாள் (6)
நோக்கி (2)
தந்தது (1)
நம்பும் (1)
திரும்பும்போதும் (1)
நம்பிக்கை (2)
வாரம் (2)
வந்துபோன (1)
திங்கட்கிழமை (1)
தடுத்து (1)
மூடினர் (1)
விபத்துக்குள்ளாயின (1)
படித்துக்கொண்டேயிருந்தான் (1)
மின்னல் (1)
வந்ததற்கு (1)
வரவேற்கின்றேன் (1)
செய்ய (15)
மலர்கின்ற (1)
அழைத்தனர் (1)
தயவு (2)
அங்கேயே (1)
ஒருவன் (1)
ஆய்வுகள் (1)
கதையை (1)
நலமாக (1)
எவ்வளவு (8)
ஒதுக்கி (1)
மேரியும் (1)
நம்புவதற்கு (2)
நகரம் (6)
அந்தத்தீர்மானம் (1)
சொற்கள் (1)
விசேஷமாக (1)
வெட்டட்டுமா (1)
வீரர் (1)
எனக்குத்தெரியாது (2)
குரைக்காது (1)
மோசமா (1)
உள்ளது
ள்து
ulladhu
ulladhu
id:5994


18 sentences found
id:1442
அது தேவைக்கு அதிகமாகவே உள்ளது.
adhu thaevaikku adhikhamaakhavae ulladhu
That is more than enough.
അത് ആവശ്യത്തിലധികം ആണ്.
athu aavashyaththiladhikam aanu
id:1157
உன் காலில் என்ன உள்ளது?
un kaalil enna ulladhu
What is in your leg?
നിന്റെ കാലിൽ എന്താണ് ഉള്ളത്?
ninde kaalil enthaanu ullathu
id:700
அந்த புத்தகம் மேசையில் உள்ளது.
andha puththakham maesaiyil ulladhu
The book is on the table.
പുസ്തകം മേശയിൽ ഉണ്ട്.
aa pusthakam maeshayil undu
id:894
அடுத்த விடயம் என்னதாக உள்ளது?
aduththa vidayam ennadhaakha ulladhu
What is the next topic?
അടുത്ത വിഷയം എന്താണ്?
aduththa vishayam enthaanu
id:981
அங்கே வானிலை எப்படி உள்ளது?
anggae vaanilai eppadi ulladhu
How is the weather there?
അവിടെ കാലാവസ്ഥ എങ്ങനെയുണ്ട്?
avide kaalaavasdha engnganeyundu
id:1261
பிறந்தநாள் விழாவிற்கு எல்லாம் தயாராக உள்ளது.
pirandhanaal vizhaavitrku ellaam thayaaraakha ulladhu
Everything is ready for the birthday party.
പിറന്നാൾ പാർട്ടിക്ക് എല്ലാം തയ്യാറാണ്.
pirannaal paarttikku ellaam thayyaaraanu
id:353
எனது உணவுப்பழக்கம் இப்போது கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது.
enadhu unavuppazhakkam ippoadhu kattuppaattil ulladhu
My eating habits are now under control.
എന്റെ ഭക്ഷണശീലങ്ങൾ ഇപ്പോൾ നിയന്ത്രണത്തിലാണ്.
ende bhakshanasheelangngal ippoal niyanthranaththilaanu
id:1024
எனக்கு அவளை அறைய வேண்டும் போல் உள்ளது.
enakku avalai araiya vaendum poal ulladhu
I feel like slapping her.
എനിക്ക് അവളെ അടിക്കാൻ തോന്നുന്നു.
enikku avale adikkaan thoannunnu
id:429
ஆற்றின் குறுக்கே ஒரு பாலம் உள்ளது.
aatrtrin kurukkae oru paalam ulladhu
There is a bridge over the river.
നദിക്ക് കുറുകെ ഒരു പാലമുണ്ട്.
nadhikku kuruke oru paalamundu
id:733
இன்னும் இரண்டு நாட்கள் மட்டுமே உள்ளது.
innum irandu naatkal mattumae ulladhu
Only two more days left.
ഇനിയും രണ്ടു ദിവസം മാത്രമേ ഉള്ളൂ.
iniyum randu dhivasam maathramae ulloo
id:325
எங்கள் ஊரில் நல்ல தச்சர்களுக்கு தேவை உள்ளது.
enggal ooril nalla thachcharkhalukku thaevai ulladhu
Good carpenters are in demand in our town.
നല്ല മരപ്പണിക്കാർക്ക് ഞങ്ങളുടെ പട്ടണത്തിൽ ആവശ്യക്കാരുണ്ട്.
nalla marappanikkaarkku njangngalude pattanaththil aavashyakkaarundu
id:358
இந்தச்சலுகையை ஏற்க வேண்டிய கடமை பணியாளர்களுக்கு உள்ளது.
indhachchalukhaiyai aetrka vaendiya kadamai paniyaalarkhalukku ulladhu
The staff is under obligation to accept the offer.
ഓഫർ സ്വീകരിക്കാൻ ജീവനക്കാർക്ക് ബാധ്യതയുണ്ട്.
ea oaphar sveekarikkaan jeevanakkaarkku baadyathayundu
id:1513
இந்தியாவில் அதிகம் பேசப்படும் மொழிகளில் மலையாளம் எட்டாவது இடத்தில் உள்ளது.
indhiyaavil adhikham paesappadum mozhikhalil malaiyaalam ettaavadhu idaththil ulladhu
Malayalam is the eigth most spoken language in India.
ഇന്ത്യയിൽ ഏറ്റവുമധികം സംസാരിക്കുന്ന എട്ടാമത്തെ ഭാഷയാണ് മലയാളം.
inthyayil aetravumadhikam samsaarikkunna ettaamaththe bhaashayaanu malayaalam
id:356
எங்கள் தொலைக்காட்சி இந்த ஆண்டு இறுதி வரை உத்தரவாதத்தில் உள்ளது.
enggal tholaikkaatchi indha aandu irudhi varai uththaravaadhaththil ulladhu
Our television is under guarantee until the end of the year.
ഞങ്ങളുടെ ടെലിവിഷൻ വർഷാവസാനം വരെ ഗ്യാരണ്ടിയിലാണ്.
njangngalude delivishan varshaavasaanam vare gyaarandiyilaanu
id:315
அனைவருக்கும் தேவையானதை விட எங்களிடம் அளவுக்கு அதிகமாக உணவு உள்ளது.
anaivarukkum thaevaiyaanadhai vida enggalidam alavukku adhikhamaakha unavu ulladhu
We have food in abundance for more than enough for everyone.
എല്ലാവർക്കുമുള്ള ആവശ്യത്തിലധികം ഭക്ഷണം നമ്മുടെ പക്കലുണ്ട്.
ellaavarkkumulla aavashyaththiladhikam bhakshanam nammude pakkalundu
id:101
உண்மையில், வாகனம் வாங்குவது எனது முதல் குறிக்கோள் இல்லாமல் உள்ளது.
unmaiyil vaakhanam vaangguvadhu enadhu mudhal kurikkoal illaamal ulladhu
Actually, buying a car was not my first goal.
സത്യത്തിൽ, വാഗണം വാങ്ങുന്നത് എന്റെ പ്രഥമ ലക്ഷ്യമൊന്നും അല്ലായിരുന്നു.
sathyaththil vaaganam vaangngunnathu ende pradhama lakshyamonnum allaayirunnu
id:97
இந்த கிராமத்தில், இந்த இரவில் யாரையும் அருகிலெங்கும் காணமுடியாது உள்ளது.
indha kiraamaththil indha iravil yaaraiyum arukhilenggum kaanamudiyaadhu ulladhu
In this village, near this night, no one can be seen anywhere.
ഗ്രാമത്തിൽ രാത്രി അടുത്തെങ്ങും ആരെയും കാണാനില്ല.
ea graamaththil ea raathri aduththengngum aareyum kaanaanilla
id:281
எங்கள் வேலிகளுக்கு இடையே உள்ள ஒரு மரத்தினால் எங்கள் பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் எங்களுக்கு ஒரு தகராறு உள்ளது.
enggal vaelikhalukku idaiyae ulla oru maraththinaal enggal pakkaththu veettukkaararudan enggalukku oru thakharaaru ulladhu
We have a dispute with our neighbour over a tree between our fences.
ഞങ്ങളുടെ വേലികൾക്കിടയിലുള്ള ഒരു മരത്തെച്ചൊല്ലി അയൽക്കാരനുമായി തർക്കമുണ്ട്.
njangngalude vaelikalkkidayilulla oru maraththechcholli ayalkkaaranumaayi tharkkamundu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025