Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

பிரேசில் (1)
நின்றிருந்தேன் (2)
பள்ளிக்கூட (1)
பலது (1)
செத்துக்கிடக்கின்றது (1)
நேரமாக (1)
சென்ற (1)
மொழிகளில் (1)
இருமல் (1)
வந்தது (2)
நிறுத்தப்பட்டுள்ளது (1)
ஒதுங்கி (2)
செய்துவிட்டேன் (1)
அப்பொழுது (1)
தப்பிக்க (2)
மகிழ்ச்சியுடன் (1)
யோசனைக்கு (1)
லேசாக்குகின்றது (1)
கட்டிடத்திலிருந்து (1)
உன்னைத்தேடி (1)
அடைக்கப்பட்டிருந்தாலும் (2)
தான் (9)
கடற்கரைக்கு (1)
சமைத்த (1)
அவளை (14)
அழகுக்கு (1)
நடந்தாலும் (1)
நின்றுகொண்டிருக்கவில்லை (1)
உடற்பயிற்சி (2)
எதிர்பாராதபோது (1)
அழுத்தம் (2)
கொள்வது (1)
உரிமை (2)
ஆங்கிலத்தில் (1)
வருவதுண்டு (1)
படத்தை (1)
சொல்வதுண்டு (2)
அறையை (3)
தெருக்கள் (1)
நோக்கிக்கொண்டிருந்தேன் (1)
உங்களால் (1)
இருக்கின்றார் (4)
சுத்தமான (1)
கண்காணிப்பில் (3)
சம்பவித்திருக்கின்றது (1)
பேசக்கூடாது (1)
நீந்துவதுண்டு (1)
நெருங்கி (2)
போன்ற (1)
செய்யமாட்டேன் (1)
எடு
டு
edu
edu
id:6982


26 sentences found
id:1356
அவள் தனக்குரியதை எடுத்துக்கொள்வாள்.
aval thanakkuriyadhai eduththukkolvaal
She will take what is hers.
അവൾക്കുള്ളത് അവൾ എടുക്കും.
avalkkullathu aval edukkum
id:1270
அவனே அதை எடுத்துக்கொள்வான்.
avanae adhai eduththukkolvaan
He will take it himself.
അവൻ തന്നെ അത് എടുക്കും.
avan thanne athu edukkum
id:1217
பயணமூட்டையை வெளியே எடு.
payanamoottaiyai veliyae edu
Take out the luggage.
യാതാസാമാനം പുറത്ത് എടു.
yaadhaasaamaanam puraththu edu
id:189
அவர்கள் இன்னும் தீர்மானம் எடுக்கவில்லை.
avarkhal innum theermaanam edukkavillai
They have yet to make a decision.
അവർ ഇതുവരെ തീരുമാനമെടുത്തിട്ടില്ല.
avar ithuvare theerumaanameduththittilla
id:1443
அவர்கள் இன்னும் முடிவொன்றை எடுக்கவேண்டியுள்ளது.
avarkhal innum mudivondrai edukkavaendiyulladhu
They have yet to make a decision.
അവർക്ക് ഇനിയും ഒരു തീരുമാനം എടുക്കേണ്ടതുണ്ട്.
avarkku iniyum oru theerumaanam edukkaendathundu
id:1316
நான் அதை உங்களிடமிருந்து எடுத்துக்கொள்கின்றேன்.
naan adhai unggalidamirundhu eduththukkolkhindraen
I will take it from you.
ഞാൻ അത് നിങ്ങളിൽ നിന്ന് എടുക്കും.
njaan athu ningngalil ninnu edukkum
id:921
யாருடைய பேனாவை அவன் எடுத்தான்?
yaarudaiya paenaavai avan eduththaan
Whose pen did he take?
ആരുടെ പേനയാണ് അവൻ എടുത്തത്?
aarude paenayaanu avan eduththathu
id:920
யாருடைய புத்தகத்தை அவர் எடுக்கின்றார்?
yaarudaiya puththakaththai avar edukkindraar
Whose book does he take?
ആരുടെ പുസ്തകമാണ് അവൻ എടുക്കുന്നത്?
aarude pusthakamaanu avan edukkunnathu
id:387
சீதா நிறைய நேரம் எடுத்தாள்.
seethaa niraiya naeram eduththaal
Seeta took lots of time.
സീത ധാരാളം സമയം എടുത്തു.
seetha dhaaraalam samayam eduththu
id:1310
நான் எனக்கொரு காப்பி எடுத்து வருகின்றேன்.
naan enakkoru kaappi eduththu varukhindraen
I will get myself a coffee.
എനിക്ക് ഞാൻ കാപ്പി എടുക്കാം.
enikku njaan kaappi edukkaam
id:1315
நான் அதை உங்களிடமிருந்து எடுத்துக்கொள்ளமாட்டேன்.
naan adhai unggalidamirundhu eduththukkollamaattaen
I will not take it from you.
ഞാൻ അത് നിങ്ങളിൽ നിന്ന് എടുക്കില്ല.
njaan athu ningngalil ninnu edukkilla
id:293
நான் குழந்தைப்பேறுக்காக ஆறுமாதம் விடுமுறை எடுத்தேன்.
naan kuzhandhaippaerukkaakha aarumaadham vidumurai eduththaen
I took a six month leave to have a baby.
ഞാൻ പ്രസവാവധിക്ക് ആറുമാസം അവധിയെടുത്തു.
njaan prasavaavadhikku aarumaasam avadhiyeduththu
id:1422
நீ போய் அவனிடமிருந்து அதை எடுக்கக்கூடாது.
nee poai avanidamirundhu adhai edukkakkoodaadhu
You should not go and take it from him.
നീ പോയി അവനിൽ നിന്ന് അത് എടുക്കരുത്.
nee poayi avanil ninnu athu edukkaruthu
id:303
அவசரப்பட வேண்டிய அவசியமில்லை. உங்களுக்கான நேரத்தை எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்.
avasarappada vaendiya avasiyamillai unggalukkaana naeraththai eduththukkollunggal
There is no need to hurry. Take your time.
തിരക്ക് കൂട്ടേണ്ടതില്ല. നിങ്ങൾക്കായി സമയം എടുക്കുക.
thirakku koottaendathilla ningngalkkaayi samayam edukkukha
id:300
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து சில நிமிடங்கள் இடைவேளை எடுக்க விரும்புகின்றேன்.
indhappanichchumaiyilirundhu sila nimidanggal idaivaelai edukka virumbukhindraen
I want to take a break for a few minutes from this workload.
ജോലിഭാരത്തിൽ നിന്ന് ചില നിമിഷങ്ങൾ ഇടവേള എടുക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
ea joalibhaaraththil ninnu chila nimishangngal idavaela edukkaan njaan aagrahikkunnu
id:1474
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து சில நிமிடங்கள் ஓய்வு எடுக்க விரும்புகின்றேன்.
indhappanichchumaiyilirundhu sila nimidanggal oaivu edukka virumbukhindraen
I want to take a rest for a few minutes from this workload.
ജോലിഭാരത്തിൽ നിന്ന് ചില നിമിഷങ്ങൾ വിശ്രമം എടുക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
ea joalibhaaraththil ninnu chila nimishangngal vishramam edukkaan njaan aagrahikkunnu
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:7
நான் குடிக்க கொஞ்சம் தண்ணீர் எடுத்துக்கொண்டு வரட்டுமா?
naan kudikka konjcham thanneer eduththukkondu varattumaa
Shall I get some water to drink?
ഞാൻ കുടിക്കാൻ കുറച്ചു വെള്ളം എടുത്തുക്കൊണ്ടു വരട്ടെ?
njaan kudikkaan kurachchu vellam eduththukkondu varatte
id:1421
நீ போய் அவனிடமிருந்து அதை எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
nee poai avanidamirundhu adhai eduththukkolla vaendum
You should go take it from him.
നീ പോയി അവനിൽ നിന്ന് അത് വാങ്ങണം.
nee poayi avanil ninnu athu vaangnganam
id:341
நீ புத்தகத்தை உன்னோடு எடுத்துக்கொண்டு ஓய்வு நேரத்தில் வாசிக்கலாம்.
nee puththakaththai unnoadu eduththukkondu oaivu naeraththil vaasikkalaam
You can take the book with you and read it at your leisure.
നീ പുസ്തകം നിന്റെ കൂടെ കൊണ്ടുപോയി വിശ്രമവേളയിൽ വായിക്കാം.
nee pusthakam ninde koode kondupoayi vishramavaelayil vaayikkaam
id:425
அவர் தனது மதிய உணவுக்கு நீண்ட நேரம் எடுத்துக்கொள்கின்றார்.
avar thanadhu madhiya unavukku neenda naeram eduththukkolkhindraar
He takes long over his lunch.
അവൻ ഉച്ചഭക്ഷണം കഴിക്കാൻ വളരെ സമയം എടുക്കുന്നു.
avan uchchabhakshanam kazhikkaan valare samayam edukkunnu
id:299
மதிய உணவுக்குப்பிறகு நான் அடிக்கடி சின்ன தூக்கம் எடுப்பதுண்டு.
madhiya unavukkuppirakhu naan adikkadi sinna thookkam eduppadhundu
I often have a nap after lunch.
ഉച്ചഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം ഞാൻ പലപ്പോഴും ചെറിയ ഉറക്കം എടുക്കാറുണ്ട്.
uchchabhakshanaththinu shaesham njaan palappoazhum cheriya urakkam edukkaarundu
id:327
இந்த ஆண்டு ஜனாதிபதி எடுத்த அனைத்து மாற்றங்களும் கட்சிக்கு ஆதரவாக இருந்தன.
indha aandu janaadhibadhi eduththa anaiththu maatrtranggalum katchikku aadharavaakha irundhana
All changes the president took this year were in favour of the party.
വർഷം അധ്യക്ഷൻ എടുത്ത മാറ്റങ്ങളെല്ലാം കക്ഷിക്ക് അനുകൂലമായിരുന്നു.
ea varsham adyakshan eduththa maatrtrangngalellaam kakshikku anukoolamaayirunnu
id:244
வாரத்தில் ஒரு நாள் விடுமுறை எடுப்பதற்காக நான் ஞாயிற்றுக்கிழமைகளில் வேலை செய்கின்றேன்.
vaaraththil oru naal vidumurai eduppadhatrkaakha naan njaayitrtrukkizhamaikhalil vaelai seikhindraen
I work on Sundays to have a day off during the week.
ആഴ്ചയിൽ ഒരു ദിവസം അവധിയെടുക്കാൻ ഞാൻ ഞായറാഴ്ചകളിൽ ജോലി ചെയ്യുന്നു.
aazhchayil oru dhivasam avadhiyedukkaan njaan njaayaraazhchakalil joali cheyyunnu
id:1478
இவ்வளவு காலம் வேலை செய்த பிறகு இறுதியாக நான் ஒரு விடுமுறை எடுத்தேன்.
ivvalavu kaalam vaelai seidha pirakhu irudhiyaakha naan oru vidumurai eduththaen
I finally took a vacation after working so long.
ഇത്രയും കാലം ജോലി ചെയ്തതിനു ശേഷം, ഒടുവിൽ ഞാൻ ഒരു അവധിയെടുത്തു.
ithrayum kaalam joali cheythathinu shaesham oduvil njaan oru avadhiyeduththu
id:297
நீங்கள் கேட்க வேண்டிய அனைத்தையும் நான் உங்களுக்குச்சொல்லிவிட்டேன். இப்போது நீங்கள் ஒரு முடிவு எடுக்க வேண்டும்.
neenggal kaetka vaendiya anaiththaiyum naan unggalukkuchchollivittaen ippoadhu neenggal oru mudivu edukka vaendum
I have told you everything that you should hear. Now you have a decision to make.
നിങ്ങളോട് ചോദിക്കേണ്ടതെല്ലാം ഞാൻ പറഞ്ഞിട്ടുണ്ട്. ഇനി നിങ്ങൾ ഒരു തീരുമാനം എടുക്കണം.
ningngaloadu choadhikkaendathellaam njaan paranjnjittundu ini ningngal oru theerumaanam edukkanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025