Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

போய்க்கொண்டிருக்கின்றார்கள் (1)
உன்னோடு (1)
நடக்கின்றது (2)
விளையாடுகின்றார் (1)
காரியங்களை (1)
சிரித்தேன் (1)
ரசித்தேன் (1)
நடனமாடினர்கள் (1)
தேங்கி (1)
வந்துகொண்டிருக்கின்றான் (1)
மகிழ்ச்சியும் (1)
விமானத்தில் (2)
அங்கேயே (1)
இறுதிகளில் (1)
நண்பர்கள் (6)
சுகமற்றிருந்ததால் (1)
சினிமாவுக்குப்போக (1)
நடந்த (1)
விலைகளும் (1)
பேசத்தான் (1)
அழைத்தவர்களில் (1)
பார்க்கச்சென்றார் (1)
தூரத்தில் (1)
பக்கத்தில் (1)
சரிதானே (1)
ஐம்பது (1)
சிறப்பாக (3)
தூக்கம் (1)
சாதனை (1)
கைவிட (2)
பிறந்தநாள் (1)
இடைக்கிடையே (1)
கூர்ந்தால் (1)
நிமிடத்திலிருந்து (1)
மாறினான் (1)
வேண்டிய (10)
மதியத்திற்கு (1)
நீட்டிக்க (1)
இருந்துவிட்டு (1)
அழுகிய (1)
மற்ற (1)
ஏற்க (1)
கரைக்கு (1)
தொடும்பொழுது (1)
சிக்கியுள்ளது (1)
படுக்கைக்குச்செல்வதற்கு (1)
இருந்தீர்கள் (1)
பகல் (2)
அழைப்பது (1)
சொல்கின்றேன் (1)
எடுத்த
டுத்
eduththa
eduththa
id:7004


16 sentences found
id:1270
அவனே அதை எடுத்துக்கொள்வான்.
avanae adhai eduththukkolvaan
He will take it himself.
അവൻ തന്നെ അത് എടുക്കും.
avan thanne athu edukkum
id:1356
அவள் தனக்குரியதை எடுத்துக்கொள்வாள்.
aval thanakkuriyadhai eduththukkolvaal
She will take what is hers.
അവൾക്കുള്ളത് അവൾ എടുക്കും.
avalkkullathu aval edukkum
id:387
சீதா நிறைய நேரம் எடுத்தாள்.
seethaa niraiya naeram eduththaal
Seeta took lots of time.
സീത ധാരാളം സമയം എടുത്തു.
seetha dhaaraalam samayam eduththu
id:921
யாருடைய பேனாவை அவன் எடுத்தான்?
yaarudaiya paenaavai avan eduththaan
Whose pen did he take?
ആരുടെ പേനയാണ് അവൻ എടുത്തത്?
aarude paenayaanu avan eduththathu
id:1316
நான் அதை உங்களிடமிருந்து எடுத்துக்கொள்கின்றேன்.
naan adhai unggalidamirundhu eduththukkolkhindraen
I will take it from you.
ഞാൻ അത് നിങ്ങളിൽ നിന്ന് എടുക്കും.
njaan athu ningngalil ninnu edukkum
id:293
நான் குழந்தைப்பேறுக்காக ஆறுமாதம் விடுமுறை எடுத்தேன்.
naan kuzhandhaippaerukkaakha aarumaadham vidumurai eduththaen
I took a six month leave to have a baby.
ഞാൻ പ്രസവാവധിക്ക് ആറുമാസം അവധിയെടുത്തു.
njaan prasavaavadhikku aarumaasam avadhiyeduththu
id:1310
நான் எனக்கொரு காப்பி எடுத்து வருகின்றேன்.
naan enakkoru kaappi eduththu varukhindraen
I will get myself a coffee.
എനിക്ക് ഞാൻ കാപ്പി എടുക്കാം.
enikku njaan kaappi edukkaam
id:1315
நான் அதை உங்களிடமிருந்து எடுத்துக்கொள்ளமாட்டேன்.
naan adhai unggalidamirundhu eduththukkollamaattaen
I will not take it from you.
ഞാൻ അത് നിങ്ങളിൽ നിന്ന് എടുക്കില്ല.
njaan athu ningngalil ninnu edukkilla
id:7
நான் குடிக்க கொஞ்சம் தண்ணீர் எடுத்துக்கொண்டு வரட்டுமா?
naan kudikka konjcham thanneer eduththukkondu varattumaa
Shall I get some water to drink?
ഞാൻ കുടിക്കാൻ കുറച്ചു വെള്ളം എടുത്തുക്കൊണ്ടു വരട്ടെ?
njaan kudikkaan kurachchu vellam eduththukkondu varatte
id:303
அவசரப்பட வேண்டிய அவசியமில்லை. உங்களுக்கான நேரத்தை எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்.
avasarappada vaendiya avasiyamillai unggalukkaana naeraththai eduththukkollunggal
There is no need to hurry. Take your time.
തിരക്ക് കൂട്ടേണ്ടതില്ല. നിങ്ങൾക്കായി സമയം എടുക്കുക.
thirakku koottaendathilla ningngalkkaayi samayam edukkukha
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:1421
நீ போய் அவனிடமிருந்து அதை எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்.
nee poai avanidamirundhu adhai eduththukkolla vaendum
You should go take it from him.
നീ പോയി അവനിൽ നിന്ന് അത് വാങ്ങണം.
nee poayi avanil ninnu athu vaangnganam
id:341
நீ புத்தகத்தை உன்னோடு எடுத்துக்கொண்டு ஓய்வு நேரத்தில் வாசிக்கலாம்.
nee puththakaththai unnoadu eduththukkondu oaivu naeraththil vaasikkalaam
You can take the book with you and read it at your leisure.
നീ പുസ്തകം നിന്റെ കൂടെ കൊണ്ടുപോയി വിശ്രമവേളയിൽ വായിക്കാം.
nee pusthakam ninde koode kondupoayi vishramavaelayil vaayikkaam
id:425
அவர் தனது மதிய உணவுக்கு நீண்ட நேரம் எடுத்துக்கொள்கின்றார்.
avar thanadhu madhiya unavukku neenda naeram eduththukkolkhindraar
He takes long over his lunch.
അവൻ ഉച്ചഭക്ഷണം കഴിക്കാൻ വളരെ സമയം എടുക്കുന്നു.
avan uchchabhakshanam kazhikkaan valare samayam edukkunnu
id:327
இந்த ஆண்டு ஜனாதிபதி எடுத்த அனைத்து மாற்றங்களும் கட்சிக்கு ஆதரவாக இருந்தன.
indha aandu janaadhibadhi eduththa anaiththu maatrtranggalum katchikku aadharavaakha irundhana
All changes the president took this year were in favour of the party.
വർഷം അധ്യക്ഷൻ എടുത്ത മാറ്റങ്ങളെല്ലാം കക്ഷിക്ക് അനുകൂലമായിരുന്നു.
ea varsham adyakshan eduththa maatrtrangngalellaam kakshikku anukoolamaayirunnu
id:1478
இவ்வளவு காலம் வேலை செய்த பிறகு இறுதியாக நான் ஒரு விடுமுறை எடுத்தேன்.
ivvalavu kaalam vaelai seidha pirakhu irudhiyaakha naan oru vidumurai eduththaen
I finally took a vacation after working so long.
ഇത്രയും കാലം ജോലി ചെയ്തതിനു ശേഷം, ഒടുവിൽ ഞാൻ ഒരു അവധിയെടുത്തു.
ithrayum kaalam joali cheythathinu shaesham oduvil njaan oru avadhiyeduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025