Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

கனவில் (1)
நடக்கின்றதென்று (1)
இந்தப்படத்தை (2)
பறந்தன (1)
தங்கள் (3)
விரல்களால் (1)
தங்களைச்சுற்றி (1)
எல்லாப்பொருட்களும் (1)
வெற்றியடைவதில் (1)
அனுமதிக்க (2)
வந்தேன் (1)
அழைக்கின்றேன் (1)
இந்த (45)
சொல்ல (13)
தலையிடுவதற்கு (1)
சொந்தங்களையே (1)
சொன்னாலும் (5)
நடைபயணம் (1)
தந்தாள் (1)
வேலி (1)
சமைத்த (1)
மனநிலையை (1)
என்னுடன் (2)
சொல்லலாமா (2)
நம்மை (2)
கடிகாரம் (1)
பேனாவால் (1)
சொன்ன (3)
இடையிடையே (1)
சைக்கிளில் (1)
மெழுகுவர்த்தியை (1)
செயல்படாத (1)
அவர்களிடம் (5)
மூச்சுவிடச்சொன்னார் (1)
சிரித்தேன் (1)
சுடுநீர் (1)
பார்ப்பேன் (3)
மூடப்பட்டுள்ளதால் (1)
கடைக்கருகில் (2)
காத்திருந்தார்கள் (1)
இருக்கின்றதா (1)
அதிகம் (8)
சாப்பிட (2)
சமையலுக்கு (1)
பேசினார் (1)
பக்கத்து (1)
நேரத்திட்டங்கள் (1)
எதையாவது (1)
அழைத்தவர்களில் (1)
வைத்தாள் (1)
எது
து
edhu
edhu
id:6691


28 sentences found
id:1207
வெளியே எதுவும் இல்லை.
veliyae edhuvum illai
There is nothing outside.
പുറത്ത് ഒന്നുമില്ല.
puraththu onnumilla
id:394
எனக்கு எதுவும் வேண்டாம்.
enakku edhuvum vaendaam
I do not want anything.
എനിക്ക് ഏതും വേണ്ട.
enikku aethum vaenda
id:495
நான் எதுவும் கேட்கின்றதில்லை.
naan edhuvum kaetkindradhillai
I do not ask anything.
ഞാൻ ഒന്നും ചോദിക്കുന്നില്ല.
njaan onnum choadhikkunnilla
id:523
நீ எதுவும் சொல்லக்கூடாது.
nee edhuvum sollakkoodaadhu
You must not say anything.
നീ ഒന്നും പറയാൻ പാടില്ല.
nee onnum parayaan paadilla
id:593
நான் எதுவும் கேட்கப்போவதில்லை.
naan edhuvum kaetkappoavadhillai
I will never ask anything.
ഞാൻ എന്തും ചോദിക്കില്ല.
njaan enthum choadhikkilla
id:980
அங்கே விசேஷமாக எதுவும் இல்லை.
anggae visaeshamaakha edhuvum illai
Nothing special there.
അവിടെ ഏതു പ്രത്യേകിച്ചൊന്നും ഇല്ല.
avide aethu prathyaekichchonnum illa
id:1021
எனக்கு அதைப்பற்றி எதுவும் தெரியாது.
enakku adhaippatrtri edhuvum theriyaadhu
I have no idea about it.
എനിക്ക് അതിനെ പറ്റി ഒരു ധാരണയുമില്ല.
enikku athine patrtri oru dhaaranayumilla
id:807
எனக்கு அதுகுறித்து எதுவும் தெரியாது.
enakku adhukuriththu edhuvum theriyaadhu
I do not know anything about that.
എനിക്ക് അതിനെക്കുറിച്ച് എന്തും അറിയില്ല.
enikku athinekkurichchu enthum ariyilla
id:798
அங்கே பேசுவதற்கு எதுவும் இல்லை.
anggae paesuvadhatrku edhuvum illai
Nothing is there to talk to.
അവിടെ സംസാരിക്കാൻ ഒന്നുമില്ല.
avide samsaarikkaan onnumilla
id:784
என்னால் எதுவும் சொல்ல முடியவில்லை.
ennaal edhuvum solla mudiyavillai
I could say nothing.
എനിക്ക് ഒന്നും പറയാൻ കഴിഞ്ഞില്ല.
enikku onnum parayaan kazhinjnjilla
id:692
என்னால் எதுவும் சொல்ல முடியாது.
ennaal edhuvum solla mudiyaadhu
I can’t say anything.
എനിക്ക് ഒന്നും പറയാൻ കഴിയില്ല.
enikku onnum parayaan kazhiyilla
id:616
நான் எதுவும் ஒருபோதும் கேட்கப்போவதில்லை.
naan edhuvum orupoadhum kaetkappoavadhillai
I will never ever ask anything.
ഞാൻ എന്തും ഒരിക്കലും ചോദിക്കില്ല.
njaan enthum orikkalum choadhikkilla
id:601
நான் எதுவும் கேட்க மாட்டேன்.
naan edhuvum kaetka maattaen
I will not ask anything.
ഞാൻ ഒന്നും ചോദിക്കില്ല.
njaan onnum choadhikkilla
id:440
நான் எதுவும் சாப்பிடவில்லை.
naan edhuvum saappidavillai
I did not eat anything.
ഞാൻ ഒന്നും കഴിച്ചില്ല.
njaan onnum kazhichchilla
id:438
நான் எதுவும் சாப்பிடவில்லை.
naan edhuvum saappidavillai
I did not eat anything.
ഞാൻ എന്തും കഴിച്ചില്ല.
njaan enthum kazhichchilla
id:1238
என்னால் எதுவும் செய்ய முடியாது.
ennaal edhuvum seiya mudiyaadhu
I cannot do anything.
എനിക്ക് ഒന്നും ചെയ്യാൻ കഴിയില്ല.
enikku onnum cheyyaan kazhiyilla
id:96
அந்த கட்டிடத்திற்கு வாசல் எதுவுமில்லாமலிருந்தது.
andha kattidaththitrku vaasal edhuvumillaamalirundhadhu
The building had no door.
കെട്ടിടത്തിന് വാതിൽ ഇല്ലായിരുന്നു.
aa kettidaththinu vaathil illaayirunnu
id:1445
உங்களை எது இங்கு வரவழைக்கின்றது?
unggalai edhu inggu varavazhaikkindradhu
What brings you here?
നിങ്ങളെ ഇവിടെ എത്തിച്ചത് എന്താണ്?
ningngale ivide eththichchathu enthaanu
id:1197
உங்கள் இதயத்தை இவ்வளவு கடினமாக்கியது எது?
unggal idhayaththai ivvalavu kadinamaakkiyadhu edhu
What made your heart so hard?
നിന്റെ ഹൃദയത്തെ ഇത്ര കഠിനമാക്കിയത് എന്താണ്?
ninde hrdhayaththe ithra kadinamaakkiyathu enthaanu
id:35
அவள் எதுவும் பேசாமல் உள்ளே நுழைந்தாள்.
aval edhuvum paesaamal ullae nuzhaindhaal
She went inside without saying anything.
അവൾ ഒന്നും മിണ്ടാതെ അകത്തേക്ക് കയറി.
aval onnum mindaathe akaththaekku kayari
id:156
அறிவில்லாதவன் அறிவுரைகள் எதுவும் ஊருக்கு உதவாது.
arivillaadhavan arivuraikal edhuvum oorukku udhavaadhu
The advice of ignorant people will not help the community.
അറിവില്ലാത്തവൻ അറിവുകൾ ഒന്നും ഊരു സഹായിക്കില്ല.
arivillaaththavan arivukal onnum ooru sahaayikkilla
id:125
இன்றுவரை யாரும் என்னிடம் எதுவும் கேட்கவில்லை.
indruvarai yaarum ennidam edhuvum kaetkavillai
Till date no one asked me anything.
ഇന്നുവരെ ആരും എന്നോട് എന്തും ചോദിച്ചില്ല.
innuvare aarum ennoadu enthum choadhichchilla
id:1144
தாங்கள் சொன்னதுபோல் அங்கே எதுவும் இல்லை.
thaanggal sonnadhupoal anggae edhuvum illai
It is nothing there like you said.
താങ്കൾ പറഞ്ഞത് പോലെ അവിടെ ഒന്നുമില്ല.
thaanggal paranjnjathu poale avide onnumilla
id:608
அவள் எனக்கு சொல்லாத விஷயங்கள் எதுவும் இல்லை.
aval enakku sollaadha vishayanggal edhuvum illai
There is nothing that she did not tell me.
അവൾ എന്നോടു പറയാത്ത കാര്യങ്ങൾ ഒന്നുമില്ല.
aval ennoadu parayaaththa kaaryangngal onnumilla
id:24
இந்தக்குழந்தை எனக்கு எதுவும் சொல்லாமல் எங்கே போனது?
indhakkuzhandhai enakku edhuvum sollaamal enggae poanadhu
Where did this child go without telling me anything?
കുട്ടി എന്നോട് ഒന്നും പറയാതെ എവിടെ പോയി?
ea kutti ennoadu onnum parayaathe evide poayi
id:826
நீ எது சொன்னாலும் நம்புவதற்கு நான் அவ்வளவு முட்டாள் இல்லை.
nee edhu sonnaalum nambuvadhatrku naan avvalavu muttaal illai
I am not that stupid to believe anything you say.
നീ പറയുന്ന എന്തും വിശ്വസിക്കാൻ മാത്രം മണ്ടനല്ല ഞാൻ.
nee parayunna enthum vishvasikkaan maathram mandanalla njaan
id:1511
நான் அதை எப்படி அணுகினாலும், எனக்கு எதுவும் புரிவதாய் தெரியவில்லை.
naan adhai eppadi anukhinaalum enakku edhuvum purivadhaai dheriyavillai
No matter how I approach it, I cannot seem to understand anything.
ഞാൻ അത് എങ്ങനെ സമീപിച്ചാലും എനിക്ക് ഒന്നും മനസ്സിലാകുന്നില്ല.
njaan athu engngane sameepichchaalum enikku onnum manassilaakunnilla
id:1508
அது எதுவாக இருப்பினும், நாம் சரியான நேரத்தில் புகையிரத நிலையத்திற்குச்சென்றாக வேண்டும்.
adhu edhuvaakha iruppinum naam sariyaana naeraththil pukhaiyiradha nilaiyaththitrkuchchendraakha vaendum
We have to get to the train station on time, no matter what.
അത് എന്തുതന്നെയായാലും, നമ്മൾ കൃത്യസമയത്ത് റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനിൽ എത്തണം.
athu endhuthanneyaayaalum nammal krthyasamayaththu reyilvae straeshanil eththanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025