Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சென்னையில் (1)
திட்டத்தைப்பற்றி (1)
கொஞ்ச (3)
அறியாது (1)
தெருக்களில் (1)
ஆங்கிலத்தில் (1)
அதைவிட (1)
இழந்தபோது (1)
இது (19)
எமக்கு (1)
மலர்கின்ற (1)
நாங்கள் (49)
கோபம் (2)
பேசப்படும் (1)
நினைவூட்டவும் (1)
வேலிகளுக்கு (1)
முற்றத்தில் (1)
சேர்ந்தேன் (1)
பலது (1)
பிறகு (5)
சாப்பிட்டுக்கொண்டிருக்கின்றேன் (1)
கதவைத்திறக்காதே (1)
வழக்கம் (1)
காயப்படுத்த (1)
தூறல் (1)
அப்பால் (2)
அவனைக்கொன்றனர் (1)
விலகி (1)
உண்மையாகத்தான் (1)
படித்த (1)
இருக்கிறது (1)
முக்கியம் (1)
கடிகாரத்தைப்பழுதுபார்த்துக்கொள் (1)
சொல்லியிருக்க (1)
மூன்று (2)
வாகனம் (3)
பத்து (7)
பரபரப்பாக (1)
வெற்றியடைவதில் (1)
பெற்றீர்கள் (1)
சென்றான் (1)
ஆபத்தான (1)
பேசக்கூடாது (1)
பிறந்த (2)
நிறைவேறுகின்றன (1)
காரணமும் (2)
அதிக (8)
புகைப்படக்கருவி (1)
பள்ளிக்குச்செல்கின்றாள் (1)
பார்த்துக்கொள்வீர்களா (1)
ஐந்து
ந்து
aindhu
aindhu
id:30400


14 sentences found
id:759
ஐந்து மணிக்கு என்னை எழுப்புக.
aindhu manikku ennai ezhuppukha
Wake me up at five o’clock.
അഞ്ച് മണിക്ക് എന്നെ ഉണർത്തുക.
anjchu manikku enne unarththuka
id:206
ஐந்து மொழிகளைப்பேசமுடியும் என்பது பெருமைப்படவேண்டிய சாதனை.
aindhu mozhikhalaippaesamudiyum enbadhu perumaippadavaendiya saadhanai
It is indeed a feather in your cap to speak five languages.
അഞ്ച് ഭാഷകൾ സംസാരിക്കാൻ കഴിഞ്ഞത് അഭിമാനിക്കാവുന്ന നേട്ടമാണ്.
anjchu bhaashakal samsaarikkaan kazhinjnjathu abhimaanikkaavunna naettamaanu
id:414
அவர்களில் ஒருவர் ஐந்து மொழி பேசக்கூடியவர்.
avarkhalil oruvar aindhu mozhi paesakkoodiyavar
One of whom can speak five languages.
അവരിൽ ഒരാൾക്ക് അഞ്ച് ഭാഷകൾ സംസാരിക്കാൻ കഴിയും.
avaril oraalkku anjchu bhaashakal samsaarikkaan kazhiyum
id:671
ஐந்து நிமிடங்களாக அந்த தொலைபேசி ஒலித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றது.
aindhu nimidanggalaakha andha tholaipaesi oliththukkondaeyirukkindradhu
The phone has been ringing for five minutes.
അഞ്ച് മിനിറ്റായി ഫോൺ ശബ്ദം ചെയ്തു കൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
anjchu minitrtraayi ea phoann shabdham cheythu kondirikkukhayaanu
id:892
நான் ஐந்து நிமிடங்களில் உங்களை அழைப்பேன்.
naan aindhu nimidanggalil unggalai azhaippaen
I will call you in five minutes.
ഞാൻ നിങ്ങളെ അഞ്ച് മിനിറ്റിനുള്ളിൽ വിളിക്കാം.
njaan ningngale anjchu minitrtrinullil vilikkaam
id:1099
நான் ஐந்து நிமிடங்களில் அங்கு இருப்பேன்.
naan aindhu nimidanggalil anggu iruppaen
I will be there in five minutes.
ഞാൻ അഞ്ച് മിനിറ്റിനുള്ളിൽ അവിടെയെത്തും.
njaan anjchu minitrtrinullil avideyeththum
id:310
அவர்கள் ஐந்து மாதங்கள் வாடகை நிலுவை வைத்துள்ளனர்.
avarkhal aindhu maadhanggal vaadakhai niluvai vaiththullanar
They are five months in arrears with the rent.
അഞ്ച് മാസമായി അവർക്ക് വാടകയോടൊപ്പം കുടിശികയുണ്ട്.
anjchu maasamaayi avarkku vaadakayoadoppam kudishikayundu
id:682
மாலை ஐந்து மணியளவில் நான் ஓடி முடித்திருப்பேன்.
maalai aindhu maniyalavil naan oadi mudiththiruppaen
By five pm, I will have finished riding.
വൈകുന്നേരം അഞ്ചു മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഓടി പൂർത്തിയാക്കിയിരിക്കും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan oadi poorththiyaakkiyirikkum
id:816
தினமும் காலையில் நான் ஐந்து மைல்கள் நடப்பதுண்டு.
thinamum kaalaiyil naan aindhu mailkhal nadappadhundu
Every morning I walk for five miles.
എല്ലാ ദിവസവും രാവിലെ ഞാൻ അഞ്ച് മൈൽ നടക്കുന്നു.
ellaa dhivasavum raavile njaan anjchu mail nadakkunnu
id:646
மாலை ஐந்து மணிக்குள் நான் இருநூறு மைல்கள் ஓடியிருப்பேன்.
maalai aindhu manikkul naan irunooru mailkhal oadiyiruppaen
By five pm, I will have run two hundred miles.
വൈകുന്നേരം അഞ്ച് മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഇരുന്നൂറ് മൈൽ ഓടിട്ടുണ്ടാകും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan irunnooru mail oadittundaakum
id:1082
கடந்த ஐந்து வருடங்களாக இந்த வீட்டில் நான் வசித்திருந்தேன்.
kadandha aindhu varudanggalaakha indha veettil naan vasiththirundhaen
I have lived in this house for the last five years.
കഴിഞ്ഞ അഞ്ച് വർഷമായി ഞാൻ വീട്ടിലാണ് താമസിക്കുന്നത്.
kazhinjnja anjchu varshamaayi njaan ea veettilaanu thaamasikkunnathu
id:269
தூரத்தே ஐந்து நாய்கள் எங்களைப்பார்த்து குரைப்பதைக்கண்டு நாங்கள் தூரத்தே நின்றுவிட்டோம்.
thooraththae aindhu naaikhal enggalaippaarththu kuraippadhaikkandu naanggal thooraththae nindruvittoam
We stood off when we saw five dogs barking at us from afar.
ദൂരെ നിന്ന് അഞ്ച് നായ്ക്കൾ ഞങ്ങളെ നോക്കി കുരയ്ക്കുന്നത് കണ്ട് ഞങ്ങൾ ദൂരെ നിന്നു.
dhoore ninnu anjchu naaykkal njangngale noakki kuraykkunnathu kandu njangngal dhoore ninnu
id:337
ஒவ்வொரு நாளும் குறைந்தபட்சம் ஐந்து மைல் நடப்பதை நோக்கமாக கொள்ளுங்கள்.
ovvoru naalum kuraindhapadcham aindhu mail nadappadhai noakkamaakha kollunggal
Aim to walk at least five miles each day.
ഓരോ ദിവസവും കുറഞ്ഞത് അഞ്ച് മൈൽ നടക്കാൻ ലക്ഷ്യമിടുന്നു.
oaroa dhivasavum kuranjnjathu anjchu mail nadakkaan lakshyamidunnu
id:661
ஐந்து வருடங்களாக அங்கு வேலை செய்துகொண்டேயிருந்தபோது, எனக்கு பதவி உயர்வு கிடைத்தது.
aindhu varudanggalaakha anggu vaelai seidhukondaeyirundhapoadhu enakku padhavi uyarvu kidaiththadhu
I had been working there for five years when I got promoted.
​​അഞ്ച് വർഷമായി അവിടെ ജോലി ചെയ്തുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുനപ്പോൾ, എനിക്ക് സ്ഥാനക്കയറ്റം ലഭിച്ച്‌.
anjchu varshamaayi avide joali cheythukkondirukkukhayaayirunappoal enikku sdhaanakkayatrtram labhichchu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025