Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சந்தைக்கு (3)
வலிமையாக்குகின்றது (1)
அழைக்கின்றேன் (1)
என்றொரு (1)
நாம் (12)
பறந்தன (1)
விளையாட (1)
மரம் (1)
குடித்துக்கொண்டிருந்தேன் (1)
ஏனென்றால் (2)
யாராயினும் (6)
தெளிவாக (1)
மதகு (1)
பரவாயில்லை (1)
இந்தப்புத்தகம் (1)
சிரிக்கவில்லை (1)
விழித்தெழுவதற்கு (2)
நீங்கள் (80)
தெருக்களில் (1)
நிற்கிறார்கள் (1)
பேசக்கூடாது (1)
போடாத (1)
தூங்கிக்கொண்டிருக்கின்றது (1)
நிலுவைத்தொகையை (1)
யாரைச்சந்தித்தீர்கள் (1)
சமையலுக்கு (1)
அவர்களில் (3)
தோன்றவில்லை (1)
ஊக்கம் (1)
உள்ள (2)
உன்னைத்தேடி (1)
அந்தத்தீர்மானம் (1)
அசல் (1)
இறுதிக்குள் (2)
வரவழைக்கின்றது (1)
நடனமாடினர்கள் (1)
இருந்த (3)
முயற்சி (3)
கொண்ட (1)
புரிந்துகொள்ள (1)
எதிர்த்தாலும் (1)
ஒன்றில் (1)
கொலை (1)
என்னால் (12)
நிரூபித்திருக்கிறீர்கள் (1)
பிரச்சனையல்ல (1)
எறியுங்கள் (1)
தொந்தரவாக (1)
சராசரியாக (1)
எங்கே (11)
கட்ட
ட்
katta
katta
id:30949


13 sentences found
id:311
கட்டிடம் தீப்பிடித்து எரிந்தது.
kattidam theeppidiththu erindhadhu
The building was in flames.
കെട്ടിടത്തിന് തീപിടിച്ചു.
kettidaththinu theepidichchu
id:1519
உங்களை தெய்வம் ஆசிர்வதிக்கட்டும்.
unggalai dheivam aasirvadhikkattum
May God bless you.
നിങ്ങളെ ദൈവം അനുഗ്രഹിക്കട്ടെ.
ningngale dhaivam anugrahikkatte
id:39
அவனை நான் மகிழ்ச்சியுடன் கட்டிபிடித்துக்கொண்டேன்.
avanai naan makhizhchchiyudan kattipidiththukkondaen
I hugged him happily.
അവനെ ഞാൻ സന്തോഷത്തോടെ കെട്ടിപിടിച്ചു.
avane njaan santhoashaththoade kettipidichchu
id:96
அந்த கட்டிடத்திற்கு வாசல் எதுவுமில்லாமலிருந்தது.
andha kattidaththitrku vaasal edhuvumillaamalirundhadhu
The building had no door.
കെട്ടിടത്തിന് വാതിൽ ഇല്ലായിരുന്നു.
aa kettidaththinu vaathil illaayirunnu
id:1184
நீங்கள் அபராதம் கட்ட வேண்டியிருக்கும்.
neenggal abaraatham katta vaendiyirukkum
You will have to pay a fine.
നിങ്ങൾ പിഴ നൽകേണ്ടി വരും.
ningngal pizha nalkaendi varum
id:1308
நான் உன்னைப்பார்க்க விரும்புகிறேன். மாத்திரமல்ல, கட்டாயம் பார்ப்பேன்.
naan unnaippaarkka virumbukhiraen maaththiramalla kattaayam paarppaen
I want to see you, and I will.
എനിക്ക് നിന്നെ കാണണം. അതുമാത്രമല്ല, ഞാൻ തീർച്ചയായും കാണും.
enikku ninne kaananam athumaathramalla njaan theerchchayaayum kaanum
id:353
எனது உணவுப்பழக்கம் இப்போது கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது.
enadhu unavuppazhakkam ippoadhu kattuppaattil ulladhu
My eating habits are now under control.
എന്റെ ഭക്ഷണശീലങ്ങൾ ഇപ്പോൾ നിയന്ത്രണത്തിലാണ്.
ende bhakshanasheelangngal ippoal niyanthranaththilaanu
id:1383
இந்தக்கட்டிடம் இருந்த இடத்தில் பீச்பழத்தோட்டம் இருக்கவில்லை.
indhakkattidam irundha idaththil peechpazhaththoattam irukkavillai
There was no peach orchard on site of this building.
കെട്ടിടം നിന്നിരുന്ന സ്ഥലത്ത് ഒരു പീച്ച് തോട്ടം ഉണ്ടായിരുന്നില്ല.
ea kettidam ninnirunna sdhalaththu oru peechchu thoattam undaayirunnilla
id:359
புதிய கட்டிடம் தொடர்பான பணிகள் நடந்து வருகின்றன.
pudhiya kattidam thodarpaana panikhal nadandhu varukhindrana
Works related to the new building is underway.
പുതിയ കെട്ടിടവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ജോലികൾ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
puthiya kettidavumaayi bandhappetta joalikal nadannukondirikkukhayaanu
id:223
நான் வளைவில் அதிவேகமாக வாகனம் ஓட்டியதால் கட்டுப்பாட்டை இழந்தேன்.
naan valaivil adhivaekhamaakha vaakhanam oattiyadhaal kattuppaattai izhandhaen
I was driving too fast, and I wiped out on the bend.
ഞാൻ വളരെ വേഗത്തിൽ വണ്ടിയോടിച്ചു, വളവിൽ വെച്ച് വണ്ടി തുടച്ചുമാറ്റി.
njaan valare vaegaththil vandiyoadichchu valavil vechchu vandi thudachchumaatrtri
id:330
எனது மறைந்த தந்தையின் நினைவாக இந்த கட்டிடம் பெயரிடப்பட்டுள்ளது.
enadhu maraindha thandhaiyin ninaivaakha indha kattidam peyaridappattulladhu
The building was named in honour of my late father.
അന്തരിച്ച എന്റെ പിതാവിന്റെ ബഹുമാനാർത്ഥം കെട്ടിടത്തിന് പേരിട്ടു.
antharichcha ende pithaavinde bahumaanaarthdham kettidaththinu paerittu
id:94
கொஞ்ச தூரம் நடந்து பின், சந்தை கட்டிடம் மங்கிய வெளிச்சத்தில் கண்ணில் பட்டது.
konjcha thooram nadandhu pin sandhai kattidam manggiya velichchaththil kannil pattadhu
After a short walk, the market building came into view in the dim light.
കുറച്ചു ദൂരം പിന്നിട്ട്, വിപണി കെട്ടിടം മങ്ങിയ വെളിച്ചത്തിൽ കണ്ണിൽ പെട്ടു.
kurachchu dhooram pinnittu vipani kettidam mangngiya velichchaththil kannil pettu
id:1462
கட்டிடத்திலிருந்து எப்படி வெளியேறுவது என்று தெரியாத அந்த முதியவருக்கு, நான் வெளியேறும் வழியைக்காட்டினேன்.
kattidaththilirundhu eppadi veliyaeruvadhu endru theriyaadha andha mudhiyavarukku naan veliyaerum vazhiyaikkaattinaen
I showed the way out to the older man who didn’t know how to get out of the building.
കെട്ടിടത്തിൽ നിന്ന് എങ്ങനെ പുറത്തുകടക്കണമെന്ന് അറിയാത്ത വൃദ്ധന്, ഞാൻ പുറത്തേക്കുള്ള വഴി കാണിച്ചുകൊടുത്തു.
kettidaththil ninnu engngane puraththukadakkanamennu ariyaaththa vrdhdhanu njaan puraththaekkulla vazhi kaanichchukoduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025