Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சுற்றிக்காட்ட (2)
சொல்கிறார்கள் (1)
பதினொரு (1)
செயற்குழு (1)
வர்ணம் (1)
செய்தோம் (1)
வெற்றிபெற (1)
சுற்றுலா (1)
நடக்கின்றதென்று (1)
பிறந்தேன் (1)
திங்கட்கிழமை (1)
உடற்பயிற்சி (2)
செய்திகளை (1)
அழுகிய (1)
சொல்லி (3)
நிறைந்த (3)
பங்கேற்க (1)
முற்றத்தில் (1)
செய்வதாக (1)
கத்திக்கொண்டிருந்தார்கள் (1)
வைத்துக்கொண்டாடுவோம் (1)
வேலைக்கு (3)
அவர்களிடம் (5)
தாக்குதல் (1)
வெட்டும் (1)
தவறாக (1)
பள்ளி (3)
எதையாவது (1)
உறங்கியதில்லை (1)
கிழக்கில் (1)
உறைந்தது (1)
சாப்பிடுகிறோம் (1)
நடப்பதற்கான (1)
மூடு (1)
நாற்றம் (1)
வாகனம் (3)
மொழிகளைப்பேசமுடியும் (1)
நோய்வாய்ப்பட்ட (4)
போனது (3)
அவருடையது (1)
குடிப்பதில்லை (1)
அறிவிக்கப்படும் (1)
கழிப்பறையை (1)
ஏற்றுக்கொள்ளவேண்டியதாயிற்று (1)
பரபரப்பாக (1)
அன்புடன் (1)
அனுமதித்தனர் (1)
பாடிக்கொண்டிருந்தாள் (1)
புதிதாக (1)
இந்தப்படத்தில் (2)
காவல்
கால்
kaaval
kaaval
id:7739


9 sentences found
id:1075
காவல் நிலையம் எங்கே இருக்கின்றது?
kaaval nilaiyam enggae irukkindradhu
Where is the police station?
എവിടെയാണ് പോലീസ് സ്റ്റേഷൻ?
evideyaanu poaleesu strtraeshan
id:714
இவன்தான் காவல் துறையினருக்கு தகவல் கொடுத்தான்.
ivandhaan kaaval thuraiyinarukku thakhaval koduththaan
He is the one who informed the police.
ഇയാളാണ് പോലീസിൽ വിവരം അറിയിച്ചത്.
iyaalaanu poaleesil vivaram ariyichchathu
id:779
நான் காவல் நிலையத்திற்கு வெளியே இருந்தேன்.
naan kaaval nilaiyaththitrku veliyae irundhaen
I was outside the police station.
ഞാൻ കാവൽ നിലയം പുറത്തായിരുന്നു.
njaan kaaval nilayam puraththaayirunnu
id:850
ஒரு காவல் துறையினரால் நான் நிறுத்தப்பட்டேன்.
oru kaaval thuraiyinaraal naan niruththappattaen
I was stopped by a policeman.
ഒരു പോലീസുകാരനാൽ ഞാൻ നിർത്തപ്പെട്ടു.
oru poaleesukaaranaal njaan nirththappettu
id:851
ஒரு காவல் துறையினர் என்னை நிறுத்தினார்.
oru kaaval thuraiyinar ennai niruththinaar
A policeman stopped me.
ഒരു പോലീസുകാരൻ എന്നെ തടഞ്ഞു.
oru poaleesukaaran enne thadanjnju
id:243
காவல் துறையினர் நெருங்கி வந்ததால் ஓட்டத்தை கைவிட கொள்ளையர்கள் முடிவு செய்தனர்.
kaaval thuraiyinar nerunggi vandhadhaal oattaththai kaivida kollaiyarkhal mudivu seidhanar
The muggers decided to give up running when the police closed on.
പോലീസ് അടച്ചിട്ടതോടെ ഓട്ടം ഉപേക്ഷിക്കാൻ മോഷ്ടാക്കൾ തീരുമാനിച്ചു.
poaleesu adachchittathoade oattam upaekshikkaan moashdaakkal theerumaanichchu
id:248
ஊருக்குள் யாரும் நுழையாமல் இருக்க, அனைத்து பாதைகளையும் காவல் துறையினர் மூடினர்.
oorukkul yaarum nuzhaiyaamal irukka anaiththu paadhaikhalaiyum kaaval thuraiyinar moodinar
The police closed off all roads into the town to prevent anybody from entering.
നഗരത്തിലേക്ക് ആരും പ്രവേശിക്കുന്നത് തടയാൻ, എല്ലാ റോഡുകളും പോലീസ് അടച്ചു.
nagaraththilaekku aarum pravaeshikkunnathu thadayaan ellaa roadukalum poaleesu adachchu
id:1487
காவல் துறையினர் நெருங்கி வந்ததால் ஓட்டத்தை கைவிட கொள்ளையர்கள் முடிவு செய்தனர்.
kaaval thuraiyinar nerunggi vandhadhaal oattaththai kaivida kollaiyarkhal mudivu seidhanar
The muggers decided to give up running when the police closed in.
പോലീസ് അടച്ചിട്ടതോടെ ഓട്ടം ഉപേക്ഷിക്കാൻ മോഷ്ടാക്കൾ തീരുമാനിച്ചു.
poaleesu adachchittathoade oattam upaekshikkaan moashdaakkal theerumaanichchu
id:321
கச்சேரியில் அதிக மக்கள் கூட்டம் கூடும் என்ற எதிர்பார்ப்பில் அவர்கள் கூடுதல் காவல் அதிகாரிகளை நியமித்தார்கள்.
kachchaeriyil adhika makkal koottam koodum endra edhirpaarppil avarkhal koodudhal kaaval adhikhaarikhalai niyamiththaarkhal
They hired extra police officers in anticipation of a big crowd at the concert.
കച്ചേരിയിൽ കൂടുതൽ ആളുകൾ കൂടും എന്ന പ്രതീക്ഷയിൽ അവർ കൂടുതൽ കാവൽ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ നിയമിച്ചു.
kachchaeriyil kooduthal aalukal koodum enna pratheekshayil avar kooduthal kaaval udhyoagasdhare niyamichchu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025