Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

முன் (5)
என்னை (28)
மின்னல் (1)
துறையினர் (4)
பேரழிவை (1)
ஆபத்தில் (1)
நேரத்திட்டங்கள் (1)
கடினமாக (1)
நடந்தது (3)
அழுகிய (1)
எனக்குப்பாடத்தெரியாது (1)
உள்ள (2)
போல் (9)
சரளமாகப்பேசக்கூடியவர் (1)
அறிவிக்கப்படும் (1)
இருக்கின்றது (27)
சிரிக்க (1)
வேட்பாளர்களும் (1)
காரணமாக (2)
கற்பிப்பார்கள் (1)
பணமும் (1)
செலுத்துங்கள் (1)
ஆவார் (1)
நிற்கச்செய்தது (1)
கடையை (1)
நண்பன் (3)
மகள் (1)
உட்காருங்கள் (1)
தேவைக்கு (1)
சந்தைக்கு (3)
பகிர்ந்துக்கொள்வாள் (1)
பின்திரும்பி (1)
வாழ்விலிருந்து (1)
செல்கின்றான் (1)
சண்டையிட்டீர்களா (1)
பனி (6)
கூட்டு (1)
அறிவுரைகள் (1)
சொன்னவர் (1)
தூங்கச்செல்வான் (1)
நூறு (3)
நடக்கப்போவதை (1)
உனக்காக (1)
உயரமானவன் (3)
குளித்தேன் (1)
யோசித்துவிட்டு (2)
கையாளக்கூடியவருக்குக்கொடுங்கள் (1)
இதுவரை (2)
பேசப்பழக (1)
முயன்றபோது (1)
கொடு
கொடு
kodu
kodu
id:9722


20 sentences found
id:1232
வேலையை சிறப்பாக கையாளக்கூடியவருக்குக்கொடுங்கள்.
vaelaiyai sirappaakha kaiyaalakkoodiyavarukkukkodunggal
Give the job to whoever can handle it best.
ജോലി ഏറ്റവും നന്നായി കൈകാര്യം ചെയ്യാൻ കഴിയുന്നവർക്ക് നൽകുക.
joali aetrtravum nannaayi kaikaaryam cheyyaan kazhiyunnavarkku nalkukha
id:1014
இந்தப்பணத்தை ஓட்டுனரிடம் கொடு.
indhappanaththai oattunaridam kodu
Give this money to the driver.
പണം ഡ്രൈവർക്ക് നൽകുക.
ea panam draivarkku nalkukha
id:1037
எனக்கு சிக்கன் பிரியாணி கொடு.
enakku chikkan biriyaani kodu
Give me chicken biryani.
എനിക്ക് ചിക്കൻ ബിരിയാണി തരൂ.
enikku chikkan biriyaani tharoo
id:1019
எனக்கு கொஞ்சம் நேரம் கொடு.
enakku konjcham naeram kodu
Give me some time.
എനിക്കിത്തിരി സമയം തരൂ.
enikkiththiri samayam tharoo
id:309
நீதிக்காக அவள் குரல் கொடுத்தாள்.
needhikkaakha aval kural koduththaal
She spoke out in defence of justice.
അവൾ നീതിക്കുവേണ്ടി ശബ്ദമുയർത്തി.
aval neethikkuvaendi shabdhamuyarththi
id:860
நான் உடனடியாக பதிலடி கொடுத்தேன்.
naan udanadiyaakha padhiladi koduththaen
I retaliated immediately.
ഞാൻ ഉടനെ തിരിച്ചടിച്ചു.
njaan udane thirichchadichchu
id:164
நான் கொடுத்த கோட் அவருக்கு சரியாகப்பொருந்தவில்லை.
naan koduththa koat avarukku sariyaakhapporundhavillai
The coat I gave him did not fit him perfectly.
ഞാൻ കൊടുത്ത കോട്ട് അവനു തികയില്ല.
njaan koduththa koattu avanu thikayilla
id:978
அவளுக்கு ஒரு கையடக்க தொலைபேசி கொடுக்கலாம்.
avalukku oru kaiyadakka tholaipaesi kodukkalaam
She can be given a mobile.
അവൾക്ക് ഒരു മൊബൈൽ നൽകാം.
avalkku oru mobail nalkaam
id:714
இவன்தான் காவல் துறையினருக்கு தகவல் கொடுத்தான்.
ivandhaan kaaval thuraiyinarukku thakhaval koduththaan
He is the one who informed the police.
ഇയാളാണ് പോലീസിൽ വിവരം അറിയിച്ചത്.
iyaalaanu poaleesil vivaram ariyichchathu
id:579
வீடற்றவர்க்கு நான் பணம் கொடுத்ததுண்டு.
veedatrtravarkku naan panam koduththadhundu
I did give money to homeless people.
വീടില്ലാത്തവർക്ക് ഞാൻ പണം കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്.
veedillaaththavarkku njaan panam koduththittundu
id:456
அவர்கள் யாராயினும், அவர்களுக்கு பரிசு கொடுக்கப்பட வேண்டும்.
avarkhal yaaraayinum avarkhalukku parisu kodukkappada vaendum
The prize should be given to whomever they are.
അവർ ആരായാലും, അവർക്ക് സമ്മാനം നൽകണം.
avar aaraayaalum avarkku sammaanam nalkanam
id:361
அமைச்சர் பதவியை ராஜினாமா செய்ய அழுத்தம் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது.
amaichchar padhaviyai raajinaamaa seiya azhuththam kodukkappattulladhu
The minister is under pressure to resign.
മന്ത്രി രാജിവയ്ക്കാൻ സമ്മർദ്ദം ചെലുത്തിയിട്ടുണ്ട്.
manthri raajivaykkaan sammardhdham cheluththiyittundu
id:61
என்னை இறுக்கமாக அனைத்து ஒரு முத்தம் கொடு.
ennai irukkamaakha anaiththu oru muththam kodu
Hold me tight and give me a kiss.
എന്നെ മുറുകെ പിടിച്ച് ഒരു ചുംബനം തരൂ.
enne muruke pidichchu oru chumbanam tharoo
id:1472
நீங்கள் கொடுத்த எந்த மோசமானவைகளும் எப்போதும் உங்களிடமே வந்துசேரும்.
neenggal koduththa endha moasamaanavaikhalum eppoadhum unggalidamae vandhusaerum
Any bad things you give will always come back to you.
നിങ്ങൾ നൽകുന്ന മോശം കാര്യങ്ങൾ എപ്പോഴും നിങ്ങളിലേക്ക് മടങ്ങിവരും.
ningngal nalkunna moasham kaaryangngal eppoazhum ningngalilaekku madangngivarum
id:335
நாங்கள் எந்த விலை கொடுத்தும் இந்த சூழ்நிலையை தவிர்க்க வேண்டும்.
naanggal endha vilai koduththum indha soozhnilaiyai thavirkka vaendum
We have to avoid this situation at all costs.
ഞങ്ങൾ എന്ത് വില കൊടുത്തും അവസ്ഥ ഒഴിവാക്കണം.
njangngal enthu vila koduththum ea avasdha ozhivaakkanam
id:322
எங்கள் கடையில் நீங்கள் பணமாக கொடுத்து வாங்குவதை நாங்கள் விரும்புகிறோம்.
enggal kadaiyil neenggal panamaakha koduththu vaangguvadhai naanggal virumbukiroam
We prefer if you pay in cash in our shop.
ഞങ്ങളുടെ കടയിൽ നിങ്ങൾ പണമായി നൽകി വാങ്ങുന്നത് ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
njangngalude kadayil ningngal panamaayi nalki vaangngunnathu njangngal aagrahikkunnu
id:360
என் குற்றத்தில் இருந்து தப்பிக்க நான் கொஞ்சம் லஞ்சமாக பணம் கொடுத்தேன்.
en kutrtraththil irundhu thappikka naan konjcham lanjchamaakha panam koduththaen
I offered him money under the table to get away from my offence.
എന്റെ കുറ്റകൃത്യത്തിൽ നിന്ന് രക്ഷപ്പെടാൻ ഞാൻ രഹസ്യമായി കുറച്ച് പണം നൽകി.
ende kutrtrakrthyaththil ninnu rakshappedaan njaan rahasyamaayi kurachchu panam nalki
id:1454
கடந்த காலத்தில் அவன் எனக்குச்செய்த அனைத்து சேதங்களுக்கும் அவன் கணக்குக்கொடுக்க வேண்டும்.
kadandha kaalaththil avan enakkuchcheidha anaiththu saedhanggalukkum avan kanakkukkodukka vaendum
He must account for all the damages he has done to me in the past.
മുൻകാലങ്ങളിൽ അവൻ എനിക്ക് വരുത്തിയ എല്ലാ നാശനഷ്ടങ്ങൾക്കും അവൻ കണക്ക് പറയണം.
munkaalangngalil avan enikku varuththiya ellaa naashanashdangngalkkum avan kanakku parayanam
id:267
சிறப்பாக செயல்படாத மேயர் தனது பதவியை விட்டுக்கொடுத்தால், ஒரு புதியவர் தேர்வு செய்யப்படலாம்.
sirappaakha seyalpadaadha maeyar thanadhu padhaviyai vittukkoduththaal oru pudhiyavar thaervu seiyappadalaam
The underperforming mayor should stand down so a new person could be chosen.
താഴ്ന്ന പ്രകടനം കാഴ്ചവെക്കുന്ന മേയർ താഴെ നിൽക്കണം, അങ്ങനെ പുതിയ ആളെ തിരഞ്ഞെടുക്കാം.
thaazhnna prakadanam kaazhchavekkunna maeyar thaazhe nilkkanam angngane puthiya aale thiranjnjedukkaam
id:252
கோவிட் 19 தொற்றுநோயைக்குற்றம் சாட்டி, எங்கள் கடன் வழங்குநர்களுக்கு கடனை திருப்பி கொடுப்பதை தாமதித்தோம்.
koavid xxx thotrtrunoayaikkutrtram saatti enggal kadan vazhanggunarkhalukku kadanai thiruppi koduppadhai thaamadhiththoam
We managed to stand off all our creditors by blaming the COVID 19 pandemic.
COVID 19 പാൻഡെമിക്കിനെ കുറ്റപ്പെടുത്തി നിങ്ങളുടെ എല്ലാ കടക്കാരെയും മാറ്റി നിർത്താൻ ഞങ്ങൾക്ക് കഴിഞ്ഞു.
paandemikkine kutrtrappeduththi ningngalude ellaa kadakkaareyum maatrtri nirththaan njangngalkku kazhinjnju

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025