Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

குறைவானது (1)
சோர்வை (1)
கிராமத்து (2)
நகலெடுத்தேன் (1)
சுட்டிக்காட்டினேன் (1)
சென்ற (1)
சண்டையில் (2)
சந்தேகத்திற்கு (1)
வசிக்கின்றார் (1)
ஆர்டர் (1)
அசல் (1)
பிடிக்காது (2)
மைல்கள் (5)
நினைக்கும் (1)
வழிவிட்டது (1)
செய்யவேண்டும் (1)
நடந்திருக்கின்றது (1)
விடயங்களிலும் (1)
காத்திருந்தேன் (1)
உள்ளது (18)
பராமரிக்க (2)
ஒன்றாகப்படிக்கலாம் (1)
போகப்போகிறேன் (1)
பெரிய (5)
கேட்டதை (1)
எடுத்துக்கொள்ளமாட்டேன் (1)
பெய்யும்போது (1)
வழியே (3)
புறுபுறுத்தப்படி (1)
கிடைத்துள்ளது (1)
பெய்திருந்தது (1)
சிந்தனைகளில் (1)
மொழியும் (1)
தெரியாமல் (1)
யாருக்கும் (2)
செய்வதற்குண்டு (1)
வேணும் (1)
காதலில் (1)
மூடிக்கொள்ளும் (1)
அனுமதிக்காது (1)
உதவ (2)
படுக்கைக்குச்செல்வதற்கு (1)
இருபுறமும் (3)
பூங்காவில் (1)
கதிர்களைத்தடுக்கவில்லை (1)
வந்தபோது (5)
என்னைப்பற்றி (5)
அட்டவணைகளை (1)
உன்னைத்தேடி (1)
பசிக்குது (1)
கொண்டு
கொண்டு
kondu
kondu
id:10574


17 sentences found
id:943
அவன் என் புத்தகங்களை திருப்பி கொண்டுவருவானா?
avan en puththakhanggalai thiruppi
Will he bring back my books?
അയാൾ എന്റെ പുസ്തകങ്ങൾ തിരികെ കൊണ്ടുവരുമോ?
ayaal ende pusthakangngal thirike konduvarumoa
id:719
அவள் என்ன கொண்டு வருகின்றாள்?
aval enna kondu varukhindraal
What does she bring?
അവൾ എന്താണ് കൊണ്ടുവരുന്നത്?
aval enthaanu konduvarunnathu
id:1450
நான் ஒரு முக்கோண காதலில் சிக்கிக்கொண்டுள்ளேன்.
naan oru mukkoana kaadhalil sikkikkondullaen
I am stuck in a triangle of love.
ഞാൻ ഒരു ത്രികോണ പ്രണയത്തിൽ അകപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു.
njaan oru thrikoana pranayaththil akappettirikkunnu
id:50
மதியம் அளவில் அப்பா வியர்த்தொழிகிக்கொண்டு வந்தார்.
madhiyam alavil appaa viyarththozhikhikkondu vandhaar
In the afternoon, father came sweating.
ഉച്ചയായപ്പോൾ അച്ഛൻ വിയർത്തു കുളിച്ചു കയറി വന്നു.
uchchayaayappoal achchan viyarththu kulichchu kayari vannu
id:1305
நான் குப்பையை வெளியே கொண்டு போகின்றேன்.
naan kuppaiyai veliyae kondu poakhindraen
I take the trash out.
ഞാൻ മാലിന്യം പുറത്തു കളയുന്നു.
njaan maalinyam puraththu kalayunnu
id:1170
நீங்கள் அவனை ஆஸ்பத்திரிக்கு அழைத்துக்கொண்டு போங்கள்.
neenggal avanai aaspaththirikku azhaiththukkondu poanggal
You take him to the hospital.
നിങ്ങൾ അവനെ ആശുപത്രിയിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകൂ.
ningngal avane aashupathriyilaekku kondupoakoo
id:421
நீங்கள் உணவு கொண்டு வர தேவை இருக்கவில்லை.
neenggal unavu kondu vara thaevai irukkavillai
You need not have brought food.
നിങ്ങൾ ഭക്ഷണം കൊണ്ടുവരേണ്ട ആവശ്യമില്ലായിരുന്നു.
ningngal bhakshanam konduvaraenda aavashyamillaayirunnu
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:966
அவள் உனக்கு படிக்க ஒரு புத்தகம் கொண்டு வருவாள்.
aval unakku padikka oru puththakham kondu varuvaal
She will bring a book for you to read.
അവൾ നിങ്ങൾക്ക് വായിക്കാൻ ഒരു പുസ്തകം കൊണ്ടുവരും.
aval ningngalkku vaayikkaan oru pusthakam konduvarum
id:913
எனக்கு கொஞ்சம் தண்ணீர் கொண்டு வர முடியுமா?
enakku konjcham thanneer kondu vara mudiyumaa
Could you bring me some water?
എനിക്ക് കുറച്ച് വെള്ളം കൊണ്ടുവരുമോ?
enikku kurachchu vellam konduvarumoa
id:7
நான் குடிக்க கொஞ்சம் தண்ணீர் எடுத்துக்கொண்டு வரட்டுமா?
naan kudikka konjcham thanneer eduththukkondu varattumaa
Shall I get some water to drink?
ഞാൻ കുടിക്കാൻ കുറച്ചു വെള്ളം എടുത്തുക്കൊണ്ടു വരട്ടെ?
njaan kudikkaan kurachchu vellam eduththukkondu varatte
id:417
நீங்கள் உணவு கொண்டு வர தேவை இருக்கவில்லை.
neenggal unavu kondu vara thaevai irukkavillai
You did not need to bring food.
നിങ്ങൾ ഭക്ഷണം കൊണ്ടുവരേണ്ട ആവശ്യമില്ലായിരുന്നു.
ningngal bhakshanam konduvaraenda aavashyamillaayirunnu
id:304
தேர்வில் கலந்து கொண்டு உங்கள் மொழித்திறனை சோதிக்கவும்.
thaervil kalandhu kondu unggal mozhiththiranai soadhikkavum
Take an exam and test your language skills.
ഒരു പരീക്ഷ നടത്തി നിങ്ങളുടെ ഭാഷാ വൈദഗ്ദ്ധ്യം പരിശോധിക്കുക.
oru pareeksha nadaththi ningngalude bhaashaa vaidhagdhdyam parishoadhikkukha
id:341
நீ புத்தகத்தை உன்னோடு எடுத்துக்கொண்டு ஓய்வு நேரத்தில் வாசிக்கலாம்.
nee puththakaththai unnoadu eduththukkondu oaivu naeraththil vaasikkalaam
You can take the book with you and read it at your leisure.
നീ പുസ്തകം നിന്റെ കൂടെ കൊണ്ടുപോയി വിശ്രമവേളയിൽ വായിക്കാം.
nee pusthakam ninde koode kondupoayi vishramavaelayil vaayikkaam
id:52
கடையில் இருந்து கொண்டு வந்த பொருட்களை அனைவரும் சேர்ந்து அடுக்கிவைத்தார்கள்.
kadaiyil irundhu kondu vandha porutkalai anaivarum saerndhu adukkivaiththaarkhal
Everyone arranged the things brought from the shop.
കടയിൽ നിന്ന് കൊണ്ട് വന്ന സാധനങ്ങൾ എല്ലാരും ചേർന്ന് അടുക്കിവെച്ചു.
kadayil ninnu kondu vanna saadhanangngal ellaarum chaernnu adukkivechchu
id:36
அவன் மனதிற்குள்ளேயே தன் சோகத்தை அடக்கிக்கொண்டு சிறிது நேரம் உள்ளே கிடந்தான்.
avan manadhitrkullaeyae than soakhaththai adakkikkondu siridhu naeram ullae kidandhaan
He kept his sorrow inside him and laid inside for a while.
അവൻ മനസിനുള്ളിൽ തന്റെ സങ്കടം ഒതുക്കി കുറച്ചു നേരം ഉള്ളെ കിടന്നു.
avan manasinullil thande sanggadam othukki kurachchu naeram ulle kidannu
id:102
வசந்த காலத்தின் குளிர்ச்சியை அனுபவித்துக்கொண்டு, இந்த அழகான நகரம் முழுவதும் சுற்றி நடக்க வேண்டும்.
vasandha kaalaththin kulirchchiyai anubaviththukkondu indha azhakhaana nakharam muzhuvadhum sutrtri nadakka vaendum
Enjoy the coolness of spring and walk around this beautiful whole city.
പുലർകാല തണുപ്പ് ആസ്വദിച്ചുക്കൊണ്ട്, സുന്ദര നഗരമാകെ മുഴുവൻ ചുറ്റി നടക്കണം.
pularkaala thanuppu aasvadhichchukkondu ea sundhara nagaramaake muzhuvan chutrtri nadakkanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025