Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சாட்சி (1)
தூங்கச்செல்லும் (1)
சாகச (1)
தலையிடுவதற்கு (1)
கதவைத்திறக்கவும் (1)
நாட்டை (1)
இந்தக்குழந்தை (2)
உணவுகள் (1)
சொல்கின்றார்கள் (1)
வந்துசேரும் (1)
விளையாடிக்கொண்டிருந்தோம் (1)
திருட்டு (1)
இல்லை (35)
சிரிக்கவில்லை (1)
தெரியாமல் (1)
சமைக்கப்போகிறார்கள் (1)
வாதாடுவார்கள் (1)
பார்த்துவிட்டு (1)
பகிர்ந்துக்கொண்டோம் (1)
கட்டுப்பாட்டை (1)
இருக்கின்றேன் (8)
ஆண்டுகள் (1)
நெருக்கமாக (2)
இது (19)
சொல்லிக்கொண்டிருப்பாள் (2)
தூங்கிச்செத்துப்போகாததாய் (1)
எங்களுடன் (4)
வாழ்நாள் (1)
இங்கிருந்து (3)
செய்திகள் (1)
தாகமாக (1)
புகைபிடிப்பது (1)
கடைகள் (4)
சொல்லியிருந்தோம் (1)
போடுவது (1)
வெட்டும் (1)
ஒருத்தி (1)
பொய் (6)
காயப்படுத்த (1)
அடக்கிக்கொண்டு (1)
நம்பினாள் (1)
தோன்றுகின்றது (12)
அலுவலகத்தில் (1)
தொந்தரவு (1)
இருக்கிறீர்கள் (1)
விடுமுறை (7)
நான்கு (5)
பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள் (3)
தேர்வு (3)
மெல்லிய (2)
சாலை
சாலை
saalai
saalai
id:18990


15 sentences found
id:975
அவள் பாடசாலைக்கு போய்க்கொண்டிருக்கின்றாள்.
aval paadasaalaikku poaikkondirukkindraal
She is going to school.
അവൾ സ്‌കൂളിൽ പോവുകയാണ്.
aval skoolil poavukayaanu
id:927
அவன் தினமும் பாடசாலைக்கு செல்கின்றான்.
avan thinamum paadasaalaikku selkhindraan
He goes to school every day.
അവൻ എല്ലാ ദിവസവും സ്കൂളിൽ പോകുന്നു.
avan ellaa dhivasavum skoolil poakunnu
id:418
நீங்கள் வைத்தியசாலைக்கு செல்ல வேண்டிய அவசியமிருக்கவில்லை.
neenggal vaiththiyasaalaikku sella vaendiya avasiyamirukkavillai
You did not need to go to the hospital.
നിങ്ങൾ ആശുപത്രിയിലേക്ക് പോകേണ്ടെ ആവശ്യമില്ലായിരുന്നു.
ningngal aashupathriyilaekku poakaende aavashyamillaayirunnu
id:839
இந்த சாலை எந்த மாநிலத்திற்கு சொந்தமானது?
indha saalai endha maanilaththitrku sondhamaanadhu
Which state this road belongs to?
നടപ്പാത ഏത് സംസ്ഥാനത്തിന്റെതാണ്?
ea nadappaatha aethu samsdhaanaththindethaanu
id:1055
எனக்கு பாடசாலை போக விருப்பம்.
enakku paadasaalai poakha viruppam
I love to go to school.
എനിക്ക് സ്കൂളിൽ പോകാൻ ഇഷ്ടമാണ്.
enikku skoolil poakaan ishdamaanu
id:1312
நான் நாளைக்கு பாடசாலைக்கு போக மாட்டேன்.
naan naalaikku paadasaalaikku poakha maattaen
I will not go to school tomorrow.
ഞാൻ നാളെ സ്കൂളിൽ പോകില്ല.
njaan naale skoolil poakilla
id:688
சாலை நேராகவும், இருபுறமும் வயல்கள் கொண்டதாகவும் இருந்தது.
saalai naeraakhavum irupuramum vayalkhal kondadhaakhavum irundhadhu
The road was straight, with fields on either side.
വഴി നേരെയും, ഇരുവശവും വയലുകളുമായിരുന്നു.
vazhi naereyum iruvashavum vayalukalumaayirunnu
id:617
அவள் சாலையில் மேலும் கீழுமாக தன் சைக்கிளில் ஓடிக்கொண்டிருந்தாள்.
aval saalaiyil maelum keezhumaakha than saikkilil oadikkondirundhaal
She was riding her bicycle up and down the road.
അവൾ സൈക്കിളിൽ പാതയിൽ മുകളിലേക്കും താഴേക്കും ഓടുകയായിരുന്നു.
aval saikkilil paathayil mukalilaekkum thaazhaekkum oadukayaayirunnu
id:673
அவர்கள் கடந்த ஆண்டு முதல் இந்த சாலையை பழுதுபார்த்துக்கொண்டேயிருக்கிறார்கள்.
avarkhal kadandha aandu mudhal indha saalaiyai pazhudhupaarththukkondaeyirukkiraarkhal
They have been repairing this road since last year.
കഴിഞ്ഞ വർഷം മുതൽ അവർ റോഡ് നന്നാക്കി കൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
kazhinjnja varsham muthal avar ea roadu nannaakki kondirikkukhayaanu
id:4
வண்டி தார் போடாத ஒரு குறுகிய சாலை வழியாக முன்னோக்கிப்போனது.
vandi thaar poadaadha oru kurukhiya saalai vazhiyaakha munnoakkippoanadhu
The carriage went forward through a narrow road.
വണ്ടി ടാറിടാത്ത ഇടുങ്ങിയ വഴിയിലൂടെ മുന്നോട്ടുപ്പോയി.
vandi taaridaaththa idungngiya vazhiyiloode munnoattuppoayi
id:329
பாடசாலையின் கடைசி நாளில் அனைத்து குழந்தைகளும் அதீத மகிழ்ச்சியில் இருந்தனர்.
paadasaalaiyin kadaisi naalil anaiththu kuzhandhaikhalum adheedha makhizhchchiyil irundhanar
All the children were in high spirits on the last day of school.
വിദ്യാലയത്തിലെ അവസാന ദിവസം എല്ലാ കുട്ടികളും അമിതമായി സന്തോശത്തിൽ ആയിരുന്നു.
vidhyaalayaththile avasaana dhivasam ellaa kuttikalum amithamaayi santhoashaththil aayirunnu
id:349
பாடசாலையில், நாங்கள் பெருக்கல் அட்டவணைகளை மனப்பாடம் செய்து கற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருந்தது.
paadasaalaiyil naanggal perukkal attavanaikhalai manappaadam seidhu katrtrukkolla vaendiyirundhadhu
At school, we had to learn multiplication tables by heart.
വിദ്യാലയത്തിൽ, ഞങ്ങൾ പെരുക്കൽ പട്ടികകൾ മനപ്പാഠം പഠിക്കേണ്ടിയിരുന്നു.
vidhyaalayaththil njangngal perukkal pattikakal manappaadam padikkaendiyirunnu
id:575
இங்குள்ள மதகு மூடப்பட்டுள்ளதால், தண்ணீர் ஓடாமல் சாலையில் தேங்கி நிற்கின்றது.
inggulla madhakhu moodappattulladhaal thanneer oadaamal saalaiyil thaenggi nitrkindradhu
As the culvert here is closed, the water does not flow away and gets stuck on the road.
ഇവിടെയുള്ള കലുങ്ക് അടഞ്ഞതിനാൽ വെള്ളം ഒഴുകാതെ റോഡിൽ കെട്ടിക്കിടക്കുന്നു.
ivideyulla kalunggu adanjnjathinaal vellam ozhukaathe roadil kettikkidakkunnu
id:270
எங்கள் வைத்தியசாலையில் நியமித்த நேரத்திற்கு நாங்கள் செல்லவில்லை என்றால், அபராதம் செலுத்த வேண்டியிருக்கும்.
enggal vaiththiyasaalaiyil niyamiththa naeraththitrku naanggal sellavillai endraal abaraatham seluththa vaendiyirukkum
We may have to pay a fine if we do not stand up to the appointments at our surgery.
നമ്മുടെ സർജറിയിൽ നമ്മുടെ അപ്പോയിന്റ്മെന്റുകൾക്ക് എതിരായി നിന്നില്ലെങ്കിൽ, നമുക്ക് പിഴ അടയ്‌ക്കേണ്ടി വന്നേക്കാം.
nammude sarjariyil nammude appoayinrmenrukalkku ethiraayi ninnillenggil namukku pizha adaykkaendi vannaekkaam
id:265
பிரதான சந்திப்புக்கு அருகில் சாலைப்பணிகள் நடைபெறுவதால் நாங்கள் பயண நேரத்திற்கு சில மணிநேரங்கள் கூடுதலாக ஒதுக்கவேண்டும்.
piradhaana sandhippukku arukhil saalaippanikhal nadaiperuvadhaal naanggal payana naeraththitrku sila maninaeranggal koodudhalaakha odhukkavaendum
We must allow for delays due to the road works near the junction.
ജംഗ്ഷനു സമീപമുള്ള റോഡ് പ്രവൃത്തികൾ കാരണം, ഞങ്ങൾ കാലതാമസം അനുവദിക്കണം.
janggshanu sameepamulla roadu pravrththikal kaaranam njangngal kaalathaamasam anuvadhikkanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025