Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

படித்த (1)
தூங்கச்சென்றுவிட்டனர் (1)
வளர்க்கவில்லை (1)
பெய்வதுண்டு (1)
புதிய (14)
பிடிக்கவில்லை (2)
புரியும் (2)
ஆதரவாகவும் (1)
ஓடிக்கொண்டிருக்கின்றது (1)
வியர்த்தொழிகிக்கொண்டு (1)
பூங்காவில் (1)
என்னோட (1)
யூகத்தின்படி (1)
சொர்க்கத்தின் (1)
படித்துக்கொண்டேயிருப்பேன் (1)
வழக்கம் (1)
எதை (1)
காணொளிக்கு (1)
நுழைவதற்கான (1)
மனிதனிடமிருந்து (1)
காட்சியை (1)
விளக்க (1)
பார்வையற்றவன் (1)
கண்டேன் (2)
செவ்வாய் (2)
செய்துகொண்டேயிருந்தபோது (1)
நண்பரே (1)
கற்பிக்கத்தெரியும் (1)
இருந்தன (2)
கொள்ளையர்கள் (2)
தேவதை (1)
கடந்த (8)
வாங்கினேன் (2)
மத்தியில் (1)
கையாளக்கூடியவருக்குக்கொடுங்கள் (1)
உங்களுக்கு (29)
முடிவடையாமல் (1)
அழைப்பது (1)
மேரியும் (1)
அவ்வளவுக்கு (2)
போய்க்கொண்டிருக்கின்றேன் (2)
இதுதான் (2)
மூன்று (2)
எடுக்கக்கூடாது (1)
பெண்கள் (1)
அப்பா (10)
திட்டிக்கொண்டே (1)
என் (71)
புலி (1)
உங்களைப்பார்த்ததில் (1)
சில
சி
sila
sila
id:20581


26 sentences found
id:69
அறையில் சிலர் ஏற்கனவே தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர்.
araiyil silar aetrkanavae thoonggikkondirundhanar
Some people in the room were already asleep.
മുറിയിൽ കുറെ പേർ അപ്പോഴേക്കും ഉറക്കം പിടിച്ചിരുന്നു.
muriyil kure paer appoazhaekkum urakkam pidichchirunnu
id:1498
ஒரு சிலர் கீழே படுத்துக்கொண்டிருந்தார்கள்.
oru silar keezhae paduththukkondirundhaarkhal
A few people were lying down.
കുറച്ചു പേർ താഴെ കിടക്കുകയായിരുന്നു.
kurachchu paer thaazhe kidakkukhayaayirunnu
id:1385
மேசையில் சில ஆப்பிள்கள் இருந்தன.
maesaiyil sila aappilkhal irundhana
There were a few apples on the table.
മേശപ്പുറത്ത് കുറച്ച് ആപ്പിൾ ഉണ്ടായിരുന്നു.
maeshappuraththu kurachchu aappil undaayirunnu
id:1360
சிலர் காரமான உணவுகளை சாப்பிடுவதில்லை.
silar kaaramaana unavukhalai saappiduvadhillai
Some people do not eat spicy foods.
ചില ആളുകൾ എരിവുള്ള ഭക്ഷണങ്ങൾ കഴിക്കില്ല.
chila aalukal erivulla bhakshanangngal kazhikkilla
id:1329
சில நேரங்களில் உந்துதல் குறைகின்றது.
sila naeranggalil undhudhal kuraikhindradhu
Motivation wanes at times.
ചിലപ്പോഴൊക്കെ പ്രചോദനം കുറയും.
chilappoazhokke prachoadhanam kurayum
id:1328
மேரி சில கறிகளை சமைத்திருக்கின்றாள்.
maeri sila karikhalai samaiththirukkindraal
Mary has cooked some curries.
മേരി കുറച്ച് കറികൾ പാകം ചെയ്തിട്ടുണ്ട്.
maeri kurachchu karikal paakam cheythittundu
id:543
உங்களிடம் சில விஷயங்கள் பேசுவதற்குண்டு.
unggalidam sila vishayanggal paesuvadhatrkundu
I have some things to talk to you about.
നിങ്ങളോട് ചില കാര്യങ്ങൾ സംസാരിക്കാനുണ്ട്.
ningngaloadu chila kaaryangngal samsaarikkaanundu
id:538
சிலர் வாழ்வதற்காக மாத்திரம் சாப்பிடுகிறார்கள்.
silar vaazhvadhatrkaakha maaththiram saappidukhidraarkhal
Some people only eat to live.
ചിലര്‍ ജീവിക്കാന്‍ വേണ്ടി മാത്രം ഭക്ഷണം കഴിക്കുന്നു.
chilar jeevikkaan vaendi maathram bhakshanam kazhikkunnu
id:415
நான் பேசிய சிலர் யோசனைக்கு உடன்பட்டனர்.
naan paesiya silar yoasanaikku udanpattanar
Some of whom I spoke to agreed to the idea.
ഞാൻ സംസാരിച്ചവരിൽ ചിലർ ആശയത്തോട് യോജിച്ചു.
njaan samsaarichchavaril chilar aashayaththoadu yoajichchu
id:235
தொடும்பொழுது சில இலைகள் தானே மூடிக்கொள்ளும்.
thodumpozhudhu sila ilaikhal thaanae moodikkollum
Some leaves close up when you touch them.
തൊടുമ്പോൾ ചില ഇലകൾ സ്വയം അടയുന്നു.
thodumboal chila ilakal svayam adayunnu
id:1165
உங்களிடம் வேறு ஏதேனும் பென்சில்கள் உள்ளனவா?
unggalidam vaeru aedhaenum pensilkhal ullanavaa
Do you have any spare pencils?
നിങ്ങളുടെ പക്കൽ വേറെ എന്തെങ്കിലും പെൻസിലുകൾ ഉണ്ടോ?
ningngalude pakkal vaere enthenggilum pensilukal undoa
id:1066
என்னிடம் சில பாவித்த ஆடைகள் உள்ளன.
ennidam sila paaviththa aadaikhal ullana
I have some worn clothes.
എന്റെ കയ്യിൽ കുറച്ച് മുഷിഞ്ഞ വസ്ത്രങ്ങളുണ്ട്.
ende kayyil kurachchu mushinjnja vasthrangngalundu
id:68
ஒரு சிலர் கீழே படுத்தபடி ஒருவருக்கொருவர் பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள்.
oru silar keezhae paduththapadi oruvarukkoruvar paesikkondirundhaarkhal
A few people were talking to each other while lying down.
കുറച്ചു പേർ താഴെ കിടന്നുകൊണ്ടു പരസ്പരം സംസാരിക്കുകയായിരുന്നു.
kurachchu paer thaazhe kidannukondu parasparam samsaarikkukhayaayirunnu
id:1497
ஒரு சிலர் கீழே படுத்தபடி ஒருவருக்கொருவர் பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள்.
oru silar keezhae paduththapadi oruvarukkoruvar paesikkondirundhaarkhal
A few people were lying down and talking to each other.
കുറച്ചു പേർ താഴെ കിടന്നു പരസ്പരം സംസാരിക്കുകയായിരുന്നു.
kurachchu paer thaazhe kidannu parasparam samsaarikkukhayaayirunnu
id:1474
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து சில நிமிடங்கள் ஓய்வு எடுக்க விரும்புகின்றேன்.
indhappanichchumaiyilirundhu sila nimidanggal oaivu edukka virumbukhindraen
I want to take a rest for a few minutes from this workload.
ജോലിഭാരത്തിൽ നിന്ന് ചില നിമിഷങ്ങൾ വിശ്രമം എടുക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
ea joalibhaaraththil ninnu chila nimishangngal vishramam edukkaan njaan aagrahikkunnu
id:147
நான் என் சில நண்பர்களுடன் விடுமுறைக்கு சென்றேன்.
naan en sila nanbarkhaludan vidumuraikku sendraen
I went on vacation with some friends of mine.
ഞാൻ എന്റെ ചില സുഹൃത്തുക്കളോടൊപ്പം അവധിക്ക് പോയി.
njaan ende chila suhrththukkaloadoppam avadhikku poayi
id:1257
பிரேசில் ஐரோப்பாவில் உள்ள ஒரு நாடு அல்ல.
biraesil airoappaavil ulla oru naadu alla
Brasil is not a country in Europe.
ബ്രസീൽ യൂറോപ്പിലെ ഒരു രാജ്യമല്ല.
braseel yooroappile oru raajyamalla
id:412
கூட்டத்திற்கு பலர் வந்திருந்தனர், அவர்களில் சிலர் பெண்கள்.
koottaththitrku palar vandhirundhanar avarkhalil silar pengal
Many people turned up for the meeting, a few of whom were women.
നിരവധി ആളുകൾ യോഗത്തിൽ പങ്കെടുത്തു, അവരിൽ കുറച്ചുപേർ സ്ത്രീകളായിരുന്നു.
niravadhi aalukal yoagaththil panggeduththu avaril kurachchupaer sthreekalaayirunnu
id:300
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து சில நிமிடங்கள் இடைவேளை எடுக்க விரும்புகின்றேன்.
indhappanichchumaiyilirundhu sila nimidanggal idaivaelai edukka virumbukhindraen
I want to take a break for a few minutes from this workload.
ജോലിഭാരത്തിൽ നിന്ന് ചില നിമിഷങ്ങൾ ഇടവേള എടുക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
ea joalibhaaraththil ninnu chila nimishangngal idavaela edukkaan njaan aagrahikkunnu
id:233
சில கலாச்சாரங்களில், மக்களை விரல்களால் சுட்டிக்காட்டுவது கலாச்சாரத்துக்கு எதிரானது.
sila kalaachchaaranggalil makkalai viralkhalaal suttikkaattuvadhu kalaachchaaraththukku edhiraanadhu
In some cultures, pointing at people with fingers is anti social.
ചില സംസ്കാരങ്ങളിൽ, ജനങ്ങളെ വിരലുകൾ കൊണ്ട് ചൂണ്ടിക്കാണിക്കുന്നത് സാമൂഹിക വിരുദ്ധമാണ്.
chila samskaarangngalil janangngale viralukal kondu choondikkaanikkunnathu saamoohika virudhdhamaanu
id:73
ஒவ்வொரு வீட்டு திண்ணையிலும் சிலர் புதைச்சு மூடி தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
ovvoru veettu thinnaiyilum silar pudhaichchu moodi thoonggikkondirukkiraarkhal
In the varandha of each house, some people were sleeping covered with blankets.
ഓരോ വീട്ട് തിണ്ണയിലും കുറെ പേർ പുതച്ചു മൂടി ഉറങ്ങുകയായിരുന്നു.
oaroa veettu thinnayilum kure paer puthachchu moodi urangngukayaayirunnu
id:324
சில ஆபத்தான முதலீடுகளின் விளைவாக அவள் நிறைய பணத்தை இழந்தாள்.
sila aabaththaana mudhaleedukhalin vilaivaakha aval niraiya panaththai izhandhaal
She lost a lot of money in consequence of some risky investments.
ചില അപകടകരമായ നിക്ഷേപങ്ങളുടെ ഫലമായി അവൾക്ക് ധാരാളം പണം നഷ്ടപ്പെട്ടു.
chila apakadakaramaaya nikshaepangngalude phalamaayi avalkku dhaaraalam panam nashdappettu
id:92
கடைகள் அனைத்தும் அடைக்கப்பட்டிருந்தாலும், சில கடைகளின் முன்னுள்ள விளக்குகள் இன்னும் அணைக்கப்படவில்லை.
kadaikhal anaiththum adaikkappattirundhaalum sila kadaikhalin munnulla vilakkukhal innum anaikkappadavillai
Although all the shops are closed, the lights in front of some shops are still not switched off.
കടകളെല്ലാം അടഞ്ഞുകിടന്നെങ്കിലും, ചില കടകളുടെ മുൻവശത്തെയുള്ള വിളക്കുകൾ ഇപ്പോഴും അണച്ചിട്ടില്ല.
kadakalellaam adanjnjukidannenggilum chila kadakalude munvashaththeyulla vilakkukhal ippoazhum anachchittilla
id:216
நாங்கள் கண்டெடுத்த உடல்கள் ஒரு சில மாத்திரமே. மீதமுள்ள எண்ணிக்கை அதைவிட அதிகமாக இருக்கலாம்.
naanggal kandeduththa udalkhal oru sila maaththiramae meedhamulla ennikkai adhaivida adhikhamaakha irukkalaam
The bodies we found are the tip of the iceberg. The remaining number may be more.
ഞങ്ങൾ കണ്ടെത്തിയ മൃതദേഹങ്ങൾ മഞ്ഞുമലയുടെ അറ്റത്താണ്. ശേഷിക്കുന്ന സംഖ്യ കൂടുതലായിരിക്കാം.
njangngal kandeththiya mrthadhaehangngal manjnjumalayude atrtraththaanu shaeshikkunna samkhya kooduthalaayirikkaam
id:265
பிரதான சந்திப்புக்கு அருகில் சாலைப்பணிகள் நடைபெறுவதால் நாங்கள் பயண நேரத்திற்கு சில மணிநேரங்கள் கூடுதலாக ஒதுக்கவேண்டும்.
piradhaana sandhippukku arukhil saalaippanikhal nadaiperuvadhaal naanggal payana naeraththitrku sila maninaeranggal koodudhalaakha odhukkavaendum
We must allow for delays due to the road works near the junction.
ജംഗ്ഷനു സമീപമുള്ള റോഡ് പ്രവൃത്തികൾ കാരണം, ഞങ്ങൾ കാലതാമസം അനുവദിക്കണം.
janggshanu sameepamulla roadu pravrththikal kaaranam njangngal kaalathaamasam anuvadhikkanam
id:263
சில சமயங்களில் பணம் பற்றாக்குறையாக இருந்தாலும், முழுநேர தாயாக வேண்டும் என்ற முடிவில் அவள் உறுதியாக இருக்கின்றாள்.
sila samayanggalil panam patrtraakkuraiyaakha irundhaalum muzhunaera thaayaakha vaendum endra mudivil aval urudhiyaakha irukkindraal
Even though the money is scarce sometimes, she stands by her decision to be a full time mother.
ചില സമയങ്ങളിൽ പണം കുറവാണെങ്കിലും, ഒരു മുഴുവൻ സമയ അമ്മയാകാനുള്ള അവളുടെ തീരുമാനത്തിൽ അവൾ ഉറച്ചുനിൽക്കുന്നു.
chila samayangngalil panam kuravaanenggilum oru muzhuvan samaya ammayaakaanulla avalude theerumaanaththil aval urachchunilkkunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025