Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

இடங்களில் (1)
அப்பொழுது (1)
கூட்டத்தில் (1)
மூடினர் (1)
நகரம் (6)
அச்சத்தில் (1)
அவர்களுக்குச்சொந்தமானவை (1)
அவசரப்பட (1)
சமைத்தீர்கள் (1)
இந்தப்படத்தில் (2)
கடினமாக்கியது (1)
நீரைக்குடிக்க (1)
செய்ததற்கு (1)
நாய்கள் (10)
பாதி (1)
குறைந்தபட்சம் (2)
அறிவிக்கப்படும் (1)
வழங்குநர்களுக்கு (1)
செவ்வாய் (2)
இத்தருணம் (1)
தோசை (1)
வைத்திருக்கின்றேன் (1)
தகுதி (1)
காய்கறிகூட (1)
முன்பே (5)
மிகவும் (18)
குறைவதாக (1)
சந்திக்கலாம் (1)
காட்சியை (1)
வெளியுலக (1)
பேசுவதுண்டா (1)
புத்தகக்கடையில் (1)
இடைவெளிகளில் (1)
கேட்பதேயில்லை (2)
திரைப்படங்களில் (1)
தெரியாமல் (1)
எனக்குத்தெரியவில்லை (1)
மேசையில் (7)
போனது (3)
சரிதானே (1)
உங்களது (5)
காப்பி (4)
இரு (2)
பனியின் (1)
வசூலிக்கிறீர்கள் (1)
பார்த்துவிட்டு (1)
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள் (1)
வரமாட்டாள் (2)
தேர்வுகளுக்கு (1)
சொல்கிறார்கள் (1)
செய்த
செய்
seidha
seidha
id:19896


55 sentences found
id:1247
தயவுசெய்து செய்யுங்கள்.
thayavuseidhu seiyunggal
Please do.
ദയവായി ചെയ്യൂ.
dhayavaayi cheyyoo
id:1147
தயவுசெய்து உட்காருங்கள்.
thayavuseidhu utkaarunggal
Please sit down.
ദയവായി ഇരിക്കൂ.
dhayavaayi irikkoo
id:766
தயவுசெய்து கதவைத்திறக்கவும்.
thayavuseidhu kadhavaiththirakkavum
Open the door, please.
ദയവായി വാതിൽ തുറക്കൂ.
dhayavaayi vaathil thurakkoo
id:1150
தயவுசெய்து ஜன்னலை மூடு.
thayavuseidhu jannalai moodu
Please close the window.
ദയവായി ജനൽ അടയ്ക്കുക.
dhayavaayi janal adaykkukha
id:1149
தயவுசெய்து என்னை அழைக்கவும்.
thayavuseidhu ennai azhaikkavum
Please call me.
ദയവായി എന്നെ വിളിക്കുക.
dhayavaayi enne vilikkukha
id:763
தயவுசெய்து எங்களை விட்டுபோகாதீர்கள்.
thayavuseidhu enggalai vittupoakhaadheerkhal
Please do not leave us behind.
ദയവായി ഞങ്ങളെ വിട്ടുപോകരുത്.
dhayavaayi njangngale vittupoakaruthu
id:1146
தயவுசெய்து அடுத்த பக்கத்தைப்புரட்டுங்கள்.
thayavuseidhu aduththa pakkaththaippurattunggal
Please turn over the next page.
ദയവായി അടുത്ത പേജിലേക്ക് തിരിയുക.
dhayavaayi aduththa paejilaekku thiriyuka
id:764
தயவுசெய்து கடைக்குச்செல்ல முடியுமா?
thayavuseidhu kadaikkuchchella mudiyumaa
Can you please go to the shop?
ദയവായി കടയിൽ പോകാമോ?
dhayavaayi kadayil poakaamoa
id:637
அவர்கள் இதை தங்களுக்காகவே செய்துக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
avarkhal idhai thanggalukkaakhavae seidhukkondirukkidraarkhal
They are doing this for themselves.
അവർ അവർക്കുവേണ്ടി അത് ചെയ്യുകയാണ്.
avar avarkkuvaendi athu cheyyukayaanu
id:91
வேண்டிய அளவு செய்து முடித்திருந்தது.
vaendiya alavu seidhu mudiththirundhadhu
Enough had been done,
വേണ്ടുവോള ഉണ്ടാക്കിക്കഴിഞ്ഞിരുന്നു,
vaenduvoala undaakkikkazhinjnjirunnu
id:765
தயவுசெய்து கதவை மூட முடியுமா?
thayavuseidhu kadhavai mooda mudiyumaa
Can you close the door, please?
ദയവായി വാതിൽ അടയ്ക്കാമോ?
dhayavaayi vaathil adaykkaamoa
id:855
தயவு செய்து என்னை மன்னிக்கவும்.
thayavu seidhu ennai mannikkavum
Please forgive me.
ദയവായി എന്നോട് ക്ഷമിക്കൂ.
dhayavaayi endu kshamikkoo
id:938
அவள் உங்களுக்கு உதவி செய்திருக்கலாம்.
aval unggalukku udhavi seidhirukkalaam
She could have helped you.
അവൾ നിങ്ങളെ സഹായിക്കാമായിരുന്നു.
aval ningngale sahaayikkaamaayirunnu
id:1009
நீ இங்கே என்ன செய்துக்கொண்டிருக்கிறாய்?
nee inggae enna seidhukkondirukkidraai
What are you doing here?
ഇവിടെ നിങ്ങൾ എന്തു പെയ്യുകയാണ്?
ivide ningngal enthu peyyukayaanu
id:1117
நான் ஒரு தவறு செய்துவிட்டேன்.
naan oru thavaru seidhuvittaen
I made a mistake.
ഞാൻ ഒരു തെറ്റ് ചെയ്തു.
njaan oru thetrtru cheythu
id:1145
தயவுசெய்து மூடியை திருப்பி வையுங்கள்.
thayavuseidhu moodiyai thiruppi vaiyunggal
Please put the lid back.
ദയവായി അടപ്പ് തിരികെ ഇടുക.
dhayavaayi adappu thirike iduka
id:1148
தயவுசெய்து என்னை இங்கிருந்து காப்பாற்றுங்கள்.
thayavuseidhu ennai inggirundhu kaappaatrtrunggal
Please save me from here.
ദയവായി എന്നെ ഇവിടെ നിന്ന് രക്ഷിക്കൂ.
dhayavaayi enne ivide ninnu rakshikkoo
id:1169
உங்களை தொந்தரவு செய்ததற்கு மன்னிக்கவும்.
unggalai thondharavu seidhadhatrkhu mannikkavum
Sorry for troubling you.
നിങ്ങളെ ശല്യപ്പെടുത്തിയതിൽ ക്ഷമിക്കണം.
ningngale shalyappeduththiyathil kshamikkanam
id:166
தயவு செய்து என்னை மன்னிக்கவும்.
thayavu seidhu ennai mannikkavum
Please forgive me.
ദയവായി എന്നോട് ക്ഷമിക്കൂ.
dhayavaayi endu kshamikkoo
id:606
அவள் சொல்கின்ற செய்திகள் பொய்யானது.
aval solkhindra seidhikhal poiyaanadhu
The news that she says are lies.
അവൾ പറയുന്ന വാർത്തകൾ കള്ളമാണ്.
aval parayunna vaarththakal kallamaanu
id:442
அவன் யாரை திருமணம் செய்தான்?
avan yaarai thirumanam seidhaan
Whom did he marry?
അവൻ ആരെയാണ് വിവാഹം കഴിച്ചത്?
avan aareyaanu vivaaham kazhichchathu
id:129
தயவுசெய்து இதுபோன்ற செய்திகளை அனுப்பாதீர்கள்.
thayavuseidhu idhupoandra seidhikalai anuppaadheerkhal
Please do not send such messages.
ദയവായി ഇത്തരം സന്ദേശങ്ങൾ അയക്കരുത്.
dhayavaayi iththaram sandhaeshangngal ayakkaruthu
id:607
அவள் எனக்கு சொல்லப்போகின்ற செய்தி முக்கியமானது.
aval enakku sollappoakhindra seidhi mukkiyamaanadhu
The message that she is going to say may be important.
അവൾ പറയാൻ പോകുന്ന സന്ദേശം പ്രധാനപ്പെട്ടതായിരിക്കാം.
aval parayaan poakunna sandhaesham pradhaanappettathaayirikkaam
id:987
இதை யார் செய்தார்கள் என்பது கடவுளுக்குத்தெரியும்.
idhai yaar seidhaarkhal enbadhu kadavulukkuththeriyum
God knows who made this.
ആരാണ് ഇത് ഉണ്ടാക്കിയത് എന്ന് ദൈവത്തിനറിയാം.
aaraanu ithu undaakkiyathu ennu dhaivaththinariyaam
id:580
நீங்கள் என்னிடம் கேட்டதை நான் செய்ததுண்டு.
neenggal ennidam kaettadhai naan seidhadhundu
I did do what you asked me to do.
നിങ്ങൾ എന്നോട് ആവശ്യപ്പെട്ടത് ഞാൻ ചെയ്തിട്ടുണ്ട്.
ningngal ennoadu aavashyappettathu njaan cheythittundu
id:605
அவள் எனக்கு சொன்ன செய்தி உண்மையானது.
aval enakku sonna seidhi unmaiyaanadhu
The news that she told me was true.
അവൾ എന്നോട് പറഞ്ഞ വാർത്ത സത്യമാണ്.
aval ennoadu paranjnja vaarththa sathyamaanu
id:51
அம்மா சமையலறையில் காலை உணவுக்கான ஏற்பாடுகளை செய்தாள்.
ammaa samaiyalaraiyil kaalai unavukkaana aetrpaadukhalai seidhaal
Mother prepared breakfast in the kitchen.
അമ്മ അടുക്കളയിൽ പ്രഭാതഭക്ഷണം തയ്യാറാക്കി.
amma adukkalayil prabhaathabhakshanam thayyaaraakki
id:140
நீ என்ன சொன்னாலும், நீ செய்தது தவறு.
nee enna sonnaalum nee seidhadhu thavaru
Whatever you say, you were wrong.
നീ എന്ത് പറഞ്ഞാലും, നീ തെറ്റ് ചെയ്തു.
nee enthu paranjnjaalum nee thetrtru cheythu
id:1331
என் அப்பா தானே காரை சரி செய்தார்.
en appaa thaanae kaarai sari seidhaar
My father fixed the car himself.
എന്റെ അച്ഛൻ തന്നെയാണ് കാർ ശരിയാക്കിയത്.
ende achchan thanneyaanu kaar shariyaakkiyathu
id:918
அவன் தன் தந்தைக்கு வயலில் உதவி செய்துகொண்டிருக்கின்றார்.
avan than thandhaikku vayalil udhavi seidhukondirukkindraar
He is helping his father in the field.
അവൻ അച്ഛനെ വയലിൽ സഹായിക്കുകയാണ്.
avan achchane vayalil sahaayikkukhayaanu
id:217
அவர்கள் செய்த உதவி ஒன்றும் பெரிய உதவியல்ல.
avarkhal seidha udhavi ondrum periya udhaviyalla
The help they rendered was a dime a dozen.
അവർ നൽകിയ സഹായം വലിയ സഹായത്തിൽ കുറവായിരുന്നില്ല.
avar nalkiya sahaayam valiya sahaayaththil kuravaayirunnilla
id:1011
நீ என்ன சொன்னாலும், நீ செய்தது தவறுதான்.
nee enna sonnaalum nee seidhadhu thavarudhaan
No matter what you say, what you did was wrong.
നീ എന്തു പറഞ്ഞാലും നീ ചെയ്തത് തെറ്റ് തന്നെ.
nee enthu paranjnjaalum nee cheythathu thetrtru thanne
id:1115
நான் என் துணிகளை இஸ்திரி செய்துகொண்டிருக்கின்றேன்.
naan en thunikhalai isthiri seidhukhondirukkindraen
I am ironing my clothes.
ഞാൻ എന്റെ വസ്ത്രങ്ങൾ ഇസ്തിരിയിടുന്നു.
njaan ende vasthrangngal isthiriyidunnu
id:1125
நான் பட்டப்படிப்பு படிக்கும் போது வேலை செய்தேன்.
naan pattappadippu padikkum poadhu vaelai seidhaen
I worked while studying for my degree.
ഞാൻ ഡിഗ്രിക്ക് പഠിക്കുമ്പോൾ ജോലി ചെയ്തു.
njaan digrikku padikkumboal joali cheythu
id:1482
தோட்டத்தில் வேலை செய்து முடித்ததும் உடனே நான் குளித்தேன்.
thoattaththil vaelai seidhu mudiththadhum udanae naan kuliththaen
I quickly had a wash after working in the garden.
പൂന്തോട്ടത്തിലെ ജോലി കഴിഞ്ഞ് ഞാൻ പെട്ടെന്ന് തന്നെ കുളിച്ചു.
poonthoattaththile joali kazhinjnju njaan pettennu thanne kulichchu
id:160
நான் சொன்னது எதையும் நீங்கள் செய்தது போல் தெரியவில்லை.
naan sonnadhu edhaiyum neenggal seidhadhu poal dheriyavillai
It does not look like you did anything I said.
ഞാൻ പറഞ്ഞതൊന്നും നിങ്ങൾ ചെയ്തതായി തോന്നുന്നില്ല.
njaan paranjnjathonnum ningngal cheythathaayi thoannunnilla
id:1491
தயவுசெய்து, நீங்கள் மேசையில் உண்டாக்கிய அழுக்கை சுத்தம் செய்யவும்.
thayavuseidhu neenggal maesaiyil undaakkiya azhukkai suththam seiyavum
Please wipe down the mess you made on the table.
ദയവായി, നിങ്ങൾ മേശയിൽ ഉണ്ടാക്കിയ അഴുക്കുകൾ വൃത്തിയാക്കുക.
dhayavaayi ningngal maeshayil undaakkiya azhukkukhal vrththiyaakkukha
id:613
நீங்கள் செய்த எல்லா தவுறுகளையும் அவள் எல்லோருக்கும் சொல்வதுண்டு.
neenggal seidha ellaa thavurukhalaiyum aval elloarukkum solvadhundu
She does tell everybody all the bad things you did.
നിങ്ങൾ ചെയ്ത എല്ലാ തെറ്റുകളും അവൾ എല്ലാവർക്കും പറയുന്നുണ്ട്.
ningngal cheytha ellaa thetrtrukalum aval ellaavarkkum parayunnundu
id:224
தயவுசெய்து, நீங்கள் மேசையில் உண்டாக்கிய அழுக்கை சுத்தம் செய்யவும்.
thayavuseidhu neenggal maesaiyil undaakkiya azhukkai suththam seiyavum
Please wipe up the mess you made on the table.
ദയവായി, നിങ്ങൾ മേശയിൽ ഉണ്ടാക്കിയ അഴുക്കുകൾ വൃത്തിയാക്കുക.
dhayavaayi ningngal maeshayil undaakkiya azhukkukhal vrththiyaakkukha
id:832
பள்ளி முடிந்ததும் அவன் வீட்டுப்பாடம் செய்துவிட்டு கால்பந்து விளையாடச்சென்றான்.
palli mutindhadhum avan veettuppaadam seidhuvittu kaalpandhu vilaiyaadachchendraan
After school she did her homework and went to play football.
സ്കൂൾ കഴിഞ്ഞ് അവൻ അവളുടെ ഗൃഹപാഠം ചെയ്തു, ഫുട്ബോൾ കളിക്കാൻ പോയി.
skool kazhinjnju avan avalude grhapaadam cheythu phudboal kalikkaan poayi
id:582
நீ செய்த எல்லா தவுறுகளையும் நான் எல்லோருக்கும் சொன்னதுண்டு.
nee seidha ellaa thavurukhalaiyum naan elloarukkum sonnadhuntu
I did say everybody all the bad things you did.
നിങ്ങൾ ചെയ്ത എല്ലാ തെറ്റുകളും ഞാൻ എല്ലാവർക്കും പറഞ്ഞിട്ടുണ്ട്.
ningngal cheytha ellaa thetrtrukalum njaan ellaavarkkum paranjnjittundu
id:669
அவள் பல மாதங்களாக சத்தங்களைப்பற்றி புகார் செய்துகொண்டேயிருக்கின்றாள்.
aval pala maadhanggalaakha saththanggalaippatrtri pukhaar seidhukhondaeyirukkindraal
She has been complaining about the noises for many months.
മാസങ്ങളായി അവൾ നിയമങ്ങളെക്കുറിച്ച് പരാതിപ്പെട്ടുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
maasangngalaayi aval niyamangngalekkurichchu paraathippettukondirikkukhayaanu
id:654
காலையிலிருந்து, அவளை விமானத்தில் ஏற்றிவிட அவன் முயற்சி செய்துக்கொண்டேயிருந்தான்.
kaalaiyilirundhu avalai vimaanaththil aetrtrivida avan muyatrchi seidhukkondaeyirundhaan
Since morning, he had been trying to get her on the plane.
രാവിലെ മുതൽ അവളെ വിമാനത്തിൽ കയറ്റി വിടാൻ അവൻ ശ്രമിച്ചുക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
raavile muthal avale vimaanaththil kayatrtri vidaan avan shramichchukkondirikkukhayaayirunnu
id:630
நான் நாளை மாலை நான்கு மணிக்கு வேலை செய்துக்கொண்டிருப்பேன்.
naan naalai maalai naangu manikku vaelai seidhukkondiruppaen
I will be working at four pm tommorrow.
ഞാൻ നാളെ വൈകുന്നേരം നാല് മണിക്ക് ജോലി ചെയ്യുകയായിരിക്കും.
njaan naale vaikunnaeram naalu manikku joali cheyyukayaayirikkum
id:255
அவளுடைய மொழித்திறன் அவளை மற்ற எல்லா போட்டியாளர்களிடமிருந்து தனித்து நிற்கச்செய்தது.
avaludaiya mozhiththiran avalai matrtra ellaa poattiyaalarkhalidamirundhu thaniththu nitrkachcheidhadhu
Her language skills made her stand out from all the other candidates.
അവളുടെ ഭാഷാ വൈദഗ്ദ്ധ്യം അവളെ മറ്റെല്ലാ സ്ഥാനാർത്ഥികളിൽ നിന്നും വേറിട്ടു നിർത്തി.
avalude bhaashaa vaidhagdhdyam avale matrtrellaa sdhaanaarthdhikalil ninnum vaerittu nirththi
id:349
பாடசாலையில், நாங்கள் பெருக்கல் அட்டவணைகளை மனப்பாடம் செய்து கற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருந்தது.
paadasaalaiyil naanggal perukkal attavanaikhalai manappaadam seidhu katrtrukkolla vaendiyirundhadhu
At school, we had to learn multiplication tables by heart.
വിദ്യാലയത്തിൽ, ഞങ്ങൾ പെരുക്കൽ പട്ടികകൾ മനപ്പാഠം പഠിക്കേണ്ടിയിരുന്നു.
vidhyaalayaththil njangngal perukkal pattikakal manappaadam padikkaendiyirunnu
id:648
நீ வந்து சேர்வதற்குள் அவள் அந்த வேலையை செய்து முடித்திருப்பாள்.
nee vandhu saervadhatrkul aval andha vaelaiyai seidhu mudiththiruppaal
She will have finished the work by the time you arrive.
നീ എത്തുമ്പോഴേക്കും അവൾ പണി തീർന്നിട്ടുണ്ടാകും.
nee eththumboazhaekkum aval aa pani theernnittundaakum
id:243
காவல் துறையினர் நெருங்கி வந்ததால் ஓட்டத்தை கைவிட கொள்ளையர்கள் முடிவு செய்தனர்.
kaaval thuraiyinar nerunggi vandhadhaal oattaththai kaivida kollaiyarkhal mudivu seidhanar
The muggers decided to give up running when the police closed on.
പോലീസ് അടച്ചിട്ടതോടെ ഓട്ടം ഉപേക്ഷിക്കാൻ മോഷ്ടാക്കൾ തീരുമാനിച്ചു.
poaleesu adachchittathoade oattam upaekshikkaan moashdaakkal theerumaanichchu
id:661
ஐந்து வருடங்களாக அங்கு வேலை செய்துகொண்டேயிருந்தபோது, எனக்கு பதவி உயர்வு கிடைத்தது.
aindhu varudanggalaakha anggu vaelai seidhukondaeyirundhapoadhu enakku padhavi uyarvu kidaiththadhu
I had been working there for five years when I got promoted.
​​അഞ്ച് വർഷമായി അവിടെ ജോലി ചെയ്തുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുനപ്പോൾ, എനിക്ക് സ്ഥാനക്കയറ്റം ലഭിച്ച്‌.
anjchu varshamaayi avide joali cheythukkondirukkukhayaayirunappoal enikku sdhaanakkayatrtram labhichchu
id:1454
கடந்த காலத்தில் அவன் எனக்குச்செய்த அனைத்து சேதங்களுக்கும் அவன் கணக்குக்கொடுக்க வேண்டும்.
kadandha kaalaththil avan enakkuchcheidha anaiththu saedhanggalukkum avan kanakkukkodukka vaendum
He must account for all the damages he has done to me in the past.
മുൻകാലങ്ങളിൽ അവൻ എനിക്ക് വരുത്തിയ എല്ലാ നാശനഷ്ടങ്ങൾക്കും അവൻ കണക്ക് പറയണം.
munkaalangngalil avan enikku varuththiya ellaa naashanashdangngalkkum avan kanakku parayanam
id:1487
காவல் துறையினர் நெருங்கி வந்ததால் ஓட்டத்தை கைவிட கொள்ளையர்கள் முடிவு செய்தனர்.
kaaval thuraiyinar nerunggi vandhadhaal oattaththai kaivida kollaiyarkhal mudivu seidhanar
The muggers decided to give up running when the police closed in.
പോലീസ് അടച്ചിട്ടതോടെ ഓട്ടം ഉപേക്ഷിക്കാൻ മോഷ്ടാക്കൾ തീരുമാനിച്ചു.
poaleesu adachchittathoade oattam upaekshikkaan moashdaakkal theerumaanichchu
id:1478
இவ்வளவு காலம் வேலை செய்த பிறகு இறுதியாக நான் ஒரு விடுமுறை எடுத்தேன்.
ivvalavu kaalam vaelai seidha pirakhu irudhiyaakha naan oru vidumurai eduththaen
I finally took a vacation after working so long.
ഇത്രയും കാലം ജോലി ചെയ്തതിനു ശേഷം, ഒടുവിൽ ഞാൻ ഒരു അവധിയെടുത്തു.
ithrayum kaalam joali cheythathinu shaesham oduvil njaan oru avadhiyeduththu
id:245
அடர்ந்த மூடுபனியினால் நான்கு பக்கங்களும் மூடப்பட்டதால், நாங்கள் இருந்த இடத்தில் நிறுத்த முடிவு செய்தோம்.
adarndha moodupaniyinaal naangu pakkanggalum moodappattadhaal naanggal irundha idaththil niruththa mudivu seidhoam
As the thick fog closed in, we decided to stop driving.
കനത്ത മൂടൽമഞ്ഞ് നാല് വശങ്ങളും അടഞ്ഞതിനാൽ ഡ്രൈവിംഗ് നിർത്താൻ ഞങ്ങൾ തീരുമാനിച്ചു.
kanaththa moodalmanjnju naalu vashangngalum adanjnjathinaal draivinggu nirththaan njangngal theerumaanichchu
id:146
எனது நண்பர் ஒருவர் வரும் சனிக்கிழமை திருமணம் செய்துகொள்கின்றார். நானும் அந்த திருமணத்துக்கு போகின்றேன்.
enadhu nanbar oruvar varum sanikkizhamai thirumanam seidhukolkhindraar naanum andha thirumanaththukku poakhindraen
A friend of mine is getting married on coming Saturday. I am also going to that wedding.
അടുത്ത ശനിയാഴ്ച എന്റെ ഒരു സുഹൃത്തൻ വിവാഹം ചെയ്യുകയാണ്. ഞാനും വിവാഹത്തിന് പോവുകയാണ്.
aduththa shaniyaazhcha ende oru suhrththan vivaaham cheyyukayaanu njaanum aa vivaahaththinu poavukayaanu
id:1507
நான் எவ்வளவு கடினமாக முயற்சி செய்தாலும், எனது எடை குறைவதாக எனக்கு ஒருபோதும் தோன்றவில்லை.
naan evvalavu kadinamaakha muyatrchi seidhaalum enadhu edai kuraivadhaakha enakku orupoadhum thoandravillai
I do not feel like I am losing weight, no matter how hard I try.
ഞാൻ എത്ര കഠിനമായി ശ്രമിച്ചാലും, എന്റെ ഭാരം കുറയുന്നതായി എനിക്ക് ഒരിക്കലും തോന്നുന്നില്ല.
njaan ethra kadinamaayi shramichchaalum ende bhaaram kurayunnathaayi enikku orikkalum thoannunnilla

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025