Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சகோதரனுக்கும் (1)
உங்களை (9)
கொட்டியது (1)
ஞாயிற்றுக்கிழமையும் (1)
புதிய (14)
புதைச்சு (2)
பேசுகின்றேன் (1)
சிரிப்பார்கள் (1)
யாரை (3)
பேரழிவை (1)
பெற்றனர் (1)
துடித்தது (1)
தவறுதலாக (1)
உனக்காக (1)
தற்போது (1)
நிம்மதியான (1)
கதையின் (1)
கணினி (9)
வாக்குவாதத்தில் (1)
நிச்சயம் (1)
இதயங்களும் (1)
குரைத்துக்கொண்டிருக்கின்றன (1)
இடையே (1)
கிடந்தான் (1)
நண்பனுடன் (1)
சொன்னதை (1)
காலையிலும் (2)
விடயத்தை (1)
உடலை (1)
நிகழ்ச்சி (2)
ஓடிக்கொண்டிருந்தன (1)
துணிகளை (2)
அமைச்சர் (1)
நிறுத்தப்பட்டேன் (1)
வேலி (1)
நாடு (2)
முடித்துவிட்டு (1)
நிலையம் (1)
முன்பு (4)
விரும்புகின்றார் (1)
ஊதிய (1)
பள்ளியில் (1)
கற்பிக்கத்தொடங்கினார் (1)
காதலிக்கவில்லை (1)
இருந்தபோது (1)
நேரத்தை (1)
புத்தகங்களை (4)
விழித்திருக்கின்றாய் (1)
அருந்தக்கூடாது (1)
சாலைப்பணிகள் (1)
தங்க
ங்
thangga
thangga
id:33380


16 sentences found
id:84
தங்க நட்சத்திரங்கள்.
thangga natchaththiranggal
Gold starlight.
സ്വർണ്ണ നക്ഷത്രത്തിളക്കങ്ങൾ.
svarnna nakshathraththilakkangngal
id:169
உங்களது முன்வைக்கும் பாதங்களை கவனியுங்கள்.
unggaladhu munvaikkum paadhanggalai kavaniyunggal
Mind your steps.
നിങ്ങളുടെ ചുവടുകൾ ശ്രദ്ധിക്കുക.
ningngalude chuvadukal shradhdhikkukha
id:612
மார்கழி மாதங்களில் மழை பெய்வதுண்டு.
maarkhazhi maadhanggalil mazhai peivadhundu
Rain does rain in December months.
ഡിസംബർ മാസങ്ങളിൽ മഴ പെയ്യുന്നുണ്ടു.
disambar maasangngalil mazha peyyunnundu
id:637
அவர்கள் இதை தங்களுக்காகவே செய்துக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
avarkhal idhai thanggalukkaakhavae seidhukkondirukkidraarkhal
They are doing this for themselves.
അവർ അവർക്കുവേണ്ടി അത് ചെയ്യുകയാണ്.
avar avarkkuvaendi athu cheyyukayaanu
id:859
நான் இங்கு நான்கு வாரங்கள் தங்கியிருப்பேன்.
naan inggu naangu vaaranggal thanggiyiruppaen
i am staying here for four weeks.
ഞാൻ ഇവിടെ നാലാഴ്ച താമസിക്കും.
njaan ivide naalaazhcha thaamasikkum
id:930
அவன் எனக்கு ஒரு தங்கச்சங்கிலி வாங்கினான்.
avan enakku oru thanggachchanggili vaangginaan
He bought a gold chain for me.
അവൻ എനിക്ക് ഒരു സ്വർണ്ണ ചെയിൻ വാങ്ങി.
avan enikku oru svarnna cheyin vaangngi
id:310
அவர்கள் ஐந்து மாதங்கள் வாடகை நிலுவை வைத்துள்ளனர்.
avarkhal aindhu maadhanggal vaadakhai niluvai vaiththullanar
They are five months in arrears with the rent.
അഞ്ച് മാസമായി അവർക്ക് വാടകയോടൊപ്പം കുടിശികയുണ്ട്.
anjchu maasamaayi avarkku vaadakayoadoppam kudishikayundu
id:319
மக்கள் பெரும்பாலும் தங்களைச்சுற்றி நடப்பவைகளுக்கு ஏற்ப செயல்படுகிறார்கள்.
makkal perumbaalum thanggalaichchutrtri nadappavaikhalukku aetrpa seyalpadukhiraarkhal
People often act in accordance with the images and patterns they find around them.
ആളുകൾ പലപ്പോഴും തങ്ങൾക്ക് ചുറ്റും നടക്കുന്ന കാര്യങ്ങളോട് പ്രതികരിക്കുന്നു.
aalukal palappoazhum thangngalkku chutrtrum nadakkunna kaaryangngaloadu prathikarikkunnu
id:435
எங்கள் வீட்டில் நீங்கள் விரும்பும் வரை தங்கலாம்.
enggal veettil neenggal virumbum varai thanggalaam
You can stay at our house as long as you like.
ഞങ്ങൾ വീട്ടിൽ നിങ്ങൾ ഇഷ്ടമുള്ളിടത്തോളം താമസിക്കാം. ൾ
njangngal veettil ningngal ishdamullidaththoalam xxx
id:669
அவள் பல மாதங்களாக சத்தங்களைப்பற்றி புகார் செய்துகொண்டேயிருக்கின்றாள்.
aval pala maadhanggalaakha saththanggalaippatrtri pukhaar seidhukhondaeyirukkindraal
She has been complaining about the noises for many months.
മാസങ്ങളായി അവൾ നിയമങ്ങളെക്കുറിച്ച് പരാതിപ്പെട്ടുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
maasangngalaayi aval niyamangngalekkurichchu paraathippettukondirikkukhayaanu
id:1473
மற்றவர்களை வாய்மொழியாக அச்சுறுத்துபவர்கள் தங்கள் அச்சுறுத்தல்களை செயலில் காட்டமாட்டார்கள்.
matrtravarkhalai vaaimozhiyaakha achchuruththubavarkhal thanggal achchuruththalkhalai seyalil kaattamaattaarkhal
Those who threaten others with words do not threaten through actions.
മറ്റുള്ളവരെ വാക്കുകളാൽ ഭീഷണിപ്പെടുത്തുന്നവർ പ്രവൃത്തികളിലൂടെയല്ല ഭീഷണി മുഴക്കുന്നത്.
matrtrullavare vaakkukhalaal bheeshanippeduththunnavar pravrththikaliloodeyalla bheeshani muzhakkunnathu
id:203
அந்த விடுதியில் ஒரு வாரம் தங்குவது உங்களுக்கு அதிக செலவை உருவாக்கும்.
andha vidudhiyil oru vaaram thangguvadhu unggalukku adhika selavai uruvaakkum
A week at that hotel can cost you an arm and a leg.
ഹോസ്റ്റലിൽ ഒരാഴ്ചത്തെ താമസം കൂടുതൽ ചിലവാകും.
aa hoastrtralil oraazhchaththe thaamasam kooduthal chilavaakum
id:287
சிப்பாய்கள் தங்கள் தயார்நிலை மற்றும் ஒழுக்கத்தை பராமரிக்க பல பயிற்சிகளை வைத்துள்ளனர்.
sippaaikhal thanggal thayaarnilai matrtrum ozhukkaththai paraamarikka pala payitrchikhalai vaiththullanar
Soldiers regularly have a drill to maintain their readiness and discipline.
സൈനികർക്ക് അവരുടെ സന്നദ്ധതയും അച്ചടക്കവും നിലനിർത്താൻ നിരവധി അഭ്യാസങ്ങളുണ്ട്.
sainikarkku avarude sannadhdhathayum achchadakkavum nilanirththaan niravadhi abhyaasangngalundu
id:1454
கடந்த காலத்தில் அவன் எனக்குச்செய்த அனைத்து சேதங்களுக்கும் அவன் கணக்குக்கொடுக்க வேண்டும்.
kadandha kaalaththil avan enakkuchcheidha anaiththu saedhanggalukkum avan kanakkukkodukka vaendum
He must account for all the damages he has done to me in the past.
മുൻകാലങ്ങളിൽ അവൻ എനിക്ക് വരുത്തിയ എല്ലാ നാശനഷ്ടങ്ങൾക്കും അവൻ കണക്ക് പറയണം.
munkaalangngalil avan enikku varuththiya ellaa naashanashdangngalkkum avan kanakku parayanam
id:1461
அவர்கள் தங்கள் தயாரிப்புதான் சிறந்தது என்பதை நிரூபிக்க தங்கள் புதிய கண்டுபிடிப்பைக்காட்டினார்கள்.
avarkhal thanggal thayaarippudhaan sirandhadhu enbadhai niroobikka thanggal pudhiya kandupidippaikkaattinaarkhal
They showed off their new invention to prove their product is the best.
തങ്ങളുടെ ഉൽപ്പന്നമാണ് ഏറ്റവും മികച്ചതെന്ന് തെളിയിക്കാൻ അവർ തങ്ങളുടെ പുതിയ കണ്ടുപിടുത്തം പ്രദർശിപ്പിച്ചു.
thangngalude ulppannamaanu aetrtravum mikachchathennu theliyikkaan avar thangngalude puthiya kandupiduththam pradharshippichchu
id:205
எனது உறவினர்கள் தொந்தரவாக இருந்தாலும், எனது நண்பர்களை விட எனது சொந்தங்களையே நான் விரும்புகின்றேன். ஏனென்றால், இரத்தம் தண்ணீரை விட செறிவானது.
enadhu uravinarkhal thondharavaakha irundhaalum enadhu nanbarkhalai vida enadhu sondhanggalaiyae naan virumbukhindraen aenendraal iraththam thanneerai vida serivaanadhu
Even though my relations are troublesome, I prefer my family over my friends. Because, the blood is thicker than water.
എന്റെ ബന്ധുക്കൾ കുഴപ്പമാണെങ്കിലും, എന്റെ സുഹൃത്തുക്കളേക്കാൾ എന്റെ ബന്ധുക്കളെ ഞാൻ ഇഷ്ടപ്പെടുന്നു. കാരണം, രക്തത്തിന് വെള്ളത്തേക്കാൾ കട്ടിയുള്ളതാണ്.
ende bandhukkal kuzhappamaanenggilum ende suhrththukkalaekkaal ende bandhukkale njaan ishdappedunnu kaaranam rakthaththinu vellaththaekkaal kattiyullathaanu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025