Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சென்னையில் (1)
முன் (5)
வருகின்றேன் (4)
எடுத்துக்கொள்ளமாட்டேன் (1)
இருப்பினும் (1)
மரணம் (1)
தீர்க்கலாம் (1)
அழைத்ததில்லை (1)
புதியவர் (1)
உள்ளதென (1)
கொஞ்சம் (10)
சொன்னதெல்லாம் (2)
வாங்கலாமா (1)
காத்திருக்கின்றாள் (1)
முடியாதா (2)
தங்களைச்சுற்றி (1)
அனுப்பப்பட்டது (2)
சரளமாக (1)
அறிக்கை (1)
கூட்டம் (2)
பயண (1)
காப்பி (4)
செய்துக்கொண்டிருக்கிறாய் (1)
காலையிலிருந்து (4)
நுழைந்தாள் (1)
செய்தோம் (1)
முடியாமல் (1)
தேவைக்கேற்ப (1)
பெரியதோர் (1)
விரும்புகிறீர்களா (2)
உணவை (2)
சோறு (1)
நாளும் (1)
அதுகுறித்து (1)
வகுப்பறையை (1)
பார்வையாளர்கள் (1)
தேவையில்லாத (1)
கூச்சலிட்டு (1)
மணிக்குள் (1)
அழகான (4)
வீட்டுப்பாடத்தைச்செய்யவில்லை (1)
விருந்துக்கு (5)
அப்போது (1)
பேசுவதற்கு (1)
குடிக்கின்றதில்லை (1)
தலைமறைவாக (1)
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து (2)
இருக்கிறீர்கள் (1)
இந்தப்பை (1)
சந்திப்பதற்காக (1)
துண்டு
துண்டு
thundu
thundu
id:35710


30 sentences found
id:489
மாணவர்கள் படிப்பதுண்டு.
maanavarkhal padippadhundu
Students do study.
വിദ്യാർത്ഥികൾ പഠിക്കുന്നുണ്ട്.
vidhyaarthdhikal padikkunnundu
id:610
சமையல் மகிழ்ச்சியைத்தருவதுண்டு.
samaiyal makhizhchchiyaiththaruvadhundu
Cooking does bring joy.
പാചകം ചെയ്യുന്നത് സന്തോഷം തരുന്നതുണ്ടു.
paachakam cheyyunnathu santhoasham tharunnathundu
id:583
சமையல் மகிழ்ச்சியைத்தந்ததுண்டு.
samaiyal makhizhchchiyaiththandhadhundu
Cooking did bring joy.
പാചകം ചെയ്യുന്നത് സന്തോഷം നൽകിയിട്ടുണ്ട്.
paachakam cheyyunnathu santhoasham nalkiyittundu
id:490
ஆசிரியர் படிப்பிப்பதுண்டு.
aasiriyar padippippadhundu
Teachers do teach.
അധ്യാപകർ പഠിപ്പിക്കുന്നുണ്ട്.
adyaapakar padippikkunnundu
id:483
மீன்கள் நீந்துவதுண்டு.
meengal neendhuvadhundu
Fish do swim.
മത്സ്യങ്ങൾ നീന്തുന്നുണ്ട്.
malsyangngal neenthunnundu
id:482
நாய்கள் குரைப்பதுண்டு.
naaikhal kuraippadhundu
Dogs do bark.
പട്ടികൾ കുരയ്ക്കുന്നുണ്ടു.
pattikal kuraykkunnundu
id:484
அவன் நிறைய வாசிப்பதுண்டு.
avan niraiya vaasippadhundu
He does read a lot.
അവൻ ധാരാളം വായിക്കുന്നുണ്ട്.
avan dhaaraalam vaayikkunnundu
id:485
அவன் திரைப்படங்களில் பாடுவதுண்டு.
avan thiraippadanggalil paaduvadhundu
He does sing in films.
അവൻ സിനിമകളിൽ പാടുന്നുണ്ട്.
avan sinimakalil paadunnundu
id:486
நான் மாமிசம் உண்பதுண்டு.
naan maamisam unbadhundu
I do eat non veg.
ഞാൻ മാംസം കഴിക്കുന്നുണ്ട്.
njaan maamsam kazhikkunnundu
id:487
நான் சீக்கிரம் தூங்குவதுண்டு.
naan seekkiram thoongguvadhundu
I do sleep early.
ഞാൻ നേരത്തെ ഉറങ്ങുന്നുണ്ട്.
njaan naeraththe urangngunnundu
id:488
அவள் பொய் சொல்வதுண்டு.
aval poi solvadhundu
She does tell lies.
അവൾ കള്ളം പറയുന്നുണ്ട്.
aval kallam parayunnundu
id:736
ரவி உந்துருளி ஓட்டுவதுண்டு.
ravi undhuruli oattuvadhundu
Ravi rides motorbikes.
രവി മോട്ടോർ ബൈക്ക് ഓടിക്കുന്നു.
ravi moattoar baikku oadikkunnu
id:1174
நீங்கள் என்னென்ன விளையாட்டுகள் விளையாடுவதுண்டு?
neenggal ennenna vilaiyaattukal vilaiyaaduvadhundu
Which games do you play?
നിങ്ങൾ എന്ത് കളികൾകളാണ് കളിക്കുന്നത്?
ningngal enthu kalikalkalaanu kalikkunnathu
id:395
தினமும் நான் உன்னைப்பார்க்க வருவதுண்டு.
thinamum naan unnaippaarkka varuvadhundu
Every day I come to see you.
എല്ലാ ദിവസവും ഞാൻ നിന്നെ കാണാൻ വരാറുണ്ട്.
ellaa dhivasavum njaan ninne kaanaan varaarundu
id:611
நான் ஏழு மணிக்கு எழுவதுண்டு.
naan aezhu manikku ezhuvadhundu
I do wake up at seven.
ഞാൻ ഏഴു മണിക്ക് എഴുന്നേൽക്കുന്നുണ്ട്.
njaan aezhu manikku ezhunnaelkkunnundu
id:612
மார்கழி மாதங்களில் மழை பெய்வதுண்டு.
maarkhazhi maadhanggalil mazhai peivadhundu
Rain does rain in December months.
ഡിസംബർ മാസങ്ങളിൽ മഴ പെയ്യുന്നുണ്ടു.
disambar maasangngalil mazha peyyunnundu
id:1118
நான் ஒரு புத்தகம் வாங்கியதுண்டு.
naan oru puththakham vaanggiyadhundu
I did buy a book.
ഞാൻ ഒരു പുസ്തകം വാങ്ങിയിട്ടുണ്ട്.
njaan oru pusthakam vaangngiyittundu
id:1134
நான் அடிக்கடி அவர் வீட்டுக்குப்போவதுண்டு.
naan adikkadi avar veettukkuppoavadhundu
I often go to his home.
ഞാൻ പലപ്പോഴും അവന്റെ വീട്ടിലേക്ക് പോകാറുണ്ട്.
njaan palappoazhum avande veettilaekku poakaarundu
id:577
அவன் எல்லா நாட்களும் படித்ததுண்டு.
avan ellaa naatkalum padiththadhundu
He did study every day.
അവൻ എല്ലാ ദിവസവും പഠിച്ചിട്ടുണ്ട്.
avan ellaa dhivasavum padichchittundu
id:576
என் மடியில் அவள் உறங்கியதுண்டு.
en madiyil aval uranggiyadhundu
She did sleep on my lap.
എന്റെ മടിയിൽ അവൾ ഉറങ്ങിയിട്ടുണ്ട്.
ende madiyil aval urangngiyittundu
id:579
வீடற்றவர்க்கு நான் பணம் கொடுத்ததுண்டு.
veedatrtravarkku naan panam koduththadhundu
I did give money to homeless people.
വീടില്ലാത്തവർക്ക് ഞാൻ പണം കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്.
veedillaaththavarkku njaan panam koduththittundu
id:580
நீங்கள் என்னிடம் கேட்டதை நான் செய்ததுண்டு.
neenggal ennidam kaettadhai naan seidhadhundu
I did do what you asked me to do.
നിങ്ങൾ എന്നോട് ആവശ്യപ്പെട്ടത് ഞാൻ ചെയ്തിട്ടുണ്ട്.
ningngal ennoadu aavashyappettathu njaan cheythittundu
id:578
எல்லோரும் என்னை தேவதை என்று அழைத்ததுண்டு.
elloarum ennai dhaevadhai endru azhaiththadhundu
Everyone did call me Angel.
എല്ലാവരും എന്നെ മാലാഖ എന്ന് വിളിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ellaavarum enne maalaakha ennu vilichchittundu
id:771
நான் அந்தி சாயும் நேரத்தில் ஜிம்மிற்கு செல்வதுண்டு.
naan andhi saayum naeraththil jimmitrku selvadhundu
I go to the gym at dusk.
ഞാൻ സന്ധ്യാസമയത്ത് ജിമ്മിൽ പോകുന്നുണ്ട്.
njaan sandyaasamayaththu jimmil poakunnundu
id:816
தினமும் காலையில் நான் ஐந்து மைல்கள் நடப்பதுண்டு.
thinamum kaalaiyil naan aindhu mailkhal nadappadhundu
Every morning I walk for five miles.
എല്ലാ ദിവസവും രാവിലെ ഞാൻ അഞ്ച് മൈൽ നടക്കുന്നു.
ellaa dhivasavum raavile njaan anjchu mail nadakkunnu
id:582
நீ செய்த எல்லா தவுறுகளையும் நான் எல்லோருக்கும் சொன்னதுண்டு.
nee seidha ellaa thavurukhalaiyum naan elloarukkum sonnadhuntu
I did say everybody all the bad things you did.
നിങ്ങൾ ചെയ്ത എല്ലാ തെറ്റുകളും ഞാൻ എല്ലാവർക്കും പറഞ്ഞിട്ടുണ്ട്.
ningngal cheytha ellaa thetrtrukalum njaan ellaavarkkum paranjnjittundu
id:581
நான் பள்ளியில் படிக்கும் போது கபடி அதிகம் விளையாடியதுண்டு.
naan palliyil padikkum poadhu kabadi adhikham vilaiyaadiyadhundu
I did play Kabadi a lot while I was at school.
ഞാൻ സ്കൂളിൽ പഠിക്കുമ്പോൾ കബഡി ഒരുപാടു കളിച്ചിട്ടുണ്ട്.
njaan skoolil padikkumboal kabadi orupaadu kalichchittundu
id:613
நீங்கள் செய்த எல்லா தவுறுகளையும் அவள் எல்லோருக்கும் சொல்வதுண்டு.
neenggal seidha ellaa thavurukhalaiyum aval elloarukkum solvadhundu
She does tell everybody all the bad things you did.
നിങ്ങൾ ചെയ്ത എല്ലാ തെറ്റുകളും അവൾ എല്ലാവർക്കും പറയുന്നുണ്ട്.
ningngal cheytha ellaa thetrtrukalum aval ellaavarkkum parayunnundu
id:279
உங்கள் இனிப்பில் நான் ஒரு சிறு துண்டு கடிக்கலாமா?
unggal inippil naan oru siru thundu kadikkalaamaa
Can I have a bite of your sweet?
നിങ്ങളുടെ മധുരപലഹാരത്തിൽ ഞാൻ ഒരു കഷണം കടിക്കാമോ?
ningngalude madhurapalahaaraththil njaan oru kashanam kadikkaamoa
id:299
மதிய உணவுக்குப்பிறகு நான் அடிக்கடி சின்ன தூக்கம் எடுப்பதுண்டு.
madhiya unavukkuppirakhu naan adikkadi sinna thookkam eduppadhundu
I often have a nap after lunch.
ഉച്ചഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം ഞാൻ പലപ്പോഴും ചെറിയ ഉറക്കം എടുക്കാറുണ്ട്.
uchchabhakshanaththinu shaesham njaan palappoazhum cheriya urakkam edukkaarundu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025