Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சுடுநீர் (1)
எனக்கு (115)
கூட்டத்திற்கு (1)
அடிகளை (1)
முன்னுள்ள (1)
அதைப்பற்றி (2)
பெற்றோர்களைப்பார்க்க (1)
இல்லை (35)
வெல்லத்தைப்பயன்படுத்தி (1)
மாட்டார் (2)
செய்தது (3)
மூடு (1)
சைக்கிளில் (1)
செய்துகொண்டேயிருக்கின்றாள் (1)
கட்டிடத்திலிருந்து (1)
உள்ளனர் (4)
குற்றம் (2)
யார் (12)
பலன்களைப்பெற்றிருக்கலாம் (1)
தெரியும்வரை (1)
திரும்பும்போதும் (1)
சிறந்த (3)
தேடுகிறேன் (1)
உயரே (1)
சிக்கிக்கொண்டுள்ளேன் (1)
சாலையில் (2)
சிறுநீர் (1)
தொடக்கத்தில் (1)
தூங்கப்போகின்றேன் (1)
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள் (1)
காலத்தில் (4)
தோன்றுபவை (1)
முடிந்த (1)
உங்களைப்போல் (1)
கிடந்த (1)
சுமார் (1)
நாளை (16)
வழியில் (2)
நேரப்படி (1)
பார்ப்பேன் (3)
காரமான (1)
கொடுப்பதை (1)
குடிப்பதில்லை (1)
ஒரே (1)
தீர்மானம் (1)
நடைப்பயணத்திற்குச்சென்றிருந்தார் (1)
சகோதரியும் (1)
படிக்க (1)
சிரிப்பு (1)
இடத்திலெல்லாம் (1)
தூங்க
தூங்
thoongga
thoongga
id:36552


21 sentences found
id:128
தூங்கிச்செத்துப்போகாததாய் இருந்திருக்கலாம்.
thoonggichcheththuppoakhaadhadhaai irundhirukkalaam
Should not have hung and died.
തൂങ്ങിച്ചാവില്ലായിരുന്നിരിക്കണം.
thoongngichchaavillaayirunnirikkanam
id:31
நான் யோசித்துவிட்டு தூங்கிவிட்டேன்.
naan yoasiththuvittu thoonggivittaen
I thought and fell asleep.
ഞാൻ ആലോചിച്ചു കിടന്നു ഉറങ്ങിപ്പോയി.
njaan aaloachichchu kidannu urangngippoayi
id:1398
தூங்கும் நேரக்கதைகளுக்கான சமயம் இது.
thoonggum naerakkadhaikhalukkaana samayam idhu
Time for bedtime stories.
ഉറക്കസമയ കഥകൾ പറയാന്‍ സമയം ഇത്.
urakkasamaya kadhakal parayaan samayam ithu
id:487
நான் சீக்கிரம் தூங்குவதுண்டு.
naan seekkiram thoongguvadhundu
I do sleep early.
ഞാൻ നേരത്തെ ഉറങ്ങുന്നുണ്ട്.
njaan naeraththe urangngunnundu
id:636
குழந்தை இன்னும் தூங்கிக்கொண்டிருக்கின்றது.
kuzhandhai innum thoonggikkondirukkindradhu
The baby is still sleeping.
കുഞ്ഞ് ഇപ്പോഴും ഉറങ്ങുകയാണ്.
kunjnju ippoazhum urangngukayaanu
id:69
அறையில் சிலர் ஏற்கனவே தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர்.
araiyil silar aetrkanavae thoonggikkondirundhanar
Some people in the room were already asleep.
മുറിയിൽ കുറെ പേർ അപ്പോഴേക്കും ഉറക്കം പിടിച്ചിരുന്നു.
muriyil kure paer appoazhaekkum urakkam pidichchirunnu
id:1321
தூங்க வேண்டிய நேரம் இது.
thoongga vaendiya naeram idhu
It is time to sleep.
ഉറങ്ങാൻ സമയമായി.
urangngaan samayamaayi
id:1096
நாங்கள் இரவில் கூரைத்தோட்டத்தில் தூங்குகிறோம்.
naanggal iravil kooraiththoattaththil thoonggukhiroam
We sleep on the roof garden at night.
ഞങ്ങൾ രാത്രികളിൽ റൂഫ് ഗാർഡനിൽ ഉറങ്ങുന്നു.
njangngal raathrikalil roophu gaardanil urangngunnu
id:515
அவன் இன்றிரவு இங்கே தூங்கலாம்.
avan indriravu inggae thoonggalaam
He may sleep here tonight.
അവൻ ഇന്ന് രാത്രി ഇവിടെ കിടന്നേക്കാം.
avan innu raathri ivide kidannaekkaam
id:1479
மதிய உணவுக்குப்பிறகு, நான் கொஞ்சம் தூங்கப்போகின்றேன்.
madhiya unavukkuppirakhu naan konjcham thoonggappoakhindraen
After lunch, I am going to have a snooze.
മതിയ ഭക്ഷണത്തിനു ശേഷം, ഞാൻ കുറച്ച് ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നു.
mathiya bhakshanaththinu shaesham njaan kurachchu urangngaan poakunnu
id:1069
என் தம்பி என்னை தூங்க விடுவதில்லை.
en thambi ennai thoongga viduvadhillai
My brother does not let me sleep.
എന്റെ ചേട്ടൻ എന്നെ ഉറങ്ങാൻ സമ്മതിക്കുന്നില്ല.
ende chaettan enne urangngaan sammathikkunnilla
id:388
அவன் இப்போது பத்து மணிக்கு தூங்கச்செல்வான்.
avan ippoadhu paththu manikku thoonggachchelvaan
He now goes to sleep at ten.
അവൻ ഇപ്പോൾ പത്തു മണിക്കാണ് ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നത്.
avan ippoal paththu manikkaanu urangngaan poakunnathu
id:1301
இப்போது அவளை அழைக்காதே. அவள் இப்போது தூங்கிக்கொண்டிருக்கலாம்.
ippoadhu avalai azhaikkaadhae aval ippoadhu thoonggikkondirukkalaam
Don’t call her now. She may be sleeping now.
അവളെ ഇപ്പോൾ വിളിക്കരുത്. അവൾ ഇപ്പോൾ ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും.
avale ippoal vilikkaruthu aval ippoal urangngukayaayirikkum
id:15
மிகவும் சோர்வாக இருந்ததால் அனைவரும் சீக்கிரம் தூங்கச்சென்றுவிட்டனர்.
mikhavum soarvaakha irundhadhaal anaivarum seekkiram thoonggachchendruvittanar
Everyone went to bed early because all were very tired.
നല്ല ക്ഷീണം ഉണ്ടായിരുന്നതിനാൽ എല്ലാരും നേരത്തെ ഉറങ്ങാൻ കിടന്നു.
nalla ksheenam undaayirunnathinaal ellaarum naeraththe urangngaan kidannu
id:623
மதியம் அவர் என்னைப்பார்க்க வந்தபோது நான் இன்னும் தூங்கிக்கொண்டிருந்தேன்.
madhiyam avar ennaippaarkka vandhapoadhu naan innum thoonggikkondirundhaen
I was still sleeping when he came to see me at noon.
ഉച്ചയ്ക്ക് അവൻ എന്നെ കാണാൻ വന്നപ്പോഴും ഞാൻ ഉറങ്ങുകയായിരുന്നു.
uchchaykku avan enne kaanaan vannappoazhum njaan urangngukayaayirunnu
id:870
எழும் நேரம் முதல் தூங்கச்செல்லும் வரை இசையைக்கேளுங்கள்.
ezhum naeram mudhal thoonggachchellum varai isaiyaikkaelunggal
Listen to music from the moment you wake up until you go to sleep.
സന്നിധാനം ഉണരുന്ന സമയം മുതൽ ഉറങ്ങുന്നതു വരെ സംഗീതം കേൾക്കുക.
sannidhaanam unarunna samayam muthal urangngunnathu vare sanggeetham kaelkkukha
id:73
ஒவ்வொரு வீட்டு திண்ணையிலும் சிலர் புதைச்சு மூடி தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.
ovvoru veettu thinnaiyilum silar pudhaichchu moodi thoonggikkondirukkiraarkhal
In the varandha of each house, some people were sleeping covered with blankets.
ഓരോ വീട്ട് തിണ്ണയിലും കുറെ പേർ പുതച്ചു മൂടി ഉറങ്ങുകയായിരുന്നു.
oaroa veettu thinnayilum kure paer puthachchu moodi urangngukayaayirunnu
id:620
முந்தைய இரவு தாமதமாக தூங்கியதால், பகல் வரை அவர்கள் தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர்.
mundhaiya iravu thaamadhamaakha thoonggiyadhaal pakhal varai avarkhal thoonggikkondirundhanar
Due to the previous night's late sleep, they were still sleeping at noon.
തലേന്ന് രാത്രി വൈകി ഉറങ്ങിയതിനാൽ ഉച്ചവരെ അവർ ഉറങ്ങുകയായിരുന്നു.
thalaennu raathri vaiki urangngiyathinaal uchchavare avar urangngukayaayirunnu
id:626
நேரம் சென்ற பிறகு என்னைப்பார்க்க வராதே. அந்த நேரத்தில் நான் தூங்கிக்கொண்டிருப்பேன்.
naeram sendra pirakhu ennaippaarkka varaadhae andha naeraththil naan thoonggikkondiruppaen
Do not come to see me after late. I will be sleeping at that time.
സമയം കഴിഞ്ഞിട്ട് എന്നെ കാണാൻ വരരുത്. സമയം ഞാൻ ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും.
samayam kazhinjnjittu enne kaanaan vararuthu aa samayam njaan urangngukayaayirikkum
id:627
அவர்கள் அப்போதும் தூங்கிக்கொண்டிருப்பார்கள், அதனால் அந்த நேரத்தில் அவர்களை அழைப்பது பொருத்தமற்றது.
avarkhal appoathum thoonggikkondiruppaarkhal adhanaal andha naeraththil avarkhalai azhaippadhu poruththamatrtradhu
They will still be sleeping then, so calling them then is inappropriate.
അവർ ഇപ്പോഴും ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും, അതിനാൽ അവരെ സമയത്ത് വിളിക്കുന്നത് അനുചിതമാണ്.
avar ippoazhum urangngukayaayirikkum athinaal avare aa samayaththu vilikkunnathu anuchithamaanu
id:66
பகல் முழுவதும் என் அறையில் இருந்துவிட்டு என்னால் ராத்திரி தூங்க முடியவில்லை.
pakhal muzhuvadhum en araiyil irundhuvittu ennaal raaththiri thoongga mudiyavillai
I cannot stay in my room all day and sleep at night.
പകൽ മുഴുവൻ എന്റെ മുറിയിൽ കിടന്നിട്ട് എനിക്കി രാത്രി ഉറങ്ങാൻ പറ്റില്ല.
pakal muzhuvan ende muriyil kidannittu enikki raathri urangngaan patrtrilla

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025