Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

தம்பி (3)
கடனை (1)
காண (2)
புதிதாக (1)
மீறி (1)
விளையாடச்சென்றான் (1)
செய்த (4)
நினைப்பது (1)
உறுதியளித்துள்ளான் (1)
கணித (1)
முடிந்துவிட்டது (1)
நடப்பது (1)
என்னென்ன (1)
என்னுடையதை (1)
நலமாக (1)
புரிந்துகொள்ள (1)
காயப்படுத்த (1)
நடந்த (1)
ஒதுக்கவேண்டும் (1)
அம்மா (8)
இருப்பதால் (1)
இல்லையெனில் (1)
அமர்ந்து (1)
முடியாதா (2)
தந்தையாகியிருந்தான் (1)
பேர் (1)
தலைமுடியில் (1)
மாதங்களாக (1)
பரிமாறப்பட்டன (1)
மீன் (3)
லேசாக்குகின்றது (1)
சென்ற (1)
இப்பொழுது (4)
பல்கலைக்கழகத்திற்கு (1)
கண்டிப்பாக (1)
குறித்து (3)
வெள்ளை (2)
மொழிகள் (1)
சொல்கிறார்கள் (1)
முழுவதையும் (2)
வெல்லத்தைப்பயன்படுத்தி (1)
செய்வதில்லை (1)
நினைவுகளை (2)
கூட்டத்திற்கு (1)
தந்தையோ (1)
தெருக்கள் (1)
பேனாவை (1)
என்னதாக்க (1)
அவளைக்கொல்ல (1)
சிறுவனின் (1)
நடக்க
க்
nadakka
nadakka
id:37498


11 sentences found
id:344
திட்டமிட்டபடி பணிகள் நடக்கிறதா?
thittamittapadi panikhal nadakkiradhaa
Is the work proceeding on schedule ?
ആസൂത്രണം ചെയ്തതുപോലെ ജോലി നടക്കുന്നുണ്ടോ?
aasoothranam cheythathupoale joali nadakkunnundoa
id:694
அங்கு என்ன நடக்கின்றது?
anggu enna nadakkindradhu
What is going on there?
എന്താണ് അവിടെ നടക്കുന്നത്?
enthaanu avide nadakkunnathu
id:313
பொதுவாக, விஷயங்கள் திட்டமிட்டபடி நடக்கின்றது.
podhuvaaga vishayanggal thittamittapadi nadakkindradhu
In general, things are going as planned.
പൊതുവേ, കാര്യങ്ങൾ ആസൂത്രണം ചെയ്തതുപോലെ പോകുന്നു.
pothuvae kaaryangngal aasoothranam cheythathupoale poakunnu
id:133
நடக்கவேண்டியது நடந்திருக்கின்றது. நடக்கப்போவதை இனி பார்ப்போம்.
nadakkavaendiyadhu nadandhirukkindradhu nadakkappoavadhai ini paarppoam
What should happened has happened. Let us see what is going to happen next.
സംഭവിക്കേണ്ടത് സംഭവിച്ചിട്ടുണ്ട്. എന്ത് സംഭവിക്കുമെന്ന് ഇനി കാണാം.
sambhavikkaendathu sambhavichchittundu enthu sambhavikkumennu ini kaanaam
id:1135
நான் கூட அது நடக்க விடவில்லை.
naan kooda adhu nadakka vidavillai
Even I did not let it happen.
ഞാൻ പോലും അത് സംഭവിക്കാൻ അനുവദിച്ചില്ല.
njaan poalum athu sambhavikkaan anuvadhichchilla
id:44
அங்கே என்னதான் நடக்கின்றதென்று பார்க்க எனக்கு ஆவலுண்டானது.
anggae ennathaan nadakkinradhendru paarkka enakku aavalundaanadhu
I was excited to see what was going on there.
അവിടെ എന്താണ് സംഭവിക്കുന്നതെന്ന് കാണാൻ എനിക്ക് ആകാംക്ഷയായി.
avide enthaanu sambhavikkunnathennu kaanaan enikku aakaamkshayaayi
id:1375
அந்த நாய்க்கு சுயமாக நடக்க முடியும்.
andha naaikku suyamaakha nadakka mudiyum
The dog can walk itself.
നായയ്ക്ക് സ്വയം നടക്കാൻ കഴിയും.
aa naayaykku svayam nadakkaan kazhiyum
id:1376
அந்த நாய்க்கு சுயமாக நடக்க முடியாது.
andha naaikku suyamaakha nadakka mudiyaadhu
The dog cannot walk itself.
നായയ്ക്ക് സ്വന്തമായി നടക്കാൻ കഴിയില്ല.
aa naayaykku svanthamaayi nadakkaan kazhiyilla
id:345
சராசரியாக, நான் ஒரு நாளைக்கு சுமார் பத்து மைல்கள் நடக்கின்றேன்.
saraasariyaakha naan oru naalaikku sumaar paththu mailkhal nadakkindraen
On average, I walk about ten miles a day.
ശരാശരി, ഞാൻ ഒരു ദിവസം ഏകദേശം പത്ത് മൈൽ നടക്കുന്നു.
sharaashari njaan oru dhivasam aekadhaesham paththu mail nadakkunnu
id:102
வசந்த காலத்தின் குளிர்ச்சியை அனுபவித்துக்கொண்டு, இந்த அழகான நகரம் முழுவதும் சுற்றி நடக்க வேண்டும்.
vasandha kaalaththin kulirchchiyai anubaviththukkondu indha azhakhaana nakharam muzhuvadhum sutrtri nadakka vaendum
Enjoy the coolness of spring and walk around this beautiful whole city.
പുലർകാല തണുപ്പ് ആസ്വദിച്ചുക്കൊണ്ട്, സുന്ദര നഗരമാകെ മുഴുവൻ ചുറ്റി നടക്കണം.
pularkaala thanuppu aasvadhichchukkondu ea sundhara nagaramaake muzhuvan chutrtri nadakkanam
id:1485
உன்னால் பறக்க முடியாவிட்டால், ஓடு. ஓட முடியாவிட்டால் நட. நடக்க முடியாவிட்டால், தவழ்ந்து செல்.
unnaal parakka mudiyaavittaal oadu oada mudiyaavittaal nada nadakka mudiyaavittaal thavazhndhu sel
If you cannot fly, run. If you cannot run, walk. If you cannot walk, crawl.
നിങ്ങള്‍ക്ക് പറക്കാന്‍ കഴിയില്ലെങ്കില്‍ ഓടുക. ഓടാന്‍ കഴിയില്ലെങ്കില്‍ നടക്കുക. നടക്കാന്‍ കഴിയില്ലെങ്കില്‍ ഇഴയുക.
ningngalkku parakkaan kazhiyillenggil oaduka oadaan kazhiyillenggil nadakkukha nadakkaan kazhiyillenggil izhayuka

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025