Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

புசிப்பதற்காக (2)
புதியவர் (1)
இருந்தனர் (5)
சந்தை (1)
இடைக்கிடையே (1)
முடியாதா (2)
வைக்கும்போது (1)
ஏன் (10)
மாதங்களில் (1)
செய்திருக்கலாம் (1)
மூடுவதற்காக (1)
போன்றவள் (1)
தரித்து (1)
மனதில் (2)
முக்கியமானது (1)
அனைத்து (10)
உள்ளேன் (2)
உத்தரவாதத்தில் (1)
முதியவரின் (1)
நிச்சயம் (1)
ஒருவருக்கொருவர் (2)
அறிவுரைகள் (1)
கதவை (2)
அச்சத்தில் (1)
பெய்துகொண்டிருந்தது (1)
வாகன (2)
குனிந்தனர் (1)
அருமையாக (1)
என்பதின் (1)
இறுக்கமாக (1)
எதிர்கொள்ளும் (1)
தடுத்தாலும் (1)
எரிந்தது (1)
இங்கே (13)
பலன்களைப்பெற்றிருக்கலாம் (1)
பிரதியீடாக (1)
ஒன்று (3)
இருக்கிறார்கள் (2)
அவள் (104)
நீரைக்குடிக்க (1)
நினைவூட்டவும் (1)
அவர்களுடன் (1)
ஊக்கம் (1)
தானாகவே (1)
செய்து (6)
கதவைத்திறக்காதே (1)
அதிகம் (8)
கூடும் (1)
குளிர் (2)
காட்ட (3)
நடந்த
ந்
nadandha
nadandha
id:37424


13 sentences found
id:697
அது தற்செயலாக நடந்தது.
adhu thatrseyalaakha nadandhadhu
It happened by mistake.
അത് അബദ്ധത്തിൽ സംഭവിച്ചതാണ്.
athu abadhdhaththil sambhavichchathaanu
id:912
அவருக்கு என்ன நடந்தது?
avarukku enna nadandhadhu
What happened to him?
അയാൾക്ക് എന്ത് സംഭവിച്ചു?
ayaalkku enthu sambhavichchu
id:809
உங்களுக்கு என்ன நடந்துகொண்டிருக்கின்றது?
unggalukku enna nadandhukhondirukkindradhu
What has been going on with you?
നിങ്ങൾക്ക് എന്താണ് സംഭവിച്ചുക്കൊണ്ടിരിക്കുന്നതു?
ningngalkku enthaanu sambhavichchukkondirikkunnathu
id:1256
மூளைச்சலவை அமர்வு நடந்துகொண்டிருக்கின்றது.
moolaichchalavai amarvu nadandhukhondirukkindradhu
Brainstorming session in progress.
ബ്രെയിൻസ്റ്റോമിംഗ് സെഷൻ പുരോഗമിക്കുന്നു.
breyinstrtroaminggu seshan puroagamikkunnu
id:20
யாருக்கோ ஏதோ விபத்து நடந்துவிட்டதென்று தோன்றுகின்றது.
yaarukkoa aedhoa vibaththu nadandhuvittadhendru thoandrukhindradhu
I feel that someone has had an accident.
ആർക്കോ, എന്തോ അപകടം സംഭവിച്ചെന്നു തോന്നുന്നു.
aarkkoa enthoa apakadam sambhavichchennu thoannunnu
id:133
நடக்கவேண்டியது நடந்திருக்கின்றது. நடக்கப்போவதை இனி பார்ப்போம்.
nadakkavaendiyadhu nadandhirukkindradhu nadakkappoavadhai ini paarppoam
What should happened has happened. Let us see what is going to happen next.
സംഭവിക്കേണ്ടത് സംഭവിച്ചിട്ടുണ്ട്. എന്ത് സംഭവിക്കുമെന്ന് ഇനി കാണാം.
sambhavikkaendathu sambhavichchittundu enthu sambhavikkumennu ini kaanaam
id:259
என்ன நடந்தாலும் நான் உங்களுடன் நிற்பேன்.
enna nadandhaalum naan unggaludan nitrpaen
No matter what happens, I will stand by you.
എന്ത് സംഭവിച്ചാലും ഞാൻ നിങ്ങളോടൊപ്പം നിൽക്കും.
enthu sambhavichchaalum njaan ningngaloadoppam nilkkum
id:1213
இது ஒரு திரும்பத்திரும்ப நடந்த பயங்கரம்.
idhu oru thirumbaththirumba nadandha payanggaram
It has been a terrible repeat.
ഇത് ഒരു ഭയങ്കര ആവർത്തനം ആയിപ്പോയി.
ithu oru bhayanggara aavarththanam aayippoayi
id:93
இப்பொழுது நாங்கள் வந்த வழியாக திரும்பி நடந்துக்கொண்டிருந்தோம்.
ippozhudhu naanggal vandha vazhiyaakha thirumbi nadandhukkondirundhoam
Now we were going back the way we came.
ഇപ്പോൾ ഞങ്ങൾ വന്ന വഴിയിലൂടെ തിരിച്ചു നടക്കുകയായിരുന്നു.
ippoal njangngal vanna vazhiyiloode thirichchu nadakkukhayaayirunnu
id:334
என்ன நடந்தது என்பதை விளக்க முடியாமல் உள்ளேன்.
enna nadandhadhu enbadhai vilakka mudiyaamal ullaen
I am at a loss to explain what happened.
എന്ത് സംഭവിച്ചു എന്ന് മനസിലാക്കാൻ കഴിയാതെ ഉള്ളു.
enthu sambhavichchu ennu manasilaakkaan kazhiyaathe ullu
id:359
புதிய கட்டிடம் தொடர்பான பணிகள் நடந்து வருகின்றன.
pudhiya kattidam thodarpaana panikhal nadandhu varukhindrana
Works related to the new building is underway.
പുതിയ കെട്ടിടവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ജോലികൾ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
puthiya kettidavumaayi bandhappetta joalikal nadannukondirikkukhayaanu
id:830
நேற்று காலை நான் பத்து மைல்கள் நடந்துவிட்டேன்.
naetrtru kaalai naan paththu mailkhal nadandhuvittaen
Yesterday morning I had walked for ten miles.
ഇന്നലെ രാവിലെ ഞാൻ പത്ത് മൈൽ നടന്നു.
innale raavile njaan paththu mail nadannu
id:94
கொஞ்ச தூரம் நடந்து பின், சந்தை கட்டிடம் மங்கிய வெளிச்சத்தில் கண்ணில் பட்டது.
konjcha thooram nadandhu pin sandhai kattidam manggiya velichchaththil kannil pattadhu
After a short walk, the market building came into view in the dim light.
കുറച്ചു ദൂരം പിന്നിട്ട്, വിപണി കെട്ടിടം മങ്ങിയ വെളിച്ചത്തിൽ കണ്ണിൽ പെട്ടു.
kurachchu dhooram pinnittu vipani kettidam mangngiya velichchaththil kannil pettu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025