Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அப்பால் (2)
தீர்க்க (1)
வயதுடைய (1)
நேரம் (19)
பேசிக்கொண்டேயிருக்கின்றான் (1)
இருவருக்கும் (1)
எனக்குப்பதிலாக (1)
கவனித்துக்கொள்ளுங்கள் (2)
அடையாளம் (2)
கூச்சலிட்டு (1)
ஆம் (1)
நீயே (1)
அந்தி (1)
மார்கழி (1)
முதியவருக்கு (1)
அவரைப்பற்றி (1)
உறங்கியதுண்டு (1)
மதிப்பெண்களைப்பெற்றாள் (1)
ஏற்றுக்கொள்ள (1)
எடுக்கின்றார் (1)
கூடாது (1)
போகக்கூடாது (1)
வேற்றுகிரகவாசிகளைப்பற்றி (1)
பூத்து (1)
உடைமைகள் (1)
வேலைகளையும் (1)
விரும்புகிறேன் (2)
காலணி (1)
தோழி (3)
தம்பதியினர் (1)
தவறுதலாக (1)
தவுறுகளையும் (2)
பயிற்சிகளை (1)
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள் (1)
விழவில்லை (1)
குறைவானது (1)
அழுதனர் (1)
சனிக்கிழமை (2)
உயர்வு (2)
சொந்தமானது (1)
புத்திசாலி (1)
சுவையுடன் (1)
போய்க்கொண்டிருந்தது (1)
முடியுமாயிருந்தால் (1)
விடயத்தை (1)
அழைக்கவும் (1)
தொழில்நுட்ப (1)
எங்கும் (1)
உனக்குத்தெரியும் (1)
முடித்திருப்பான் (1)
நல்ல
ல்
nalla
nalla
id:38178


16 sentences found
id:544
நல்லதைச்சொல்லக்கூடியவர்கள்தான் குற்றம் சொல்லத்தகுதியானவர்கள்.
nalladhaichchollakkoodiyavarkhaldhaan kutrtram sollaththakudhiyaanavarkhal
Only those who can say good things are qualified to criticise.
നല്ലത് പറയാൻ പറ്റുന്നവർക്ക് മാത്രമേ കുറ്റം പറയാനുള്ള യോഗ്യത ഉള്ളു.
nallathu parayaan patrtrunnavarkku maathramae kutrtram parayaanulla yoagyatha ullu
id:103
அனைவரும் நல்ல உறக்கத்தில் உள்ளனர்.
anaivarum nalla urakkaththil ullanar
Everyone is sound asleep.
എല്ലാവരും നല്ല ഉറക്കത്തിലാണ്.
ellaavarum nalla urakkaththilaanu
id:967
அவள் ஒரு நல்ல புத்தகத்தைப்படித்துக்கொண்டிருந்தாள்.
aval oru nalla puththakhaththaippadiththukkondirundhaal
She was reading a good book.
അവൾ നല്ലൊരു പുസ്തകം വായിക്കുകയായിരുന്നു.
aval nalloru pusthakam vaayikkukhayaayirunnu
id:972
அவள் படிப்பில் நல்ல மதிப்பெண்களைப்பெற்றாள்.
aval padippil nalla madhippenkalaippetrtraal
She got good results in her studies.
അവൾ പഠനത്തിൽ നല്ല ഫലങ്ങൾ നേടി.
aval padanaththil nalla phalangngal naedi
id:993
இது ஒரு நல்ல கார்.
idhu oru nalla kaar
This is a nice car.
ഇത് ഒരു നല്ല  കാറാണ്.
ithu oru nalla kaaraanu
id:994
இது ஒரு நல்ல கார் இல்லை.
idhu oru nalla kaar illai
This is not a good car.
ഇത് ഒരു നല്ല കാറല്ല.
ithu oru nalla kaaralla
id:325
எங்கள் ஊரில் நல்ல தச்சர்களுக்கு தேவை உள்ளது.
enggal ooril nalla thachcharkhalukku thaevai ulladhu
Good carpenters are in demand in our town.
നല്ല മരപ്പണിക്കാർക്ക് ഞങ്ങളുടെ പട്ടണത്തിൽ ആവശ്യക്കാരുണ്ട്.
nalla marappanikkaarkku njangngalude pattanaththil aavashyakkaarundu
id:1032
ஒரு நல்ல உணவகத்தை நான் எங்கே காணலாம்?
oru nalla unavakhaththai naan enggae kaanalaam
Where can I find a good restaurant?
ഒരു നല്ല ഭക്ഷണശാല ഞാൻ എവിടെ കണ്ടെത്താനാകും?
oru nalla bhakshanashaala njaan evide kandeththaanaakum
id:1347
ஸ்பானிஷ் தேர்வில் அவள் நல்ல மதிப்பெண் பெற்றாள்.
spaanish thaervil aval nalla madhippen petrtraal
She got a good grade in the Spanish exam.
അവൾക്ക് സ്പാനിഷ് പരീക്ഷയിൽ നല്ല ഗ്രേഡ് ലഭിച്ചു.
avalkku spaanishu pareekshayil nalla graedu labhichchu
id:149
இங்கு வேலி போடுவது உங்களது நல்ல யோசனையாக இருந்தது.
inggu vaeli poaduvadhu unggaladhu nalla yoasanaiyaakha irundhadhu
It was a good idea of yours to put up a fence here.
ഇവിടെ വേലി ഇടുന്നത് നിങ്ങളുടെ നല്ല ആശയമായിരുന്നു.
ivide vaeli idunnathu ningngalude nalla aashayamaayirunnu
id:320
ஒருவேளை, உங்கள் பிரார்த்தனைகளுக்கு பதிலாக, நீங்கள் நல்ல பலன்களைப்பெற்றிருக்கலாம்.
oruvaelai unggal piraarththanaikhalukku padhilaakha neenggal nalla palangalaippetrtrirukkalaam
Possibly, in answer to your prayers, you got good results.
ഒരുപക്ഷേ, നിങ്ങളുടെ പ്രാർത്ഥനകൾക്ക് ഉത്തരമായി, നിങ്ങൾക്ക് നല്ല ഫലങ്ങൾ ലഭിച്ചു.
orupakshae ningngalude praarthdhanakalkku uththaramaayi ningngalkku nalla phalangngal labhichchu
id:328
இரு அரசியல் கட்சிகளும் மனித உரிமை விவகாரங்களில் நல்லெண்ணத்துடன் செயல்பட்டன.
iru arasiyal katchikhalum manidha urimai vivakhaaranggalil nallennaththudan seyalpattana
Both political parties acted in good faith on human rights matters.
രണ്ട് രാഷ്ട്രീയ കക്ഷികളും മനുഷ്യാവകാശ കാര്യങ്ങളിൽ നല്ല വിശ്വാസത്തോടെയാണ് പ്രവർത്തിച്ചത്.
randu raashdreeya kakshikalum manushyaavakaasha kaaryangngalil nalla vishvaasaththoadeyaanu pravarththichchathu
id:28
ஓடு வீட்டின் மேற்கூரையில் வீழும் மழைத்துளிகளின் சத்தம் கேட்க நல்ல இதமாகவிருக்கும்.
oadu veettin maetrkooraiyil veezhum mazhaiththulikhalin saththam kaetka nalla idhamaakhavirukkum
It is nice to hear the raindrops falling on the tilled roof of the house.
ഒട്ടു വീടിന്റെ മേൽക്കൂരയിൽ വീഴുന്ന മഴത്തുള്ളികലിൻ ശബ്‌ദം കേൾക്കാൻ നല്ല രസമാണ്.
ottu veedinde maelkkoorayil veezhunna mazhaththullikalin shabdham kaelkkaan nalla rasamaanu
id:1241
தாய்மொழி பேசுபவர்கள் சொல்வதை எல்லாம் நான் புரிந்துகொள்ள முடுயுமாயிருந்தால் நல்லாயிருக்கும் என்று நினைக்கின்றேன்.
thaaimozhi paesupavarkhal solvadhai ellaam naan purindhukolla muduyumaayirundhaal nallaayirukkum endru ninaikkindraen
I wish I could understand everything native speakers are saying.
മാതൃഭാഷക്കാർ പറയുന്നതെല്ലാം എനിക്ക് മനസ്സിലാകുമെങ്കിൽ അത് നല്ലതായിരിക്കുമെന്ന് ഞാൻ കരുതുന്നു.
maathrbhaashakkaar parayunnathellaam enikku manassilaakumenggil athu nallathaayirikkumennu njaan karuthunnu
id:1242
நான் இன்னும் மேம்பட்ட சொற்களஞ்சியம் மற்றும் வெளிப்பாடுகளைப்பயன்படுத்த முடுயுமாயிருந்தால் நல்லாயிருக்கும் என்று நினைக்கின்றேன்.
naan innum maembatta sotrkalanjchiyam matrtrum velippaadukhalaippayanpaduththa muduyumaayirundhaal nallaayirukkum endru ninaikkindraen
I wish I could use more advanced vocabulary and expressions.
വിപുലമായ പദാവലികളും പദപ്രയോഗങ്ങളും ഉപയോഗിക്കുന്നതിൽ എനിക്ക് കൂടുതൽ പ്രാവീണ്യം നേടാൻ കഴിഞ്ഞാൽ നല്ലതാണെന്ന് ഞാൻ കരുതുന്നു.
vipulamaaya padhaavalikalum padhaprayoagangngalum upayoagikkunnathil enikku kooduthal praaveenyam naedaan kazhinjnjaal nallathaanennu njaan karuthunnu
id:219
எனது தேர்வுகளுக்கு உதவியதற்கு நன்றி. தேவையான நேரத்தில் வருபவன் தான் ஒரு நல்ல நண்பன் என்பதை நிரூபித்திருக்கிறீர்கள்.
enadhu thaervukhalukku udhaviyadhatrku nandri thaevaiyaana naeraththil varubavan thaan oru nalla nanban enbadhai niroobiththirukkireerkhal
Thanks for helping me with my exams. You are a friend in need who proved a friend indeed.
എന്റെ പരീക്ഷകളിൽ എന്നെ സഹായിച്ചതിന് നന്ദി. ശരിയായ സമയത്ത് വരുന്നവനാണ് നല്ല സുഹൃത്തെന്ന് നിങ്ങൾ തെളിയിച്ചു.
ende pareekshakalil enne sahaayichchathinu nanni shariyaaya samayaththu varunnavanaanu nalla suhrththennu ningngal theliyichchu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
250 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025