Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சென்றாள் (1)
வைத்திருப்பேன் (1)
பூத்துக்குலுங்கும் (1)
எடுத்தாள் (1)
தெரிந்தால் (1)
எடுத்துக்கொள்கின்றார் (1)
பிரேசில் (1)
மரியாதையுடன் (1)
இன்றைய (1)
கூடைப்பந்து (1)
வாழ்ந்துக்கொண்டிருக்கிறோம் (1)
தன்னை (2)
துரதிஷ்ட்டமாக (1)
மொழித்திறனை (1)
செய்துக்கொண்டிருப்பேன் (1)
நள்ளிரவாக (1)
பதட்டம் (1)
பதிலாக (2)
நேரத்துக்கு (1)
நாம் (12)
நேரமில்லை (1)
மணிநேரங்கள் (1)
சாப்பிடுவதற்காக (1)
விவாதிக்கப்பட்டு (1)
முன்னேற்றத்தின் (1)
உண்பதற்கான (1)
சத்தத்தை (1)
கொடுத்தேன் (2)
மரத்தினால் (1)
இயக்குவது (1)
உடைக்காதே (2)
நண்பர் (3)
சொன்னாய் (2)
இசையைக்கேளுங்கள் (1)
மாதங்கள் (1)
ஒருவன் (1)
யோசனையாக (1)
ஆதரவாக (2)
வந்ததற்கு (1)
நன்றியுணர்வு (1)
வீட்டுப்பாடத்தைச்செய்யவில்லை (1)
அவருடன் (1)
நிறைத்தது (1)
காத்திருக்கவும் (1)
கழியும் (1)
உணர்வுகளை (1)
இருபது (4)
அங்கே (16)
இருக்கின்றது (27)
இருந்திருக்க (1)
நாம்
நாம்
naam
naam
id:38058


12 sentences found
id:521
நாம் புகைபிடிப்பதை நிறுத்த வேண்டும்.
naam pukhaipidippadhai niruththa vaendum
We should/must stop smoking.
നമ്മൾ പുകവലി നിർത്തണം.
nammal pukavali nirththanam
id:1072
நாம் மீண்டும் எப்போது சந்திப்போம்?
naam meendum eppoadhu sandhippoam
When will we meet again?
എപ്പോഴാണ് നമ്മൾ വീണ്ടും കണ്ടുമുട്ടുക?
eppoazhaanu nammal veendum kandumuttuka
id:1153
நாம் ஏன் நடனமாட போகக்கூடாது?
naam aen nadanamaada poakhakkoodaadhu
Why do not we go dancing?
നമുക്കെന്താ നൃത്തം ചെയ്യാൻ പോയാലോ?
namukkenthaa nrththam cheyyaan poayaaloa
id:914
அவன் இல்லாமல் நாம் தனியாக இல்லை.
avan illaamal naam thaniyaakha illai
We are not alone without him.
അവനില്ലാതെ നമ്മൾ ഒറ്റയ്ക്കല്ല.
avanillaathe nammal otraykkalla
id:314
நாம் வட்டியை தவிர்ப்பதற்காக நிலுவைத்தொகையை முழுமையாக செலுத்தினோம்.
naam vattiyai thavirppadhatrkaakha niluvaiththokhaiyai muzhumaiyaakha seluththinoam
We paid the arrears in full to avoid interest.
ഞങ്ങൾ പലിശ ഒഴിവാക്കാനായി ബാക്കി തുക മുഴുവൻ അടച്ചു.
njangngal palisha ozhivaakkaanaayi baakki thuka muzhuvan adachchu
id:632
நாளை படம் ஆரம்பிக்கும் போது நாம் சாப்பிட்டுக்கொண்டிருப்போம்.
naalai padam aarambikkum poadhu naam saappittukkondiruppoam
We will be eating when the movie starts tomorrow.
നാളെ സിനിമ തുടങ്ങുമ്പോൾ ഞങ്ങൾ ഭക്ഷണം കഴിക്കുകയായിരുക്കും.
naale sinima thudangngumboal njangngal bhakshanam kazhikkukhayaayirukkum
id:416
வேலை கிடைக்க நாம் பட்டம் பெற்றிருக்க வேண்டிய அவசியமில்லை.
vaelai kidaikka naam pattam petrtrirukka vaendiya avasiyamillai
We do not need to have a degree to get a job.
ജോലി ലഭിക്കാൻ നമുക്ക് ബിരുദം ആവശ്യമില്ല.
joali labhikkaan namukku birudham aavashyamilla
id:858
நாம் எப்போதும் நம்பியிருக்கக்கூடிய ஒரேயொரு நண்பர் ஒரு தந்தை.
naam eppoadhum nambiyirukkakkoodiya oraeyoru nanbar oru thandhai
A father is the one friend upon whom we can always rely.
നമുക്ക് എപ്പോഴും ആശ്രയിക്കാൻ കഴിയുന്ന ഒരേയൊരു സുഹൃത്താണ് അച്ഛൻ.
namukku eppoazhum aashrayikkaan kazhiyunna oraeyoru suhrththaanu achchan
id:207
தற்போதைய முறை சரியாக வேலை செய்யவில்லை. நாம் மீண்டும் புதிதாக ஆரம்பிக்கவேண்டும்.
thatrpoadhaiya murai sariyaakha vaelai seiyavillai naam meendum pudhidhaakha aarambikkavaendum
The current system is not working. We need to go back to the drawing board.
നിലവിലെ രീതി ശരിയായി പ്രവർത്തിക്കുന്നില്ല. നമ്മൾ വീണ്ടും പുതിയതായി തുടങ്ങണം.
nilavile reethi shariyaayi pravarththikkunnilla nammal veendum puthiyathaayi thudangnganam
id:769
நாம் தூரத்தால் அருகில் இருக்கிறோம். ஆனால் காலத்தால் வெகு தொலைவில் இருக்கிறோம்.
naam thooraththaal arukhil irukkiroam aanaal kaalaththaal vekhu tholaivil irukkiroam
We are closer by distance but far away by time.
നമ്മൾ ദൂരം കൊണ്ട് അടുത്താണ്, പക്ഷേ കാലം കൊണ്ട് വളരെ അകലെയാണ്.
nammal dhooram kondu aduththaanu pakshae kaalam kondu valare akaleyaanu
id:1470
அவள் சிரித்துக்கொண்டிருந்தாலும், அவளுடைய பொய்களையும் ஏமாற்று வேலைகளையும் நாம் காண முடியும்.
aval siriththukkondirundhaalum avaludaiya poikhalaiyum aemaatrtru vaelaikhalaiyum naam kaana mudiyum
We can see through her lies and deceptions, even though she is smiling.
അവൾ പുഞ്ചിരിക്കുന്നുണ്ടെങ്കിലും, അവളുടെ നുണകളും വഞ്ചനയും നമുക്ക് കാണാൻ കഴിയും.
aval punjchirikkunnundenggilum avalude nunakalum vanjchanayum namukku kaanaan kazhiyum
id:1508
அது எதுவாக இருப்பினும், நாம் சரியான நேரத்தில் புகையிரத நிலையத்திற்குச்சென்றாக வேண்டும்.
adhu edhuvaakha iruppinum naam sariyaana naeraththil pukhaiyiradha nilaiyaththitrkuchchendraakha vaendum
We have to get to the train station on time, no matter what.
അത് എന്തുതന്നെയായാലും, നമ്മൾ കൃത്യസമയത്ത് റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനിൽ എത്തണം.
athu endhuthanneyaayaalum nammal krthyasamayaththu reyilvae straeshanil eththanam

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025