Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

மேகங்கள் (1)
உயரமானவன் (3)
மரணிக்கும் (1)
உறங்கிக்கிடக்கும் (1)
அந்தப்படம் (1)
தருகின்றேன் (1)
உங்களுக்கு (29)
முன்பே (5)
சாப்பிட்டாயா (1)
நிற்கவும் (1)
உங்களிடமிருந்து (2)
போய்விடும் (1)
கற்பிக்கத்தெரியும் (1)
தொற்றுநோயைக்குற்றம் (1)
கர்ப்பமாக (1)
நிம்மதியான (1)
நடந்த (1)
மகிழ்ச்சி (1)
எதிர்ப்பாளர் (1)
அழைத்ததுண்டு (1)
விபத்துக்குள்ளாயின (1)
தோழி (3)
விலகி (1)
கீழே (5)
ஆட்டுக்கறியை (1)
விடுவதில்லை (1)
தனிப்பட்ட (1)
அதைச்செய்யாதே (1)
பெற்றிருக்க (1)
எடுக்கவில்லை (1)
சகோதரனுக்கும் (1)
அறியாமலேயே (1)
கொடுக்கலாம் (1)
சம்மதிக்குமென்றால் (1)
நிறுத்தப்பட்டேன் (1)
உரிய (1)
ஊருக்கு (1)
தச்சர்களுக்கு (1)
கையாளக்கூடியவருக்குக்கொடுங்கள் (1)
நீல (2)
கேட்க (3)
கதை (1)
ஏற்க (1)
சரியென்று (1)
மலையேறும் (1)
எடுத்துக்கொண்டு (3)
தொழில்நுட்ப (1)
என்னாலும் (1)
விசாரணை (1)
பக்கங்களும் (1)
நிறுத்த
நிறுத்
niruththa
niruththa
id:39808


14 sentences found
id:812
எரிச்சலூட்டுவதை நிறுத்து.
erichchaloottuvadhai niruththu
Stop annoying.
ശല്യപ്പെടുത്തുന്നത് നിർത്തുക.
shalyappeduththunnathu nirththuka
id:514
அவர்கள் திட்டுவதை நிறுத்தலாம்.
avarkhal thittuvadhai niruththalaam
They may stop swearing.
അവർ അസഭ്യം പറയുന്നത് നിർത്തിയേക്കാം.
avar asabhyam parayunnathu nirththiyaekkaam
id:1364
அந்த சத்தத்தை நிறுத்து.
andha saththaththai niruththu
Stop that noise
ശബ്ദം നിർത്തൂ.
aa shabdham nirththoo
id:1440
காப்பியை உறுஞ்சுவதை நிறுத்து.
kaappiyai urunjchuvadhai niruththu
Stop slurping your coffee.
കാപ്പി കുടിക്കുന്നത് നിർത്തൂ.
kaappi kudikkunnathu nirththoo
id:175
உங்கள் காப்பியை உறுஞ்சுவதை நிறுத்துங்கள்.
unggal kaappiyai urunjchuvadhai niruththunggal
Stop slurping your coffee.
നിങ്ങളുടെ കാപ്പി കുടിക്കുന്നത് നിർത്തുക.
ningngalude kaappi kudikkunnathu nirththuka
id:521
நாம் புகைபிடிப்பதை நிறுத்த வேண்டும்.
naam pukhaipidippadhai niruththa vaendum
We should/must stop smoking.
നമ്മൾ പുകവലി നിർത്തണം.
nammal pukavali nirththanam
id:1074
எப்போதும் கையடக்கத்தொலைபேசியில் விளையாடுவதை நிறுத்து.
eppoadhum khaiyadakhkhaththolaipaesiyil vilaiyaaduvadhai niruththu
Stop playing on mobile all the time.
എല്ലായ്‌പ്പോഴും മൊബൈലിൽ കളിക്കുന്നത് നിർത്തുക.
ellaayppoazhum mobailil kalikkunnathu nirththuka
id:1083
கார் மரத்தின் அருகே நிறுத்தப்பட்டுள்ளது.
kaar maraththin arukhae niruththappattulladhu
The car is parked near the tree.
കാർ മരത്തിനു സമീപം പാർക്ക് ചെയ്തിട്ടുണ്ട്.
kaar maraththinu sameepam paarkku cheythittundu
id:1156
உங்களது வாகனத்தை இங்கே நிறுத்தாதீர்கள்.
unggaladhu vaakhanaththai inggae niruththaadheerkhal
Do not park your car here.
നിങ്ങളുടെ വാഹനം ഇവിടെ നിർത്തരുത്.
ningngalude vaahanam ivide nirththarudhu
id:850
ஒரு காவல் துறையினரால் நான் நிறுத்தப்பட்டேன்.
oru kaaval thuraiyinaraal naan niruththappattaen
I was stopped by a policeman.
ഒരു പോലീസുകാരനാൽ ഞാൻ നിർത്തപ്പെട്ടു.
oru poaleesukaaranaal njaan nirththappettu
id:851
ஒரு காவல் துறையினர் என்னை நிறுத்தினார்.
oru kaaval thuraiyinar ennai niruththinaar
A policeman stopped me.
ഒരു പോലീസുകാരൻ എന്നെ തടഞ്ഞു.
oru poaleesukaaran enne thadanjnju
id:1091
ஏதாவது சாப்பிடுவதற்காக நாங்கள் வாகனத்தை அங்கே நிறுத்தினோம்.
aedhaavadhu saappiduvadhatrkhaakha naanggal vaakhanaththai anggae niruththinoam
We stopped by to eat something.
എന്തെങ്കിലും കഴിക്കാൻ വേണ്ടി ഞങ്ങൾ വാഹനം അവിടെ നിർത്തി.
enthenggilum kazhikkaan vaendi njangngal vaahanam avide nirththi
id:239
அவர்களுடன் வேலை செய்வதை நீண்ட காலத்திற்கு முன்பே நான் நிறுத்திவிட்டேன்.
avarkhaludan vaelai seivadhai neenda kaalaththitrku munbae naan niruththivittaen
I closed out working with them a long time ago.
വളരെക്കാലം മുമ്പ് അവരുടെ കൂടെ ജോലി ചെയ്യുന്നത് ഞാൻ നിർത്തി.
valarekkaalam mumbu avarude koode joali cheyyunnathu njaan nirththi
id:245
அடர்ந்த மூடுபனியினால் நான்கு பக்கங்களும் மூடப்பட்டதால், நாங்கள் இருந்த இடத்தில் நிறுத்த முடிவு செய்தோம்.
adarndha moodupaniyinaal naangu pakkanggalum moodappattadhaal naanggal irundha idaththil niruththa mudivu seidhoam
As the thick fog closed in, we decided to stop driving.
കനത്ത മൂടൽമഞ്ഞ് നാല് വശങ്ങളും അടഞ്ഞതിനാൽ ഡ്രൈവിംഗ് നിർത്താൻ ഞങ്ങൾ തീരുമാനിച്ചു.
kanaththa moodalmanjnju naalu vashangngalum adanjnjathinaal draivinggu nirththaan njangngal theerumaanichchu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
250 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025