Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சுவையுடன் (1)
உங்களிடமே (1)
நியமித்தார்கள் (1)
எத்தனை (3)
கூட்டத்தில் (1)
என்னைத்தெரியும் (1)
உன் (9)
பிடிக்குமா (1)
கடினமாக்கியது (1)
சாப்பிடுவதற்காக (1)
முடித்திருந்தது (1)
கழிப்பறையை (1)
வழியே (3)
விளையாடுவதேயில்லை (1)
வரவழைக்கின்றது (1)
கண்காணிப்பில் (3)
புரிந்தது (2)
தயார்நிலை (1)
அமைகின்றது (1)
கற்றுக்கொள்ள (2)
நடத்தப்பட்டனர் (1)
பரீட்சைக்கு (1)
உங்கள் (37)
வண்டி (2)
அழைக்காமல் (1)
குரைக்கலாம் (1)
மேசையை (2)
செய்யப்பட (1)
கற்பித்த (1)
அவனுக்கு (4)
அன்பினால்தான் (1)
பேனாவால் (1)
வசித்துக்கொண்டேவருகின்றான் (1)
பெருக்கல் (1)
செய்துக்கொண்டிருக்கிறார்கள் (1)
விட்டுச்சென்றிருக்கும் (1)
இருக்கிறோம் (1)
வைப்பதற்காக (1)
கதவு (1)
அனுப்பாதீர்கள் (1)
கடந்துபோயின (2)
நடைபெறுவதால் (1)
கண்ணாடிகள் (1)
நேரமும் (3)
போய்க்கொண்டிருந்தது (1)
தெரியும் (3)
படிக்கும் (2)
வசூலிக்கிறீர்கள் (1)
விளையாடுகின்றார் (1)
செல்கின்றது (2)
நேரத்தில்
நேத்தில்
naeraththil
naeraththil
id:40096


12 sentences found
id:308
முடிவுகள் உரிய நேரத்தில் அறிவிக்கப்படும்.
mudivukhal uriya naeraththil arivikkappadum
The results will be announced in due course.
ഫലം യഥാസമയം പ്രഖ്യാപിക്കും.
phalam yadhaasamayam prakhyaapikkum
id:633
நாளை இந்த நேரத்தில் நான் பறந்துகொண்டிருப்பேன்.
naalai indha naeraththil naan parandhukondiruppaen
I will be flying by this time tomorrow.
നാളെ സമയത്ത് ഞാൻ പറക്കുകയായിരിക്കും.
naale ea samayaththu njaan parakkukhayaayirikkum
id:1218
இரண்டு மணி நேரத்தில் உணவு தயாராகிவிடும்.
irandu mani naeraththil unavu thayaaraakhividum
Meals will be ready in two hours.
രണ്ട് മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഭക്ഷണം തയ്യാറാകും.
randu manikkoorinullil bhakshanam thayyaaraakum
id:771
நான் அந்தி சாயும் நேரத்தில் ஜிம்மிற்கு செல்வதுண்டு.
naan andhi saayum naeraththil jimmitrku selvadhundu
I go to the gym at dusk.
ഞാൻ സന്ധ്യാസമയത്ത് ജിമ്മിൽ പോകുന്നുണ്ട്.
njaan sandyaasamayaththu jimmil poakunnundu
id:1258
டிரைவர், ஒரு மணி நேரத்தில் வர முடியுமா?
diraivar oru mani naeraththil vara mudiyumaa
Driver, can you come in one hour?
ഡ്രൈവർ, ഒരു മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ വരാമോ?
draivar oru manikkoorinullil varaamoa
id:331
படம் பார்க்க நீங்கள் சரியான நேரத்தில் அங்கு சென்றீர்களா?
padam paarkka neenggal sariyaana naeraththil anggu sendreerkhalaa
Did you get there in time to watch the movie?
ചലച്ചിത്രം കാണാൻ നിങ്ങൾ കൃത്യസമയത്ത് അവിടെ എത്തിയോ?
chalachchithram kaanaan ningngal krthyasamayaththu avide eththiyoa
id:341
நீ புத்தகத்தை உன்னோடு எடுத்துக்கொண்டு ஓய்வு நேரத்தில் வாசிக்கலாம்.
nee puththakaththai unnoadu eduththukkondu oaivu naeraththil vaasikkalaam
You can take the book with you and read it at your leisure.
നീ പുസ്തകം നിന്റെ കൂടെ കൊണ്ടുപോയി വിശ്രമവേളയിൽ വായിക്കാം.
nee pusthakam ninde koode kondupoayi vishramavaelayil vaayikkaam
id:1294
நான் மோலியின் விருந்துக்கு சரியான நேரத்தில் திரும்பி வந்தேன்.
naan moaliyin virundhukku sariyaana naeraththil thirumbi vandhaen
I came back in time for Molly's party.
മോളിയുടെ പാർട്ടിക്ക് വേണ്ടി ഞാൻ കൃത്യസമയത്ത് തിരിച്ചെത്തി.
moaliyude paarttikku vaendi njaan krthyasamayaththu thirichcheththi
id:626
நேரம் சென்ற பிறகு என்னைப்பார்க்க வராதே. அந்த நேரத்தில் நான் தூங்கிக்கொண்டிருப்பேன்.
naeram sendra pirakhu ennaippaarkka varaadhae andha naeraththil naan thoonggikkondiruppaen
Do not come to see me after late. I will be sleeping at that time.
സമയം കഴിഞ്ഞിട്ട് എന്നെ കാണാൻ വരരുത്. സമയം ഞാൻ ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും.
samayam kazhinjnjittu enne kaanaan vararuthu aa samayam njaan urangngukayaayirikkum
id:627
அவர்கள் அப்போதும் தூங்கிக்கொண்டிருப்பார்கள், அதனால் அந்த நேரத்தில் அவர்களை அழைப்பது பொருத்தமற்றது.
avarkhal appoathum thoonggikkondiruppaarkhal adhanaal andha naeraththil avarkhalai azhaippadhu poruththamatrtradhu
They will still be sleeping then, so calling them then is inappropriate.
അവർ ഇപ്പോഴും ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും, അതിനാൽ അവരെ സമയത്ത് വിളിക്കുന്നത് അനുചിതമാണ്.
avar ippoazhum urangngukayaayirikkum athinaal avare aa samayaththu vilikkunnathu anuchithamaanu
id:1508
அது எதுவாக இருப்பினும், நாம் சரியான நேரத்தில் புகையிரத நிலையத்திற்குச்சென்றாக வேண்டும்.
adhu edhuvaakha iruppinum naam sariyaana naeraththil pukhaiyiradha nilaiyaththitrkuchchendraakha vaendum
We have to get to the train station on time, no matter what.
അത് എന്തുതന്നെയായാലും, നമ്മൾ കൃത്യസമയത്ത് റെയിൽവേ സ്റ്റേഷനിൽ എത്തണം.
athu endhuthanneyaayaalum nammal krthyasamayaththu reyilvae straeshanil eththanam
id:219
எனது தேர்வுகளுக்கு உதவியதற்கு நன்றி. தேவையான நேரத்தில் வருபவன் தான் ஒரு நல்ல நண்பன் என்பதை நிரூபித்திருக்கிறீர்கள்.
enadhu thaervukhalukku udhaviyadhatrku nandri thaevaiyaana naeraththil varubavan thaan oru nalla nanban enbadhai niroobiththirukkireerkhal
Thanks for helping me with my exams. You are a friend in need who proved a friend indeed.
എന്റെ പരീക്ഷകളിൽ എന്നെ സഹായിച്ചതിന് നന്ദി. ശരിയായ സമയത്ത് വരുന്നവനാണ് നല്ല സുഹൃത്തെന്ന് നിങ്ങൾ തെളിയിച്ചു.
ende pareekshakalil enne sahaayichchathinu nanni shariyaaya samayaththu varunnavanaanu nalla suhrththennu ningngal theliyichchu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025