Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

வழங்கப்படும் (1)
உனக்காக (1)
மூடப்பட்டதால் (1)
சாதமும் (1)
சிறந்த (3)
ஆளை (1)
சரியாகப்பொருந்தவில்லை (1)
ஞாயிற்றுக்கிழமைகளில் (1)
வளர்க்கவில்லை (1)
ஊற்றினார் (1)
ஓடிக்கொண்டிருக்கின்றது (1)
யாருடன் (2)
வரட்டுமா (1)
செயல் (1)
அழகுக்கு (1)
வீட்டுக்கதவைத்தட்டியது (1)
கதவைத்திறக்கவில்லை (1)
சொன்னான் (1)
ஆர்டர் (1)
மாறிவிட்டாய் (1)
யோசனைக்கு (1)
தண்ணீர் (7)
படித்து (2)
கடந்த (8)
தனி (1)
விற்கவில்லை (1)
மணிக்குப்பிறகு (1)
ஒன்றாகப்படிக்கலாம் (1)
தேர்ச்சி (1)
அலட்சியமாகப்பார்த்தான் (1)
சூழ்நிலையில் (1)
வேண்டியிருந்தது (2)
இருப்பதால் (1)
விடயத்தை (1)
சொன்னதுபோல் (1)
நிற்கச்செய்தது (1)
ஆசிர்வதிக்கட்டும் (1)
பிசாசுகளைப்பற்றி (1)
எழுதுவேன் (1)
ஏற்பாடுகளை (1)
கடைக்கருகில் (2)
மாறப்போகிறானென்று (1)
முடியாவிட்டால் (1)
செயலில் (1)
பாருங்கள் (2)
கிடந்தான் (1)
பார்த்தாலும் (1)
ஏற்றுக்கொள்கின்றேன் (1)
புகைபிடிப்பதை (1)
நன்றாகப்புரிந்தது (2)
படித்த
டித்
padiththa
padiththa
id:11038


15 sentences found
id:1291
நான் படித்துக்கொண்டிருக்கின்றேன்.
naan padiththukkondirukkindraen
I am studying.
ഞാൻ പഠിക്കുകയാണ്.
njaan padikkukhayaanu
id:585
அவன் பரீட்சைக்கு படித்திருக்கவில்லை.
avan pareetchaikku padiththirukkavillai
He has not studied for the exam.
അവൻ പരീക്ഷയ്ക്ക് പഠിച്ചിട്ടില്ല.
avan pareekshaykku padichchittilla
id:577
அவன் எல்லா நாட்களும் படித்ததுண்டு.
avan ellaa naatkalum padiththadhundu
He did study every day.
അവൻ എല്ലാ ദിവസവും പഠിച്ചിട്ടുണ്ട്.
avan ellaa dhivasavum padichchittundu
id:653
நேற்று முழுவதும் அவன் புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டிருந்தான்.
naetrtru muzhuvadhum avan puththakhanggalai padiththukkondirundhaan
He was reading books all day yesterday.
ഇന്നലെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിക്കുകയായിരുന്നു.
innale muzhuvan avan pusthakangngal vaayikkukhayaayirunnu
id:655
நேற்று முழுவதும் அவன் புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருந்தான்.
naetrtru muzhuvadhum avan puththakhanggalai padiththukkondaeyirundhaan
He had been reading books all day yesterday.
ഇന്നലെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
innale muzhuvan avan pusthakangngal vaayichchukkondirikkukhayaayirunnu
id:672
அவர்கள் நாள் முழுவதும் அந்தப்புத்தகங்களை படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்கள்.
avarkhal naal muzhuvadhum andhappuththakhanggalai padiththukkondaeyirukkindraarkhal
They have been reading those book all day.
അവർ ദിവസം മുഴുവൻ പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
avar dhivasam muzhuvan aa pusthakangngal vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:675
நாளை முழுவதும் அவன் புத்தகம் படித்துக்கொண்டேயிருப்பான்.
naalai muzhuvadhum avan puththakham padiththukkondaeyiruppaan
He will have been reading the book all day tomorrow.
നാളെ മുഴുവൻ അവൻ പുസ്തകം വായിച്ച്ക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
naale muzhuvan avan pusthakam xxx
id:967
அவள் ஒரு நல்ல புத்தகத்தைப்படித்துக்கொண்டிருந்தாள்.
aval oru nalla puththakhaththaippadiththukkondirundhaal
She was reading a good book.
അവൾ നല്ലൊരു പുസ്തകം വായിക്കുകയായിരുന്നു.
aval nalloru pusthakam vaayikkukhayaayirunnu
id:33
அவள் அப்படித்தான் எப்பொழுதும் ஏதாவது சொல்லிக்கொண்டிருப்பாள்.
aval appadiththaan eppozhudhum aedhaavadhu sollikkondiruppaal
She always says something like that.
അവൾ അങ്ങനെയാണ് എപ്പോഴും എന്തേലും പറഞ്ഞോണ്ടിരിക്കും.
aval angnganeyaanu eppoazhum enthaelum paranjnjoandirikkum
id:642
படித்து முடித்துவிட்டேன். இப்போது வேலை தேடுகிறேன்.
padiththu mudiththuvittaen ippoadhu vaelai thaedukhiraen
Finished studying. Looking for a job now.
പഠനം കഴിഞ്ഞു. ഇപ്പോൾ ജോലി അന്വേഷിക്കുന്നു.
padanam kazhinjnju ippoal joali anvaeshikkunnu
id:680
அடுத்த வருடமும், நான் மலையாளம் படித்துக்கொண்டேயிருப்பேன்.
aduththa varudamum naan malaiyaalam padiththukkondaeyiruppaen
Next year, too, I will have been learning Malayalam.
അടുത്ത വർഷവും ഞാൻ മലയാളം പഠിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
aduththa varshavum njaan malayaalam padichchukondirikkukhayaayirukkum
id:1444
இதுதான் நான் படித்த முதல் புத்தகம்.
idhuthaan naan padiththa mudhal puththakham
This is the first book I read.
ഇതാണ് ഞാൻ ആദ്യമായി വായിച്ച പുസ്തകം.
ithaanu njaan aadhyamaayi vaayichcha pusthakam
id:647
இந்த வருட இறுதிக்குள் அவள் நூறு புத்தகங்களைப்படித்திருப்பாள்.
indha varuda irudhikkul aval nooru puththakhanggalaippadiththiruppaal
She will have read a hundred books by the end of this year.
വർഷം അവസാനത്തോടെ അവൾ നൂറ് പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചിട്ടുണ്ടാവും.
ea varsham avasaanaththoade aval nooru pusthakangngal vaayichchittundaavum
id:668
இரண்டு மணி நேரம் கழித்தும் அவள் படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள்.
irandu mani naeram kazhiththum aval padiththukkondaeyirukkindraal
Even after two hours, she has been reading.
രണ്ടു മണിക്കൂറായിട്ടും അവൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
randu manikkooraayittum aval vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:887
நான் இந்தப்பள்ளியில் 2023 முதல் படித்து வருகின்றேன்.
naan indhappalliyil xxx mudhal padiththu varukhindraen
I have been studying in this school since 2023.
ഞാൻ സ്കൂളിൽ 2023 മുതൽ പഠിക്കുന്നു.
njaan ea skoolil muthal padikkunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025