Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

விலை (3)
பார்க்கும் (1)
வகுப்பறையை (1)
தாய்மொழி (1)
முடிக்கப்படவேண்டும் (1)
தோன்றுகின்றது (12)
பிரதியீடாக (1)
நட்பாகவும் (1)
தூங்க (3)
பட்டது (2)
உட்பட்டுள்ளார் (1)
எழுதுவேன் (1)
பசியாக (1)
அதிகாரிகளை (1)
மரம் (1)
அதிகமாக (3)
அவனுடைய (2)
பார்ப்போம் (1)
சாப்பிடுவான் (1)
இன்றுவரை (1)
பாடிக்கொண்டிருக்கிறார்கள் (1)
என்னை (28)
யாருக்கு (1)
புன்னகையும் (1)
இருப்பாய் (1)
இசை (1)
நடந்துவிட்டேன் (1)
சுமார் (1)
உணவுக்கு (2)
சரளமாக (1)
அம்மா (8)
படுத்துக்கொண்டிருந்தார்கள் (1)
உங்களுடைய (1)
அதை (13)
பூங்காவில் (1)
சொல்லத்தகுதியானவர்கள் (1)
ஒருவருக்கொருவர் (2)
எங்களுக்கு (8)
தீயுடன் (1)
கோயில் (1)
முதியவரின் (1)
சொன்னேன் (1)
விடயங்கள் (1)
பார்த்தீர்களா (1)
குளிர்ச்சியை (1)
சென்றீர்களா (1)
ஞாயிற்றுக்கிழமையும் (1)
மூடிக்கொள்ளும் (1)
விசாரிக்கப்பட்ட (1)
கேட்பதற்குண்டு (1)
பண
pana
id:42158


26 sentences found
id:802
யாரிடம் பணம் இல்லை?
yaaridam panam illai
Who has no money?
ആരോട് പണം ഇല്ല?
aaroadu panam illa
id:794
பணம் இல்லாதவர்கள் யார்?
panam illaadhavarkhal yaar
Who is penniless?
പണമില്ലാത്തവർ ആരാണ്?
panamillaaththavar aaraanu
id:344
திட்டமிட்டபடி பணிகள் நடக்கிறதா?
thittamittapadi panikhal nadakkiradhaa
Is the work proceeding on schedule ?
ആസൂത്രണം ചെയ്തതുപോലെ ജോലി നടക്കുന്നുണ്ടോ?
aasoothranam cheythathupoale joali nadakkunnundoa
id:757
என்னிடம் பணம் இருந்ததில்லை.
ennidam panam irundhadhillai
I never had money.
എനിക്ക് ഒരിക്കലും പണമില്ലായിരുന്നു.
enikku orikkalum panamillaayirunnu
id:1014
இந்தப்பணத்தை ஓட்டுனரிடம் கொடு.
indhappanaththai oattunaridam kodu
Give this money to the driver.
പണം ഡ്രൈവർക്ക് നൽകുക.
ea panam draivarkku nalkukha
id:950
அவர்கள் அவ்வளவு பணக்காரர்கள் அல்ல.
avarkhal avvalavu panakkaararkhal alla
They are not that wealthy.
അവർ അത്ര സമ്പന്നരല്ല.
avar athra sambannaralla
id:801
யாரிடமும் எந்த பணமும் இல்லை?
yaaridamum endha panamum illai
Who doesn’t have any money?
ആരുടെയും കയ്യിൽ പണമില്ല.
aarudeyum kayyil panamilla
id:1227
பரிசுகள் வாங்க அம்மாவிடம் பணம் இல்லை.
parisukhal vaangga ammaavidam panam illai
Mom does not have money to buy gifts.
സമ്മാനങ്ങൾ വാങ്ങാൻ അമ്മയുടെ കയ്യിൽ പണമില്ല.
sammaanangngal vaangngaan ammayude kayyil panamilla
id:579
வீடற்றவர்க்கு நான் பணம் கொடுத்ததுண்டு.
veedatrtravarkku naan panam koduththadhundu
I did give money to homeless people.
വീടില്ലാത്തവർക്ക് ഞാൻ പണം കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്.
veedillaaththavarkku njaan panam koduththittundu
id:1130
நான் உனக்கு கொஞ்சம் பணம் தருகின்றேன்.
naan unakku konjcham panam tharukhindraen
I will give you some money.
ഞാൻ നിങ്ങൾക്ക് കുറച്ച് പണം തരാം.
njaan ningngalkku kurachchu panam tharaam
id:357
கணக்காளர் பண மோசடி சந்தேகத்திற்கு உட்பட்டுள்ளார்.
kanakkaalar pana moasadi sandhaekhaththitrku utpattullaar
The accountant is under suspicion of money fraud.
അക്കൗണ്ടന്റ് പണത്തട്ടിപ്പ് നടത്തിയതായി സംശയത്തിലാണ്.
akkaundanru panaththattippu nadaththiyathaayi samshayaththilaanu
id:359
புதிய கட்டிடம் தொடர்பான பணிகள் நடந்து வருகின்றன.
pudhiya kattidam thodarpaana panikhal nadandhu varukhindrana
Works related to the new building is underway.
പുതിയ കെട്ടിടവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ജോലികൾ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുകയാണ്.
puthiya kettidavumaayi bandhappetta joalikal nadannukondirikkukhayaanu
id:1087
அவர் என்னிடமிருந்து கொஞ்சம் பணம் கடன் வாங்கினார்.
avar ennidamirundhu konjcham panam kadan vaangginaar
He borrowed some money from me.
അയാൾ എന്നിൽ നിന്ന് കുറച്ച് പണം കടം വാങ്ങി.
ayaal ennil ninnu kurachchu panam kadam vaangngi
id:358
இந்தச்சலுகையை ஏற்க வேண்டிய கடமை பணியாளர்களுக்கு உள்ளது.
indhachchalukhaiyai aetrka vaendiya kadamai paniyaalarkhalukku ulladhu
The staff is under obligation to accept the offer.
ഓഫർ സ്വീകരിക്കാൻ ജീവനക്കാർക്ക് ബാധ്യതയുണ്ട്.
ea oaphar sveekarikkaan jeevanakkaarkku baadyathayundu
id:1354
அவள் தன் பணப்பையை எடுத்துக்கொண்டு வெளியே சென்றாள்.
aval than panappaiyai eduththukkondu veliyae sendraal
She took her wallet with her and went out.
അവൾ തന്റെ പേഴ്സ് എടുത്ത് പുറത്തേക്ക് പോയി.
aval thande paezhsu eduththu puraththaekku poayi
id:300
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து சில நிமிடங்கள் இடைவேளை எடுக்க விரும்புகின்றேன்.
indhappanichchumaiyilirundhu sila nimidanggal idaivaelai edukka virumbukhindraen
I want to take a break for a few minutes from this workload.
ജോലിഭാരത്തിൽ നിന്ന് ചില നിമിഷങ്ങൾ ഇടവേള എടുക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
ea joalibhaaraththil ninnu chila nimishangngal idavaela edukkaan njaan aagrahikkunnu
id:1474
இந்தப்பணிச்சுமையிலிருந்து சில நிமிடங்கள் ஓய்வு எடுக்க விரும்புகின்றேன்.
indhappanichchumaiyilirundhu sila nimidanggal oaivu edukka virumbukhindraen
I want to take a rest for a few minutes from this workload.
ജോലിഭാരത്തിൽ നിന്ന് ചില നിമിഷങ്ങൾ വിശ്രമം എടുക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
ea joalibhaaraththil ninnu chila nimishangngal vishramam edukkaan njaan aagrahikkunnu
id:676
அவர் அடுத்த ஆண்டு இறுதியில் கணக்காளராக இன்னும் பணியாற்றிக்கொண்டேயிருப்பார்.
avar aduththa aandu irudhiyil kanakkaalaraakha innum paniyaatrtrikkondaeyiruppaar
He will still have been working as an accountant by the end of next year.
അടുത്ത വർഷം അവസാനത്തോടെ അദ്ദേഹം അക്കൗണ്ടന്റായി എന്നിട്ടും ജോലി ചെയ്തു കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
aduththa varsham avasaanaththoade adhdhaeham akkaundanraayi ennittum joali cheythu kondirikkukhayaayirukkum
id:1456
பணவீக்கம் அதிகரிப்பதற்கான காரணத்திற்கு தற்போதைய அரசாங்கம் பதிலளிக்க வேண்டும்.
panaveekkam adhikharippadhatrkaana kaaranaththitrku thatrpoadhaiya arasaanggam padhilalikka vaendum
The current government must answer for the cause of higher inflation.
ഉയർന്ന പണപ്പെരുപ്പത്തിന് കാരണമായതിന് നിലവിലെ സർക്കാർ ഉത്തരം നൽകണം.
uyarnna panapperuppaththinu kaaranamaayathinu nilavile sarkkaar uththaram nalkanam
id:656
அவர் கடந்த ஆண்டு ஓய்வு பெறும் வரை ஆசிரியராக பணியாற்றிக்கொண்டேயிருந்தார்.
avar kadandha aandu oaivu perum varai aasiriyaraakha paniyaatrtrikkondaeyirundhaar
He had been working as a teacher until he retired last year.
കഴിഞ്ഞ വർഷം വിരമിച്ചതിനുശേഷം അദ്ദേഹം അധ്യാപകനായി ജോലി ചെയ്തുക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
kazhinjnja varsham viramichchathinushaesham adhdhaeham adyaapakanaayi joali cheythukkondirikkukhayaayirunnu
id:455
செயற்குழு தேர்வு செய்வது யாராயினும், அவருக்கு பணி வழங்கப்படும்.
seyatrkuzhu thaervu seivadhu yaaraayinum avarukku pani vazhanggappadum
The job will be awarded to whomever the committee selects.
നിർവാഹക സമിതി തിരഞ്ഞെടുക്കുന്നത് ആരായാലും, അവർക്ക് ജോലി നൽകും.
nirvaahaka samithi thiranjnjedukkunnathu aaraayaalum avarkku joali nalkum
id:324
சில ஆபத்தான முதலீடுகளின் விளைவாக அவள் நிறைய பணத்தை இழந்தாள்.
sila aabaththaana mudhaleedukhalin vilaivaakha aval niraiya panaththai izhandhaal
She lost a lot of money in consequence of some risky investments.
ചില അപകടകരമായ നിക്ഷേപങ്ങളുടെ ഫലമായി അവൾക്ക് ധാരാളം പണം നഷ്ടപ്പെട്ടു.
chila apakadakaramaaya nikshaepangngalude phalamaayi avalkku dhaaraalam panam nashdappettu
id:322
எங்கள் கடையில் நீங்கள் பணமாக கொடுத்து வாங்குவதை நாங்கள் விரும்புகிறோம்.
enggal kadaiyil neenggal panamaakha koduththu vaangguvadhai naanggal virumbukiroam
We prefer if you pay in cash in our shop.
ഞങ്ങളുടെ കടയിൽ നിങ്ങൾ പണമായി നൽകി വാങ്ങുന്നത് ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
njangngalude kadayil ningngal panamaayi nalki vaangngunnathu njangngal aagrahikkunnu
id:360
என் குற்றத்தில் இருந்து தப்பிக்க நான் கொஞ்சம் லஞ்சமாக பணம் கொடுத்தேன்.
en kutrtraththil irundhu thappikka naan konjcham lanjchamaakha panam koduththaen
I offered him money under the table to get away from my offence.
എന്റെ കുറ്റകൃത്യത്തിൽ നിന്ന് രക്ഷപ്പെടാൻ ഞാൻ രഹസ്യമായി കുറച്ച് പണം നൽകി.
ende kutrtrakrthyaththil ninnu rakshappedaan njaan rahasyamaayi kurachchu panam nalki
id:265
பிரதான சந்திப்புக்கு அருகில் சாலைப்பணிகள் நடைபெறுவதால் நாங்கள் பயண நேரத்திற்கு சில மணிநேரங்கள் கூடுதலாக ஒதுக்கவேண்டும்.
piradhaana sandhippukku arukhil saalaippanikhal nadaiperuvadhaal naanggal payana naeraththitrku sila maninaeranggal koodudhalaakha odhukkavaendum
We must allow for delays due to the road works near the junction.
ജംഗ്ഷനു സമീപമുള്ള റോഡ് പ്രവൃത്തികൾ കാരണം, ഞങ്ങൾ കാലതാമസം അനുവദിക്കണം.
janggshanu sameepamulla roadu pravrththikal kaaranam njangngal kaalathaamasam anuvadhikkanam
id:263
சில சமயங்களில் பணம் பற்றாக்குறையாக இருந்தாலும், முழுநேர தாயாக வேண்டும் என்ற முடிவில் அவள் உறுதியாக இருக்கின்றாள்.
sila samayanggalil panam patrtraakkuraiyaakha irundhaalum muzhunaera thaayaakha vaendum endra mudivil aval urudhiyaakha irukkindraal
Even though the money is scarce sometimes, she stands by her decision to be a full time mother.
ചില സമയങ്ങളിൽ പണം കുറവാണെങ്കിലും, ഒരു മുഴുവൻ സമയ അമ്മയാകാനുള്ള അവളുടെ തീരുമാനത്തിൽ അവൾ ഉറച്ചുനിൽക്കുന്നു.
chila samayangngalil panam kuravaanenggilum oru muzhuvan samaya ammayaakaanulla avalude theerumaanaththil aval urachchunilkkunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
470 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025