Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

உள்ளது (18)
பார்த்தாலும் (1)
உன்னைத்தெரியுமா (1)
கேள்விப்படுபவை (1)
மகிழ்ச்சி (1)
விளையாடுவதுண்டு (1)
மலர்கின்ற (1)
கூச்சலிட்டு (1)
சந்திப்பது (1)
ஒன்றாக (1)
படிக்கலாம் (1)
தொந்தரவு (1)
வீட்டுக்குப்போவதுண்டு (1)
உறக்கத்தில் (1)
தாய்மொழி (1)
பணத்தை (1)
பயிற்சிகளை (1)
அறியாது (1)
குரைத்தன (1)
குளிர்ந்த (1)
அவருக்காக (1)
கைக்கடிகாரத்தைப்பார்த்தபோது (1)
அப்படிச்செய்ய (1)
சண்டையிட்டீர்களா (1)
ஆவார் (1)
என்னுடன் (2)
பணமாக (1)
அழகாகவும் (1)
அவருடன் (1)
சென்றேன் (1)
முடியவில்லை (8)
முட்டாளாக்காதே (1)
காரணமாக (2)
பகல் (2)
சட்டையுடன் (1)
இப்போதுதான் (2)
சந்தித்தான் (1)
பொய்யாக (1)
அதிகபட்சம் (1)
இருக்கிறது (1)
அன்று (2)
மாற்றத்தையும் (1)
பள்ளிக்குச்செல்கின்றாள் (1)
வேடிக்கைப்பேச்சு (1)
உணர்வுகளை (1)
நடனமாடிக்கொண்டிருப்பேன் (1)
உள்ளன (7)
விழுந்தது (1)
பிரதிநிதிகள் (1)
நடந்தாலும் (1)
பிறகு
பிகு
pirakhu
pirakhu
id:13583


10 sentences found
id:1191
உங்களுக்கு பிறகு அழைக்க முடியுமா?
unggalukku pirakhu azhaikka mudiyumaa
Can you call back later?
നിങ്ങൾക്ക് പിന്നീട് തിരികെ വിളിക്കാമോ?
ningngalkku pinneedu thirike vilikkaamoa
id:1201
அவர் நீண்ட விடுமுறைக்குப்பிறகு வீடு திரும்பினார்.
avar neenda vidumuraikkuppirakhu veedu thirumbinaar
He returned home after a long vacation.
അദ്ദേഹം നീണ്ട അവധിക്ക് ശേഷം വീട്ടിലേക്ക് മടങ്ങി.
adhdhaeham neenda avadhikku shaesham veettilaekku madangngi
id:863
நான் உங்களை காலை பதினொரு மணிக்குப்பிறகு சந்திப்பேன்.
naan unggalai kaalai padhinoru manikkuppirakhu sandhippaen
I will meet you after eleven am.
ഞാൻ നിങ്ങളെ പ്രഭാതം പതിനൊന്നു മണിക്ക് ശേഷം കാണും.
njaan ningngale prabhaatham pathinonnu manikku shaesham kaanum
id:1479
மதிய உணவுக்குப்பிறகு, நான் கொஞ்சம் தூங்கப்போகின்றேன்.
madhiya unavukkuppirakhu naan konjcham thoonggappoakhindraen
After lunch, I am going to have a snooze.
മതിയ ഭക്ഷണത്തിനു ശേഷം, ഞാൻ കുറച്ച് ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നു.
mathiya bhakshanaththinu shaesham njaan kurachchu urangngaan poakunnu
id:916
அவரைச்சந்தித்த பிறகு நான் நாட்டை விட்டு வெளியேறினேன்.
avaraichchandhiththa pirakhu naan naattai vittu veliyaerinaen
I left the country after I met him.
അദ്ദേഹത്തെ കണ്ടതിനു ശേഷം ഞാൻ രാജ്യം വിട്ടു.
adhdhaehaththe kandathinu shaesham njaan raajyam vittu
id:1463
மதிய உணவுக்குப்பிறகு, எங்கள் புதிய திட்டத்தைப்பற்றி காட்டப்போகிறோம்.
madhiya unavukkuppirakhu enggal pudhiya thittaththaippatrtri kaattappoakhiroam
After lunch, we are going to show over our new program.
ഉച്ചഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം, ഞങ്ങൾ ഞങ്ങളുടെ പുതിയ പരിപാടി അവതരിപ്പിക്കാൻ പോകുന്നു.
uchchabhakshanaththinu shaesham njangngal njangngalude puthiya paripaadi avatharippikkaan poakunnu
id:299
மதிய உணவுக்குப்பிறகு நான் அடிக்கடி சின்ன தூக்கம் எடுப்பதுண்டு.
madhiya unavukkuppirakhu naan adikkadi sinna thookkam eduppadhundu
I often have a nap after lunch.
ഉച്ചഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം ഞാൻ പലപ്പോഴും ചെറിയ ഉറക്കം എടുക്കാറുണ്ട്.
uchchabhakshanaththinu shaesham njaan palappoazhum cheriya urakkam edukkaarundu
id:264
சாட்சி சொன்னவர் விசாரிக்கப்பட்ட பிறகு, விசாரணை கூண்டிலிருந்து இறங்கிப்போகும்படி கேட்கப்பட்டார்.
saatchi sonnavar visaarikkappatta pirakhu visaaranai koondilirundhu iranggippoakhumpadi kaetkappattaar
The witness was asked to stand down after being questioned.
ചോദ്യം ചെയ്ത ശേഷം സാക്ഷിയോട് മാറിനിൽക്കാൻ ആവശ്യപ്പെട്ടു.
choadhyam cheytha shaesham saakshiyoadu maarinilkkaan aavashyappettu
id:626
நேரம் சென்ற பிறகு என்னைப்பார்க்க வராதே. அந்த நேரத்தில் நான் தூங்கிக்கொண்டிருப்பேன்.
naeram sendra pirakhu ennaippaarkka varaadhae andha naeraththil naan thoonggikkondiruppaen
Do not come to see me after late. I will be sleeping at that time.
സമയം കഴിഞ്ഞിട്ട് എന്നെ കാണാൻ വരരുത്. സമയം ഞാൻ ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും.
samayam kazhinjnjittu enne kaanaan vararuthu aa samayam njaan urangngukayaayirikkum
id:1478
இவ்வளவு காலம் வேலை செய்த பிறகு இறுதியாக நான் ஒரு விடுமுறை எடுத்தேன்.
ivvalavu kaalam vaelai seidha pirakhu irudhiyaakha naan oru vidumurai eduththaen
I finally took a vacation after working so long.
ഇത്രയും കാലം ജോലി ചെയ്തതിനു ശേഷം, ഒടുവിൽ ഞാൻ ഒരു അവധിയെടുത്തു.
ithrayum kaalam joali cheythathinu shaesham oduvil njaan oru avadhiyeduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025