Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அங்கிருந்து (1)
முறை (3)
இருளவில்லை (1)
நடப்பவைகளுக்கு (1)
குளிக்கவேண்டும் (1)
விட்டுப்பிரியும் (1)
எனக்குத்தெரிந்துகொள்ள (1)
வார்த்தை (1)
ஒருபோதும் (12)
நினைக்கும் (1)
சொல்லக்கூடாது (2)
யாராயினும் (6)
இருக்கின்றது (27)
தனியாக (2)
அவருக்கு (8)
வெளியேறியிருக்கும் (1)
சரி (2)
வெற்றியை (2)
கண்காணிப்பில் (3)
முகம் (1)
தவிர்த்துவிட்டார்கள் (1)
கேட்கப்போவதில்லை (2)
வழங்கும் (2)
குரைக்கவில்லை (1)
முடியுமாயிருந்தால் (1)
கேட்கப்பட்டேன் (1)
அவனைத்தேடுகிறாய் (1)
கால்பந்து (2)
மாணவர்கள் (5)
கேட்கவில்லை (1)
நலனுக்காகத்தான் (1)
முயற்சி (3)
கொடுப்பதை (1)
காத்திருக்கின்றாள் (1)
அணைக்கப்படவில்லை (1)
உண்மையை (1)
போதும் (1)
வாரங்கள் (2)
வரமாட்டாள் (2)
ராத்திரி (1)
காதலில் (1)
மனநிலையை (1)
விரல்களால் (1)
இலைகள் (1)
கனவில் (1)
சீதா (1)
காசாளரை (1)
வருடம் (1)
அடிக்கப்படவிருந்தார் (1)
சந்திப்புக்கான (1)
பெண்
பெண்
pen
pen
id:15295


10 sentences found
id:972
அவள் படிப்பில் நல்ல மதிப்பெண்களைப்பெற்றாள்.
aval padippil nalla madhippenkalaippetrtraal
She got good results in her studies.
അവൾ പഠനത്തിൽ നല്ല ഫലങ്ങൾ നേടി.
aval padanaththil nalla phalangngal naedi
id:973
அவள் மிகவும் உற்சாகமான பெண்.
aval mikhavum ursaakhamaana pen
She is a very jolly girl.
അവൾ വളരെ ഉത്സാഹിയായ പെൺകുട്ടിയാണ്.
aval valare ulsaahiyaaya pennkuttiyaanu
id:127
அழகான பெண் ஒருத்தி என்னைப்பார்த்து புன்னகைத்தாள்.
azhakhaana pen oruththi ennaippaarththu punnakhaiththaal
A pretty girl smiled at me.
സുന്ദരിയായ ഒരു പെൺകുട്ടി എന്നെ നോക്കി പുഞ്ചിരിച്ചു.
sundhariyaaya oru pennkutti enne noakki punjchirichchu
id:412
கூட்டத்திற்கு பலர் வந்திருந்தனர், அவர்களில் சிலர் பெண்கள்.
koottaththitrku palar vandhirundhanar avarkhalil silar pengal
Many people turned up for the meeting, a few of whom were women.
നിരവധി ആളുകൾ യോഗത്തിൽ പങ്കെടുത്തു, അവരിൽ കുറച്ചുപേർ സ്ത്രീകളായിരുന്നു.
niravadhi aalukal yoagaththil panggeduththu avaril kurachchupaer sthreekalaayirunnu
id:1347
ஸ்பானிஷ் தேர்வில் அவள் நல்ல மதிப்பெண் பெற்றாள்.
spaanish thaervil aval nalla madhippen petrtraal
She got a good grade in the Spanish exam.
അവൾക്ക് സ്പാനിഷ് പരീക്ഷയിൽ നല്ല ഗ്രേഡ് ലഭിച്ചു.
avalkku spaanishu pareekshayil nalla graedu labhichchu
id:150
அங்கே நிற்கும் அந்த பெண் என் சகோதரியின் தோழி.
anggae nitrkum andha pen en sakoadhariyin thoazhi
That women over there is a friend of my sister's.
അവിടെ നിൽക്കുന്ന സ്ത്രീ എന്റെ സഹോദരിയുടെ സുഹൃത്താണ്.
avide nilkkunna aa sthree ende sahoadhariyude suhrththaanu
id:1378
நீல நிற கண்கள் கொண்ட பெண்ணும் நாளை வருவாள்.
neela nira kangal konda pennum naalai varuvaal
The girl whose eyes are blue will also come tomorrow.
നീലക്കണ്ണുകളുള്ള സ്ത്രീയും നാളെ വരും.
neelakkannukalulla sthreeyum naale varum
id:220
அவள் ஒரு அற்புதமான பெண். எப்பொழுது பார்த்தாலும் துடிப்பாக இருப்பாள்.
aval oru atrpudhamaana pen eppozhudhu paarththaalum thudippaakha iruppaal
She is a wonderful girl, a real live wire and full of fun.
അവൾ ഒരു അത്ഭുതകരമായ പെൺകുട്ടിയാണ്. എപ്പോഴും ഊർജ്ജസ്വലയാണ്.
aval oru albhuthakaramaaya pennkuttiyaanu eppoazhum oorjjasvalayaanu
id:221
அந்த பெண் மிகவும் அழகாகவும் நட்பாகவும் இருக்கின்றாள். அவள் என் கண்ணின் மணி போன்றவள்.
andha pen mikhavum azhakhaakhavum natpaakhavum irukkindraal aval en kannin mani poandraval
The girl is so pretty and friendly. She is the apple of my eye.
സ്ത്രീ വളരെ സുന്ദരിയും സൗഹൃദവുമാണ്. അവൾ എന്റെ കണ്ണിലെ കൃഷ്ണമണിയാണ്.
aa sthree valare sundhariyum sauhrdhavumaanu aval ende kannile krshnamaniyaanu
id:1458
அந்த வயதான பெண்மணிக்கு காசாளரை எப்படி அணுகுவது என்று தெரியவில்லை. நான் அவளுக்கு உள்ளே செல்லும் வழியைக்காட்டினேன்.
andha vayadhaana penmanikku kaasaalarai eppadi anukhuvadhu endru dheriyavillai naan avalukku ullae sellum vazhiyaikkaattinaen
The older woman didn’t know how to get to the cashier. I showed the way in for her.
വൃദ്ധയ്ക്ക് കാഷ്യറുടെ അടുത്തേക്ക് എങ്ങനെ പോകണമെന്ന് അറിയില്ലായിരുന്നു. ഞാൻ അവർക്ക് അകത്തേക്ക് വഴി കാണിച്ചുകൊടുത്തു.
aa vrdhdhaykku kaashyarude aduththaekku engngane poakanamennu ariyillaayirunnu njaan avarkku akaththaekku vazhi kaanichchukoduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025