Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

சோர்வாக (2)
மலையாளம் (8)
எரிந்துகொண்டிருந்த (1)
பதினொரு (1)
நிமிடங்களில் (2)
மாமிசம் (5)
கைதிகள் (1)
படித்துக்கொண்டிருக்கின்றேன் (1)
உணர்கின்றேன் (4)
அடையாளம் (2)
கைக்கடிகாரம் (1)
மாரடைப்பால் (1)
சிரிக்க (1)
எடுப்பதற்காக (1)
அல்ல (14)
பள்ளி (3)
வந்தான் (2)
முடிந்தபோது (1)
அழைத்தவர்களில் (1)
குளிரின் (1)
இருப்பதாக (2)
விளையாடுகின்றதில்லை (1)
மாறினான் (1)
இன்றுவரை (1)
இருக்கின்றான் (3)
போட்டுக்கொண்டோம் (1)
வருகின்றேன் (4)
இருப்பினும் (1)
பொறியியலாளராக (1)
கனவில் (1)
இதயங்களும் (1)
அங்கிருந்து (1)
முன்னோக்கிப்போனது (1)
சதுக்கத்தில் (1)
பேசும்போது (2)
உறங்கவில்லை (1)
சிரிப்பார்கள் (1)
வயதுடைய (1)
கேட்க (3)
நீங்க (3)
போவது (1)
விலகிச்செல் (1)
அடிக்கடி (2)
பார்த்துக்கொண்டிருந்தாள் (1)
இரண்டும் (1)
மார்கழி (1)
சிறந்தது (2)
உண்மையைச்சொல்ல (1)
அவசியமிருக்கவில்லை (1)
வைத்தாள் (1)
பொழுது
பொழுது
pozhudhu
pozhudhu
id:16060


14 sentences found
id:811
எப்பொழுது திரும்பி வருவீர்கள்?
eppozhudhu thirumbi varuveerkhal
When will you come back?
എപ്പോൾ തിരിച്ചു വരും?
eppoal thirichchu varum
id:1176
நீ எப்பொழுது வீட்டுக்கு வருவாய்?
nee eppozhudhu veettukku varuvaai
When will you come home?
നിങ്ങൾ എപ്പോൾ വീട്ടിൽ വരും?
ningngal eppoal veettil varum
id:33
அவள் அப்படித்தான் எப்பொழுதும் ஏதாவது சொல்லிக்கொண்டிருப்பாள்.
aval appadiththaan eppozhudhum aedhaavadhu sollikkondiruppaal
She always says something like that.
അവൾ അങ്ങനെയാണ് എപ്പോഴും എന്തേലും പറഞ്ഞോണ്ടിരിക്കും.
aval angnganeyaanu eppoazhum enthaelum paranjnjoandirikkum
id:122
அவன் தன்னை தானே எப்பொழுதும் புகழ்ந்துகொண்டிருந்தான்.
avan thannai thaanae eppozhudhum pukhazhndhukondirundhaan
He was always kept praising himself.
അവൻ തന്നെ താനേ എപ്പോഴും പുകഴ്ത്തുകയായിരുന്നു.
avan thanne thaanae eppoazhum pukazhththukayaayirunnu
id:135
இப்பொழுது எமக்குத்தெரியாது, அவன் எவனாக மாறப்போகிறானென்று.
ippozhudhu emakkuththeriyaadhu avan evanaakha maarappoakhiraanendru
Now we do not know, to whom he is going to turn into.
ഇപ്പോൾ ഞങ്ങൾക്കറിയില്ല, അവൻ ആരിലേക്കാണ് മാറാൻ പോകുന്നു.
ippoal njangngalkkariyilla avan aarilaekkaanu maaraan poakunnu
id:235
தொடும்பொழுது சில இலைகள் தானே மூடிக்கொள்ளும்.
thodumpozhudhu sila ilaikhal thaanae moodikkollum
Some leaves close up when you touch them.
തൊടുമ്പോൾ ചില ഇലകൾ സ്വയം അടയുന്നു.
thodumboal chila ilakal svayam adayunnu
id:93
இப்பொழுது நாங்கள் வந்த வழியாக திரும்பி நடந்துக்கொண்டிருந்தோம்.
ippozhudhu naanggal vandha vazhiyaakha thirumbi nadandhukkondirundhoam
Now we were going back the way we came.
ഇപ്പോൾ ഞങ്ങൾ വന്ന വഴിയിലൂടെ തിരിച്ചു നടക്കുകയായിരുന്നു.
ippoal njangngal vanna vazhiyiloode thirichchu nadakkukhayaayirunnu
id:126
நாங்கள் எப்பொழுதும் பேசத்தான் விரும்புகிறோம். ஒருக்காலும் கேட்பதேயில்லை.
naanggal eppozhudhum paesaththaan virumbukiroam orukkaalum kaetpadhaeyillai
We always want to speak. Never ever listen.
ഞങ്ങൾ എപ്പോഴും സംസാരിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഒരിക്കലും കേൾക്കാറില്ല.
njangngal eppoazhum samsaarikkaan aagrahikkunnu orikkalum kaelkkaarilla
id:139
கடந்த கால அனுபவங்களை நினைக்கும் பொழுது சிரிப்பும் கண்ணீரும் வருகின்றது.
kadandha kaala anubavanggalai ninaikkum pozhudhu sirippum kanneerum varukhindradhu
Laughter and tears come when remembering past experiences.
കഴിഞ്ഞകാല അനുഭവങ്ങൾ ഓർക്കുമ്പോൾ ചിരിയും കണ്ണീരും വരും.
kazhinjnjakaala anubhavangngal oarkkumboal chiriyum kanneerum varum
id:282
எனக்கு தலைவலி வரும்பொழுது, நான் நீண்ட தூரம் நடப்பேன்.
enakku thalaivali varumpozhudhu naan neenda thooram nadappaen
When I have a headache, I go for a long walk.
എനിക്ക് തലവേദന വരുമ്പോൾ, ഞാൻ നീണ്ട ദൂരം നടക്കുന്നു.
enikku thalavaedhana varumboal njaan neenda dhooram nadakkunnu
id:220
அவள் ஒரு அற்புதமான பெண். எப்பொழுது பார்த்தாலும் துடிப்பாக இருப்பாள்.
aval oru atrpudhamaana pen eppozhudhu paarththaalum thudippaakha iruppaal
She is a wonderful girl, a real live wire and full of fun.
അവൾ ഒരു അത്ഭുതകരമായ പെൺകുട്ടിയാണ്. എപ്പോഴും ഊർജ്ജസ്വലയാണ്.
aval oru albhuthakaramaaya pennkuttiyaanu eppoazhum oorjjasvalayaanu
id:364
நான் எப்பொழுதும் எனது தொலைபேசியை கை எட்டக்கூடிய தூரத்தில் வைத்திருப்பேன்.
naan eppozhudhum enadhu tholaipaesiyai kai ettakkoodiya thooraththil vaiththiruppaen
I always keep my phone within reach.
ഞാൻ എപ്പോഴും എന്റെ ഫോൺ കൈയ്യെത്തും ദൂരത്ത് സൂക്ഷിക്കുന്നു.
njaan eppoazhum ende phoann kaiyyeththum dhooraththu sookshikkunnu
id:1303
நான் விரைவில் சமைத்து முடிக்கவேண்டும். ஏனென்றால் என் மகள் இப்பொழுது பசியாக இருப்பாள்.
naan viraivil samaiththu mudikkavaendum aenendraal en makhal ippozhudhu pasiyaakha iruppaal
I must finish cooking soon. Because my daughter may be hungry now.
എനിക്ക് പെട്ടെന്ന് പാചകം തീർക്കണം, കാരണം എന്റെ മകൾക്ക് ഇപ്പോൾ വിശക്കും.
enikku pettennu paachakam theerkkanam kaaranam ende makalkku ippoal vishakkum
id:202
என் வாழ்விலிருந்து அவனை பிரிந்து செல்ல வழிவிட்டது அப்பொழுது துரதிஷ்ட்டமாக இருந்தாலும், அது இப்பொழுது அதிர்ஷ்டமாக தோன்றுகின்றது.
en vaazhvilirundhu avanai pirindhu sella vazhivittadhu appozhudhu thuradhishttamaakha irundhaalum adhu ippozhudhu adhirshtamaakha thoandrukhindradhu
Letting him go away from my life was a blessing in disguise.
എന്റെ ജീവിതത്തിൽ നിന്ന് അവനെ പോകാൻ അനുവദിച്ചത് മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ഒരു അനുഗ്രഹമായിരുന്നു.
ende jeevithaththil ninnu avane poakaan anuvadhichchathu maranjnjirikkunna oru anugrahamaayirunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
250 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025