Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

முடியாதா (2)
இரண்டும் (1)
வாங்குவோம் (1)
வழக்கம் (1)
சொல்லப்போகின்ற (1)
அவளுக்குத்தெரியும் (1)
அவளிடம் (1)
இறுக்கமாக (1)
பிறந்த (2)
ஒரு (121)
சந்தைக்கு (3)
பக்கத்து (1)
வாங்கலாமா (1)
சந்தித்தான் (1)
முடிக்காத (1)
செய்ததுண்டு (1)
யாரென்று (1)
சத்தமும் (1)
யாரேனும் (1)
புதைச்சு (2)
யாரையும் (2)
செல்லவில்லை (2)
ஒன்றாக (1)
என் (71)
கடைகள் (4)
கொஞ்சம் (10)
விஷயங்கள் (3)
விளையாட்டுகள் (2)
ஆன்மாவை (1)
சூழ்ந்துகொண்டன (2)
அறிவுறுத்தல்களுக்காக (1)
நின்றிருந்தேன் (2)
முடிவு (5)
நிறுத்தப்பட்டுள்ளது (1)
முன்னோக்கிப்போனது (1)
முடியவில்லை (8)
நோக்கி (2)
வலி (2)
பிறக்கின்றன (1)
முதியவரின் (1)
நாய்கள் (10)
சந்தை (1)
போய் (3)
விடுமுறைக்குப்பிறகு (1)
வழங்கப்படும் (1)
பாடுபவை (1)
யாரை (3)
நடந்தது (3)
மீன்பிடிக்கச்சென்றோம் (1)
நினைத்து (1)
போக
போ
poakha
poakha
id:16063


39 sentences found
id:128
தூங்கிச்செத்துப்போகாததாய் இருந்திருக்கலாம்.
thoonggichcheththuppoakhaadhadhaai irundhirukkalaam
Should not have hung and died.
തൂങ്ങിച്ചാവില്ലായിരുന്നിരിക്കണം.
thoongngichchaavillaayirunnirikkanam
id:872
போக முடியவில்லை.
poakha mudiyavillai
could not go.
പോകാൻ പറ്റിയില്ല.
poakaan patrtriyilla
id:866
நான் போகப்போகின்றேன்.
naan poakhappoakhindraen
I am about to go.
ഞാൻ പോകാൻ പറ്റി.
njaan poakaan patrtri
id:805
வழிதவறி போகாதே.
vazhidhavari poakhaadhae
Do not go astray.
വഴിതെറ്റി പോകരുത്.
vazhithetrtri poakaruthu
id:804
யார் சமைக்கப்போகிறார்கள்?
yaar samaikkappoakhiraarkhal
Who is going to cook?
ആരാണ് പാകം ചെയ്യാൻ പോകുന്നത്?
aaraanu paakam cheyyaan poakunnathu
id:1036
நான் சந்தைக்குப்போகவேண்டும்.
naan sandhaikkuppoakhavaendum
I want to go to the market.
ഞാൻ വിപണിക്ക് പോകണം.
njaan vipanikku poakanam
id:1136
நான் வாகனம் ஓட்டப்போகின்றதில்லை.
naan vaakhanam oattappoakhindradhillai
I am not going to drive the car.
ഞാൻ വാഹനം ഓടിക്കാൻ പോകുന്നില്ല.
njaan vaahanam oadikkaan poakunnilla
id:919
அவன் அமெரிக்காவில் படிக்கப்போகின்றான்.
avan amerikkaavil padikkappoakhindraan
He is going to study in America.
അവൻ അമേരിക്കയിൽ പഠിക്കാൻ പോകുന്നു.
avan amaerikkayil padikkaan poakunnu
id:795
பலூன் கீழே போகின்றது.
paloon keezhae poakhindradhu
The balloon is going down.
ബലൂൺ താഴേക്ക് പോകുന്നു.
baloonn thaazhaekku poakunnu
id:763
தயவுசெய்து எங்களை விட்டுபோகாதீர்கள்.
thayavuseidhu enggalai vittupoakhaadheerkhal
Please do not leave us behind.
ദയവായി ഞങ്ങളെ വിട്ടുപോകരുത്.
dhayavaayi njangngale vittupoakaruthu
id:1228
சுரேஷ் எங்கே போகின்றான்?
suraesh enggae poakhindraan
Where does Suresh go?
സുരേഷ് എവിടെ പോകുന്നു?
suraeshu evide poakunnu
id:191
வழிதவறி போக வேண்டாம்.
vazhidhavari poakha vaendaam
Do not go astray.
വഴിതെറ്റി പോകരുത്.
vazhithetrtri poakaruthu
id:1357
அவள் சினிமாவுக்குப்போக மாட்டாள்.
aval sinimaavukkuppoakha maattaal
She will not go to the cinema.
അവൾ സിനിമയ്ക്ക് പോകില്ല.
aval sinimaykku poakilla
id:119
இங்கிருந்து வெளியே போகவும்.
inggirundhu veliyae poakhavum
Get out of here.
ഇവിടെനിന്ന് പുറത്തു കടക്കുക.
ivideninnu puraththu kadakkukha
id:1046
நான் பாரிஸ் போக வேண்டும்.
naan paaris poakha vaendum
I have to go to Paris.
എനിക്ക് പാരീസിലേക്ക് പോകണം.
enikku paareesilaekku poakanam
id:1015
இந்த பேரூந்து எங்கே போகின்றது?
indha paeroondhu enggae poakhindradhu
Where does this bus go?
ബസ് എങ്ങോട്ടാണ് പോകുന്നത്?
ea basu engngoattaanu poakunnathu
id:1153
நாம் ஏன் நடனமாட போகக்கூடாது?
naam aen nadanamaada poakhakkoodaadhu
Why do not we go dancing?
നമുക്കെന്താ നൃത്തം ചെയ്യാൻ പോയാലോ?
namukkenthaa nrththam cheyyaan poayaaloa
id:1287
நான் நாளை காலை மீன்பிடிக்க போகின்றேன்.
naan naalai kaalai meenpidikka poakhindraen
I am going fishing tomorrow morning.
ഞാൻ നാളെ രാവിലെ മീൻ പിടിക്കാൻ പോകുന്നു.
njaan naale raavile meen pidikkaan poakunnu
id:1367
அது லண்டனுக்குப்போகும் வழி அல்ல.
adhu landanukkuppoakhum vazhi alla
That is not the way to London.
അത് ലണ്ടനിലേക്കുള്ള വഴിയല്ല.
athu landanilaekkulla vazhiyalla
id:1030
நான் ஒரு ஆர்டர் செய்ய போகின்றேன்.
naan oru aardar seiya poakhindraen
I want to place an order.
ഞാൻ ഒരു ഓർഡർ നൽകാൻ പോകുന്നു.
njaan oru oardar nalkaan poakunnu
id:1479
மதிய உணவுக்குப்பிறகு, நான் கொஞ்சம் தூங்கப்போகின்றேன்.
madhiya unavukkuppirakhu naan konjcham thoonggappoakhindraen
After lunch, I am going to have a snooze.
മതിയ ഭക്ഷണത്തിനു ശേഷം, ഞാൻ കുറച്ച് ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നു.
mathiya bhakshanaththinu shaesham njaan kurachchu urangngaan poakunnu
id:135
இப்பொழுது எமக்குத்தெரியாது, அவன் எவனாக மாறப்போகிறானென்று.
ippozhudhu emakkuththeriyaadhu avan evanaakha maarappoakhiraanendru
Now we do not know, to whom he is going to turn into.
ഇപ്പോൾ ഞങ്ങൾക്കറിയില്ല, അവൻ ആരിലേക്കാണ് മാറാൻ പോകുന്നു.
ippoal njangngalkkariyilla avan aarilaekkaanu maaraan poakunnu
id:1312
நான் நாளைக்கு பாடசாலைக்கு போக மாட்டேன்.
naan naalaikku paadasaalaikku poakha maattaen
I will not go to school tomorrow.
ഞാൻ നാളെ സ്കൂളിൽ പോകില്ല.
njaan naale skoolil poakilla
id:1305
நான் குப்பையை வெளியே கொண்டு போகின்றேன்.
naan kuppaiyai veliyae kondu poakhindraen
I take the trash out.
ഞാൻ മാലിന്യം പുറത്തു കളയുന്നു.
njaan maalinyam puraththu kalayunnu
id:154
அவர் யாராக மாறப்போகின்றார் என்பது எங்களுக்குத்தெரியாது.
avar yaaraakha maarappoakhindraar enbadhu enggalukkuththeriyaadhu
We do not know, whom he is going to turn into.
അവൻ ആരായി മാറാൻ പോകുന്നുവെന്ന് ഞങ്ങൾക്കറിയില്ല.
avan aaraayi maaraan poakunnuvennu njangngalkkariyilla
id:1224
நான் வீட்டிற்குப்போக முடியும் என்று விரும்புகிறேன்.
naan veettitrkuppoakha mudiyum endru virumbukhiraen
I wish I could go home.
ഞാൻ വീട്ടിൽ പോകാൻ കഴിഞ്ഞിരുന്നെങ്കിൽ എന്ന് ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
njaan veettil poakaan kazhinjnjirunnenggil ennu aagrahikkunnu
id:1055
எனக்கு பாடசாலை போக விருப்பம்.
enakku paadasaalai poakha viruppam
I love to go to school.
എനിക്ക് സ്കൂളിൽ പോകാൻ ഇഷ്ടമാണ്.
enikku skoolil poakaan ishdamaanu
id:607
அவள் எனக்கு சொல்லப்போகின்ற செய்தி முக்கியமானது.
aval enakku sollappoakhindra seidhi mukkiyamaanadhu
The message that she is going to say may be important.
അവൾ പറയാൻ പോകുന്ന സന്ദേശം പ്രധാനപ്പെട്ടതായിരിക്കാം.
aval parayaan poakunna sandhaesham pradhaanappettathaayirikkaam
id:704
அவன் யாராக மாறப்போகின்றார் என்பது எங்களுக்குத்தெரியாது.
avan yaaraakha maarappoakhindraar enbadhu enggalukkuththeriyaadhu
We do not know, whom he is going to turn into.
അവൻ ആരായി മാറാൻ പോകുന്നുവെന്ന് ഞങ്ങൾക്കറിയില്ല.
avan aaraayi maaraan poakunnuvennu njangngalkkariyilla
id:294
நான் நீராடப்போகின்றேன். என் உடைகளை நீங்கள் பார்த்துக்கொள்வீர்களா?
naan neeraadappoakhindraen en udaikhalai neenggal paarththukkolveerkhalaa
I am going to have a swim. Will you look after my clothes?
ഞാൻ നീന്താൻ പോകുന്നു. എന്റെ വസ്ത്രങ്ങൾ നിങ്ങൾ പരിപാലിക്കുമോ?
njaan neenthaan poakunnu ende vasthrangngal ningngal paripaalikkumoa
id:1302
இப்போதைக்கு ஷாப்பிங் போகாதே. கடைகள் இப்போதைக்கு மூடியிருக்கும்.
ippoadhaikku shaapping poakhaadhae kadaikhal ippoadhaikku moodiyirukkum
Don’t go shopping now. Shops may be closed by now.
ഇപ്പോൾ ഷോപ്പിംഗിന് പോകേണ്ട. ഇപ്പോൾ കടകൾ അടച്ചിരിക്കും.
ippoal shoappingginu poakaenda ippoal kadakal adachchirikkum
id:1047
நான் போக வேண்டும், ஆனால் போக முடியவில்லை.
naan poakha vaendum aanaal poakha mudiyavillai
I want to go but I cannot.
എനിക്ക് പോകണം, പക്ഷേ കഴിയില്ല.
enikku poakanam pakshae kazhiyilla
id:1463
மதிய உணவுக்குப்பிறகு, எங்கள் புதிய திட்டத்தைப்பற்றி காட்டப்போகிறோம்.
madhiya unavukkuppirakhu enggal pudhiya thittaththaippatrtri kaattappoakhiroam
After lunch, we are going to show over our new program.
ഉച്ചഭക്ഷണത്തിന് ശേഷം, ഞങ്ങൾ ഞങ്ങളുടെ പുതിയ പരിപാടി അവതരിപ്പിക്കാൻ പോകുന്നു.
uchchabhakshanaththinu shaesham njangngal njangngalude puthiya paripaadi avatharippikkaan poakunnu
id:1502
நீ என்ன சொன்னாலும், என்ன நினைத்தாலும், நான் அவனுடன் போகப்போகிறேன்.
nee enna sonnaalum enna ninaiththaalum naan avanudan poakhappoakhiraen
No matter what you say or think, I am going to go with him.
നീ എന്ത് പറഞ്ഞാലും ചിന്തിച്ചാലും അവനോടൊപ്പം ഞാൻ പോകുന്നു.
nee enthu paranjnjaalum chindhichchaalum avanoadoppam njaan kunnu
id:264
சாட்சி சொன்னவர் விசாரிக்கப்பட்ட பிறகு, விசாரணை கூண்டிலிருந்து இறங்கிப்போகும்படி கேட்கப்பட்டார்.
saatchi sonnavar visaarikkappatta pirakhu visaaranai koondilirundhu iranggippoakhumpadi kaetkappattaar
The witness was asked to stand down after being questioned.
ചോദ്യം ചെയ്ത ശേഷം സാക്ഷിയോട് മാറിനിൽക്കാൻ ആവശ്യപ്പെട്ടു.
choadhyam cheytha shaesham saakshiyoadu maarinilkkaan aavashyappettu
id:1503
யார் எதிர்த்தாலும் யார் தடுத்தாலும், அவளோடு தான் நான் வாழ போகிறேன்.
yaar edhirththaalum yaar thaduththaalum avaloadu thaan naan vaazha poakhiraen
No matter who opposes or stops me, I am going to live with her.
ആര് എതിർത്താലും ആര് തടഞ്ഞാലും അവളോടൊപ്പം ഞാൻ ജീവിക്കും.
aaru edhirththaalum aaru thadanjnjaalum avaloadoppam njaan jeevikkum
id:234
கடை ஊழியர்கள் கடையை மூடுவதற்காக வாடிக்கையாளர்கள் எல்லோரும் போகும் வரை காத்திருந்தார்கள்.
kadai oozhiyarkhal kadaiyai mooduvadhatrkaakha vaadikkaiyaalarkhal elloarum poakhum varai kaaththirundhaarkhal
The staff waited for everybody to leave to close up the shop.
കട അടയ്ക്കാൻ എല്ലാ ഉപഭോക്താക്കളും പോകുന്നത് വരെ കട ജീവനക്കാർ കാത്തിരുന്നു.
kada adaykkaan ellaa upabhoakthaakkalum poakunnathu vare kada jeevanakkaar kaaththirunnu
id:98
இந்த கடும் பனி நிறைந்த குளிர் காலையில், யார் தான் எழுந்திருக்கப்போகிறார்கள்?
indha kadum pani niraindha kulir kaalaiyil yaar thaan ezhundhirukkappoakhiraarkhal
Who is going to be awake on this cold, snowy morning?
തണുത്ത, മഞ്ഞുവീഴ്ചയുള്ള പ്രഭാതത്തിൽ ആരാണ് ഉണർന്നിരിക്കാൻ പോകുന്നത്?
ea thanuththa manjnjuveezhchayulla prabhaathaththil aaraanu unarnnirikkaan poakunnathu
id:146
எனது நண்பர் ஒருவர் வரும் சனிக்கிழமை திருமணம் செய்துகொள்கின்றார். நானும் அந்த திருமணத்துக்கு போகின்றேன்.
enadhu nanbar oruvar varum sanikkizhamai thirumanam seidhukolkhindraar naanum andha thirumanaththukku poakhindraen
A friend of mine is getting married on coming Saturday. I am also going to that wedding.
അടുത്ത ശനിയാഴ്ച എന്റെ ഒരു സുഹൃത്തൻ വിവാഹം ചെയ്യുകയാണ്. ഞാനും വിവാഹത്തിന് പോവുകയാണ്.
aduththa shaniyaazhcha ende oru suhrththan vivaaham cheyyukayaanu njaanum aa vivaahaththinu poavukayaanu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025