Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

உதிக்கின்றான் (1)
சமைத்திருக்கின்றாள் (1)
நிறைத்தது (1)
எல்லாவற்றையும் (2)
ஒப்பந்தம் (1)
குரலை (1)
விளையாடுகின்றதில்லை (1)
பட்டம் (1)
வீட்டை (2)
நீ (55)
இருக்கின்றேன் (8)
அழ (2)
அழுகின்றாள் (1)
மற்றவர்களை (1)
அலுவலகத்தில் (1)
உண்டாக்கிய (2)
எனக்காக (2)
பணக்காரர்கள் (1)
ஏதுவாக (1)
பறக்க (1)
கிராமத்தில் (2)
பலன்களைப்பெற்றிருக்கலாம் (1)
சட்டவிரோத (1)
உண்பதுண்டு (1)
குரைக்காது (1)
வாங்கினான் (1)
நம்பினாள் (1)
நாம் (12)
கஷ்டப்பட்டு (4)
புத்தியுள்ள (1)
ஏற்றுக்கொள்ளவேண்டியதாயிற்று (1)
மதியம் (2)
சோர்வடையச்செய்கின்றது (1)
உன்னைப்பார்க்க (3)
சகோதரியிடம் (1)
வசித்துவந்தேன் (1)
மரணத்தை (1)
நம்மை (2)
தாய்மொழி (1)
சிரித்த (1)
தேவையற்றது (1)
விதியாக (1)
தங்களைச்சுற்றி (1)
அவளோடு (1)
நண்பராக (1)
சிறுவனின் (1)
தனியாக (2)
மாட்டான் (2)
தூங்கிவிட்டேன் (1)
உயரமானவன் (3)
போதும்
போதும்
poadhum
poadhum
id:15811


25 sentences found
id:999
மீண்டும் ஒருபோதும் அதைச்செய்யாதே.
meendum orupoadhum adhaichcheiyaadhae
Do not ever do it again.
ഇനിയൊരിക്കലും ഇത് ചെയ്യരുത്.
iniyorikkalum ithu cheyyaruthu
id:1074
எப்போதும் கையடக்கத்தொலைபேசியில் விளையாடுவதை நிறுத்து.
eppoadhum khaiyadakhkhaththolaipaesiyil vilaiyaaduvadhai niruththu
Stop playing on mobile all the time.
എല്ലായ്‌പ്പോഴും മൊബൈലിൽ കളിക്കുന്നത് നിർത്തുക.
ellaayppoazhum mobailil kalikkunnathu nirththuka
id:500
அவள் மதுபானம் ஒருபோதும் குடிப்பதேயில்லை.
aval madhupaanam orupoadhum kudippadhaeyillai
She never ever drink alcohol.
അവൾ മദ്യപാനം ഒരിക്കലും കുടിക്കാറില്ല.
aval madhyapaanam orikkalum kudikkaarilla
id:501
நான் மாமிசம் ஒருபோதும் உண்பதேயில்லை.
naan maamisam orupoadhum unbadhaeyillai
I never ever eat non veg.
ഞാൻ മാംസം ഒരിക്കലും കഴിക്കാറില്ല.
njaan maamsam orikkalum kazhikkaarilla
id:502
அவர்கள் பிரார்த்தனை ஒருபோதும் செய்வதேயில்லை.
avarkhal piraarththanai orupoadhum seivadhaeyillai
They never ever pray.
അവർ പ്രാർത്ഥന ഒരിക്കലും ചെയ്‌യാറില്ല.
avar praarthdhana orikkalum cheyyaarilla
id:503
நாங்கள் டென்னிஸ் ஒருபோதும் விளையாடுவதேயில்லை.
naanggal tennis orupoadhum vilaiyaaduvadhaeyillai
We never ever play tennis.
ഞങ്ങൾ ടെന്നീസ് ഒരിക്കലും കളിക്കാറില്ല.
njangngal denneesu orikkalum kalikkaarilla
id:504
நாங்கள் கஷ்டப்பட்டு ஒருபோதும் உழைப்பதேயில்லை.
naanggal kashdappattu orupoadhum uzhaippadhaeyillai
We never ever work hard.
ഞങ്ങൾ കഷ്ടിച്ച് ഒരിക്കലും പ്രവർത്തിക്കാറില്ല.
njangngal kashdichchu orikkalum pravarththikkaarilla
id:852
புத்தியுள்ள ஒரு வார்த்தை போதும்.
puththiyulla oru vaarththai poadhum
A word of wise is enough.
ബുദ്ധിയുള്ള ഒരു വാക്ക് മതി.
budhdhiyulla oru vaakku mathi
id:609
நான் உதவி ஒருபோதும் கேட்பதேயில்லை.
naan udhavi orupoadhum kaetpadhaeyillai
I never ever ask for help.
ഞാൻ സഹായം ഒരിക്കലും ചോദിക്കാറില്ല.
njaan sahaayam orikkalum choadhikkaarilla
id:616
நான் எதுவும் ஒருபோதும் கேட்கப்போவதில்லை.
naan edhuvum orupoadhum kaetkappoavadhillai
I will never ever ask anything.
ഞാൻ എന്തും ഒരിക്കലും ചോദിക്കില്ല.
njaan enthum orikkalum choadhikkilla
id:584
அவள் என் மடியில் ஒருபோதும் உறங்கியதேயில்லை.
aval en madiyil orupoadhum uranggiyadhaeyillai
She never ever slept on my lap.
അവൾ എന്റെ മടിയിൽ ഒരിക്കലും ഉറങ്ങിയതില്ല.
aval ende madiyil orikkalum urangngiyathilla
id:1345
அவள் எப்போதும் சீக்கிரமாக வேலைக்குச்சென்று வேலையைத்தொடங்குவாள்.
aval eppoadhum seekkiramaakha vaelaikkuchchendru vaelaiyaiththodangguvaal
She always goes to work early and starts working.
അവൾ എപ്പോഴും നേരത്തെ ജോലിക്ക് പോയി ജോലി തുടങ്ങുന്നു.
aval eppoazhum naeraththe joalikku poayi joali thudangngunnu
id:505
அவர்கள் குப்பையை வெளியே ஒருபோதும் வீசுவதேயில்லை.
avarkhal kuppaiyai veliyae orupoadhum veesuvadhaeyillai
They never ever throw the trash out.
അവർ മാലിന്യം ഒരിക്കലും വലിച്ചെറിക്കാറില്ല.
avar maalinyam orikkalum valichcherikkaarilla
id:1358
அவள் எப்போதும் தேவைக்கேற்ப பாடத்தயாராக இருக்கின்றாள்.
aval eppoadhum thaevaikkaetrpa paadaththayaaraakha irukkindraal
She is always ready to sing on demand.
ആവശ്യാനുസരണം പാടാൻ അവൾ എപ്പോഴും തയ്യാറാണ്.
aavashyaanusaranam paadaan aval eppoazhum thayyaaraanu
id:1338
யாரும் புகார் செய்ய எங்களை ஒருபோதும் அழைத்ததில்லை.
yaarum pukhaar seiya enggalai orupoadhum azhaiththadhillai
No one has ever called us to complain.
ആരും ഞങ്ങളെ പരാതി പറയാൻ ഒരിക്കലും വിളിച്ചിട്ടില്ല.
aarum njangngale paraathi parayaan orikkalum vilichchittilla
id:1141
ரயில் எப்போதும் சரியான நேரத்திற்கு வந்து சேரும்.
rayil eppoadhum sariyaana naeraththitrku vandhu saerum
The train always reaches on time.
ട്രെയിൻ എപ്പോഴും കൃത്യസമയത്ത് എത്തുന്നു.
dreyin eppoazhum krthyasamayaththu eththunnu
id:105
ஒவ்வொரு வளைவு திரும்பும்போதும் நான் பின்திரும்பி பார்க்காதிருக்கவில்லை.
ovvoru valaivu thirumbumpoadhum naan pinthirumbi paarkkaadhirukkavillai
While turning at every bend, I never missed to look back.
ഓരോ വളവു തിരിയുമ്പോഴും ഞാൻ പിന്തിരിഞ്ഞു നോക്കാതിരുന്നിട്ടില്ല.
oaroa valavu thiriyumboazhum njaan pinthirinjnju noakkaathirunnittilla
id:1472
நீங்கள் கொடுத்த எந்த மோசமானவைகளும் எப்போதும் உங்களிடமே வந்துசேரும்.
neenggal koduththa endha moasamaanavaikhalum eppoadhum unggalidamae vandhusaerum
Any bad things you give will always come back to you.
നിങ്ങൾ നൽകുന്ന മോശം കാര്യങ്ങൾ എപ്പോഴും നിങ്ങളിലേക്ക് മടങ്ങിവരും.
ningngal nalkunna moasham kaaryangngal eppoazhum ningngalilaekku madangngivarum
id:858
நாம் எப்போதும் நம்பியிருக்கக்கூடிய ஒரேயொரு நண்பர் ஒரு தந்தை.
naam eppoadhum nambiyirukkakkoodiya oraeyoru nanbar oru thandhai
A father is the one friend upon whom we can always rely.
നമുക്ക് എപ്പോഴും ആശ്രയിക്കാൻ കഴിയുന്ന ഒരേയൊരു സുഹൃത്താണ് അച്ഛൻ.
namukku eppoazhum aashrayikkaan kazhiyunna oraeyoru suhrththaanu achchan
id:746
எப்பொழுதெல்லாம் எங்களுக்குள் வாய்தகராறு ஏற்பட்டாலும், நான் எப்போதும் வெற்றியடைவதில் உறுதியாக இருப்பேன்.
eppozhudhellaam enggalukkul vaaithakharaaru aetrpattaalum naan eppoadhum vetrtriyadaivadhil urudhiyaakha iruppaen
Whenever we have argue, I make sure I am always on the winning side.
എപ്പോഴെങ്കിലും ഞങ്ങൾ തമ്മിൽ വാക്ക് തർക്കം ഉണ്ടാകുമ്പോഴെല്ലാം ഞാൻ എപ്പോഴും ജയിക്കണമെന്ന് തീർച്ചയായിരിക്കും.
eppoazhenggilum njangngal thammil vaakku tharkkam undaakumboazhellaam njaan eppoazhum jayikkanamennu theerchchayaayirikkum
id:627
அவர்கள் அப்போதும் தூங்கிக்கொண்டிருப்பார்கள், அதனால் அந்த நேரத்தில் அவர்களை அழைப்பது பொருத்தமற்றது.
avarkhal appoathum thoonggikkondiruppaarkhal adhanaal andha naeraththil avarkhalai azhaippadhu poruththamatrtradhu
They will still be sleeping then, so calling them then is inappropriate.
അവർ ഇപ്പോഴും ഉറങ്ങുകയായിരിക്കും, അതിനാൽ അവരെ സമയത്ത് വിളിക്കുന്നത് അനുചിതമാണ്.
avar ippoazhum urangngukayaayirikkum athinaal avare aa samayaththu vilikkunnathu anuchithamaanu
id:1459
பிரெஞ்சு மொழியில் தனது சரளத்தைக்காட்ட அவர் எப்போதும் பிரெஞ்சு மொழியில் பேசுவார்.
pirenjchu mozhiyil thanadhu saralaththaikkaatta avar eppoadhum pirenjchu mozhiyil paesuvaar
He always speaks in French to show off his fluency in French.
ഫ്രഞ്ച് ഭാഷയിലുള്ള തന്റെ പ്രാവീണ്യം പ്രകടിപ്പിക്കാൻ അദ്ദേഹം എപ്പോഴും ഫ്രഞ്ച് ഭാഷയിലാണ് സംസാരിക്കുന്നത്.
phranjchu bhaashayilulla thande praaveenyam prakadippikkaan adhdhaeham eppoazhum phranjchu bhaashayilaanu samsaarikkunnathu
id:257
யாரேனும் என்னை மீற முயற்சிக்கும் போது நான் எப்போதும் என் கொள்கைகளுக்காக நிற்பேன்.
yaaraenum ennai meera muyatrchikkum poadhu naan eppoadhum en kolkhaikhalukkaakha nitrpaen
I always stand up to my rules when anyone tries to overrule me.
ആരെങ്കിലും എന്നെ മറികടക്കാൻ ശ്രമിക്കുമ്പോൾ ഞാൻ എപ്പോഴും എന്റെ നിയമങ്ങൾക്കനുസരിച്ച് നിലകൊള്ളുന്നു.
aarenggilum enne marikadakkaan shramikkumboal njaan eppoazhum ende niyamangngalkkanusarichchu nilakollunnu
id:1507
நான் எவ்வளவு கடினமாக முயற்சி செய்தாலும், எனது எடை குறைவதாக எனக்கு ஒருபோதும் தோன்றவில்லை.
naan evvalavu kadinamaakha muyatrchi seidhaalum enadhu edai kuraivadhaakha enakku orupoadhum thoandravillai
I do not feel like I am losing weight, no matter how hard I try.
ഞാൻ എത്ര കഠിനമായി ശ്രമിച്ചാലും, എന്റെ ഭാരം കുറയുന്നതായി എനിക്ക് ഒരിക്കലും തോന്നുന്നില്ല.
njaan ethra kadinamaayi shramichchaalum ende bhaaram kurayunnathaayi enikku orikkalum thoannunnilla
id:201
மலையேறும் அளவுக்கு எனக்கு வலிமை இல்லை என்று அவன் எப்போதும் சொல்லி என்னை பலவீனப்படுத்துகின்றான்.
malaiyaerum alavukku enakku valimai illai endru avan eppoadhum solli ennai palaveenappaduththukhinraan
He, a wet blanket, always said that I was not strong enough to climb mountains.
എനിക്ക് മല കയറാൻ ശക്തിയില്ല എന്ന് പറഞ്ഞ് അവൻ എപ്പോഴും എന്നെ ദുർബലപ്പെടുത്തുന്നു.
enikku mala kayaraan shakthiyilla ennu paranjnju avan eppoazhum enne dhurbalappeduththunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025