Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

லட்சியமாக (1)
கூடுதல் (1)
மீதியை (2)
போகப்போகின்றேன் (1)
புன்னகைத்தபடி (1)
வரமாட்டான் (1)
போதும் (1)
விலங்கு (1)
மேரி (1)
இந்த (45)
கனவு (2)
ஊதிய (1)
போல் (9)
சாப்பிடக்கூடாது (1)
அடக்கினார்கள் (1)
தளத்திற்கு (1)
வரவேற்கின்றேன் (1)
பேனா (1)
அம்மா (8)
இருப்பதாகத்தெரிகின்றது (1)
மேலே (1)
நிச்சயமாக (2)
கற்பிக்க (1)
மெழுகுவர்த்தியை (1)
பெய்யும்போது (1)
வந்தது (2)
என்றொரு (1)
நினைக்கும் (1)
நிற்கிறார்கள் (1)
கிடந்த (1)
மகிழ்வு (1)
இந்தப்புத்தகத்தை (1)
பேசப்படும் (1)
மூடிக்கொள்ளும் (1)
கடினமாக (1)
புசிப்பதற்காக (2)
இருட்டாக (1)
பொய்யாக (1)
கடை (1)
கடனை (1)
நிமிட (1)
சோர்வாக (2)
சந்திப்புக்கான (1)
அருகில் (4)
சொல்லிவிட்டு (1)
கொண்டு (8)
விரல்களால் (1)
நலம் (1)
இருந்த (3)
கேட்டது (3)
மகிழ்ச்சி
கிழ்ச்சி
makhizhchchi
makhizhchchi
id:16213


11 sentences found
id:583
சமையல் மகிழ்ச்சியைத்தந்ததுண்டு.
samaiyal makhizhchchiyaiththandhadhundu
Cooking did bring joy.
പാചകം ചെയ്യുന്നത് സന്തോഷം നൽകിയിട്ടുണ്ട്.
paachakam cheyyunnathu santhoasham nalkiyittundu
id:610
சமையல் மகிழ்ச்சியைத்தருவதுண்டு.
samaiyal makhizhchchiyaiththaruvadhundu
Cooking does bring joy.
പാചകം ചെയ്യുന്നത് സന്തോഷം തരുന്നതുണ്ടു.
paachakam cheyyunnathu santhoasham tharunnathundu
id:39
அவனை நான் மகிழ்ச்சியுடன் கட்டிபிடித்துக்கொண்டேன்.
avanai naan makhizhchchiyudan kattipidiththukkondaen
I hugged him happily.
അവനെ ഞാൻ സന്തോഷത്തോടെ കെട്ടിപിടിച്ചു.
avane njaan santhoashaththoade kettipidichchu
id:41
என்னால் மகிழ்ச்சியை அடக்க முடியவில்லை.
ennaal makhizhchchiyai atakka mudiyavillai
I could not contain my joy.
എനിക്ക് സന്തോഷം അടക്കാനായില്ല.
enikku santhoasham adakkaanaayilla
id:1168
உங்களைப்பார்த்ததில் எனக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சியாகவுள்ளது.
unggalaippaarththadhil enakku mikhavum makhizhchchiyaakhavulladhu
I am very happy to see you.
നിങ്ങളെ കണ്ടതിൽ എനിക്ക് വളരെ സന്തോഷമുണ്ട്.
ningngale kandathil enikku valare santhoashamundu
id:1518
எனக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தது.
enakku mikhavum makhizhchchiyaakha irundhadhu
I felt so happy.
എനിക്ക് ഒത്തിരി സന്തോഷം തോന്നി.
enikku oththiri santhoasham thoanni
id:1129
நான் உன்னிடம் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருக்கின்றேன்.
naan unnidam mikhavum makhizhchchiyaakha irukkindraen
I am very happy with you.
ഞാൻ നിങ്ങളോട് വളരെ സന്തോഷവാനാണ്.
njaan ningngaloadu valare santhoashavaanaanu
id:1309
அவர் சுகமற்றிருந்ததால் நான் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருக்கவில்லை.
avar sukhamatrtrirundhadhaal naan mikhavum makhizhchchiyaakha irukkavillai
I was not very happy because of his illness.
അദ്ദേഹത്തിന് സുഖമില്ലാത്തതിനാൽ ഞാൻ അത്ര സന്തോഷവാനായിരുന്നില്ല.
adhdhaehaththinu sukhamillaaththathinaal njaan athra santhoashavaanaayirunnilla
id:1514
அதிக மகிழ்ச்சி தந்த ஒரு நாளாக இருந்தது அது.
adhika makhizhchchi thandha oru naalaaka irundhadhu adhu
It happened to be a day that brought great happiness.
വളരെ സന്തോഷം തന്ന ഒരു ദിവസമായിരുന്നു അത്.
valare santhoasham thanna oru dhivasamaayirunnu athu
id:329
பாடசாலையின் கடைசி நாளில் அனைத்து குழந்தைகளும் அதீத மகிழ்ச்சியில் இருந்தனர்.
paadasaalaiyin kadaisi naalil anaiththu kuzhandhaikhalum adheedha makhizhchchiyil irundhanar
All the children were in high spirits on the last day of school.
വിദ്യാലയത്തിലെ അവസാന ദിവസം എല്ലാ കുട്ടികളും അമിതമായി സന്തോശത്തിൽ ആയിരുന്നു.
vidhyaalayaththile avasaana dhivasam ellaa kuttikalum amithamaayi santhoashaththil aayirunnu
id:1516
அந்தக்குழந்தைகளின் முகங்களில் மலர்கின்ற புன்னகையும் மகிழ்ச்சியும், அவர்களுக்குப்பின்னால் இருக்கும் காட்சிகளை விட அழகாக இருக்கின்றது.
andhakkuzhandhaikhalin mukhanggalil malarkhindra punnakhaiyum makhizhchchiyum avarkhalukkuppinnaal irukkum kaatchikhalai vida azhakhaakha irukkindradhu
The smiles and happiness bloom on those children's faces are more beautiful than the scenery behind them.
കുരുന്നുകളുടെ മുഖത്ത് വിരിയുന്ന പുഞ്ചിരിയും സന്തോഷവും, അവരുടെ പിന്നിലെ ദൃശ്യങ്ങളേക്കാൾ മനോഹരമാണ്.
aa kurunnukalude mukhaththu viriyunna punjchiriyum santhoashavum avarude pinnile dhrshyangngalaekkaal manoaharamaanu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
471 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025