Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

என்னை (28)
இன்றிரவு (3)
விலைகளும் (1)
செய்வாய் (1)
கொடு (4)
தோட்டம் (1)
எமக்குத்தெரியாது (1)
சிந்தனைகளில் (1)
வீட்டிற்குள் (1)
புதிது (1)
நேரமில்லை (1)
நாட்களாக (2)
தயாராக (4)
முழுநேர (1)
அழைக்கிறீர்கள் (1)
போனதில்லை (1)
அவற்றின் (1)
உங்களுக்குத்தெரியுமா (1)
உங்களுக்குத்தெரியப்படுத்துகின்றேன் (2)
கொண்டுவருவானா (1)
மனப்பாடம் (1)
போது (8)
தலையிடுவதற்கு (1)
நோய்வாய்ப்பட்ட (4)
முடித்துவிட்டு (1)
தாமதமாக (4)
நகரத்திலிருந்து (2)
இருந்தது (21)
சைக்கிளில் (1)
தயார் (1)
மார்கழி (1)
தூங்கிக்கொண்டிருக்கிறார்கள் (1)
திடமான (1)
மாதங்கள் (1)
கழிந்திருந்தது (1)
வானிலை (2)
நடக்க (5)
உங்களுக்குப்பின்னால் (1)
விழும் (1)
போய்விடும் (1)
அழைத்துக்கொண்டு (1)
விரும்புகிறோம் (2)
கைது (1)
நடப்பதை (1)
இருந்திருக்க (1)
தூங்கும் (1)
சொல்லியிருப்பாள் (1)
இப்போதைக்கு (1)
தச்சர்களுக்கு (1)
சொல்வதற்குண்டு (1)
மணி
ணி
mani
mani
id:17564


27 sentences found
id:379
நான் இரண்டு மணிக்கு பிறந்தேன்.
naan irandu manikku pirandhaen
I was born at two o'clock.
ഞാൻ രണ്ട് മണിക്ക് ആണ് ജനിച്ചു.
njaan randu manikku aanu janichchu
id:611
நான் ஏழு மணிக்கு எழுவதுண்டு.
naan aezhu manikku ezhuvadhundu
I do wake up at seven.
ഞാൻ ഏഴു മണിക്ക് എഴുന്നേൽക്കുന്നുണ്ട്.
njaan aezhu manikku ezhunnaelkkunnundu
id:917
அவர் எட்டு மணிக்கு எழுவார்.
avar ettu manikku ezhuvaar
He wakes up at eight o'clock.
അവൻ എട്ടു മണിക്ക് ഉണരും.
avan ettu manikku unarum
id:759
ஐந்து மணிக்கு என்னை எழுப்புக.
aindhu manikku ennai ezhuppukha
Wake me up at five o’clock.
അഞ്ച് മണിക്ക് എന്നെ ഉണർത്തുക.
anjchu manikku enne unarththuka
id:1221
காலை எட்டு மணிக்கு ஆசிரியர் கற்பிக்கத்தொடங்கினார்.
kaalai ettu manikku aasiriyar katrpikkaththodangginaar
The teacher started teaching at eight AM.
രാവിലെ എട്ടുമണിക്ക് ടീച്ചർ പഠിപ്പിക്കാൻ തുടങ്ങി.
raavile ettumanikku deechchar padippikkaan thudangngi
id:1406
நாங்கள் அவளை மாலை ஒன்பது மணிக்கு சந்திக்க வேண்டியிருந்தது.
naanggal avalai maalai onbadhu manikku sandhikka vaendiyirundhadhu
We were supposed to meet her at nine o'clock this evening.
ഞങ്ങൾ അവളെ വൈകുന്നേരം ഒൻപത് മണിക്ക് കാണേണ്ടതായിരുന്നു.
njangngal avale vaikunnaeram onpathu manikku kaanaendathaayirunnu
id:1218
இரண்டு மணி நேரத்தில் உணவு தயாராகிவிடும்.
irandu mani naeraththil unavu thayaaraakhividum
Meals will be ready in two hours.
രണ്ട് മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഭക്ഷണം തയ്യാറാകും.
randu manikkoorinullil bhakshanam thayyaaraakum
id:1186
நீங்கள் காலையில் எத்தனை மணிக்கு எழுந்திருப்பீர்கள்?
neenggal kaalaiyil eththanai manikku ezhundhiruppeerkhal
At what time do you get up in the morning?
നിങ്ങൾ രാവിലെ എത്ര മണിക്കാണ് എഴുന്നേൽക്കുന്നത്?
ningngal raavile ethra manikkaanu ezhunnaelkkunnathu
id:388
அவன் இப்போது பத்து மணிக்கு தூங்கச்செல்வான்.
avan ippoadhu paththu manikku thoonggachchelvaan
He now goes to sleep at ten.
അവൻ ഇപ്പോൾ പത്തു മണിക്കാണ് ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നത്.
avan ippoal paththu manikkaanu urangngaan poakunnathu
id:863
நான் உங்களை காலை பதினொரு மணிக்குப்பிறகு சந்திப்பேன்.
naan unggalai kaalai padhinoru manikkuppirakhu sandhippaen
I will meet you after eleven am.
ഞാൻ നിങ്ങളെ പ്രഭാതം പതിനൊന്നു മണിക്ക് ശേഷം കാണും.
njaan ningngale prabhaatham pathinonnu manikku shaesham kaanum
id:663
இரண்டு மணி நேரமாக மழை பெய்துக்கொண்டேயிருக்கின்றது.
irandu mani naeramaakha mazhai peidhukkondaeyirukkindradhu
It has been raining for two hours.
രണ്ടു മണിക്കൂറായി മഴ പെയ്തു ക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
randu manikkooraayi mazha peythu kkondirukkukhayaanu
id:667
காலை ஏழு மணியிலிருந்து நான் ஓடிக்கொண்டேயிருக்கின்றேன்.
kaalai aezhu maniyilirundhu naan oadikkondaeyirukkindraen
I have been running since seven in the morning.
രാവിലെ ഏഴ് മണി മുതൽ ഞാൻ ഓടിക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
raavile aezhu mani muthal njaan oadikkondirukkukhayaanu
id:679
எத்தனை மணியானாலும் அவன் எனக்காக காத்துக்கொண்டேயிருப்பான்.
eththanai maniyaanaalum avan enakkaakha kaaththukkondaeyiruppaan
No matter how many hours, he will have been waiting for me.
എത്ര മണിക്കൂറുകളായാലും അവൻ എനിക്കായി കാത്ത്ക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
ethra manikkoorukalaayaalum avan enikkaayi kaaththkkondirikkukhayaayirukkum
id:1258
டிரைவர், ஒரு மணி நேரத்தில் வர முடியுமா?
diraivar oru mani naeraththil vara mudiyumaa
Driver, can you come in one hour?
ഡ്രൈവർ, ഒരു മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ വരാമോ?
draivar oru manikkoorinullil varaamoa
id:682
மாலை ஐந்து மணியளவில் நான் ஓடி முடித்திருப்பேன்.
maalai aindhu maniyalavil naan oadi mudiththiruppaen
By five pm, I will have finished riding.
വൈകുന്നേരം അഞ്ചു മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഓടി പൂർത്തിയാക്കിയിരിക്കും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan oadi poorththiyaakkiyirikkum
id:668
இரண்டு மணி நேரம் கழித்தும் அவள் படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றாள்.
irandu mani naeram kazhiththum aval padiththukkondaeyirukkindraal
Even after two hours, she has been reading.
രണ്ടു മണിക്കൂറായിട്ടും അവൾ വായിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
randu manikkooraayittum aval vaayichchukkondirukkukhayaanu
id:631
நாளை காலை பத்து மணிக்கு டென்னிஸ் விளையாடிக்கொண்டிருப்பேன்.
naalai kaalai paththu manikku tennis vilaiyaadikkondiruppaen
I will be playing tennis at ten am tomorrow.
നാളെ രാവിലെ പത്ത് മണിക്ക് ഞാൻ ടെന്നീസ് കളിക്കുകയായിരിക്കും.
naale raavile paththu manikku njaan denneesu kalikkukhayaayirikkum
id:347
விமானம் சொன்ன நேரப்படி இரண்டு மணிக்கு தரையிறங்கியது.
vimaanam sonna naerappadi irandu manikku tharaiyiranggiyadhu
The plane on the dot landed at two o'clock.
നിശ്ചയിച്ച സമയത്താണ് രണ്ടുമണിക്ക് വിമാനം ഇറങ്ങിയത്.
nishchayichcha samayaththaanu randumanikku vimaanam irangngiyathu
id:646
மாலை ஐந்து மணிக்குள் நான் இருநூறு மைல்கள் ஓடியிருப்பேன்.
maalai aindhu manikkul naan irunooru mailkhal oadiyiruppaen
By five pm, I will have run two hundred miles.
വൈകുന്നേരം അഞ്ച് മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഇരുന്നൂറ് മൈൽ ഓടിട്ടുണ്ടാകും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan irunnooru mail oadittundaakum
id:630
நான் நாளை மாலை நான்கு மணிக்கு வேலை செய்துக்கொண்டிருப்பேன்.
naan naalai maalai naangu manikku vaelai seidhukkondiruppaen
I will be working at four pm tommorrow.
ഞാൻ നാളെ വൈകുന്നേരം നാല് മണിക്ക് ജോലി ചെയ്യുകയായിരിക്കും.
njaan naale vaikunnaeram naalu manikku joali cheyyukayaayirikkum
id:284
ஒவ்வொரு மணிநேரமும், நீங்கள் உடலை நீட்டிக்க வேண்டும்.
ovvoru maninaeramum neenggal udalai neettikka vaendum
Every few hours, you should have a stretch.
ഓരോ മണിക്കൂറിലും, നിങ്ങൾ ശരീരം നീട്ടണം.
oaroa manikkoorilum ningngal shareeram neettanam
id:67
நான் என்னுடைய கைக்கடிகாரத்தைப்பார்த்தபோது, நேரம் இரண்டு மணி கழிந்திருந்தது.
naan ennudaiya kaikkadikaaraththaippaarththapoadhu naeram irandu mani kazhindhirundhadhu
When I looked at my watch, it was two o'clock.
ഞാൻ എന്റെ ഘടികാരം നോക്കിയപ്പോൾ, സമയം രണ്ടു മണി കഴിഞ്ഞു.
njaan ende ghadikaaram noakkiyappoal samayam randu mani kazhinjnju
id:1477
ஊரில் இருந்த திருடர்கள் இருபத்தி நான்கு மணி நேரமும் கண்காணிப்பில் இருந்தனர்.
ooril irundha thirudarkhal irubaththi naangu mani naeramum kankaanippil irundhanar
The thieves in the town were under surveillance for twenty four hours.
പട്ടണത്തിലെ കള്ളന്മാർ ഇരുപത്തിനാല് മണിക്കൂറും നിരീക്ഷണത്തിലായിരുന്നു.
pattanaththile kallanmaar irupaththinaalu manikkoorum nireekshanaththilaayirunnu
id:660
காலை ஏழு மணியிலிருந்து நான் ஓடிக்கொண்டேயிருந்ததால் எனக்கு மிக சோர்வாக இருந்தது.
kaalai aezhu maniyilirundhu naan oadikkondaeyirundhadhaal enakku mikha soarvaakha irundhadhu
I was so tired because I had been running since seven in the morning.
രാവിലെ ഏഴ് മണി മുതൽ ഓടിക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുന്നതിനാൽ എനിക്ക് വളരെ ക്ഷീണമുണ്ടായിരുന്നു.
raavile aezhu mani muthal oadikkondirukkukhayaayirunnathinaal enikku valare ksheenamundaayirunnu
id:221
அந்த பெண் மிகவும் அழகாகவும் நட்பாகவும் இருக்கின்றாள். அவள் என் கண்ணின் மணி போன்றவள்.
andha pen mikhavum azhakhaakhavum natpaakhavum irukkindraal aval en kannin mani poandraval
The girl is so pretty and friendly. She is the apple of my eye.
സ്ത്രീ വളരെ സുന്ദരിയും സൗഹൃദവുമാണ്. അവൾ എന്റെ കണ്ണിലെ കൃഷ്ണമണിയാണ്.
aa sthree valare sundhariyum sauhrdhavumaanu aval ende kannile krshnamaniyaanu
id:265
பிரதான சந்திப்புக்கு அருகில் சாலைப்பணிகள் நடைபெறுவதால் நாங்கள் பயண நேரத்திற்கு சில மணிநேரங்கள் கூடுதலாக ஒதுக்கவேண்டும்.
piradhaana sandhippukku arukhil saalaippanikhal nadaiperuvadhaal naanggal payana naeraththitrku sila maninaeranggal koodudhalaakha odhukkavaendum
We must allow for delays due to the road works near the junction.
ജംഗ്ഷനു സമീപമുള്ള റോഡ് പ്രവൃത്തികൾ കാരണം, ഞങ്ങൾ കാലതാമസം അനുവദിക്കണം.
janggshanu sameepamulla roadu pravrththikal kaaranam njangngal kaalathaamasam anuvadhikkanam
id:1458
அந்த வயதான பெண்மணிக்கு காசாளரை எப்படி அணுகுவது என்று தெரியவில்லை. நான் அவளுக்கு உள்ளே செல்லும் வழியைக்காட்டினேன்.
andha vayadhaana penmanikku kaasaalarai eppadi anukhuvadhu endru dheriyavillai naan avalukku ullae sellum vazhiyaikkaattinaen
The older woman didn’t know how to get to the cashier. I showed the way in for her.
വൃദ്ധയ്ക്ക് കാഷ്യറുടെ അടുത്തേക്ക് എങ്ങനെ പോകണമെന്ന് അറിയില്ലായിരുന്നു. ഞാൻ അവർക്ക് അകത്തേക്ക് വഴി കാണിച്ചുകൊടുത്തു.
aa vrdhdhaykku kaashyarude aduththaekku engngane poakanamennu ariyillaayirunnu njaan avarkku akaththaekku vazhi kaanichchukoduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025