Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அவர்களும் (1)
வயதான (1)
பராமரிக்க (2)
சீக்கிரம் (5)
தீர்க்க (1)
வசிக்கின்றதில்லை (1)
ஆச்சரியத்தில் (1)
உறங்கியதேயில்லை (1)
வெள்ளை (2)
சொன்னாய் (2)
குறைவாக (1)
நிறைவேறுகின்றன (1)
விட்டுப்போய்விட்டது (1)
இப்போதுதான் (2)
கர்ப்பமாக (1)
நினைவு (1)
மகிழ்ச்சியுடன் (1)
தேர்வுகளுக்கு (1)
மேற்பார்வையாளர் (1)
நியமித்த (1)
உங்கள் (37)
குடும்ப (2)
முழங்கால் (1)
சட்டையைத்துவைத்தான் (1)
செய்துக்கொண்டிருப்பேன் (1)
செல்லலாம் (1)
திடமான (1)
விபத்துக்குள்ளாயின (1)
வயல்கள் (1)
வேகத்தில் (1)
கொள்ளவில்லை (1)
புலிகள் (2)
கூட்டமைப்பாக (1)
ஆசிர்வதிக்கட்டும் (1)
மகள் (1)
அணைக்கப்படவில்லை (1)
உறவினர்கள் (1)
ஆடைகள் (1)
அழுக்கை (2)
பிரதியீடாக (1)
பேசக்கூடாது (1)
வெளியேறியிருக்கும் (1)
அவர்களுக்குப்பின்னால் (1)
இடத்தில் (4)
எடுத்தாள் (1)
விளக்க (1)
மைல்கள் (5)
வருடங்களில் (2)
தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர் (2)
கடைகள் (4)
மணிக்கு
ணிக்கு
manikku
manikku
id:17539


14 sentences found
id:379
நான் இரண்டு மணிக்கு பிறந்தேன்.
naan irandu manikku pirandhaen
I was born at two o'clock.
ഞാൻ രണ്ട് മണിക്ക് ആണ് ജനിച്ചു.
njaan randu manikku aanu janichchu
id:611
நான் ஏழு மணிக்கு எழுவதுண்டு.
naan aezhu manikku ezhuvadhundu
I do wake up at seven.
ഞാൻ ഏഴു മണിക്ക് എഴുന്നേൽക്കുന്നുണ്ട്.
njaan aezhu manikku ezhunnaelkkunnundu
id:759
ஐந்து மணிக்கு என்னை எழுப்புக.
aindhu manikku ennai ezhuppukha
Wake me up at five o’clock.
അഞ്ച് മണിക്ക് എന്നെ ഉണർത്തുക.
anjchu manikku enne unarththuka
id:917
அவர் எட்டு மணிக்கு எழுவார்.
avar ettu manikku ezhuvaar
He wakes up at eight o'clock.
അവൻ എട്ടു മണിക്ക് ഉണരും.
avan ettu manikku unarum
id:388
அவன் இப்போது பத்து மணிக்கு தூங்கச்செல்வான்.
avan ippoadhu paththu manikku thoonggachchelvaan
He now goes to sleep at ten.
അവൻ ഇപ്പോൾ പത്തു മണിക്കാണ് ഉറങ്ങാൻ പോകുന്നത്.
avan ippoal paththu manikkaanu urangngaan poakunnathu
id:863
நான் உங்களை காலை பதினொரு மணிக்குப்பிறகு சந்திப்பேன்.
naan unggalai kaalai padhinoru manikkuppirakhu sandhippaen
I will meet you after eleven am.
ഞാൻ നിങ്ങളെ പ്രഭാതം പതിനൊന്നു മണിക്ക് ശേഷം കാണും.
njaan ningngale prabhaatham pathinonnu manikku shaesham kaanum
id:1186
நீங்கள் காலையில் எத்தனை மணிக்கு எழுந்திருப்பீர்கள்?
neenggal kaalaiyil eththanai manikku ezhundhiruppeerkhal
At what time do you get up in the morning?
നിങ്ങൾ രാവിലെ എത്ര മണിക്കാണ് എഴുന്നേൽക്കുന്നത്?
ningngal raavile ethra manikkaanu ezhunnaelkkunnathu
id:1221
காலை எட்டு மணிக்கு ஆசிரியர் கற்பிக்கத்தொடங்கினார்.
kaalai ettu manikku aasiriyar katrpikkaththodangginaar
The teacher started teaching at eight AM.
രാവിലെ എട്ടുമണിക്ക് ടീച്ചർ പഠിപ്പിക്കാൻ തുടങ്ങി.
raavile ettumanikku deechchar padippikkaan thudangngi
id:1406
நாங்கள் அவளை மாலை ஒன்பது மணிக்கு சந்திக்க வேண்டியிருந்தது.
naanggal avalai maalai onbadhu manikku sandhikka vaendiyirundhadhu
We were supposed to meet her at nine o'clock this evening.
ഞങ്ങൾ അവളെ വൈകുന്നേരം ഒൻപത് മണിക്ക് കാണേണ്ടതായിരുന്നു.
njangngal avale vaikunnaeram onpathu manikku kaanaendathaayirunnu
id:347
விமானம் சொன்ன நேரப்படி இரண்டு மணிக்கு தரையிறங்கியது.
vimaanam sonna naerappadi irandu manikku tharaiyiranggiyadhu
The plane on the dot landed at two o'clock.
നിശ്ചയിച്ച സമയത്താണ് രണ്ടുമണിക്ക് വിമാനം ഇറങ്ങിയത്.
nishchayichcha samayaththaanu randumanikku vimaanam irangngiyathu
id:631
நாளை காலை பத்து மணிக்கு டென்னிஸ் விளையாடிக்கொண்டிருப்பேன்.
naalai kaalai paththu manikku tennis vilaiyaadikkondiruppaen
I will be playing tennis at ten am tomorrow.
നാളെ രാവിലെ പത്ത് മണിക്ക് ഞാൻ ടെന്നീസ് കളിക്കുകയായിരിക്കും.
naale raavile paththu manikku njaan denneesu kalikkukhayaayirikkum
id:630
நான் நாளை மாலை நான்கு மணிக்கு வேலை செய்துக்கொண்டிருப்பேன்.
naan naalai maalai naangu manikku vaelai seidhukkondiruppaen
I will be working at four pm tommorrow.
ഞാൻ നാളെ വൈകുന്നേരം നാല് മണിക്ക് ജോലി ചെയ്യുകയായിരിക്കും.
njaan naale vaikunnaeram naalu manikku joali cheyyukayaayirikkum
id:646
மாலை ஐந்து மணிக்குள் நான் இருநூறு மைல்கள் ஓடியிருப்பேன்.
maalai aindhu manikkul naan irunooru mailkhal oadiyiruppaen
By five pm, I will have run two hundred miles.
വൈകുന്നേരം അഞ്ച് മണി ആകുമ്പോഴേക്കും ഞാൻ ഇരുന്നൂറ് മൈൽ ഓടിട്ടുണ്ടാകും.
vaikunnaeram anjchu mani aakumboazhaekkum njaan irunnooru mail oadittundaakum
id:1458
அந்த வயதான பெண்மணிக்கு காசாளரை எப்படி அணுகுவது என்று தெரியவில்லை. நான் அவளுக்கு உள்ளே செல்லும் வழியைக்காட்டினேன்.
andha vayadhaana penmanikku kaasaalarai eppadi anukhuvadhu endru dheriyavillai naan avalukku ullae sellum vazhiyaikkaattinaen
The older woman didn’t know how to get to the cashier. I showed the way in for her.
വൃദ്ധയ്ക്ക് കാഷ്യറുടെ അടുത്തേക്ക് എങ്ങനെ പോകണമെന്ന് അറിയില്ലായിരുന്നു. ഞാൻ അവർക്ക് അകത്തേക്ക് വഴി കാണിച്ചുകൊടുത്തു.
aa vrdhdhaykku kaashyarude aduththaekku engngane poakanamennu ariyillaayirunnu njaan avarkku akaththaekku vazhi kaanichchukoduththu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025