Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

யாவும் (1)
யோசனைகள் (1)
வேறு (5)
உள்ளனவா (1)
சுவாரஸ்யமான (1)
மாடிக்குச்செல்கின்றேன் (1)
நான்கு (5)
ஆடைகளையே (1)
விளையாடுவதில்லை (1)
சாப்பிட்டேன் (3)
அம்மா (8)
பதவி (4)
சொல்லலாமா (2)
இங்கிருந்து (3)
முடிவடையாமல் (1)
மேம்பட்ட (2)
கடைசி (2)
எமக்குத்தெரியாது (1)
அவனிடமிருந்து (2)
நகரத்தில் (2)
பார்த்துக்கொள்வீர்களா (1)
எடுக்கின்றார் (1)
நடப்பதுபோலாகும் (1)
தெய்வங்களுக்கு (1)
ஐந்து (14)
பதிலளித்தபோது (1)
ஏதுவாக (1)
இனி (3)
வழிநடத்துகின்றன (2)
ஆளை (1)
வருகின்றேன் (4)
எழுப்புக (1)
பெய்ததா (1)
எங்களுக்குள் (1)
பேசத்தெரியாது (1)
சிரிப்பார்கள் (1)
தேவையில்லை (1)
சாப்பிட்டுக்கொண்டிருக்கின்றேன் (1)
என்னைத்தேடி (1)
எழுதிக்கொண்டிருக்கின்றாய் (1)
உரையாடலாமா (1)
என்னுடைய (6)
இன்றுதான் (1)
அணைக்கப்படவில்லை (1)
வீடற்றவர்க்கு (1)
தூங்கிக்கொண்டிருந்தனர் (2)
விண்ணை (1)
வெளிச்சம் (1)
எடுத்தாள் (1)
இப்போது (21)
மிக
மி
mikha
mikha
id:22612


24 sentences found
id:181
தேநீர் மிகவும் சூடாகவுள்ளது.
thaeneer mikhavum soodaakhavulladhu
Tea is too scald.
ചായ വളരെ ചുട്ടുപൊള്ളുന്നു.
chaaya valare chuttupollunnu
id:1048
எனக்கு பிரியாணி மிகவும் பிடிக்கும்.
enakku biriyaani mikhavum pidikkum
I like biryani very much.
എനിക്ക് ബിരിയാണി വളരെ ഇഷ്ടമാണ്.
enikku biriyaani valare ishdamaanu
id:865
நான் தற்போது மிகைவேலையாக இருக்கின்றேன்.
naan thatrpoadhu mikhaivaelaiyaakha irukkindraen
I am busy right now.
ഞാൻ ഇപ്പോൾ തിരക്കിലാണ്.
njaan ippoal thirakkilaanu
id:1518
எனக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தது.
enakku mikhavum makhizhchchiyaakha irundhadhu
I felt so happy.
എനിക്ക് ഒത്തിരി സന്തോഷം തോന്നി.
enikku oththiri santhoasham thoanni
id:1168
உங்களைப்பார்த்ததில் எனக்கு மிகவும் மகிழ்ச்சியாகவுள்ளது.
unggalaippaarththadhil enakku mikhavum makhizhchchiyaakhavulladhu
I am very happy to see you.
നിങ്ങളെ കണ്ടതിൽ എനിക്ക് വളരെ സന്തോഷമുണ്ട്.
ningngale kandathil enikku valare santhoashamundu
id:973
அவள் மிகவும் உற்சாகமான பெண்.
aval mikhavum ursaakhamaana pen
She is a very jolly girl.
അവൾ വളരെ ഉത്സാഹിയായ പെൺകുട്ടിയാണ്.
aval valare ulsaahiyaaya pennkuttiyaanu
id:951
அவர்கள் மிகவும் நேர்மையானவர்கள் அல்ல.
avarkhal mikhavum naermaiyaanavarkhal alla
They are not very sincere.
അവർ അത്ര ആത്മാർത്ഥതയുള്ളവരല്ല.
avar athra aathmaarthdhathayullavaralla
id:880
அவனுக்கு வீட்டில் இருப்பது மிகவும் பிடிக்கும்.
avanukku veettil iruppadhu mikhavum pidikkum
He loves being at home.
അവൻ വീട്ടിലിരിക്കാൻ ഇഷ്ടപ്പെടുന്നു.
avan veettilirikkaan ishdappedunnu
id:1
அதனால் காலங்கள் மிகவும் கடந்துபோயின.
adhanaal kaalanggal mikhavum kadandhupoayina
Thereby, many times had passed.
അങ്ങനെ, കാലങ്ങൾ വളരെ കടന്നുപോയി.
angngane kaalangngal valare kadannupoayi
id:836
அவன் ஒரு மிகச்சிறந்த வீரர்.
avan oru mikhachchirandha veerar
He is an outstanding player.
അവൻ വളരെ നല്ല കളിക്കാരനാണ്.
avan valare nalla kalikkaaranaanu
id:710
அவன் எனக்கு மிகவும் நெருக்கமானவன்.
avan enakku mikhavum nerukkamaanavan
He is very close to me.
അവൻ എന്നോട് വളരെ അടുത്താണ്.
avan ennoadu valare aduththaanu
id:1129
நான் உன்னிடம் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருக்கின்றேன்.
naan unnidam mikhavum makhizhchchiyaakha irukkindraen
I am very happy with you.
ഞാൻ നിങ്ങളോട് വളരെ സന്തോഷവാനാണ്.
njaan ningngaloadu valare santhoashavaanaanu
id:1162
உங்கள் தொப்பி மிகவும் அழகாக இருக்கிறது.
unggal thoppi mikhavum azhakhaakha irukkiradhu
Your hat looks very nice.
നിങ്ങളുടെ തൊപ്പി വളരെ മനോഹരമായി കാണപ്പെടുന്നു.
ningngalude thoppi valare manoaharamaayi kaanappedunnu
id:1451
உலகின் மிக உயர்ந்த அறிவு, மொழியறிவு.
ulakhin mikha uyarndha arivu mozhiyarivu
The highest level of knowledge in the world is knowledge of languages.
ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും ഉയർന്ന അറിവ്, ഭാഷകളെക്കുറിച്ചുള്ള അറിവാണ്.
loakaththile aetrtravum uyarnna arivu bhaashakalekkurichchulla arivaanu
id:1388
அவர்கள் தான் இங்கே மிகவும் புத்திசாலி குழந்தைகள்.
avarkhal thaan inggae mikhavum puththisaali kuzhandhaikhal
They are the most intelligent kids here.
അവരാണ് ഇവിടുത്തെ ഏറ്റവും ബുദ്ധിമാനായ കുട്ടികൾ.
avaraanu ividuththe aetrtravum budhdhimaanaaya kuttikal
id:15
மிகவும் சோர்வாக இருந்ததால் அனைவரும் சீக்கிரம் தூங்கச்சென்றுவிட்டனர்.
mikhavum soarvaakha irundhadhaal anaivarum seekkiram thoonggachchendruvittanar
Everyone went to bed early because all were very tired.
നല്ല ക്ഷീണം ഉണ്ടായിരുന്നതിനാൽ എല്ലാരും നേരത്തെ ഉറങ്ങാൻ കിടന്നു.
nalla ksheenam undaayirunnathinaal ellaarum naeraththe urangngaan kidannu
id:657
யாரோ ஒருவர் அவர்களைத்தடுக்கும் வரை அவர்கள் மிக சத்தமாகப்பாடிக்கொண்டேயிருந்தார்கள்.
yaaroa oruvar avarkhalaiththadukkum varai avarkhal mikha saththamaakhappaadikkondaeyirundhaarkhal
They had been singing very loudly until someone stopped them.
ആരോ അവരെ തടയുന്നത് വരെ അവർ വളരെ ഉച്ചത്തിൽ പാടിക്കൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുന്നു.
aaroa avare thadayunnathu vare avar valare uchchaththil paadikkondirikkukhayaayirunnu
id:507
அவரைப்பற்றி எனக்கு தோன்றுபவை அனைத்தும் மிகவும் உணர்ச்சிகரமானவை.
avaraippatrtri enakku thoandrubavai anaiththum mikhavum unarchchikaramaanavai
Everything that I feel about him is very emotional.
അദ്ദേഹത്തെ ക്കുറിച്ച് എനിക്ക് തോന്നുന്നതു എല്ലാം വളരെ വൈകാരികമാണ്.
adhdhaehaththe kkurichchu enikku thoannunnathu ellaam valare vaikaarikamaanu
id:1309
அவர் சுகமற்றிருந்ததால் நான் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருக்கவில்லை.
avar sukhamatrtrirundhadhaal naan mikhavum makhizhchchiyaakha irukkavillai
I was not very happy because of his illness.
അദ്ദേഹത്തിന് സുഖമില്ലാത്തതിനാൽ ഞാൻ അത്ര സന്തോഷവാനായിരുന്നില്ല.
adhdhaehaththinu sukhamillaaththathinaal njaan athra santhoashavaanaayirunnilla
id:162
அவன் மிகவும் வேலையாக இருக்கின்றான். அதனால் படம் பார்க்க வரமாட்டான்.
avan mikhavum vaelaiyaakha irukkindraan adhanaal padam paarkka varamaattaan
He is very busy. So he will not come to see the movie.
അവൻ വളരെ തിരക്കിലാണ്. അതുകൊണ്ട് സിനിമ കാണാൻ വരില്ല.
avan valare thirakkilaanu athukondu sinima kaanaan varilla
id:660
காலை ஏழு மணியிலிருந்து நான் ஓடிக்கொண்டேயிருந்ததால் எனக்கு மிக சோர்வாக இருந்தது.
kaalai aezhu maniyilirundhu naan oadikkondaeyirundhadhaal enakku mikha soarvaakha irundhadhu
I was so tired because I had been running since seven in the morning.
രാവിലെ ഏഴ് മണി മുതൽ ഓടിക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുന്നതിനാൽ എനിക്ക് വളരെ ക്ഷീണമുണ്ടായിരുന്നു.
raavile aezhu mani muthal oadikkondirukkukhayaayirunnathinaal enikku valare ksheenamundaayirunnu
id:275
மிக நீண்ட நாட்கள் நோய்வாய்ப்பட்ட விடுப்பில் இருந்தபோது அவருக்கு பிரதியீடாக நான் நிற்கும்படி கேட்கப்பட்டேன்.
mikha neenda naatkal noaivaaippatta viduppil irundhapoadhu avarukku piradhiyeedaakha naan nitrkumpadi kaetkappattaen
I was asked to stand in for Mick when he was on extended sickness leave.
മിക്ക് നീണ്ട അസുഖ അവധിയിലായിരുന്നപ്പോൾ എന്നോട് പകരമായി നിൽക്കാൻ ആവശ്യപ്പെട്ടു.
mikku neenda asukha avadhiyilaayirunnappoal ennoadu pakaramaayi nilkkaan aavashyappettu
id:221
அந்த பெண் மிகவும் அழகாகவும் நட்பாகவும் இருக்கின்றாள். அவள் என் கண்ணின் மணி போன்றவள்.
andha pen mikhavum azhakhaakhavum natpaakhavum irukkindraal aval en kannin mani poandraval
The girl is so pretty and friendly. She is the apple of my eye.
സ്ത്രീ വളരെ സുന്ദരിയും സൗഹൃദവുമാണ്. അവൾ എന്റെ കണ്ണിലെ കൃഷ്ണമണിയാണ്.
aa sthree valare sundhariyum sauhrdhavumaanu aval ende kannile krshnamaniyaanu
id:212
அவள் சமைத்த மதிய உணவு மிகவும் நன்றாக இருந்தது. அது தெய்வங்களுக்கு ஏற்ற உணவு.
aval samaiththa madhiya unavu mikhavum nandraakha irundhadhu adhu dheivanggalukku aetrtra unavu
The lunch she cooked was so good, a dish fits for the gods.
അവൾ പാകം ചെയ്ത ഉച്ചഭക്ഷണം വളരെ മികച്ചതായിരുന്നു. അത് ദൈവങ്ങൾക്ക് യോജിച്ച ഭക്ഷണമാണ്.
aval paakam cheytha uchchabhakshanam valare mikachchathaayirunnu athu dhaivangngalkku yoajichcha bhakshanamaanu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025