Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

நிறுவனமே (1)
நோய்வாய்ப்பட்ட (4)
கச்சேரியில் (1)
நாள் (6)
தோன்றுபவை (1)
அவரும் (3)
மலையேறும் (1)
கணினி (9)
பொறியியலாளராக (1)
தெரியும்வரை (1)
வீடற்றவர்க்கு (1)
கொட்டும் (3)
விலை (3)
வாசல் (1)
அடைக்கப்பட்டிருந்தாலும் (2)
செய்யப்பட (1)
சந்தைக்கு (3)
வாகனத்தில் (1)
தலையை (1)
செய்தது (3)
தயவுகூர்ந்து (1)
தூங்கிக்கொண்டிருப்பேன் (1)
விட்டுச்சென்றிருக்கும் (1)
மாறப்போகின்றார் (2)
படித்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்கள் (1)
ஒதுக்கவேண்டும் (1)
திரும்பினார் (2)
விடுதியில் (1)
வருகின்றன (1)
திட்டுவதை (1)
அந்தப்புத்தகத்தைப்படிக்க (1)
போரில் (1)
ஆபத்தில் (1)
உணவை (2)
இருளவில்லை (1)
இருக்கிறார்கள் (2)
இருக்கிறதா (5)
கீழுமாக (1)
கழிப்பறையை (1)
பிரச்சினைகளையும் (2)
காத்திருக்கவும் (1)
ஓட்டம் (1)
அவர்களில் (3)
பொய்யாக (1)
தச்சர்களுக்கு (1)
பேசுவதற்காக (1)
தயவுசெய்து (14)
செயல் (1)
முடித்திருப்பான் (1)
காயம் (1)
முடியுமா
முடியுமா
mudiyumaa
mudiyumaa
id:24235


12 sentences found
id:739
உங்கள் குரலைத்தாழ்த்தி வைக்கமுடியுமா?
unggal kuralaiththaazhththi vaikkamudiyumaa
Will you keep your voice down?
നിങ്ങളുടെ ശബ്ദം താഴ്ത്താൻ കഴിയുമോ?
ningngalude shabdham thaazhththaan kazhiyumoa
id:764
தயவுசெய்து கடைக்குச்செல்ல முடியுமா?
thayavuseidhu kadaikkuchchella mudiyumaa
Can you please go to the shop?
ദയവായി കടയിൽ പോകാമോ?
dhayavaayi kadayil poakaamoa
id:793
நீங்கள் மெதுவாகச்சொல்ல முடியுமா?
neenggal medhuvaakhachcholla mudiyumaa
Can you say it slowly?
നിങ്ങൾ പതുക്കെ പറയാൻ കഴിയുമോ?
ningngal pathukke parayaan kazhiyumoa
id:370
உன்னால் ஆங்கிலம் பேச முடியுமா?
unnaal aanggilam paesa mudiyumaa
Can you talk/speak English?
നിനക്ക് ഇംഗ്ലീഷ് സംസാരിക്കാനാവുമോ?
ninakku inggleeshu samsaarikkaanaavu
id:765
தயவுசெய்து கதவை மூட முடியுமா?
thayavuseidhu kadhavai mooda mudiyumaa
Can you close the door, please?
ദയവായി വാതിൽ അടയ്ക്കാമോ?
dhayavaayi vaathil adaykkaamoa
id:1191
உங்களுக்கு பிறகு அழைக்க முடியுமா?
unggalukku pirakhu azhaikka mudiyumaa
Can you call back later?
നിങ്ങൾക്ക് പിന്നീട് തിരികെ വിളിക്കാമോ?
ningngalkku pinneedu thirike vilikkaamoa
id:701
அந்த மெழுகுவர்த்தியை ஊதி அணைக்க முடியுமா?
andha mezhukhuvarththiyai oodhi anaikka mudiyumaa
Can you blow out that candle?
നിങ്ങൾക്ക് മെഴുകുതിരി ഊതാൻ കഴിയുമോ?
ningngalkku aa mezhukuthiri oothaan kazhiyumoa
id:924
அவனால் என்னை சிரிக்க வைக்க முடியுமா?
avanaal ennai sirikka vaikka mudiyumaa
Could he make me laugh?
അവന് എന്നെ ചിരിപ്പിക്കാൻ കഴിയുമോ?
avanu enne chirippikkaan kazhiyumoa
id:913
எனக்கு கொஞ்சம் தண்ணீர் கொண்டு வர முடியுமா?
enakku konjcham thanneer kondu vara mudiyumaa
Could you bring me some water?
എനിക്ക് കുറച്ച് വെള്ളം കൊണ്ടുവരുമോ?
enikku kurachchu vellam konduvarumoa
id:1258
டிரைவர், ஒரு மணி நேரத்தில் வர முடியுமா?
diraivar oru mani naeraththil vara mudiyumaa
Driver, can you come in one hour?
ഡ്രൈവർ, ഒരു മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ വരാമോ?
draivar oru manikkoorinullil varaamoa
id:1203
சர்க்கரைக்குப்பதிலாக வெல்லத்தைப்பயன்படுத்தி தயாரிப்பது எப்படி என்று சொல்ல முடியுமா?
sarkkaraikkuppadhilaakha vellaththaippayanpaduththi thayaarippadhu eppadi endru solla mudiyumaa
Can you tell me the preparation using jaggery instead of sugar.
പഞ്ചസാരക്കു പകരം ശർക്കര ഉപയോഗിച്ചുള്ള പ്രെപറേഷന് പറഞു തരുമോ.
panjchasaarakku pakaram sharkkara upayoagichchulla preparaeshanu paranju tharumoa
id:1240
எனக்கு இன்னும் சரளமாகப்பேச முடியுமாயிருந்தால் நன்றாக இருக்கும் என்று நினைக்கின்றேன்.
enakku innum saralamaakhappaesa mudiyumaayirundhaal nandraakha irukkum endru ninaikkindraen
I wish I could speak more fluently.
എനിക്ക് കൂടുതൽ ഒഴുക്കോടെ സംസാരിക്കാനുള്ള കഴിവ് ഉണ്ടായിരുന്നെങ്കിൽ നന്നായിരുന്നു എന്ന് ഞാൻ കരുതുന്നു.
enikku kooduthal ozhukkoade samsaarikkaanulla kazhivu undaayirunnenggil nannaayirunnu ennu njaan karuthunnu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
250 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025