Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

யாருமில்லை (1)
இருப்பதாகத்தெரிகின்றது (1)
அடிகளை (1)
அன்புடன் (1)
இருப்பாள் (2)
சரியாகப்பிடித்துக்கொள்ளுங்கள் (1)
வரட்டுமா (1)
எழுந்து (2)
சென்றிருக்கிறீர்களா (1)
இறங்கிப்போகும்படி (1)
பிரச்சனைகள் (2)
தெய்வம் (1)
கணக்குக்கொடுக்க (1)
வாழ்கின்றேன் (1)
மதிப்பெண் (1)
இந்தக்குழந்தை (2)
அவன் (97)
வந்துபோயின (1)
உண்டா (1)
இந்த (45)
பேசப்படும் (1)
நிமிடங்கள் (4)
இறுதியாக (3)
வேடிக்கையாக (1)
ஓடியிருப்பேன் (1)
உணவாக (1)
பெருக்கல் (1)
மகிழ்ச்சியை (1)
படிக்கக்கற்றுக்கொண்டாள் (1)
காலங்கள் (3)
ஒவ்வொருவருக்காகவும் (1)
இறந்துவிடுகின்றது (1)
உன்னால் (2)
வித்தியாசமாக (1)
இவை (1)
செய்யப்பட (1)
மணப்பது (1)
பாருங்கள் (2)
நிச்சயமாக (2)
இருக்கின்றேன் (8)
தப்பிச்சென்றனர் (1)
கட்டிபிடித்துக்கொண்டேன் (1)
என்னைப்பார்த்து (1)
சந்திப்பு (1)
தெளிவாக (1)
சந்தையில் (2)
பார்க்கின்றாய் (2)
தேவதை (1)
வேலையாக (1)
முன்னோக்கிப்போனது (1)
முடியும்
முடியும்
mudiyum
mudiyum
id:24240


14 sentences found
id:989
விதியை மாற்ற யாரால் முடியும்?
vidhiyai maatrtra yaaraal mudiyum
Who can change destiny?
വിധിയെ മാറ്റാൻ ആർക്കാണ് കഴിയും?
vidhiye maatrtraan aarkkaanu kazhiyum
id:1237
என்னால் எதையும் செய்ய முடியும்.
ennaal edhaiyum seiya mudiyum
I can do anything.
എനിക്ക് എന്തും ചെയ്യാൻ കഴിയും.
enikku enthum cheyyaan kazhiyum
id:206
ஐந்து மொழிகளைப்பேசமுடியும் என்பது பெருமைப்படவேண்டிய சாதனை.
aindhu mozhikhalaippaesamudiyum enbadhu perumaippadavaendiya saadhanai
It is indeed a feather in your cap to speak five languages.
അഞ്ച് ഭാഷകൾ സംസാരിക്കാൻ കഴിഞ്ഞത് അഭിമാനിക്കാവുന്ന നേട്ടമാണ്.
anjchu bhaashakal samsaarikkaan kazhinjnjathu abhimaanikkaavunna naettamaanu
id:342
அவர் இன்னும் ஆபத்தில் இருக்க முடியும்.
avar innum aabaththil irukka mudiyum
He could still be at risk.
അവൻ ഇപ്പോഴും അപകടത്തിലായിരിക്കാം.
avan ippoazhum apakadaththilaayirikkaam
id:404
நான் ஏதாவது சொல்ல முடியும்.
naan aedhaavadhu solla mudiyum
I could say something.
ഞാൻ എന്തെങ്കിലും പറയാൻ കഴിയും.
njaan enthenggilum parayaan kazhiyum
id:1224
நான் வீட்டிற்குப்போக முடியும் என்று விரும்புகிறேன்.
naan veettitrkuppoakha mudiyum endru virumbukhiraen
I wish I could go home.
ഞാൻ വീട്ടിൽ പോകാൻ കഴിഞ്ഞിരുന്നെങ്കിൽ എന്ന് ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
njaan veettil poakaan kazhinjnjirunnenggil ennu aagrahikkunnu
id:820
நான் உங்களுக்கு ஒன்று மட்டுமே சொல்ல முடியும்.
naan unggalukku ondru mattumae solla mudiyum
I can only tell you one thing.
എനിക്ക് നിങ്ങളോട് ഒരു കാര്യം മാത്രമേ പറയാൻ കഴിയൂ.
enikku ningngaloadu oru kaaryam maathramae parayaan kazhiyoo
id:1026
அங்கு செல்ல முடியும் என்பதை நான் விரும்புகின்றேன்.
anggu sella mudiyum enbadhai naan virumbukhindraen
I wish I could go there.
എനിക്ക് അവിടെ പോകാൻ കഴിഞ്ഞിരുന്നെങ്കിൽ എന്ന് ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
enikku avide poakaan kazhinjnjirunnenggil ennu njaan aagrahikkunnu
id:1029
நான் இருபது மாணவர்களை மட்டுமே அனுமதிக்க முடியும்.
naan irubadhu maanavarkhalai mattumae anumadhikka mudiyum
I can permit only twenty students.
എനിക്ക് ഇരുപത് വിദ്യാർത്ഥികളെ മാത്രമേ അനുവദിക്കാൻ കഴിയൂ.
enikku irupathu vidhyaarthdhikale maathramae anuvadhikkaan kazhiyoo
id:1296
என்னால் அவரை விட வேகமாக ஓட முடியும்.
ennaal avarai vida vaekhamaakha oada mudiyum
I can run faster than him.
എനിക്ക് അവനെക്കാൾ വേഗത്തിൽ ഓടാൻ കഴിയും.
enikku avanekkaal vaegaththil oadaan kazhiyum
id:1375
அந்த நாய்க்கு சுயமாக நடக்க முடியும்.
andha naaikku suyamaakha nadakka mudiyum
The dog can walk itself.
നായയ്ക്ക് സ്വയം നടക്കാൻ കഴിയും.
aa naayaykku svayam nadakkaan kazhiyum
id:316
அவர் இப்போது ஓய்வுபெற்று தன் வாழ்நாள் முழுவதும் வசதியாக வாழமுடியும்.
avar ippoadhu oaivupetrtru than vaazhnaal muzhuvadhum vasadhiyaakha vaazhamudiyum
He could retire now and live in comfort for the rest of his life.
അയാൾക്ക് ഇപ്പോൾ വിരമികുകയും ജീവിതകാലം മുഴുവൻ സുഖമായി ജീവികുകയും ചെയ്യാം.
ayaalkku ippoal viramikukhayum jeevithakaalam muzhuvan sukhamaayi jeevikukhayum cheyyaam
id:1470
அவள் சிரித்துக்கொண்டிருந்தாலும், அவளுடைய பொய்களையும் ஏமாற்று வேலைகளையும் நாம் காண முடியும்.
aval siriththukkondirundhaalum avaludaiya poikhalaiyum aemaatrtru vaelaikhalaiyum naam kaana mudiyum
We can see through her lies and deceptions, even though she is smiling.
അവൾ പുഞ്ചിരിക്കുന്നുണ്ടെങ്കിലും, അവളുടെ നുണകളും വഞ്ചനയും നമുക്ക് കാണാൻ കഴിയും.
aval punjchirikkunnundenggilum avalude nunakalum vanjchanayum namukku kaanaan kazhiyum
id:1457
என் மனைவிக்கு என்ன வேண்டும் என்று எனக்குத்தெரியும், அதனால் நான் அவருக்காக பதிலளிக்க முடியும்.
en manaivikku enna vaendum endru enakkuththeriyum adhanaal naan avarukkaakha padhilalikka mudiyum
I can answer for my wife because I know what she wants.
എന്റെ ഭാര്യയ്ക്ക് എന്താണ് വേണ്ടതെന്ന് എനിക്കറിയാവുന്നതിനാൽ എനിക്ക് അവർക്ക് വേണ്ടി ഉത്തരം നൽകാൻ കഴിയും.
ende bhaaryaykku enthaanu vaendathennu enikkariyaavunnathinaal enikku avarkku vaendi uththaram nalkaan kazhiyum

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
250 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025