Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

தங்கலாம் (1)
போய்க்கொண்டிருக்கின்றாய் (1)
அந்தப்படம் (1)
நிலையத்தை (1)
திரைப்படம் (2)
ஏதோ (13)
சொல்வேன் (1)
சாப்பிடுவான் (1)
சிவப்பு (1)
மலையாளம் (8)
நம்பியிருக்கக்கூடிய (1)
உதவியதற்கு (2)
வாய்ப்பை (1)
அணிந்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார் (1)
அதிகாரிகளை (1)
எங்களது (1)
வந்ததிலிருந்து (1)
வாங்கினார் (1)
சென்றேன் (1)
தலைமறைவாக (1)
உணர்ச்சிகரமானவை (1)
தமிழ் (1)
தப்பித்தேன் (1)
தலைவலி (1)
நேரத்தை (1)
இதயங்களும் (1)
தாயின்மையைப்பற்றியது (1)
நடனமாடிக்கொண்டிருப்பேன் (1)
செய்துவிட்டு (1)
செல்வதற்குள் (1)
கைக்கடிகாரத்தைப்பார்த்தபோது (1)
மனப்பாடம் (1)
வாசிப்பான் (1)
காத்துக்கொண்டேயிருப்பான் (1)
தவறுதலாக (1)
இறுதியாக (3)
இடைவேளை (2)
சொன்னாலும் (5)
சகோதரன் (1)
முடிக்கவேண்டும் (1)
அதற்கு (1)
ஜன்னலைத்திறந்து (1)
இருந்தேன் (5)
வாகனம் (3)
விபத்துக்குள்ளாயின (1)
துயரங்களை (1)
எடுத்த (1)
முன்பே (5)
படம் (6)
சிறிதான (1)
முறை
முறை
murai
murai
id:23018


17 sentences found
id:1403
நீங்கள் அவருடன் விடுமுறைக்கு செல்லலாம்.
neenggal avarudan vidumuraikku sellalaam
You could go on vacation with him.
നിങ്ങൾക്ക് അവനോടൊപ്പം അവധിക്കാലം പോകാം.
ningngalkku avanoadoppam avadhikkaalam poakaam
id:1201
அவர் நீண்ட விடுமுறைக்குப்பிறகு வீடு திரும்பினார்.
avar neenda vidumuraikkuppirakhu veedu thirumbinaar
He returned home after a long vacation.
അദ്ദേഹം നീണ്ട അവധിക്ക് ശേഷം വീട്ടിലേക്ക് മടങ്ങി.
adhdhaeham neenda avadhikku shaesham veettilaekku madangngi
id:167
செவ்வாய் தினங்களில் எங்களுக்கு விடுமுறை.
sevvaai thinanggalil enggalukku vidumurai
We have holidays on Tuesdays.
ചൊവ്വാഴ്ചകൾ ഞങ്ങളുടെ അവധിയാണ്.
chovvaazhchakal njangngalude avadhiyaanu
id:854
செவ்வாய் தினங்களில் எங்களுக்கு விடுமுறை.
sevvaai thinanggalil enggalukku vidumurai
We have holidays on Tuesdays.
ചൊവ്വാഴ്ചകൾ ഞങ്ങളുടെ അവധിയാണ്.
chovvaazhchakal njangngalude avadhiyaanu
id:741
உங்கள் விடுமுறை எப்படி இருந்தது?
unggal vidumurai eppadi irundhadhu
How was your holiday?
നിങ്ങളുടെ അവധി എങ്ങനെയായിരുന്നു?
ningngalude avadhi engnganeyaayirunnu
id:196
எப்போதாவது ஒருமுறைதான் நான் படம் பார்ப்பேன்.
eppoadhaavadhu orumuraidhaan naan padam paarppaen
I watch movies once in a blue moon.
ഇടയ്‌ക്കുള്ള തവണകളിൽ മാത്രമേ ഞാൻ ചിത്രങ്ങൾ കാണുന്നത്.
idaykkulla thavanakalil maathramae njaan chithrangngal kaanunnathu
id:293
நான் குழந்தைப்பேறுக்காக ஆறுமாதம் விடுமுறை எடுத்தேன்.
naan kuzhandhaippaerukkaakha aarumaadham vidumurai eduththaen
I took a six month leave to have a baby.
ഞാൻ പ്രസവാവധിക്ക് ആറുമാസം അവധിയെടുത്തു.
njaan prasavaavadhikku aarumaasam avadhiyeduththu
id:120
அங்கே நின்று ஏன் நீ என்னை முறைத்துப்பார்க்கிறாய்?
anggae nindru aen nee ennai muraiththuppaarkkiraai
What are you doing there staring at me?
അവിടെ നിന്നു നിങ്ങളെന്താണു എന്നെ തുറിച്ചു നോക്കുന്നത്?
avide ninnu ningngalenthaanu enne thurichchu kkunnathu
id:232
பழைய நண்பர்களை சந்திப்பதற்காக நான் விடுமுறைக்குச்செல்ல விரும்புகின்றேன்.
pazhaiya nanbarkhalai sandhippadharkaakha naan vidumuraikkuchchella virumbukhindraen
I must have a holiday to meet up with old friends.
പഴയ സുഹൃത്തുക്കളെ കാണുന്നതിനായി ഞാൻ അവധിക്ക് പോകാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
pazhaya suhrththukkale kaanunnathinaayi njaan avadhikku poakaan aagrahikkunnu
id:147
நான் என் சில நண்பர்களுடன் விடுமுறைக்கு சென்றேன்.
naan en sila nanbarkhaludan vidumuraikku sendraen
I went on vacation with some friends of mine.
ഞാൻ എന്റെ ചില സുഹൃത്തുക്കളോടൊപ്പം അവധിക്ക് പോയി.
njaan ende chila suhrththukkaloadoppam avadhikku poayi
id:354
எனது விடுமுறை கோரிக்கை பரிசீலனையில் இருப்பதாக எனது மேலாளர் கூறினார்.
enadhu vidumurai khoarikkai pariseelanaiyil iruppadhaakha enadhu maelaalar koorinaar
My manager said that my holiday request is under consideration.
എന്റെ അവധിക്കാല അഭ്യർത്ഥന പരിഗണനയിലാണെന്ന് മാനേജർ പറഞ്ഞു.
ende avadhikkaala abhyarthdhana parigananayilaanennu maanaejar paranjnju
id:244
வாரத்தில் ஒரு நாள் விடுமுறை எடுப்பதற்காக நான் ஞாயிற்றுக்கிழமைகளில் வேலை செய்கின்றேன்.
vaaraththil oru naal vidumurai eduppadhatrkaakha naan njaayitrtrukkizhamaikhalil vaelai seikhindraen
I work on Sundays to have a day off during the week.
ആഴ്ചയിൽ ഒരു ദിവസം അവധിയെടുക്കാൻ ഞാൻ ഞായറാഴ്ചകളിൽ ജോലി ചെയ്യുന്നു.
aazhchayil oru dhivasam avadhiyedukkaan njaan njaayaraazhchakalil joali cheyyunnu
id:207
தற்போதைய முறை சரியாக வேலை செய்யவில்லை. நாம் மீண்டும் புதிதாக ஆரம்பிக்கவேண்டும்.
thatrpoadhaiya murai sariyaakha vaelai seiyavillai naam meendum pudhidhaakha aarambikkavaendum
The current system is not working. We need to go back to the drawing board.
നിലവിലെ രീതി ശരിയായി പ്രവർത്തിക്കുന്നില്ല. നമ്മൾ വീണ്ടും പുതിയതായി തുടങ്ങണം.
nilavile reethi shariyaayi pravarththikkunnilla nammal veendum puthiyathaayi thudangnganam
id:1478
இவ்வளவு காலம் வேலை செய்த பிறகு இறுதியாக நான் ஒரு விடுமுறை எடுத்தேன்.
ivvalavu kaalam vaelai seidha pirakhu irudhiyaakha naan oru vidumurai eduththaen
I finally took a vacation after working so long.
ഇത്രയും കാലം ജോലി ചെയ്തതിനു ശേഷം, ഒടുവിൽ ഞാൻ ഒരു അവധിയെടുത്തു.
ithrayum kaalam joali cheythathinu shaesham oduvil njaan oru avadhiyeduththu
id:935
நான் ஒரு முறை என் வாழ்க்கையில் உயரே சென்றிருந்தேன். இப்போது நான் கீழே நின்றுகொண்டிருக்கின்றேன்.
naan oru murai en vaazhkkaiyil uyarae sendrirundhaen ippoadhu naan keezhae nindrukondirukkindraen
I went up once in my life, and now I am standing at the bottom.
ഞാൻ ഒരിക്കൽ എന്റെ ജീവിതത്തിൽ മുകളിലേക്ക് പോയിരുന്നു, ഇപ്പോൾ ഞാൻ താഴേക്ക് എത്തി നില്‍ക്കുകയാണ്.
njaan orikkal ende jeevithaththil mukalilaekku poayirunnu ippoal njaan thaazhaekku eththi nilkkukhayaanu
id:83
நான் பார்த்த இடத்திலெல்லாம், அவளின் முகம் என்னை முறைத்து பார்த்துக்கொண்டிருந்தது போல் எனக்கு தோன்றியது.
naan paarththa idaththilellaam avalin mukham ennai muraiththu paarththukkondirundhadhu poal enakku dhoandriyadhu
Everywhere I looked, I felt her face was staring back at me.
ഞാൻ നോക്കിയ എല്ലായിടത്തും അവളുടെ മുഖം എന്നെ തുറിച്ചു നോക്കുകയായിരുന്നതു പോലെ എനിക്ക് തോന്നി.
njaan noakkiya ellaayidaththum avalude mukham enne thurichchu noakkukhayaayirunnathu poale enikku thoanni
id:1515
இதற்கு முன்பு இந்தக்கிராமத்திற்கு வந்தபோது உள்ளுக்குள் ஒரு சோக உணர்வு இருந்தது. இந்த முறை அது நேர்மாறாக இருக்கின்றது.
idhatrku munpu indhakkiraamaththitrku vandhapoadhu ullukkul oru soakha unarvu irundhadhu indha murai adhu naermaaraakha irukkindradhu
There was a sense of sadness inside when I went to the village before. This time it was the opposite.
ഇതിനു മുൻപ് ഗ്രാമത്തിൽ വന്നപ്പോൾ ഉള്ളിൽ ഒരു വെഷമം ഉണ്ടായിരുന്നു. തവണ അത് നേരെ മറിച്ചായി.
ithinu munpu ea graamaththil vannappoal ullil oru veshamam undaayirunnu ea thavana athu naere marichchaayi

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025