Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

அழைப்பது (1)
இரத்தம் (1)
நபர் (2)
நினைவு (1)
காயப்படுத்தினேன் (1)
செய்திகளை (1)
அவருடைய (1)
புத்திசாலி (1)
சூரியன் (3)
சிரிப்பை (2)
அழுத்தம் (2)
படுவேகமாக (1)
தந்தை (1)
சென்றாலும் (1)
எழுதுகிறார்கள் (1)
புறுபுறுத்துக்கொண்டே (1)
போனது (3)
இவை (1)
அதனால் (6)
வயலில் (1)
அடியில் (2)
அங்கேயே (1)
நன்றாகப்புரிந்தது (2)
ஒன்றாகச்சேர்ந்து (1)
நண்பர்களுடன் (1)
அவளுக்குத்தானே (1)
ஊடாக (1)
கவனித்துக்கொள்கின்றேன் (1)
சத்தம்போட்டு (1)
அம்மாவிடம் (1)
காட்சிகளை (1)
தமிழ் (1)
தேவையான (2)
அளவில் (1)
கடிக்கலாமா (1)
தடவவும் (1)
நூறு (3)
முடிந்ததும் (2)
செய்தாலும் (1)
பீதியில் (1)
எதிர்காலம் (1)
பார்த்துக்கொண்டிருந்தது (1)
வானம் (2)
யாராயினும் (6)
பாடிக்கொண்டேயிருந்தாள் (1)
வீட்டிற்குச்சென்றாகவேண்டும் (1)
போவார்கள் (1)
போகவும் (1)
மலையாளம் (8)
பூனையை (1)
யாரும்
யாரும்
yaarum
yaarum
id:24621


12 sentences found
id:1337
யாரும் அவரை நம்பவில்லை.
yaarum avarai nambavillai
No one believed him.
ആരും അവനെ വിശ്വസിച്ചില്ല.
aarum avane vishvasichchilla
id:1339
என்னைத்தேடி யாரும் வரமாட்டார்கள்.
ennaiththaedi yaarum varamaattaarkhal
No one will come after me.
ആരും എന്നെ അന്വേഷിച്ചു വരില്ല.
aarum enne anvaeshichchu varilla
id:1382
வெளியே யாரும் இருக்கவில்லை.
veliyae yaarum irukkavillai
There was no one outside.
പുറത്ത് ആരും ഉണ്ടായിരുന്നില്ല.
puraththu aarum undaayirunnilla
id:962
அவள் பக்கத்தில் யாரும் நின்றுகொண்டிருக்கவில்லை.
aval pakkaththil yaarum nindrukondirukkavillai
Nobody is standing beside her.
അവളുടെ അരികിൽ ആരും നിൽക്കുന്നില്ല.
avalude arikil aarum nilkkunnilla
id:125
இன்றுவரை யாரும் என்னிடம் எதுவும் கேட்கவில்லை.
indruvarai yaarum ennidam edhuvum kaetkavillai
Till date no one asked me anything.
ഇന്നുവരെ ആരും എന്നോട് എന്തും ചോദിച്ചില്ല.
innuvare aarum ennoadu enthum choadhichchilla
id:1336
பெற்றோர் கூட்டத்தில் யாரும் கலந்து கொள்ளவில்லை.
petrtroar koottaththil yaarum kalandhu kollavillai
No one attended the parents’ meeting.
രക്ഷിതാക്കളുടെ യോഗത്തിൽ ആരും പങ്കെടുത്തില്ല.
rakshithaakkalude yoagaththil aarum panggeduththilla
id:53
இந்த நகரத்தில் எனக்கு அறிமுகமான யாரும் இல்லை.
indha nakharaththil enakku arimukhamaana yaarum illai
There is no one I know in this city.
നഗരത്തിൽ എനിക്കി പരിചയമുള്ള ആരും ഉണ്ടാവില്ല.
ea nagaraththil enikki parichayamulla aarum undaavilla
id:78
மாலை வெளிச்சம் மறைந்துகொண்டிருந்ததை நாங்கள் யாரும் கவனிக்கவில்லை.
maalai velichcham maraindhukondirundhadhai naanggal yaarum kavanikkavillai
Neither of us noticed the fading evening light.
വൈകുന്നേരത്തെ വെളിച്ചം മങ്ങുന്നത് ഞങ്ങളാരും ശ്രദ്ധിച്ചില്ല.
vaikunnaeraththe velichcham mangngunnathu njangngalaarum shradhdhichchilla
id:1338
யாரும் புகார் செய்ய எங்களை ஒருபோதும் அழைத்ததில்லை.
yaarum pukhaar seiya enggalai orupoadhum azhaiththadhillai
No one has ever called us to complain.
ആരും ഞങ്ങളെ പരാതി പറയാൻ ഒരിക്കലും വിളിച്ചിട്ടില്ല.
aarum njangngale paraathi parayaan orikkalum vilichchittilla
id:413
நேற்று நான் சந்தித்தவர்களில் யாரும் என் நண்பர்கள் இல்லை.
naetrtru naan sandhiththavarkhalil yaarum en nanbarkhal illai
None of whom I met yesterday were my friends.
ഇന്നലെ പരിചയപ്പെട്ടവരാരും എന്റെ സുഹൃത്തുക്കളായിരുന്നില്ല.
innale parichayappettavaraarum ende suhrththukkalaayirunnilla
id:248
ஊருக்குள் யாரும் நுழையாமல் இருக்க, அனைத்து பாதைகளையும் காவல் துறையினர் மூடினர்.
oorukkul yaarum nuzhaiyaamal irukka anaiththu paadhaikhalaiyum kaaval thuraiyinar moodinar
The police closed off all roads into the town to prevent anybody from entering.
നഗരത്തിലേക്ക് ആരും പ്രവേശിക്കുന്നത് തടയാൻ, എല്ലാ റോഡുകളും പോലീസ് അടച്ചു.
nagaraththilaekku aarum pravaeshikkunnathu thadayaan ellaa roadukalum poaleesu adachchu
id:1244
நேற்று இரவு பல கைதிகள் தப்பிச்சென்றனர். அவர்களில் யாரும் இதுவரை பிடிபடவில்லை.
naetrtru iravu pala kaidhikhal thappichchendranar avarkhalil yaarum idhuvarai pidipadavillai
Several prisoners escaped last night. None of whom/neither of whom has been caught so far.
ഇന്നലെ രാത്രി നിരവധി തടവുകാർ രക്ഷപ്പെട്ടു. ഇവരിൽ ആരെയും ഇതുവരെ പിടികൂടിയിട്ടില്ല.
innale raathri niravadhi thadavukaar rakshappettu ivaril aareyum ithuvare pidikoodiyittilla

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
215 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
231 reads • Mar 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025