Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

பெய்வதுண்டு (1)
பார்த்தாலும் (1)
செல்ல (5)
பூங்காவிலிருந்து (1)
ஒளிந்தாலும் (1)
வசதியாக (1)
தேவையானதை (1)
வருவதுண்டு (1)
பறவைகள் (3)
தவறாக (1)
குடும்ப (2)
புகையிரத (1)
மீற (1)
தரையிறங்கியிருக்கலாம் (1)
உருவத்தைக்கண்டு (3)
சொல்வதையெல்லாம் (1)
பொருத்தமற்றது (1)
வளர்க்கமாட்டார் (1)
மாமிசம் (5)
உன்னைக்கண்டுபிடிப்பேன் (1)
பதவி (4)
மனைவிகள் (1)
என்று (32)
உணவுக்கு (2)
வேலிகளுக்கு (1)
சுருக்கக்குறியீடாக (1)
ஏதேனும் (2)
மேசையில் (7)
அதைவிட (1)
கருணைக்கு (1)
நன்றாகப்புரிந்தது (2)
படிக்கின்றான் (2)
நிமிடத்திலிருந்து (1)
இறுதிகளில் (1)
எடுத்துக்கொள்ளுங்கள் (1)
எனக்குச்செய்த (1)
கொண்டு (8)
குறைந்தபட்ச (1)
வரலாம் (1)
உங்களுக்குத்தெரியுமா (1)
விமானம் (2)
ஏற்பட்டாலும் (1)
தேவையில்லை (1)
நீடிப்பதில் (1)
ஆரோக்கியத்தை (1)
அப்படித்தான் (1)
போகவும் (1)
சுற்றி (2)
பாதங்களை (1)
முட்டாள் (2)
ரவி
ravi
id:45017


15 sentences found
id:565
அவர்கள் வரவில்லை.
avarkhal varavillai
They did not come.
അവർ എത്തിയില്ല.
avar eththiyilla
id:709
அவர் இன்னும் வரவில்லை.
avar innum varavillai
He has not come yet.
അവൻ ഇതുവരെ വന്നിട്ടില്ല.
avan ithuvare vannittilla
id:736
ரவி உந்துருளி ஓட்டுவதுண்டு.
ravi undhuruli oattuvadhundu
Ravi rides motorbikes.
രവി മോട്ടോർ ബൈക്ക് ഓടിക്കുന്നു.
ravi moattoar baikku oadikkunnu
id:750
எனக்கு சுடுநீர் வரவில்லை.
enakku suduneer varavillai
I am not getting hot water?
എനിക്ക് ചൂടുവെള്ളം കിട്ടുന്നില്ലേ?
enikku chooduvellam kittunnillae
id:952
அவர்கள் நேற்று வரவில்லை.
avarkhal naetrtru varavillai
They did not come yesterday.
അവർ ഇന്നലെ എത്തിയില്ല.
avar innale eththiyilla
id:1219
இந்தப்படத்தை ரவி வரைந்தாரா?
indhappadaththai ravi varaindhaaraa
Did Ravi draw this picture?
ചിത്രം വരച്ചത് രവിയാണോ?
ea chithram varachchathu raviyaanoa
id:11
அவர்களும் வளரவில்லை, மற்றவர்களையும் வளர்க்கவில்லை.
avarkhalum valaravillai matrtravarkalaiyum valarkkavillai
They did not grow and neither made others grow.
അവരും വളർന്നില്ല, മറ്റുള്ളവരെയും വളർത്തിയില്ല.
avarum valarnnilla matrtrullavareyum valarththiyilla
id:1096
நாங்கள் இரவில் கூரைத்தோட்டத்தில் தூங்குகிறோம்.
naanggal iravil kooraiththoattaththil thoonggukhiroam
We sleep on the roof garden at night.
ഞങ്ങൾ രാത്രികളിൽ റൂഫ് ഗാർഡനിൽ ഉറങ്ങുന്നു.
njangngal raathrikalil roophu gaardanil urangngunnu
id:1330
என் தம்பி வீட்டிற்கு வரவில்லை.
en thambi veettitrku varavillai
My brother did not come home.
എന്റെ സഹോദരൻ വീട്ടിൽ വന്നിട്ടില്ല.
ende sahoadharan veettil vannittilla
id:37
எனக்கு அங்கு செல்ல மனசு வரவில்லை.
enakku anggu sella manasu varavillai
I did not have the heart to go there.
എനിക്കു അവിടേക്കു ചെല്ലാൻ മനസ്സ് വന്നില്ല.
enikku avidaekku chellaan manassu vannilla
id:62
நள்ளிரவிலும் சென்னை முழுவதும் பரபரப்பாக காணப்பட்டது.
nalliravilum chennai muzhuvadhum paraparappaakha kaanappattadhu
Even in the middle of the night, the whole of Chennai was bustling.
അർദ്ധരാത്രിയിലും ചെന്നൈ മുഴുവൻ തിരക്കിലായിരുന്നു.
ardhdharaathriyilum chennai muzhuvan thirakkilaayirunnu
id:687
இரண்டு அறைகளில் இருந்தும் எந்த சத்தமும் வரவில்லை.
irandu araikhalil irundhum endha saththamum varavillai
There was no sound fromeitherof the rooms.
ഇരു മുറിയിൽ നിന്നും ശബ്ദം ഒന്നും വന്നില്ല.
iru muriyil ninnum shabdham onnum vannilla
id:70
இங்கு கொட்டும் குளிரின் காரணமாக எனக்கு உறக்கம் வரவில்லை.
inggu kottum kulirin kaaranamaakha enakku urakkam varavillai
Due to the extreme cold here, I could not sleep.
ഇവിടുത്തെ കൊടും തണുപ്പിൽ കാരണം എനിക്കാണെങ്കിൽ ഉറങ്ങാൻ വരുന്നില്ല.
ividuththe kodum thanuppil kaaranam enikkaanenggil urangngaan varunnilla
id:97
இந்த கிராமத்தில், இந்த இரவில் யாரையும் அருகிலெங்கும் காணமுடியாது உள்ளது.
indha kiraamaththil indha iravil yaaraiyum arukhilenggum kaanamudiyaadhu ulladhu
In this village, near this night, no one can be seen anywhere.
ഗ്രാമത്തിൽ രാത്രി അടുത്തെങ്ങും ആരെയും കാണാനില്ല.
ea graamaththil ea raathri aduththengngum aareyum kaanaanilla
id:100
உண்மையில், எங்கள் கிராமத்து ஆளை காணவேண்டும் என்பது இந்த இரவில் எங்களது பிரதான லட்சியமாக இருக்கவில்லை.
unmaiyil enggal kiraamaththu aalai kaanavaendum enbadhu indha iravil enggaladhu piradhaana latsiyamaakha irukkavillai
In fact, seeing our countryman was not our main aim that night.
യഥാർത്ഥത്തിൽ, ഞങ്ങളുടെ ഗ്രാമത്തിൽ ആളെ കാണണം എന്നത് രാത്രിയിൽ ഞങ്ങളുടെ പ്രധാന ലക്ഷ്യമായിരിക്കില്ല.
yadhaarthdhaththil njangngalude graamaththil aale kaananam ennathu ea raathriyil njangngalude pradhaana lakshyamaayirikkilla

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
470 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025