Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

பசிக்குது (1)
விளையாடுகின்றன (1)
எடுக்கவில்லை (1)
உருவாக்கும் (1)
கதாபாத்திரம் (1)
எதற்கு (1)
விலகி (1)
தெருவிளக்கு (1)
சீக்கிரமாக (2)
குறிப்பாக (1)
தயவுசெய்து (14)
நடைபயணம் (1)
அதைச்செய்யாதே (1)
அவனைக்கொன்றனர் (1)
கணக்குக்கொடுக்க (1)
சொல்லக்கூடாது (2)
சொல்லி (3)
எழுவார் (1)
எப்படியோ (1)
அவளிடம் (1)
படுத்துக்கொண்டிருந்தார்கள் (1)
பேசுவதற்கு (1)
மதிப்பெண் (1)
ஓடிவந்துகொண்டிருக்கின்றான் (1)
அமைதியானவரும் (1)
சாப்பிட்டேன் (3)
சுவையாக (1)
சகோதரர் (1)
தங்கலாம் (1)
அபிப்பிராயங்கள் (1)
இருந்து (2)
கைகளில் (2)
வரிசையில் (1)
எழுதுகிறாளா (1)
மருத்துவம் (1)
காட்சிகளை (1)
சூரியனின் (1)
எல்லாமே (2)
நிச்சயம் (1)
மணப்பது (1)
வருவாய் (2)
போனாள் (1)
வழங்குநர்களுக்கு (1)
மணியிலிருந்து (2)
ஆரோக்கியத்தை (1)
திருப்பி (3)
ஓடிக்கொண்டிருக்கின்றான் (1)
பேசுவதுண்டா (1)
வைத்தாள் (1)
ஜன்னலை (1)
வந்து
ந்து
vandhu
vandhu
id:26112


19 sentences found
id:635
அவர் வந்துகொண்டிருக்கின்றான்.
avar vandhukondirukkindraan
He is coming.
അവൻ വരുകയാണ്.
avan varukayaanu
id:1124
நான் டெல்லியிலிருந்து வந்துகொண்டிருக்கின்றேன்.
naan delliyilirundhu vandhukondirukkinraen
I am coming from Delhi.
ഞാൻ ഡൽഹിയിൽ നിന്നാണ് വരുന്നത്.
njaan dalhiyil ninnaanu varunnathu
id:959
அவர்கள் வந்து கொண்டிருக்கிறார்கள்.
avarkhal vandhu kondirukkiraarkhal
They are coming.
അവർ വരുകയാണ്.
avar varukayaanu
id:295
நீ வந்து என்னுடன் நடனமாடுவாயா?
nee vandhu ennudan nadanamaaduvaayaa
Will you come and have a dance with me?
നീ വന്ന് എന്നോടൊപ്പം നൃത്തം ചെയ്യുമോ?
nee vannu ennoadoppam nrththam cheyyumoa
id:926
அவன் என் பின்னால் ஓடிவந்துகொண்டிருக்கின்றான்.
avan en pinnaal oadivandhukondirukkindraan
He is running after me.
അവൻ എന്റെ പിന്നാലെ ഓടുകയാണ്.
avan ende pinnaale oadukayaanu
id:1122
நான் எப்போதாவது வீட்டில் வந்து பார்ப்பேன்.
naan eppoadhaavadhu veettil vandhu paarppaen
I will drop in at home sometimes.
ഞാൻ ചിലപ്പോൾ വീട്ടിൽ ഇറങ്ങും.
njaan chilappoal veettil irangngum
id:1141
ரயில் எப்போதும் சரியான நேரத்திற்கு வந்து சேரும்.
rayil eppoadhum sariyaana naeraththitrku vandhu saerum
The train always reaches on time.
ട്രെയിൻ എപ്പോഴും കൃത്യസമയത്ത് എത്തുന്നു.
dreyin eppoazhum krthyasamayaththu eththunnu
id:165
நாங்கள் இங்கே வந்து ஏழு வருடங்கள் ஆகின்றன.
naanggal inggae vandhu aezhu varudanggal aakhindrana
Seven years gone since we came here.
ഞങ്ങൾ ഇവിടെ വന്നു ഏഴു കൊല്ലമായി.
njangngal ivide vannu aezhu kollamaayi
id:534
உங்களுக்கு நன்றி சொல்வதற்காக நான் இங்கு வந்துள்ளேன்.
unggalukku nandri solvadhatrkaakha naan inggu vandhullaen
I have come here to thank you.
നിങ്ങൾക്കു നന്ദി പറയാൻ വേണ്ടി ഞാൻ ഇവിടെ വന്നു.
ningngalkku nanni parayaan vaendi njaan ivide vannu
id:548
நானும் இங்கு வந்து ஆங்கிலம் கற்க விரும்புகின்றேன்.
naanum inggu vandhu aanggilam katrka virumbukhindraen
I also want to come here and learn English.
എനിക്കും ഇവിടെ വന്ന് ഇംഗ്ലീഷ് പഠിക്കാൻ ആഗ്രഹമുണ്ട്.
enikkum ivide vannu inggleeshu padikkaan aagrahamundu
id:857
நாங்கள் இங்கே வந்து ஏழு வருடங்கள் ஆகின்றன.
naanggal inggae vandhu aezhu varudanggal aakhindrana
It has been seven years since we came here.
ഞങ്ങൾ ഇവിടെ വന്നു ഏഴു കൊല്ലമായി.
njangngal ivide vannu aezhu kollamaayi
id:1472
நீங்கள் கொடுத்த எந்த மோசமானவைகளும் எப்போதும் உங்களிடமே வந்துசேரும்.
neenggal koduththa endha moasamaanavaikhalum eppoadhum unggalidamae vandhusaerum
Any bad things you give will always come back to you.
നിങ്ങൾ നൽകുന്ന മോശം കാര്യങ്ങൾ എപ്പോഴും നിങ്ങളിലേക്ക് മടങ്ങിവരും.
ningngal nalkunna moasham kaaryangngal eppoazhum ningngalilaekku madangngivarum
id:651
நீங்கள் வந்து சேர்வதற்குள் அவள் உங்களைப்பற்றி அனைத்தையும் சொல்லியிருப்பாள்.
neenggal vandhu saervadhatrkul aval unggalaippatrtri anaiththaiyum solliyiruppaal
She will have said all about you before you reach.
നിങ്ങൾ എത്തുന്നതിന് മുമ്പ് അവൾ നിങ്ങളെ കുറിച്ച് എല്ലാം പറഞ്ഞിട്ടുണ്ടാകും.
ningngal eththunnathinu mumbu aval ningngale kurichchu ellaam paranjnjittundaakum
id:112
கொட்டும் மழையும் இடையிடையே வந்துபோன இடிமுழக்கமும் அவனை சிந்திக்கவைத்தன.
kottum mazhaiyum idaiyidaiyae vandhupoana idimuzhakkamum avanai sindhikkavaiththana
The pouring rain and occasional thunder made him think.
കോരിച്ചൊരിയുന്ന മഴയും ഇടയ്ക്കിടെയുള്ള ഇടിമുഴക്കവും അവനെ ചിന്തിപ്പിച്ചു.
koarichchoriyunna mazhayum idaykkideyulla idimuzhakkavum avane chinthippichchu
id:683
நீங்கள் வந்து சேர்வதற்குள் அவன் உங்களைப்பற்றி அனைத்தையும் சொல்லி முடித்திருப்பான்.
neenggal vandhu saervadhatrkul avan unggalaippatrtri anaiththaiyum solli mudiththiruppaan
He will have finished saying all about you before you reach.
നിങ്ങൾ എത്തുന്നതിന് മുമ്പ് അവൻ നിങ്ങളെ കുറിച്ച് എല്ലാം പറഞ്ഞു തീർന്നിരിക്കും.
ningngal eththunnathinu mumbu avan ningngale kurichchu ellaam paranjnju theernnirikkum
id:648
நீ வந்து சேர்வதற்குள் அவள் அந்த வேலையை செய்து முடித்திருப்பாள்.
nee vandhu saervadhatrkul aval andha vaelaiyai seidhu mudiththiruppaal
She will have finished the work by the time you arrive.
നീ എത്തുമ്പോഴേക്കും അവൾ പണി തീർന്നിട്ടുണ്ടാകും.
nee eththumboazhaekkum aval aa pani theernnittundaakum
id:1499
ஒவ்வொரு காலையிலும் நகரம் முழுமையாக விழித்தெழுவதற்கு முன்பே நான் என் வேலைத்தளத்திற்கு வந்துவிடுவேன்.
ovvoru kaalaiyilum nakharam muzhumaiyaakha vizhiththezhuvadhatrku munbae naan en vandhuviduvaen
Every morning before the city fully awakens, I arrive at my workbase.
ഓരോ ദിവസവും രാവിലെ നഗരം പൂർണ്ണമായി ഉണരുന്നതിനുമുമ്പ്, ഞാൻ എന്റെ ജോലിസ്ഥലത്തേക്ക് എത്തും.
oaroa dhivasavum raavile nagaram poornnamaayi unarunnathinumumbu njaan ende joalisthalaththaekku eththum
id:109
காலங்கள் நிறைய கடந்துபோயின. மழை, பனி, சூரியன் எல்லாமே மாறி மாறி வந்துபோயின.
kaalanggal niraiya kadandhupoayina mazhai pani sooriyan ellaamae maari maari vandhupoayina
A lot of time has passed. Rain, snow and sun alternated.
സമയം ഒരുപാട് കഴിഞ്ഞു. മഴയും മഞ്ഞും വെയിലും എല്ലാം മാറി മാറി വന്നു പോയി.
samayam orupaadu kazhinjnju mazhayum manjnjum veyilum ellaam maari maari vannu poayi
id:95
அழுகிய மீன் நாற்றம் மூக்கிலடித்தபோது, நாங்கள் மீன் சந்தைக்கு அருகில் வந்துவிட்டோம் என்று எங்களுக்கு புரிந்தது.
azhukhiya meen naatrtram mookkiladiththapoadhu naanggal meen sandhaikku arukhil vandhuvittoam endru enggalukku purindhadhu
When the stench of rotting fish hit our nose, we knew we were nearing the fish market.
അഴുകിയ മീൻ ഞരമ്പ് മൂക്കിലടിച്ചപ്പോൾ, ഞങ്ങൾ മീൻ ചന്തക്ക് അരുകിൽ വന്നിട്ടുണ്ടെന്ന് ഞങ്ങൾക്ക് മനസ്സിലായി.
azhukiya meen njarambu mookkiladichchappoal njangngal meen chanthakku arukil vannittundennu njangngalkku manassilaayi

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
468 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
250 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
408 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025