Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

புன்னகைத்தாள் (1)
வாழ்வதற்காக (1)
மூடியை (1)
கையாளக்கூடியவருக்குக்கொடுங்கள் (1)
எங்கள் (15)
ஆசிரியராக (1)
நேரமும் (3)
மெழுகுவர்த்தியை (1)
பேசிக்கொண்டிருந்தார்கள் (3)
விஷயங்கள் (3)
செய்யமாட்டேன் (1)
மீன் (3)
வழிநடத்துவேன் (1)
நின்றுகொண்டிருக்கின்றான் (1)
சனிக்கிழமை (2)
அனுப்பாதீர்கள் (1)
வீட்டிற்குள் (1)
உறக்கம் (1)
வெளிப்பாடுகளைப்பயன்படுத்த (1)
வீடற்றவர்க்கு (1)
வாசிக்க (1)
மூச்சுவிடச்சொன்னார் (1)
உங்களுக்குச்சொல்லிவிட்டேன் (1)
திரும்பப்போய்க்கொண்டிருக்கின்றேன் (1)
எண்ணி (1)
நடந்துக்கொண்டிருந்தோம் (1)
கவனிக்கவில்லை (1)
இறுதியாக (3)
கூட்டம் (2)
பயணமூட்டையை (1)
வந்தது (2)
சந்தித்தவர்களில் (1)
ஆதரவாக (2)
செலவை (2)
சிறிது (3)
வேலையைத்தொடங்குவாள் (1)
மேலாடை (1)
பார்த்தபோது (1)
எழுவதுண்டு (1)
நட (1)
வந்ததற்கு (1)
அறைய (1)
இனிப்பில் (1)
விளையாடுகின்றன (1)
உனக்குத்தெரியும் (1)
கொள்ளவில்லை (1)
உணவை (2)
சொல்வது (2)
வித்தியாசமாக (1)
அதனால் (6)
வருட
ரு
varuda
varuda
id:25853


20 sentences found
id:1403
நீங்கள் அவருடன் விடுமுறைக்கு செல்லலாம்.
neenggal avarudan vidumuraikku sellalaam
You could go on vacation with him.
നിങ്ങൾക്ക് അവനോടൊപ്പം അവധിക്കാലം പോകാം.
ningngalkku avanoadoppam avadhikkaalam poakaam
id:1370
மேசையில் இருக்கும் பை அவருடையது.
maesaiyil irukkum pai avarudaiyadhu
The bag on the table is his.
മേശപ്പുറത്തുള്ള ബാഗ് അവന്റേതാണ്.
maeshappuraththulla baagu avanraethaanu
id:1436
அவருடைய மெல்லிய உருவத்தைக்கண்டு நான் அதிர்ச்சியடைந்தேன்.
avarudaiya melliya uruvaththaikkandu naan adhirchchiyadaindhaen
I was shocked to see his thin stature.
അവന്റെ മെലിഞ്ഞ ശരീരപ്രകൃതി കണ്ട് ഞാൻ ഞെട്ടിപ്പോയി.
avande melinjnja shareeraprakrthi kandu njaan njettippoayi
id:680
அடுத்த வருடமும், நான் மலையாளம் படித்துக்கொண்டேயிருப்பேன்.
aduththa varudamum naan malaiyaalam padiththukkondaeyiruppaen
Next year, too, I will have been learning Malayalam.
അടുത്ത വർഷവും ഞാൻ മലയാളം പഠിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുകയായിരുക്കും.
aduththa varshavum njaan malayaalam padichchukondirikkukhayaayirukkum
id:165
நாங்கள் இங்கே வந்து ஏழு வருடங்கள் ஆகின்றன.
naanggal inggae vandhu aezhu varudanggal aakhindrana
Seven years gone since we came here.
ഞങ്ങൾ ഇവിടെ വന്നു ഏഴു കൊല്ലമായി.
njangngal ivide vannu aezhu kollamaayi
id:249
வருடங்கள் கழியும் தோறும், நினைவுகளும் மறைந்து போய்விடும்.
varudanggal kazhiyum thoarum ninaivukhalum maraindhu poaividum
As the years pass, the memories will too fade away.
വർഷങ്ങൾ കഴിയുന്തോറും, ഓർമ്മകളും മാഞ്ഞുപോകും.
varshangngal kazhiyunthoarum oarmmakalum maanjnjupoakum
id:647
இந்த வருட இறுதிக்குள் அவள் நூறு புத்தகங்களைப்படித்திருப்பாள்.
indha varuda irudhikkul aval nooru puththakhanggalaippadiththiruppaal
She will have read a hundred books by the end of this year.
വർഷം അവസാനത്തോടെ അവൾ നൂറ് പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചിട്ടുണ്ടാവും.
ea varsham avasaanaththoade aval nooru pusthakangngal vaayichchittundaavum
id:148
ராமன் தனது அயல்வீட்டுக்காரர் ஒருவருடன் படம் பார்க்கச்சென்றார்.
raaman thanadhu ayalveettukkaarar oruvarudan padam paarkkachchendraar
Raman went to watch a movie with a neighbour of his.
രാമൻ തന്റെ അയൽവീട്ടുകാർ ഒരാളുടെ ചിത്രം കാണാൻ പോയി.
raaman thande ayalveettukaar oraalude chithram kaanaan poayi
id:731
இரண்டு வருடங்களுக்கு முன்பு நான் இங்கு இருந்தேன்.
irandu varudanggalukku munpu naan inggu irundhaen
I was here two years ago.
രണ്ട് വർഷം മുമ്പ് ഞാൻ ഇവിടെ ഉണ്ടായിരുന്നു.
randu varsham mumbu njaan ivide undaayirunnu
id:857
நாங்கள் இங்கே வந்து ஏழு வருடங்கள் ஆகின்றன.
naanggal inggae vandhu aezhu varudanggal aakhindrana
It has been seven years since we came here.
ഞങ്ങൾ ഇവിടെ വന്നു ഏഴു കൊല്ലമായി.
njangngal ivide vannu aezhu kollamaayi
id:1437
இரண்டு வருடங்களில், நானும் உங்களைப்போலவே ஆங்கிலம் பேசுவேன்.
irandu varudanggalil naanum unggalaippoalavae aanggilam paesuvaen
In two years, I, too will talk English like you.
രണ്ട് വർഷത്തിനുള്ളിൽ, ഞാനും നിങ്ങളെപ്പോലെ ഇംഗ്ലീഷ് സംസാരിക്കും.
randu varshaththinullil njaanum ningngaleppoale inggleeshu samsaarikkum
id:665
அந்த மனிதன் பல வருடங்களாக அதே ஆடைகளை அணிந்துக்கொண்டேயிருக்கின்றார்.
andha manidhan pala varudanggalaakha adhae aadaikhalai anindhukkondaeyirukkindraar
That man has been wearing the same clothes for years.
മനുഷ്യൻ പല വർഷങ്ങളായി ഒരേ വസ്ത്രമാണ് തരിച്ചുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയാനു.
aa manushyan pala varshangngalaayi orae vasthramaanu tharichchukkondirukkukhayaanu
id:1082
கடந்த ஐந்து வருடங்களாக இந்த வீட்டில் நான் வசித்திருந்தேன்.
kadandha aindhu varudanggalaakha indha veettil naan vasiththirundhaen
I have lived in this house for the last five years.
കഴിഞ്ഞ അഞ്ച് വർഷമായി ഞാൻ വീട്ടിലാണ് താമസിക്കുന്നത്.
kazhinjnja anjchu varshamaayi njaan ea veettilaanu thaamasikkunnathu
id:137
இன்று எங்களுடைய திருமணம் முடிந்து முப்பது வருடங்கள் ஆகிவிட்டன.
indru enggaludaiya thirumanam mudindhu muppadhu varudanggal aakhivittana
Thirty years passed since we married.
ഇന്ന് ഞങ്ങളുടെ വിവാഹം കഴിഞ്ഞിട്ട് മുപ്പത് വർഷമായി.
innu njangngalude vivaaham kazhinjnjittu muppathu varshamaayi
id:171
இன்னும் ரெண்டு வருடங்களில் நானும் உங்களைப்போல் நன்றாக மலையாளம் பேசுவேன்.
innum rendu varudanggalil naanum unggalaippoal nandraakha malaiyaalam paesuvaen
In two years, I too will speak Malayalam fluently like you.
രണ്ടു വർഷത്തിനുള്ളിൽ ഞാനും നിങ്കളൈപോലെ നന്നായിട്ടു മലയാളം സംസാരിക്കും.
randu varshaththinullil njaanum ninggalaipoale nannaayittu malayaalam samsaarikkum
id:681
இந்த வருட இறுதிக்குள் அவள் நூறு புத்தகங்களை வாசித்து முடித்திருப்பாள்.
indha varuda irudhikkul aval nooru puththakhanggalai vaasiththu mudiththiruppaal
She will have finished reading a hundred books by the end of this year.
വർഷാവസാനത്തോടെ അവൾ നൂറു പുസ്തകങ്ങൾ വായിച്ചു തീർന്നിരിക്കും.
ea varshaavasaanaththoade aval nooru pusthakangngal vaayichchu theernnirikkum
id:121
அவன் தன்னை திருமணம் செய்வானென்று எண்ணி அவள் பல வருடங்கள் காத்திருந்தாள்.
avan thannai thirumanam seivaanentru enni aval pala varudanggal kaaththirundhaal
She waited for many years, thinking he would marry her.
അവൻ തന്നെ വിവാഹം കഴിക്കുമെന്ന് കരുതി അവൾ വർഷങ്ങളോളം കാത്തിരുന്നു.
avan thanne vivaaham kazhikkumennu karuthi aval varshangngaloalam kaaththirunnu
id:661
ஐந்து வருடங்களாக அங்கு வேலை செய்துகொண்டேயிருந்தபோது, எனக்கு பதவி உயர்வு கிடைத்தது.
aindhu varudanggalaakha anggu vaelai seidhukondaeyirundhapoadhu enakku padhavi uyarvu kidaiththadhu
I had been working there for five years when I got promoted.
​​അഞ്ച് വർഷമായി അവിടെ ജോലി ചെയ്തുക്കൊണ്ടിരുക്കുകയായിരുനപ്പോൾ, എനിക്ക് സ്ഥാനക്കയറ്റം ലഭിച്ച്‌.
anjchu varshamaayi avide joali cheythukkondirukkukhayaayirunappoal enikku sdhaanakkayatrtram labhichchu
id:111
பல வருட வெளியுலக வாழ்க்கை ஒரு மின்னல் போல் என் மனதில் கடந்து போனது.
pala varuda veliyulakha vaazhkkai oru minnal poal en manadhil kadandhu poanadhu
Many years of exile passed through my mind like a flash of lightning.
പല വർഷത്തെ പ്രവാസജീവിതം ഒരു മിന്നൽപ്പിണർപ്പോലെ എൻ മനസിലൂടെ കടന്നു പോയി.
pala varshaththe pravaasajeevitham oru minnalppinarppoale en manasiloode kadannu poayi
id:1471
இந்த வருடம் நான் என் மனைவியை இழந்தபோது என் நண்பர்கள் தான் எனக்கு ஆறுதலாக இருந்தனர்.
indha varudam naan en manaiviyai izhandhapoadhu en nanbarkhal thaan enakku aarudhalaakha irundhanar
My friends saw me through when I lost my wife this year.
വർഷം ഞാൻ എന്റെ ഭാര്യയെ നഷ്ടപ്പെട്ടപ്പോൾ എന്റെ സുഹൃത്തുക്കളാണ് എനിക്ക് ആശ്വാസം നൽകിയത്.
ea varsham njaan ende bhaaryaye nashdappettappoal ende suhrththukkalaanu enikku aashvaasam nalkiyathu

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
472 reads • Apr 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
232 reads • Mar 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
419 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
268 reads • Apr 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
216 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025