Tamil
தமிழ்
Subhashini.org
  சொல்
Word
சொற்கள்
Words
வாக்கியங்கள்
Sentences

என்பதில் (1)
நிற்கிறார்கள் (1)
பிரதான (2)
இருக்கின்றதா (1)
எல்லாரும் (1)
ஆடைகள் (1)
வந்தது (2)
போதுமானதை (1)
ஆகிவிட்டன (1)
சனிக்கிழமை (2)
பலவீனப்படுத்துகின்றான் (1)
உற்சாகமாக (1)
ஏற்க (1)
வெளியேறுவது (1)
மாறிவிட்டாய் (1)
வாகன (2)
நீடிப்பதில் (1)
யாருடையோ (1)
பொறுப்பு (1)
தொடர்பான (1)
முன்பு (4)
பரீட்சைக்கு (1)
எதிரான (1)
வருவதுண்டு (1)
எங்கு (1)
கொடுத்தான் (1)
மீற (1)
தவறு (6)
பதிந்தது (1)
உதவாது (2)
எனக்குத்தெரிந்தவரை (1)
வீட்டிற்குப்போக (1)
உணவுகளை (1)
சொல்லவில்லை (2)
வந்துபோயின (1)
நிற்பேன் (2)
ஓட்டப்பந்தயத்திற்கு (1)
தடுத்தாலும் (1)
கண்ணின் (1)
அருமையாகவுள்ளது (1)
மகிழ்ச்சியில் (1)
முன்புதான் (1)
நோயாளியை (1)
இருளவில்லை (1)
விருப்பம் (1)
அடுக்கிவைத்தார்கள் (1)
ஆண்டுகள் (1)
உட்பட்டுள்ளார் (1)
உறங்கவில்லை (1)
சொல்லிக்கொண்டிருந்தாள் (2)
வரும்
ரும்
varum
varum
id:25795


20 sentences found
id:10
அவரும் வளரமாட்டார், மற்றவர்களையும் வளர்க்கமாட்டார்.
avarum valaramaattaar matrtravarkalaiyum valarkkamaattaar
They will not grow and neither make others grow.
അവരും വളരുകയില്ല, മറ്റുള്ളവരെയും വളർത്തുകയുമില്ല.
avarum valarukayilla matrtrullavareyum valarththukayumilla
id:1520
அனைவரும் ஆதரவாகவும் ஒத்துழைப்புடனும் இருப்பார்கள்.
anaivarum aadharavaakhavum oththuzhaippudanum iruppaarkhal
Everyone will be supportive and cooperative.
എല്ലാവരും പരസ്പര സഹായത്തോടെയും സഹകരണത്തോടെയും ആവും.
ellaavarum paraspara sahaayaththoadeyum sahakaranaththoadeyum aavum
id:103
அனைவரும் நல்ல உறக்கத்தில் உள்ளனர்.
anaivarum nalla urakkaththil ullanar
Everyone is sound asleep.
എല്ലാവരും നല്ല ഉറക്കത്തിലാണ്.
ellaavarum nalla urakkaththilaanu
id:433
என் அம்மா அமைதியானவரும் அன்பானவரும் ஆவார்.
en ammaa amaidhiyaanavarum anbaanavarum aavaar
My mother is quiet as well as kind.
എന്റെ അമ്മ ശാന്തനും സ്നേഹമുള്ളവളുമാണ്.
ende amma shaanthanum snaehamullavalumaanu
id:410
நான் கற்பித்த அனைவரும் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
naan katrpiththa anaivarum thaerchchi petrtranar
All of whom I taught passed.
ഞാൻ പഠിപ്പിച്ചവരെല്ലാം വിജയിച്ചു.
njaan padippichchavarellaam vijayichchu
id:9
அவரும் வளர மாட்டார், மற்றவர்களையும் வளர அனுமதிக்கமாட்டார்.
avarum valara maattaar matrtravarkalaiyum valara anumadhikkamaattaar
They will not grow and neither let others grow.
അവരും വളരുകയില്ല, മറ്റുള്ളവരെ വളരാൻ അനുവദിക്കുകയുമില്ല.
avarum valarukayilla matrtrullavare valaraan anuvadhikkukhayumilla
id:15
மிகவும் சோர்வாக இருந்ததால் அனைவரும் சீக்கிரம் தூங்கச்சென்றுவிட்டனர்.
mikhavum soarvaakha irundhadhaal anaivarum seekkiram thoonggachchendruvittanar
Everyone went to bed early because all were very tired.
നല്ല ക്ഷീണം ഉണ്ടായിരുന്നതിനാൽ എല്ലാരും നേരത്തെ ഉറങ്ങാൻ കിടന്നു.
nalla ksheenam undaayirunnathinaal ellaarum naeraththe urangngaan kidannu
id:1490
அவள் வரும்வரை நான் காப்பி கடைக்கருகில் நின்றிருந்தேன்.
aval varumvarai naan kaappi kadaikkarukhil nindrirundhaen
I stood around the coffee shop for her to come.
അവൾ വരാൻ വേണ്ടി ഞാൻ കോഫി ഷോപ്പിന് ചുറ്റും നിന്നു.
aval varaan vaendi njaan koaphi shoappinu chutrtrum ninnu
id:708
அவரும் வளர மாட்டார். மற்றவர்களையும் வளர அனுமதிக்கமாட்டார்.
avarum valara maattaar matrtravarkalaiyum valara anumadhikkamaattaar
They will not grow, and neither let others grow.
അവരും വളരുകയില്ല. മറ്റുള്ളവരെ വളരാൻ അനുവദിക്കുകയുമില്ല.
avarum valarukayilla matrtrullavare valaraan anuvadhikkukhayumilla
id:256
அவள் வரும்வரை நான் காப்பி கடைக்கருகில் நின்றிருந்தேன்.
aval varumvarai naan kaappi kadaikkarukhil nindrirundhaen
I stood about the coffee shop for her to come.
അവൾ വരാൻ വേണ്ടി ഞാൻ കോഫി ഷോപ്പിന് ചുറ്റും നിന്നു.
aval varaan vaendi njaan koaphi shoappinu chutrtrum ninnu
id:282
எனக்கு தலைவலி வரும்பொழுது, நான் நீண்ட தூரம் நடப்பேன்.
enakku thalaivali varumpozhudhu naan neenda thooram nadappaen
When I have a headache, I go for a long walk.
എനിക്ക് തലവേദന വരുമ്പോൾ, ഞാൻ നീണ്ട ദൂരം നടക്കുന്നു.
enikku thalavaedhana varumboal njaan neenda dhooram nadakkunnu
id:1483
காலை உணவுக்கு முன் நாங்கள் இருவரும் பூங்காவில் ஓடுவோம்.
kaalai unavukku mun naanggal iruvarum poonggaavil oaduvoam
Let us have a run in the park before breakfast.
പ്രഭാതഭക്ഷണത്തിന് മുമ്പ് ഞങ്ങൾ രണ്ടുപേരും പാർക്കിൽ ഓടും.
prabhaathabhakshanaththinu mumbu njangngal randupaerum paarkkil oadum
id:283
ஒரு நாள் நாங்கள் இருவரும் ஒன்றாகச்சேர்ந்து விருந்துண்ண வேண்டும்.
oru naal naanggal iruvarum ondraakhachchaerndhu virundhunna vaendum
We must have a meal together sometime soon.
ഒരു ദിവസം നമ്മൾ ഇരുവരും ഒരുമിച്ച് വിരുന്ന് കഴിക്കണം.
oru dhivasam nammal iruvarum orumichchu virunnu kazhikkanam
id:48
சிறிது நேரம் அனைவரும் அமர்ந்து குடும்ப விசேஷங்களை பகிர்ந்துக்கொண்டோம்.
siridhu naeram anaivarum amarndhu kudumpa visaeshanggalai pakhirndhukkondoam
For a while, everyone sat and shared the family gossips.
കുറച്ചു നേരം എല്ലാവരും ഇരുന്നു കുടുംബ വിശേഷങ്ങൾ പങ്കുവച്ചു.
kurachchu naeram ellaavarum irunnu kudumba vishaeshangngal pangguvachchu
id:258
பட்டாசு வெடிக்க வைக்கும்போது அனைவரும் பின்னே ஒதுங்கி நிற்கவேண்டும்.
pattaasu vedikka vaikkumpoadhu anaivarum pinnae odhunggi nitrkavaendum
Everyone must stand back when somebody sets fireworks.
ആരെങ്കിലും പടക്കം പൊട്ടിക്കുമ്പോൾ എല്ലാവരും മാറി നിൽക്കണം.
aarenggilum padakkam pottikkumboal ellaavarum maari nilkkanam
id:138
கடந்த கால நினைவுகளை நினைவு கூர்ந்தால் சிரிப்பும் கண்ணீரும் வரும்.
kadandha kaala ninaivukhalai ninaivu koorndhaal sirippum kanneerum varum
Reminiscing past memories brings laughter and tears.
ഭൂതകാല സ്മരണകൾ ഓർക്കുമ്പോൾ ചിരിയും കണ്ണീരും വരും.
bhoothakaala smaranakal oarkkumboal chiriyum kanneerum varum
id:52
கடையில் இருந்து கொண்டு வந்த பொருட்களை அனைவரும் சேர்ந்து அடுக்கிவைத்தார்கள்.
kadaiyil irundhu kondu vandha porutkalai anaivarum saerndhu adukkivaiththaarkhal
Everyone arranged the things brought from the shop.
കടയിൽ നിന്ന് കൊണ്ട് വന്ന സാധനങ്ങൾ എല്ലാരും ചേർന്ന് അടുക്കിവെച്ചു.
kadayil ninnu kondu vanna saadhanangngal ellaarum chaernnu adukkivechchu
id:200
தொழில்நுட்ப முன்னேற்றத்தின் மேம்பட்ட நிலையை பராமரிக்க, அனைவரும் தேவையான திறன்களை மேம்படுத்த வேண்டும்.
thozhilnutpa munnaetrtraththin maembatta nilaiyai paraamarikka anaivarum thaevaiyaana thirangalai maembaduththa vaendum
All must improve the necessary skills to maintain a cutting edge in technological advances.
സാങ്കേതിക മുന്നേറ്റങ്ങളിൽ ഏറ്റവും മികച്ച നേട്ടം നിലനിർത്താൻ ആവശ്യമായ കഴിവുകൾ എല്ലാവരും മെച്ചപ്പെടുത്തണം.
saanggaethika munnaetrtrangngalil aetrtravum mikachcha naettam nilanirththaan aavashyamaaya kazhivukal ellaavarum mechchappeduththanam
id:146
எனது நண்பர் ஒருவர் வரும் சனிக்கிழமை திருமணம் செய்துகொள்கின்றார். நானும் அந்த திருமணத்துக்கு போகின்றேன்.
enadhu nanbar oruvar varum sanikkizhamai thirumanam seidhukolkhindraar naanum andha thirumanaththukku poakhindraen
A friend of mine is getting married on coming Saturday. I am also going to that wedding.
അടുത്ത ശനിയാഴ്ച എന്റെ ഒരു സുഹൃത്തൻ വിവാഹം ചെയ്യുകയാണ്. ഞാനും വിവാഹത്തിന് പോവുകയാണ്.
aduththa shaniyaazhcha ende oru suhrththan vivaaham cheyyukayaanu njaanum aa vivaahaththinu poavukayaanu
id:1012
உன் மகன் உன்னை விட்டுப்பிரியும் ஒரு காலம் வரும். உன் அம்மாவை அழ வைத்ததற்காக நீ நிச்சயமாக தப்பிவிடமாட்டாய். நினைவில் கொள்.
un makhan unnai vittuppiriyum oru kaalam varum un ammaavai azha vaiththadhatrkaakha nee nichchayamaakha thappividamaattaai ninaivil kol
There will come a time when your son will leave you. You will definitely not get away with making your mother cry. Remember.
നിന്റെ മോനും നിന്നെ ഇട്ട് പോകുന്ന ഒരു കാലം വരും. നീ നിന്റെ ഉമ്മയെ കണ്ണീരിൽ ആകിയതിന് നിനക്ക് തീർച്ചയായും കിട്ടാതിരിക്കില്ല. ഓർത്ത് വെച്ചോ.
ninde moanum ninne ittu poakunna oru kaalam varum nee ninde ummaye kanneeril aakiyathinu ninakku theerchchayaayum kittaathirikkilla oarththu vechchoa

சில கதைகள், உங்களுக்காக...
கல்லறையில்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
409 reads • Apr 2025
காக்கையும் நரியும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
295 reads • Apr 2025
ஆமையும் முயலும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எனது முதல் ரயில் பயணம்
ஷான் உதே

வகை: பயண நினைவுகள்
0 reads • Apr 2025
துன்பம்!
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
418 reads • Apr 2025
நீல நரி
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
267 reads • Apr 2025
எழுதுவதும் தீதே
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
0 reads • Jun 2025
கொக்கும் நண்டும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
251 reads • Apr 2025
நான் ஒரு வெறும் தெரு துப்புரவாளர் அல்ல
ஷான் உதே

வகை: சிறுகதைகள்
469 reads • Apr 2025
ஆமையும் இரண்டு கொக்குகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Apr 2025
நரியும் ஆடும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
214 reads • Apr 2025
லொட்டரி சீட்டு
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
317 reads • Apr 2025
தயவு செய்து என்னை வாசிக்கவும்
ஷான் உதே

வகை: உண்மை நிகழ்வுகள்/நினைவுக் குறிப்புகள்
4 reads • Jun 2025
பந்தயம்
அன்டன் பவ்லோவிச் செக்கோவ்

வகை: ஆங்கில பாரம்பரியக் கதைகள்
299 reads • Apr 2025
பூனையும் எலிகளும்
உதயன்

வகை: சிறுவர் கதைகள் [விலங்குகள்]
230 reads • Mar 2025